Fresno Pacific University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Fresno Pacific University là trường đại học Kitô giáo được công nhận duy nhất của Valley, kết nối tiềm năng chưa được khai thác của mọi học sinh với cơ hội không giới hạn để phát triển nghề nghiệp, cá nhân và đạo đức. Phi lợi nhuận và độc lập, FPU cung cấp hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu cho khoảng 4.000 sinh viên đại học truyền thống, hoàn thành cấp độ người trưởng thành, sinh viên tốt nghiệp và chủng viện tại khuôn viên chính ở Đông Nam Fresno và khắp Thung lũng tại các cơ sở khu vực ở North Fresno, Visalia, Bakersfield và Merced cũng như trực tuyến. Học sinh của chúng tôi theo đuổi những ý tưởng lớn và khám phá đức tin sâu sắc qua năm trường: Trường Kinh doanh; Trường Khoa học tự nhiên; Trường Nhân văn, Tôn giáo và Khoa học Xã hội; Trường Giáo dục; và Chủng viện Kinh thánh Fresno Pacific. Các trường đại học cũng đạt khoảng 10.000 sinh viên thông qua các nghiên cứu phát triển chuyên nghiệp.

Kể từ khi lớp học mở cửa vào năm 1944, FPU đã khuyến khích sinh viên thế hệ đầu tiên đạt được nhiều hơn, trong khi xây dựng tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong bốn năm của khu vực. Chúng tôi làm cho giáo dục có thể truy cập bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính cho 98 phần trăm sinh viên đại học truyền thống — và bảo đảm tốt nghiệp bốn năm cho những người đủ điều kiện. Không chỉ là một tổ chức phục vụ gốc Tây Ban Nha, FPU là một trong 10 HSI hàng đầu của quốc gia cho tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất Tây Ban Nha, theo The Chronicle of Higher Education . Trường được công nhận bởi WASC Senior College và University Commission (WSCUC) và được đưa vào US News

Chuẩn bị học sinh để đạt được nhiều hơn họ nghĩ có thể bắt đầu với giảng viên. Hơn 80% có bằng tiến sĩ và tất cả kết hợp học bổng đầy thử thách với ứng dụng thực tế. Sự quan tâm và tiếp xúc cá nhân vượt ra ngoài lớp học hỗ trợ việc học suốt đời thông qua các mối quan hệ giảng viên-sinh viên.

Fresno Pacific University - có thể xảy ra ở đây.

Địa điểm

Fresno

Fresno Pacific University

Address
Fresno Pacific University
1717 S Chestnut Ave

93702 Fresno, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 559-453-2000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn