Glenville State College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Glenville State College, thường được gọi là ngọn hải đăng trên đồi, chỉ là nằm ở trung tâm đại học công của West Virginia.

Được thành lập vào năm 1872 để cung cấp hướng dẫn và thực hành cho giáo viên trung học phổ biến trong khoa học giáo dục, Glenville State College đã vượt qua Nhiệm vụ ban đầu của nó, và hiện đang chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong giảng dạy, kinh doanh, tài nguyên đất, âm nhạc, nghệ thuật tự do, khoa học, tư pháp hình sự, và dịch vụ con người.

Với số lượng khoảng 1.800 học sinh, nhà trường tự hào có một quy mô lớp học trung bình là 15. Tuyển sinh của trường Cao đẳng được làm giáo viên đến từ 24 tiểu bang và 3 quốc gia, và tự hào bao gồm nhiều thế hệ sinh viên đầu tiên và dân tộc thiểu số.

Sứ mệnh của chúng tôi

Glenville State College cung cấp một truyền thống giáo dục chất lượng cao thông qua sự đổi mới trong thiết kế, cung cấp, và đánh giá các chương trình và dịch vụ, phát triển lực lượng lao động, và dịch vụ sinh viên toàn diện; một cộng đồng những người học chủ động dành riêng cho học tập suốt đời, giảng dạy hiệu quả, học bổng áp dụng, các hoạt động sáng tạo, và dịch vụ; lãnh đạo thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, giảng dạy, sức sống văn hóa và phát triển kinh tế trong một cộng đồng toàn cầu.

Triết học & Giá Trị

Glenville State College được thành lập vào năm 1872 với mục đích cung cấp các cơ hội giáo dục có chất lượng cho các công dân của West Virginia. Nguyên thành lập như là một trường đại học của giáo viên, Glenville State College vẫn còn là một nhà lãnh đạo trong việc chuẩn bị giáo viên. Cùng với sự nhấn mạnh vào việc chuẩn bị của giáo viên, nhà trường đã đáp ứng nhu cầu của West Virginia và đã phát triển các chương trình bổ sung trong một loạt các lĩnh vực. Trường cam kết sáu giá trị cốt lõi: học làm trung tâm, cộng đồng, tính toàn vẹn, truyền thống, lãnh đạo và gia đình.

Sinh viên làm trung tâm

Học sinh đến trước tại Glenville Nhà nước, và quy trình tổ chức và quyết định của chúng tôi được hướng dẫn bởi những gì là tốt nhất cho học sinh. Chúng tôi cố gắng để loại bỏ những rào cản và nâng cao kinh nghiệm học tập, và mỗi cán bộ và giảng viên và quản trị viên là cá nhân cam kết phục vụ học sinh trong những cách hiệu quả và đáp ứng bất kể ai, khi nào hay ở đâu.

Cộng đồng

Chúng tôi là một cộng đồng của người học, những người coi mối quan hệ gắn kết chúng ta với nhau. Chúng tôi tìm kiếm toàn diện thông qua việc lắng nghe và hợp tác. Chúng tôi hỗ trợ chung ở tất cả các lần thông qua giao tiếp cởi mở và chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội bóng trong khuôn viên trường, bất cứ nơi nào công việc của chúng tôi đưa chúng ta, và trong các cộng đồng nơi chúng ta đang sống hay phục vụ.

Liêm

Chúng tôi luôn trung thực, đạo đức và trách nhiệm làm những gì chúng ta nói rằng chúng ta sẽ làm. Chúng tôi chứng minh sự tin tưởng cởi mở, tôn trọng sự đa dạng và tính công bằng của chúng tôi trong tất cả chúng ta làm. Chúng tôi đáp ứng, phù hợp và cam kết cải tiến liên tục trong tất cả các lĩnh vực.

Truyền thống

Chúng tôi rất tự hào về truyền thống phong phú của chúng tôi cung cấp cơ hội giáo dục chất lượng cao và giá trị của giáo dục để tạo ra tương lai. Chúng tôi tiếp tục truyền thống của chúng tôi sống như một cách để ăn mừng những thành tích trong quá khứ của chúng tôi và như là một nền tảng để ứng phó với những cơ hội và thách thức mới trong một thế giới luôn thay đổi.

lãnh đạo

Chúng tôi thừa nhận một trách nhiệm trọng để lãnh đạo. Chúng tôi chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo của chúng ta xã hội những người chu đáo, hiệu quả, tham gia, và người dân phản ứng. Chúng tôi liên tục thúc đẩy sự đổi mới, làm phong phú thêm môi trường học tập, và chúng tôi chứng minh xuất sắc thông qua các chương trình và dịch vụ giáo dục của chúng tôi.

Gia đình

Chúng tôi là một gia đình mạnh mẽ như được phản ánh trong chu đáo của chúng tôi, nuôi dưỡng và đánh dấu thân thiện, mà chúng tôi đặt ra ngoài những người khác. Chúng tôi duy trì một nền văn hóa, tôn trọng lẫn nhau và sự đa dạng của chúng tôi, trong khi được hỗ trợ cá nhân cũng như một đội. Chúng tôi tích cực giao tiếp và tham gia vào đại gia đình của chúng tôi, cho dù họ là cha mẹ, cựu sinh viên hoặc những người bạn khác của tổ chức của chúng tôi.

Địa điểm

Charleston

Address
200 High Street
26351 Charleston, phia Tây Virginia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn