Grand Canyon University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ĐẠI HỌC SNAPSHOT

Campus chính

Chào mừng bạn đến Grand Canyon University (GCU), trường đại học Christian tin hàng đầu của Arizona. Trong hơn 65 năm qua, trường Phoenix của chúng tôi đã được các cửa ngõ vào thành công cho vô số các học giả và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Cam kết của chúng ta đối với thế giới quan Kitô giáo được thực hiện theo một cách yêu thương tạo nên sự thống nhất lớn hơn trong trường đại học, và các tài liệu cơ bản của chúng ta giúp nói lên những niềm tin đó và chúng ta là một cộng đồng như thế nào. Với mẫu căn cứ danh lam thắng cảnh và cơ sở xuất sắc, chúng tôi mời các thế hệ tiếp theo của sinh viên và các chuyên gia làm việc để tận hưởng những kinh nghiệm đại học hoàn.

Tăng trưởng Đại học

GCU đang phát triển nhanh chóng với các kế hoạch tiếp tục mở rộng. Từ năm 2009, chúng tôi đã đầu tư hàng triệu thành các trường đại học để nâng cao chất lượng các dịch vụ học tập và kinh nghiệm của sinh viên. cơ sở hạ tầng này bao gồm các lớp học mới, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm hỗ trợ sinh viên, ký túc xá và các cơ sở vui chơi giải trí. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi hoan nghênh một số lượng kỷ lục của sinh viên đến khuôn viên Phoenix của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch mở rộng cơ sở sinh viên và cơ sở học sinh của chúng tôi đi về phía trước.

trường đại học của chúng tôi cũng tiếp tục để thích trực tuyến và buổi tối cộng đồng sinh viên đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi có hàng chục ngàn sinh viên trực tuyến tham dự lớp học từ khắp nơi trên thế giới. Đổi lại, chúng tôi không ngừng cải tiến nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi để cung cấp kinh nghiệm trường nổi bật GCU để cài đặt ảo. Chúng tôi cũng đang xây dựng các địa điểm trường khác để giúp toàn thời gian và buổi tối sinh viên tham dự các lớp học gần nhà.

"Mới" được truyền trong suốt khuôn viên đang phát triển của GCU. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi đã hoàn thành công trình xây dựng trên một tòa nhà kỹ thuật hiện đại với diện tích 173.447 feet vuông, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng số sinh viên học tập trong các chuyên ngành STEM. Chúng tôi cũng đã mở thêm ba tòa nhà chung cư trong khuôn viên trường cho các nhân viên cấp trên. Trong hai năm tới, chúng tôi đã giới thiệu một số cơ sở thể thao mới trong khuôn viên trường trong hai năm tới. Chúng tôi đã giới thiệu sân vận động GCU mới 6.000 chỗ ngồi vào mùa thu năm 2016, nơi có đội bóng đá NCAA Division I của chúng tôi.

GCU cũng đã mở rộng bên ngoài khuôn viên trường để bao gồm các thuộc tính mới. Khách sạn GCU nằm gần khuôn viên và cung cấp giá phòng giá cả phải chăng và các phòng nghỉ được cải tạo - nơi lý tưởng để các gia đình ở lại khi đến thăm học sinh. Canyon 49 Grill, nằm trong khách sạn, cung cấp hangout địa phương hoàn hảo, với thức ăn ngon, không khí thân thiện với gia đình và rất nhiều tinh thần của Lope và sự hiếu khách. Khám phá Khách sạn GCU bằng cách truy cập gcuhotel.com; Nhấp vào Dining để duyệt qua các menu của Canyon 49 Grill. Công ty Giải khát Grand Canyon, cũng nằm trong khách sạn và khuôn viên trường, phục vụ các loại đồ uống cho người sành ăn, bao gồm cà phê, trà và đồ uống đặc sản.

Kinh nghiệm học sinh tại GCU

Tại GCU, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thưởng thức một kinh nghiệm đại học đầy đủ, từ NCAA Division I điền kinh để phù hợp với phong cách ký túc xá, lựa chọn ăn uống phổ biến, các sự kiện thú vị và các câu lạc bộ và tổ chức. Truyền thống, trực tuyến và buổi tối sinh viên đều có giá trị của các thành viên cộng đồng của chúng tôi và nhận được quyền truy cập vào tài nguyên trong trường và các sự kiện GCU của.

Nhiệm vụ và Tầm nhìn của GCU

Tầm nhìn

GCU là một trường đại học Christian hàng đầu, giáo dục học sinh để lãnh đạo và phục vụ.

Nhiệm vụ

Đại học Grand Canyon chuẩn bị cho học viên trở thành công dân toàn cầu, các nhà tư tưởng phê bình, các nhà truyền thông hiệu quả và các nhà lãnh đạo có trách nhiệm bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức về học vấn, dựa trên giá trị từ bối cảnh di sản Kitô giáo của chúng ta.Christian Worldview: Sinh viên tốt nghiệp của GCU sẽ thể hiện các khía cạnh của thế giới quan của Cơ đốc giáo, ảnh hưởng đến giá trị và phẩm giá con người, ra quyết định đạo đức, ngành học và nghề nghiệp.

"Vì có một Thượng Đế, và có một người hòa giải giữa Thiên Chúa và con người, người mà Chúa Giê Su Ky Tô." (I Ti-mô-thê 2: 5)

Công dân toàn cầu: Công dân toàn cầu học với sự đồng cảm, tránh chủ nghĩa dân chủ và nắm lấy thực tế mà mọi người khác nhau. Họ đánh giá cao một loạt các quan điểm về lịch sử, tôn giáo, hệ thống giá trị và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Quyền công dân toàn cầu nghĩa là bằng cách hiểu người khác, chúng ta học cách hiểu bản thân mình.

"Chính Chúa cũng là Chúa của tất cả và ơn phước lành cho tất cả những ai kêu cầu Ngài." (Rô-ma 10: 12b)

Các nhà truyền thông hiệu quả: Các nhà truyền thông hiệu quả vượt trội về trình độ ngôn ngữ, hiểu cách viết văn tác động đến người khác về trí tuệ và tình cảm và được thử thách để sử dụng các địa điểm mới và các phương tiện truyền thông.

"Lạy Chúa, những lời của miệng tôi và thiền định trái tim tôi sẽ được đẹp lòng trước mặt Chúa." (Thi Thiên 19:14)

Nhà lãnh đạo có trách nhiệm: Chấp nhận hậu quả của sự lựa chọn và cố gắng không ích kỷ để giúp người khác đạt được tiềm năng cao nhất của họ thông qua lãnh đạo của tôi.

"Thay vào đó, ai muốn trở nên nổi bật trong số các bạn phải là đầy tớ của bạn." (Ma-thi-ơ 20:26)

Nhà tư tưởng phê bình: Những nhà tư tưởng phê bình làm việc để làm chủ sự rõ ràng và logic trong suy nghĩ. Họ đặt câu hỏi và theo đuổi kiến ​​thức để tránh sự chấp nhận mù quáng của ý tưởng, tìm kiếm các giải pháp hơn là dựa vào các vấn đề.

"Hãy làm hết sức mình để tỏ mình với Đức Chúa Trời như một người được chấp thuận, một người thợ không cần phải xấu hổ và chính xác người xử lý lời lẽ thật." (2 Ti-mô-thê 2:15)

Http://www.gcu.edu/degreeprograms/ppc

Https://www.gcu.edu/academics/academic-policies.php

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Online BScs » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Tiến sĩ Giáo dục » Nhìn DBA » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Ba bằng tiếng anh cho giáo dục trung học - cấp phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Đại học Grand Canyon (GCU) Cử nhân Văn chương Anh văn cho chương trình học trung học được thiết kế để cung cấp cho các nhà giáo dục trung học và trung học trong tương lai với kiến ​​thức và đào tạo thực hành cần thiết để thành công giáo viên tiếng Anh trong lớp học thay đổi ngày mai và thay đổi nhanh chóng. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội

Tổng quan

Chuẩn bị trở thành một giáo viên tiếng Anh có giấy phép trong học vấn trung học

Đại học Grand Canyon (GCU) Cử nhân Văn chương Anh văn cho chương trình học trung học được thiết kế để cung cấp cho các nhà giáo dục trung học và trung học trong tương lai với kiến ​​thức và đào tạo thực hành cần thiết để thành công giáo viên tiếng Anh trong lớp học thay đổi ngày mai và thay đổi nhanh chóng.

Chương trình Cử nhân Văn chương này được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội kết hợp với Trường Cao đẳng Giáo dục. Khi bạn tốt nghiệp Cử nhân Văn chương này trong chương trình cử nhân trung học, bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu đối với chứng chỉ giáo dục trung học bằng tiếng Anh. Bạn cũng sẽ hội đủ điều kiện để chứng thực lớp trung học và cấp ba, cho phép bạn dạy ở lớp 5-12.... [-]


Ba trong lịch sử giáo dục trung học - cấp giấy phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Giáo viên trung học ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức độc đáo. Ngoài việc hướng dẫn những người trẻ tuổi, giáo viên đôi khi phải đối mặt với những tình huống có thể được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn đạo đức công ty. Hiệu trưởng đang tìm kiếm các nhà giáo dục có sức mạnh về đạo đức ngoài sự kết hợp của kiến ​​thức nội dung và kỹ năng giảng dạy. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội

Tổng quan

Phát triển trong cài đặt lớp học

Giáo viên trung học ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức độc đáo. Ngoài việc hướng dẫn những người trẻ tuổi, giáo viên đôi khi phải đối mặt với những tình huống có thể được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn đạo đức công ty. Nếu bạn muốn đóng góp cho cộng đồng bằng cách trở thành một nhà giáo dục, Đại học Grand Canyon (GCU) Cử nhân Nghệ thuật trong Lịch sử cho Trung học Giáo dục có thể giúp bạn trở thành một trường trung học hoặc trường trung học xã hội hoặc giáo viên lịch sử. Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội cung cấp chương trình đào tạo giáo viên lịch sử này để cung cấp nền tảng vững chắc trong nội dung lịch sử và kỹ năng trong lớp học cho sự nghiệp thành công trong việc giảng dạy trong chương trình giảng dạy với các giáo lý Kitô giáo và đạo đức.... [-]


Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chương trình cấp độ quan trọng và có liên quan này dành cho những học sinh tìm kiếm sự giới thiệu cấp đại học, Kinh thánh, thần học và thần học cơ bản, phát triển tâm linh cá nhân, tổng quan ngắn gọn về các tôn giáo khác trên thế giới, và các nguyên tắc lãnh đạo trong các hội thánh và các bộ Cơ Đốc khác. [+]

Chương trình cấp độ quan trọng và có liên quan này dành cho những học sinh tìm kiếm sự giới thiệu cấp đại học, Kinh thánh, thần học và thần học cơ bản, phát triển tâm linh cá nhân, tổng quan ngắn gọn về các tôn giáo khác trên thế giới, và các nguyên tắc lãnh đạo trong các hội thánh và các bộ Cơ Đốc khác.

Như vậy, chương trình này là sự chuẩn bị tốt cho một người nào đó dự định theo học trường sau đại học hoặc chủng viện và trở thành một mục sư của nhà thờ hoặc một người lãnh đạo giáo dân trong một nhà thờ địa phương. Chương trình giảng dạy sử dụng các nghiên cứu Kinh Thánh làm nền tảng, và sự hiểu biết về thần học, triết học và lịch sử Kitô giáo như là khuôn khổ, để truyền đạt Chúa Kitô cho nhiều khán giả khác nhau. Ngoài việc hình thành tinh thần và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu Kitô giáo, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và tổ chức cần thiết cho chức vụ hiệu quả.... [-]


Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong Bộ Thanh niên

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân nghệ thuật tại Grand Canyon University sẽ sử dụng các nghiên cứu kinh thánh làm nền tảng, và hiểu biết về thần học, triết học và lịch sử Kitô giáo như khuôn khổ, để truyền đạt Chúa Kitô cho nhiều khán giả khác nhau. [+]

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân nghệ thuật tại Grand Canyon University sẽ sử dụng các nghiên cứu kinh thánh làm nền tảng, và hiểu biết về thần học, triết học và lịch sử Kitô giáo như khuôn khổ, để truyền đạt Chúa Kitô cho nhiều khán giả khác nhau. Ngoài việc hình thành tinh thần và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu Kitô giáo, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và tổ chức cần thiết cho chức vụ hiệu quả.

[-]

Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong Bộ toàn cầu

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân nghệ thuật trong các nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong chương trình Bộ toàn cầu được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục thần học toàn diện và trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho chức vụ trung thành. [+]

Cử nhân nghệ thuật trong các nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong chương trình Bộ toàn cầu được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục thần học toàn diện và trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho chức vụ trung thành. Chương trình mục vụ toàn cầu tập trung vào việc hình thành bên trong của nhân vật giống như Chúa Kitô với sự nhấn mạnh vào khả năng mục sư sử dụng trí tuệ và sự nhạy cảm trong nhà thờ địa phương và môi trường Kitô giáo. Mục tiêu của chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Kitô giáo này là cung cấp cho bạn nền tảng Kinh thánh và Thần học cho công việc truyền giáo có tác động, hiểu biết về các nhiệm vụ từ góc độ lịch sử và các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả phúc âm giữa các nền văn hóa. Được trang bị những năng lực thiết yếu như tư duy phê phán, lãnh đạo và nhận thức toàn cầu, bạn có thể phục vụ như một bộ trưởng có ảnh hưởng hoặc lãnh đạo sứ mệnh trong các nhà thờ và cơ quan truyền giáo ở Bắc Mỹ và quốc tế.... [-]


Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong lãnh đạo thờ cúng

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University Nghệ thuật trong nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh về chương trình văn bằng lãnh đạo tôn giáo mà sự cân bằng giữa thăm dò thần học và ứng dụng thế kỷ 21. [+]

Vai trò và tầm quan trọng của các nhà lãnh đạo Kitô giáo đang phát triển nhanh chóng, cũng như là những cơ hội để tác động đến cuộc sống của người dân. Các kỹ năng, kiến ​​thức nền tảng và kinh nghiệm cần thiết bởi những người muốn cống hiến cuộc sống của họ cho chức vụ trong thế giới hiện đại của chúng ta phải cung cấp một loạt các kỹ năng lãnh đạo và hỗ trợ để phục vụ cộng đồng của họ.

Grand Canyon University Nghệ thuật trong nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh về chương trình văn bằng lãnh đạo tôn giáo mà sự cân bằng giữa thăm dò thần học và ứng dụng thế kỷ 21.... [-]


Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong nghiên cứu Kinh Thánh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân nghệ thuật tại Grand Canyon University sẽ sử dụng các nghiên cứu kinh thánh làm nền tảng, và hiểu biết về thần học, triết học và lịch sử Kitô giáo như khuôn khổ, để truyền đạt Chúa Kitô cho nhiều khán giả khác nhau. [+]

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân nghệ thuật tại Grand Canyon University sẽ sử dụng các nghiên cứu kinh thánh làm nền tảng, và hiểu biết về thần học, triết học và lịch sử Kitô giáo như khuôn khổ, để truyền đạt Chúa Kitô cho nhiều khán giả khác nhau. Ngoài việc hình thành tinh thần và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu Kitô giáo, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và tổ chức cần thiết cho chức vụ hiệu quả.

[-]

Cử nhân Nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong Triết học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân nghệ thuật trong các nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong Triết học cung cấp một nền giáo dục thần học toàn diện, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho chức vụ trung thành. [+]

Cử nhân nghệ thuật trong các nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong Triết học cung cấp một nền giáo dục thần học toàn diện, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho chức vụ trung thành.

Bạn sẽ tập trung vào sự phát triển bên trong của nhân vật dựa trên các giá trị và nguyên tắc của Kitô giáo. Trong suốt BA trong các nghiên cứu Kitô giáo với một nhấn mạnh trong chương trình Triết học, bạn cũng sẽ đạt được khả năng phục vụ với sự khôn ngoan và nhạy cảm, trong khi phục vụ trong nhà thờ địa phương và các cơ sở Kitô giáo khác.... [-]


BSc

B.Sc. Trong Công nghệ thông tin Với Nhấn mạnh An ninh mạng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Grand Canyon University của Cử nhân Khoa học trong Công nghệ thông tin với một Nhấn mạnh trong Cyber ​​Security chuẩn bị cho bạn để nhập vào lĩnh vực phát triển nhanh, theo yêu cầu của công nghệ thông tin. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Khoa học, Kỹ thuật,

Tổng quan

Phát triển kỹ năng của bạn trong an ninh mạng Grand Canyon University của Cử nhân Khoa học trong Công nghệ thông tin với một Nhấn mạnh trong Cyber ​​Security chuẩn bị cho bạn để nhập vào lĩnh vực phát triển nhanh, theo yêu cầu của công nghệ thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm bằng cử nhân về an ninh mạng, nhưng cũng muốn hiểu sâu về giá trị của CNTT thì mức độ này có thể dành cho bạn. Tìm hiểu làm thế nào nó có thể cải thiện hiệu suất kinh doanh, tăng hiệu quả tổ chức và giảm chi phí của hệ thống doanh nghiệp. Các cử nhân CNTT có trọng tâm về an ninh không gian mạng tập trung vào các năng lực cốt lõi về kinh doanh, công nghệ và công cụ phần mềm, các hệ thống thông tin doanh nghiệp và an ninh mạng.... [-]


B.Sc. trong nghiên cứu kinh doanh

Qua mạng Tại trường 8 - 15 tuần September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Khoa học về Tiếp thị và Quảng cáo của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo ở Phoenix, chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh về các vị trí quảng cáo và quản lý cấp cao trong tiếp thị doanh nghiệp, truyền thông tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu thị trường. Sinh viên tốt nghiệp từ các cử nhân trong tiếp thị và chương trình quảng cáo sẽ có thể phân tích chiến lược nghiên cứu ngành công nghiệp và dữ liệu khi chúng liên quan đến nhu cầu kinh doanh; áp dụng tư duy phê phán để tạo ra các giải pháp kinh doanh hợp lý và tối ưu; và xây dựng các mục tiêu tiếp thị, quản lý các quyết định tiếp thị và áp dụng các chiến lược quản lý quan hệ khách hàng. [+]

Trong khoảng

Chương trình Cử nhân Khoa học về Tiếp thị và Quảng cáo của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo ở Phoenix, chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh về các vị trí quảng cáo và quản lý cấp cao trong tiếp thị doanh nghiệp, truyền thông tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu thị trường. Sinh viên tốt nghiệp từ các cử nhân trong tiếp thị và chương trình quảng cáo sẽ có thể phân tích chiến lược nghiên cứu ngành công nghiệp và dữ liệu khi chúng liên quan đến nhu cầu kinh doanh; áp dụng tư duy phê phán để tạo ra các giải pháp kinh doanh hợp lý và tối ưu; và xây dựng các mục tiêu tiếp thị, quản lý các quyết định tiếp thị và áp dụng các chiến lược quản lý quan hệ khách hàng.... [-]


B.Sc. trong tiếp thị và quảng cáo

Qua mạng Tại trường 8 - 15 tuần September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Khoa học về Tiếp thị và Quảng cáo của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo ở Phoenix, chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh về các vị trí quảng cáo và quản lý cấp cao trong tiếp thị doanh nghiệp, truyền thông tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu thị trường. Sinh viên tốt nghiệp từ các cử nhân trong tiếp thị và chương trình quảng cáo sẽ có thể phân tích chiến lược nghiên cứu ngành công nghiệp và dữ liệu khi chúng liên quan đến nhu cầu kinh doanh; áp dụng tư duy phê phán để tạo ra các giải pháp kinh doanh hợp lý và tối ưu; và xây dựng các mục tiêu tiếp thị, quản lý các quyết định tiếp thị và áp dụng các chiến lược quản lý quan hệ khách hàng. [+]

Tổng quanLàm việc hướng tới một nghề sáng tạo trong tiếp thị

Chương trình Cử nhân Khoa học về Tiếp thị và Quảng cáo của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo ở Phoenix, chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh về các vị trí quảng cáo và quản lý cấp cao trong tiếp thị doanh nghiệp, truyền thông tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu thị trường.

Kết quả Bằng cấpTìm hiểu chiến thuật quảng cáo và tiếp thị

Sinh viên tốt nghiệp từ các cử nhân trong tiếp thị và chương trình quảng cáo sẽ có thể phân tích chiến lược nghiên cứu ngành công nghiệp và dữ liệu khi chúng liên quan đến nhu cầu kinh doanh; áp dụng tư duy phê phán để tạo ra các giải pháp kinh doanh hợp lý và tối ưu; và xây dựng các mục tiêu tiếp thị, quản lý các quyết định tiếp thị và áp dụng các chiến lược quản lý quan hệ khách hàng.... [-]


Bsc trong giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt thời thơ ấu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Học cách nhận biết và giúp trẻ vượt qua sự trì hoãn phát triển với bằng Cử nhân Khoa học về Giáo dục Mầm non và Trình độ học vấn Độc thân ở Trẻ thơ. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Giáo dục

Tổng quan

Đặt Trẻ Em Đặc Biệt vào Con Đường Thành Công

Học cách nhận biết và giúp trẻ vượt qua sự trì hoãn phát triển với bằng Cử nhân Khoa học về Giáo dục Mầm non và Trình độ học vấn Độc thân ở Trẻ thơ. Kênh niềm đam mê của bạn để giáo dục trẻ nhỏ trong khi chuẩn bị cho chứng nhận trong giáo dục mầm non cũng như giáo dục đặc biệt thời thơ ấu ở các tiểu bang nơi áp dụng sau.

Khi khả năng nhận ra sự chậm phát triển trong giai đoạn đầu đời đã mở rộng, nhu cầu giáo viên chuẩn bị giáo dục đặc biệt cũng như vậy. Xây dựng các kỹ năng của bạn trong quản lý lớp học và sư phạm trong khi cũng học các chiến lược cho gia đình, cộng đồng và sự tham gia lâm sàng để đáp ứng nhu cầu của trẻ em đặc biệt.... [-]


Bsc trong giáo dục tiểu học - giấy phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học của Trường Cử nhân cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về lý thuyết và kinh nghiệm thực địa để chuẩn bị cho các nhà giáo dục 1-8 trong tương lai. Trong chương trình đào tạo bậc tiểu học này, bạn có thể đạt được kiến ​​thức để dẫn đầu trong các lớp học đa dạng ngày nay. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Giáo dục

Tổng quan

Kiếm được giấy phép của bạn để dạy học trong các trường tiểu học và trung học

Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học của Trường Cử nhân cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về lý thuyết và kinh nghiệm thực địa để chuẩn bị cho các nhà giáo dục 1-8 trong tương lai. Trong chương trình đào tạo bậc tiểu học này, bạn có thể đạt được kiến ​​thức để dẫn đầu trong các lớp học đa dạng ngày nay. Tìm hiểu kiến ​​thức nội dung và tăng sự hiểu biết của bạn về sư phạm dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên chuyên gia. Những người tốt nghiệp cử nhân trong chương trình giáo dục tiểu học, được Ủy ban Giáo dục Tiểu bang Arizona chấp thuận, dẫn đến việc cấp phép ban đầu cho các giáo viên tiểu học và trung học.... [-]


Bsc trong giáo dục tiểu học và giáo dục đặc biệt - giấy phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Với bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học và Giáo dục đặc biệt, bạn có thể đạt được kiến ​​thức để hỗ trợ sinh viên có nhu cầu học tập đa dạng. Đại học Grand Canyon (GCU) đã được công nhận và Uỷ ban Giáo dục Tiểu bang Arizona phê duyệt cử nhân giáo dục tiểu học chuyên về chương trình giáo dục đặc biệt cung cấp cho bạn kiến ​​thức và các môn học để chuẩn bị cho việc giảng dạy cấp giấy phép. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Giáo dục

Tổng quan

Tạo ảnh hưởng với trẻ em có khả năng học tập đa dạng

Với bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học và Giáo dục đặc biệt, bạn có thể đạt được kiến ​​thức để hỗ trợ sinh viên có nhu cầu học tập đa dạng. Đại học Grand Canyon (GCU) đã được công nhận và Uỷ ban Giáo dục Tiểu bang Arizona phê duyệt cử nhân giáo dục tiểu học chuyên về chương trình giáo dục đặc biệt cung cấp cho bạn kiến ​​thức và các môn học để chuẩn bị cho việc giảng dạy cấp giấy phép. Được cung cấp bởi Học viện Giáo dục, chương trình học kép này hiện có trên mạng, trong các nhóm học tập ban đêm hoặc tại khuôn viên truyền thống của chúng tôi ở Phoenix.... [-]


Bsc trong giáo dục tiểu học với sự nhấn mạnh trong giáo dục của người kitô

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học Giáo dục của Trường Cử nhân Giáo dục Tiểu học với Nhấn mạnh vào Giáo dục Kitô giáo chuẩn bị các nhà giáo dục lớp 1-8 để cung cấp những kinh nghiệm học tập làm trung tâm có chất lượng cao. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Giáo dục

Tổng quan

Foster Excellence trong Giáo Dục dựa trên Đức Tin

Cử nhân Khoa học Giáo dục của Trường Cử nhân Giáo dục Tiểu học với Nhấn mạnh vào Giáo dục Kitô giáo chuẩn bị các nhà giáo dục lớp 1-8 để cung cấp những kinh nghiệm học tập làm trung tâm có chất lượng cao. Được cung cấp cùng với Đại Chủng viện Thần học Grand Canyon, cử nhân này trong chương trình cấp bằng cấp cơ bản dẫn đến việc cấp phép ban đầu cho giáo viên tiểu học và trung cấp trong khi đào tạo bạn trong nhiều khía cạnh của sự hình thành Cơ đốc giáo.... [-]


Bsc trong giáo dục tiểu học với sự nhấn mạnh trong tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai - ban đầu giáo viên cấp giấy phép

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Giúp người khác học tiếng Anh với bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục của Trường Cao đẳng Giáo dục Tiểu học với Nhấn mạnh vào Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai (ESL). [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Giáo dục

Tổng quan

Các Học Sinh Tiểu Học với Học Viên Anh Ngữ

Giúp người khác học tiếng Anh với bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục của Trường Cao đẳng Giáo dục Tiểu học với Nhấn mạnh vào Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai (ESL). Được thiết kế để giúp các giáo viên tiểu học và trung học đáp ứng được nhu cầu đa dạng của lớp học hiện đại, bằng cấp cử nhân về chương trình giáo dục tiểu học này được Hội Đồng Giáo Dục Tiểu Bang Arizona phê chuẩn và phê chuẩn. Tất cả các khóa học đều trực tiếp phù hợp với các tiêu chuẩn giảng dạy chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn về nội dung liên quan đến quốc gia của Liên minh Chứng nhận Nhà lãnh đạo Liên tiểu bang (ISLLC) và Hội đồng Điều lệ Lãnh đạo Giáo dục (ELCC).... [-]


Bsc trong hệ thống thông tin doanh nghiệp

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Grand Canyon về Hệ thống Thông tin Kinh doanh, được cung cấp thông qua Đại học Kinh doanh Colangelo, cung cấp cho bạn những kỹ năng đó, chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong quản lý công nghệ và hệ thống thông tin. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm Bằng Cử Nhân của Bạn Trong Hệ Thống Thông Tin Kinh Doanh Khi công nghệ tiếp tục tiến bộ, nhu cầu về các cá nhân có kỹ năng trong hệ thống thông tin tiếp tục gia tăng. Những cá nhân có kinh nghiệm chuyên môn với các hệ thống công nghệ bổ sung cho kỹ năng lãnh đạo và kiến ​​thức kinh doanh sẽ có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động ngày nay. Bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Grand Canyon về Hệ thống Thông tin Kinh doanh, được cung cấp thông qua Đại học Kinh doanh Colangelo, cung cấp cho bạn những kỹ năng đó, chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong quản lý công nghệ và hệ thống thông tin.... [-]


Bsc trong hệ thống thông tin kinh doanh ứng dụng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

BS trong chương trình hệ thống thông tin ứng dụng được thiết kế cho những cá nhân có tư duy kinh doanh và khuynh hướng hướng tới công nghệ hệ thống thông tin. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Tạo Tương lai của Bạn trong Kinh doanh và Công nghệ Đại học Grand Canyon Cử nhân Khoa học trong Chương trình Bằng cấp Kinh doanh Ứng dụng Hệ thống Thông tin kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của hệ thống thông tin kinh doanh và công nghệ, bao gồm lập trình, nguyên tắc quản lý cơ sở dữ liệu, mạng, quản lý dự án CNTT và xem xét đạo đức liên quan đến quản trị CNTT. BS trong chương trình hệ thống thông tin ứng dụng được thiết kế cho những cá nhân có tư duy kinh doanh và khuynh hướng hướng tới công nghệ hệ thống thông tin.... [-]


Bsc trong kinh doanh cho giáo dục trung học - cấp giấy phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Với Colangelo College of Business 'Cử nhân Khoa học trong Kinh doanh cho Giáo dục Trung học, bạn có thể truyền cảm hứng cho các nhà quản trị tương lai để đạt được thành công kinh doanh và đổi mới kinh doanh. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Dạy kinh doanh cho các nhà quản lý tương lai

Với Colangelo College of Business 'Cử nhân Khoa học trong Kinh doanh cho Giáo dục Trung học, bạn có thể truyền cảm hứng cho các nhà quản trị tương lai để đạt được thành công kinh doanh và đổi mới kinh doanh. Bằng cấp giáo dục kinh doanh bậc đại học, được cung cấp cùng với Trường Cao đẳng Giáo dục, cung cấp cho bạn kỹ năng và chứng chỉ để giảng dạy các khóa học kinh doanh và kinh tế trong các cơ sở trường trung học cơ sở và cao. Chương trình học được chính phủ khu vực của chúng tôi công nhận và Chương trình Giáo dục Tiểu bang Arizona phê duyệt phù hợp với việc giảng dạy chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn nội dung liên quan đến quốc gia, chuẩn bị cho bạn theo đuổi việc cấp phép giáo viên ban đầu.... [-]


Bsc trong lập trình máy tính

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Trong Cử nhân Khoa học Lập trình Máy tính, được cung cấp bởi Đại học Grand Canyon của Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, bạn tăng sự hiểu biết của bạn về Java, C # và SQL, ngoài việc phát triển phần mềm. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Tổng quan

Kiếm được bằng cấp của bạn trong lập trình máy tính Trong Cử nhân Khoa học Lập trình Máy tính, được cung cấp bởi Đại học Grand Canyon của Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, bạn tăng sự hiểu biết của bạn về Java, C # và SQL, ngoài việc phát triển phần mềm. Trong chương trình này, bạn nghiên cứu các tiến bộ trong các ngôn ngữ lập trình máy tính, từ "Hello World" đến phần mềm và ứng dụng kỹ thuật số thế kỷ 21. Với sự phụ thuộc ngày càng tăng của xã hội vào công nghệ, có một nhu cầu rất lớn cho các chuyên gia có tay nghề trong lập trình.... [-]


Bsc trong phân tích kinh doanh ứng dụng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Ứng dụng Phân tích Kinh doanh được định hướng đối với những sinh viên có tư duy kinh doanh và khuynh hướng cho dữ liệu và phân tích [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Áp dụng kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng phân tích Cử nhân Khoa học trong Ứng dụng Kinh doanh Analytics được định hướng đối với những sinh viên có một tư duy kinh doanh và thiên về dữ liệu và phân tích. Có được các kỹ năng dữ liệu có liên quan đến việc làm việc với bộ dữ liệu để tìm ra ý nghĩa cùng với các kỹ năng phân tích bao gồm xác định và triển khai các mô hình để có được cái nhìn sâu hơn về dự đoán những gì có thể xảy ra hoặc đề xuất một hành động.

Thông qua chương trình bằng cấp độ phân tích nghiệp vụ chuyển đổi thân thiện, bạn hãy kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của cấu trúc cơ sở dữ liệu, khai phá dữ liệu và mô hình phân tích. Bạn cũng quan sát vai trò của quản trị và đạo đức trong công nghệ thông tin với sự nhấn mạnh đặc biệt về chuẩn bị cho cuộc kiểm toán, tuân thủ các quy định của chính phủ và hiểu các vấn đề riêng tư về dữ liệu. Vì phân tích và công nghệ thường được đan xen, quản lý dự án công nghệ thông tin cũng được đề cập trong chương trình.... [-]


Bsc trong toán học cho chương trình học trung học ban đầu - cấp phép giáo viên ban đầu

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Đại học Grand Canyon (GCU) cung cấp Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán cho chương trình học trung học để cung cấp cho các nhà giáo dục trung học và trung học trong tương lai với kiến ​​thức toán học và đào tạo thực hành cần thiết để trở thành những giáo viên toán học thành công trong các lớp học đa dạng và thay đổi nhanh chóng ngày mai. [+]

Chương Trình Ban Đầu - Đưa Bằng Cấp Phép Ban Đầu

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội

Tổng quan

Chuẩn bị để trở thành một giáo viên Toán được Cấp phép trong Giáo dục Trung học

Đại học Grand Canyon (GCU) cung cấp Chương trình Cử nhân Khoa học về Toán cho chương trình học trung học để cung cấp cho các nhà giáo dục trung học và trung học trong tương lai với kiến ​​thức toán học và đào tạo thực hành cần thiết để trở thành những giáo viên toán học thành công trong các lớp học đa dạng và thay đổi nhanh chóng ngày mai.... [-]


BS trong an ninh quốc gia và quản lý khẩn cấp

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong An ninh Quốc gia và chương trình cấp bằng quản lý khẩn cấp làm nổi bật các ứng dụng và sự hiểu biết về chuẩn bị, lãnh đạo và truyền thông trong bối cảnh khủng hoảng. [+]

Cử nhân Khoa học trong An ninh Quốc gia và chương trình cấp bằng quản lý khẩn cấp làm nổi bật các ứng dụng và sự hiểu biết về chuẩn bị, lãnh đạo và truyền thông trong bối cảnh khủng hoảng. Các khóa học được cấu trúc để nuôi dưỡng các nhà tư tưởng quan trọng và các nhà hoạch định đạo đức, chuẩn bị cho các thảm họa và các tình huống khẩn cấp.

[-]

BS trong an toàn công cộng và quản lý khẩn cấp

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University của Đại học Khoa học trong an toàn công cộng và chương trình quản lý khẩn cấp là một chương trình hoàn thành bằng cử nhân cung cấp một cách tiếp cận lý thuyết và áp dụng cho giáo dục chuyên nghiệp của sinh viên, trong khi đảm bảo sự liên quan đến an ninh quốc gia và các ngành công nghiệp an toàn công cộng. [+]

Grand Canyon University của Đại học Khoa học trong an toàn công cộng và chương trình quản lý khẩn cấp là một chương trình hoàn thành bằng cử nhân cung cấp một cách tiếp cận lý thuyết và áp dụng cho giáo dục chuyên nghiệp của sinh viên, trong khi đảm bảo sự liên quan đến an ninh quốc gia và các ngành công nghiệp an toàn công cộng.

Chương trình nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản của quản lý khẩn cấp trong khi cung cấp một khóa học liên ngành về kỹ năng và thực hành lập kế hoạch và quản lý khẩn cấp. Các ứng viên cho bằng cấp bao gồm những người làm việc hoặc mong muốn làm việc ở một trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quản lý khẩn cấp, phòng cháy chữa cháy, phản ứng y tế khẩn cấp, thực thi pháp luật, sức khỏe và an toàn môi trường và các lĩnh vực liên quan khác. Chương trình nhấn mạnh việc áp dụng phương pháp nghiên cứu; việc sử dụng các kỹ năng giao tiếp ở cấp độ cá nhân, chuyên nghiệp và công cộng; và phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực an toàn công cộng và quản lý khẩn cấp.... [-]


BS trong Giáo dục học (NITL)

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Nghiên cứu Giáo dục phát triển các nhà giáo dục cho các cơ hội bên ngoài lớp học truyền thống. Một mức độ nghiên cứu giáo dục cung cấp các kỹ năng cơ bản tập trung vào việc phát triển và áp dụng các phương pháp sư phạm cơ bản cho một loạt các thiết lập. [+]

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Nghiên cứu Giáo dục phát triển các nhà giáo dục cho các cơ hội bên ngoài lớp học truyền thống. Một mức độ nghiên cứu giáo dục cung cấp các kỹ năng cơ bản tập trung vào việc phát triển và áp dụng các phương pháp sư phạm cơ bản cho một loạt các thiết lập.

Bằng cử nhân trong các nghiên cứu giáo dục cũng bao gồm nghiên cứu tâm lý giáo dục, đọc viết, đa dạng, công nghệ giảng dạy, truyền thông và quản lý lớp học. Kỹ năng giảng dạy là nền tảng cho nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Theo truyền thống, sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp giáo dục đã quan tâm đến các công việc liên quan đến giáo dục không yêu cầu chứng chỉ giáo viên truyền thống, bao gồm các công viên và giải trí, phi lợi nhuận, đào tạo tại nơi làm việc và các chương trình cộng đồng. Sau khi hiểu được các nguyên tắc cơ bản của việc dạy và học, sinh viên phát triển các kỹ năng để dạy và đào tạo hiệu quả trong môi trường học tập đa dạng.... [-]


BS trong Giáo dục mầm non

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chuẩn bị cho nghề nghiệp trong việc giảng dạy trẻ sơ sinh thông qua các học sinh tiểu học với bằng Cử nhân Khoa học trong Giáo dục Mầm non. Nghiên cứu sự phát triển của trẻ và can thiệp sớm cho trẻ em từ sơ sinh đến trước K, và nắm vững kiến ​​thức nội dung cần thiết cho việc cấp giấy phép ban đầu của lớp K-3 của bạn. [+]

Chuẩn bị cho nghề nghiệp trong việc giảng dạy trẻ sơ sinh thông qua các học sinh tiểu học với bằng Cử nhân Khoa học trong Giáo dục Mầm non. Nghiên cứu sự phát triển của trẻ và can thiệp sớm cho trẻ em từ sơ sinh đến trước K, và nắm vững kiến ​​thức nội dung cần thiết cho việc cấp giấy phép ban đầu của lớp K-3 của bạn.

Được cung cấp bởi các trường Cao đẳng Giáo dục, cử nhân này trong chương trình giáo dục mầm non cung cấp các nguyên tắc cơ bản cho việc giảng dạy và các môn học để chuẩn bị cho bạn trở thành một giáo viên có trình độ cao. Trong môi trường học tập nhỏ, năng động, hãy đắm chìm trong các cuộc thảo luận do giảng viên hướng dẫn với những người khác đam mê lĩnh vực giáo dục mầm non.... [-]


BS trong khoa học sức khỏe hành vi với một nhấn mạnh trong chấn thương

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế hành vi với một nhấn mạnh trong chương trình mức độ chấn thương cung cấp cho sinh viên với nền tảng để vào lĩnh vực này như là kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia. [+]

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế hành vi với một nhấn mạnh trong chương trình mức độ chấn thương cung cấp cho sinh viên với nền tảng để vào lĩnh vực này như là kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia. Bạn sẽ có được các kỹ năng và đào tạo để làm việc trong các môi trường đa dạng, chẳng hạn như một bệnh viện nội trú, ngoại trú hoặc khu dân cư, như một phần của một nhóm lâm sàng.

Chương trình khoa học sức khỏe hành vi này trong trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cung cấp một nghiên cứu toàn diện về tác động sinh thiết xã hội của chấn thương và chăm sóc thông tin chấn thương. Chương trình này cũng được thiết kế để phản ánh thế giới Kitô giáo của GCU với sự tập trung vào việc truyền các giá trị Kitô giáo, chẳng hạn như từ bi và đồng cảm, trong các môn học và môi trường học tập. Bạn sẽ hoàn thành chương trình mức độ sức khỏe hành vi này với một dự án capstone chuyên nghiệp được thiết kế để phản ánh tổng hợp và tích hợp nội dung khóa học. Mục đích là để chuẩn bị một đề xuất bằng văn bản cho một tổ chức y tế hành vi dựa vào cộng đồng tập trung vào lĩnh vực bạn quan tâm cụ thể.... [-]


BS trong khoa học sức khỏe hành vi với một nhấn mạnh trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên Rối loạn

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế hành vi với một nhấn mạnh trong chương trình cấp bằng trẻ em và thanh thiếu niên Disorders chuẩn bị học sinh với các kỹ năng và đào tạo để làm việc trong các thiết lập khác nhau như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia. [+]

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế hành vi với một nhấn mạnh trong thời thơ ấu và thiếu niên Disorders chương trình độ chuẩn bị học sinh với các kỹ năng và đào tạo để làm việc trong các thiết lập khác nhau như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia.

Bạn sẽ đạt được một cơ sở tri thức toàn diện về thời thơ ấu và sự phát triển và hành vi vị thành niên, và đặc biệt, một sự hiểu biết thấu đáo về thời thơ ấu và các rối loạn vị thành niên. Trong trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, bạn sẽ khám phá các khía cạnh sinh học, cảm xúc và môi trường ảnh hưởng đến sự phát triển của tuổi thơ và vị thành niên, cũng như các lý thuyết liên quan đến tuổi thơ và sức khỏe thể chất và hành vi. Chương trình khoa học sức khỏe hành vi đề cập đến việc đánh giá, chẩn đoán, can thiệp và thực hành tốt nhất cho việc điều trị sức khỏe hành vi của cả trẻ em và thanh thiếu niên. Mức độ sức khỏe hành vi này không dẫn đến việc cấp giấy phép.... [-]


BS trong Khoa học Y tế Hành vi

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Khoa học trong Hành vi Khoa học Sức khỏe Hành vi chuẩn bị học sinh làm việc như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia trong các cài đặt khác nhau như là thành viên của một nhóm lâm sàng. [+]

Chương trình Cử nhân Khoa học trong Hành vi Khoa học Sức khỏe Hành vi chuẩn bị học sinh làm việc như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc chuyên gia trong các cài đặt khác nhau như là thành viên của một nhóm lâm sàng. Chương trình sức khỏe hành vi này trong trường Đại học Nhân văn và Khoa học Xã hội cung cấp một cái nhìn tổng quát hơn và rộng hơn về các lĩnh vực cụ thể trong lĩnh vực sức khỏe hành vi. Bạn sẽ đạt được một nghiên cứu toàn diện về hành vi của con người trong một môi trường định hướng Kitô giáo được thiết kế để nhấn mạnh từ bi và đạo đức. Mức độ khoa học sức khỏe hành vi này không dẫn đến việc cấp giấy phép.... [-]


BS trong khoa học y tế hành vi với một nhấn mạnh trong động lực gia đình

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế Hành vi với một nhấn mạnh trong chương trình bằng cấp Gia đình Dynamics phát triển sinh viên tốt nghiệp những người được chuẩn bị để làm việc như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc các chuyên gia. [+]

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế Hành vi với một nhấn mạnh trong chương trình bằng cấp Gia đình Dynamics phát triển sinh viên tốt nghiệp những người được chuẩn bị để làm việc như kỹ thuật viên sức khỏe hành vi hoặc các chuyên gia.

Những chuyên gia này có thể làm việc trong các môi trường khác nhau, chẳng hạn như phòng khám nội trú, nội trú hoặc ngoại trú, là thành viên của nhóm lâm sàng. Chương trình khoa học sức khỏe hành vi này trong trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội được thiết kế để cung cấp một nghiên cứu sâu rộng về sức khỏe hành vi với một nền tảng vững chắc trong động lực gia đình. Cùng với các kỹ năng sức khỏe hành vi cần thiết, bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về nguồn gốc và nhận thức của gia đình để đóng một vai trò trong việc giúp cải thiện mối quan hệ khách hàng. Một loạt các hiệp hội và hướng dẫn chuyên nghiệp hướng dẫn các năng lực có lập trình, bao gồm Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ (APA), Bộ luật Đạo đức Hoa Kỳ (ACA) và Quy tắc Đạo đức Hôn nhân và Gia đình (AAMFT) của Mỹ. Mức độ sức khỏe hành vi này không dẫn đến việc cấp giấy phép.... [-]


BS trong kế toán

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Với Grand Canyon University (GCU) Cử nhân Khoa học trong chương trình cấp bằng kế toán, bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp tương lai làm việc như một kế toán. Được cung cấp thông qua trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo của GCU, bạn học các nền tảng cốt lõi của các nguyên tắc và thủ tục kế toán, và đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Kế toán Quản trị được Chứng nhận (CMA). [+]

Với Grand Canyon University (GCU) Cử nhân Khoa học trong chương trình cấp bằng kế toán, bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp tương lai làm việc như một kế toán. Được cung cấp thông qua trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo của GCU, bạn học các nền tảng cốt lõi của các nguyên tắc và thủ tục kế toán, và đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Kế toán Quản trị được Chứng nhận (CMA). Bạn cũng có thể đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Kiểm tra Kế toán Công chứng Đồng nhất (CPA) ở hầu hết các bang, trong khi tiếp tục làm việc với 150 giờ tín dụng cần thiết để cấp phép.... [-]


BS trong Phân tích Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Khoa học trong Kinh doanh của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Colangelo, kiểm tra các khía cạnh cơ bản trong kinh doanh, bao gồm tiếp thị, kế toán, tài chính, kinh tế và quản lý. [+]

Chương trình Cử nhân Khoa học trong Kinh doanh của Grand Canyon University , được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Colangelo, kiểm tra các khía cạnh cơ bản trong kinh doanh, bao gồm tiếp thị, kế toán, tài chính, kinh tế và quản lý.

Bạn sẽ tham gia vào các năng lực quan trọng của sứ mệnh của trường đại học, bao gồm truyền thông hiệu quả, tư duy phê phán, thế giới Kitô giáo, lãnh đạo và nhận thức toàn cầu, quan điểm và đạo đức. Ngoài ra, các cử nhân trong chương trình phân tích kinh doanh dạy các năng lực cốt lõi và các lĩnh vực phân tích kinh doanh.... [-]


BS trong quản lý khách sạn

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Các cử nhân quản lý khách sạn, được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo của GCU, có một cốt lõi của các khóa học chính. Trong chương trình Cử nhân Khoa học trong Quản lý Khách sạn, GCU cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khách sạn và sân gôn, vì vậy bạn có thể đạt được các kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong ngành. [+]

Các cử nhân quản lý khách sạn, được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo của GCU, có một cốt lõi của các khóa học chính.

Trong chương trình Cử nhân Khoa học trong Quản lý Khách sạn , GCU cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khách sạn và sân gôn, vì vậy bạn có thể đạt được các kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong ngành. Điều này cho phép trải nghiệm học tập thực hành, bao gồm cơ hội để xem trực tiếp cách quản lý khách sạn. Bạn được yêu cầu phải tích lũy một số giờ kinh nghiệm có trả tiền hoặc chưa thanh toán trong ngành khách sạn trong suốt thời gian của bạn trong chương trình để đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp.... [-]


BS trong quản lý thể thao

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Các cử nhân trong chương trình quản lý thể thao được công nhận đầy đủ và cung cấp một cuộc thăm dò chuyên sâu về kinh doanh trong ngành công nghiệp thể thao trên nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. [+]

Các cử nhân trong chương trình quản lý thể thao được công nhận đầy đủ và cung cấp một cuộc thăm dò chuyên sâu về kinh doanh trong ngành công nghiệp thể thao trên nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. Các môn học trong chương trình quản lý thể thao này kiểm tra các kỹ năng kinh doanh chính với ứng dụng cụ thể cho các vấn đề và xu hướng hiện tại của ngành thể thao.

Có được giới thiệu về lập kế hoạch sự kiện cho các sự kiện thể thao, giải trí, giải trí và đặc biệt với trọng tâm về ngân sách, lựa chọn địa điểm, tài trợ và quản lý cơ sở.... [-]


BS trong quản trị kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Tu luyện các kỹ năng quản lý kinh doanh cấp nhập cảnh tại Grand Canyon University . Trong chương trình Cử nhân Khoa học về Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, hãy tìm hiểu các nguyên tắc của chủ nghĩa doanh nhân và thực hành đạo đức thúc đẩy thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay. [+]

Tu luyện các kỹ năng quản lý kinh doanh cấp nhập cảnh tại Grand Canyon University . Trong chương trình Cử nhân Khoa học về Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, hãy tìm hiểu các nguyên tắc của chủ nghĩa doanh nhân và thực hành đạo đức thúc đẩy thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Được cung cấp bởi trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, các cử nhân trong chương trình quản trị kinh doanh này được thiết kế để làm phong phú thêm xu hướng quản lý hoạt động, phân tích định lượng và tăng trưởng chiến lược bằng các nghiên cứu dựa trên bằng chứng và các khái niệm sáng tạo.... [-]


BS trong Tài chính và Kinh tế

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Nếu bạn quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm hoặc công ty đầu tư, Grand Canyon University (GCU) Colangelo College of Business cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tài chính và Kinh tế. [+]

Nếu bạn quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm hoặc công ty đầu tư, Grand Canyon University (GCU) Colangelo College of Business cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tài chính và Kinh tế.

Chương trình học kinh tế và tài chính này lấy các lĩnh vực chủ đề quan trọng đối với nghề nghiệp trong lĩnh vực này và khám phá từng lĩnh vực chuyên sâu. Trong chương trình Cử nhân Khoa học Kinh tế và Tài chính này, bạn nghiên cứu thương mại và tài chính quốc tế, và khám phá mối quan hệ giữa môi trường tiền tệ quốc tế và lập kế hoạch tài chính cho các công ty có hoạt động ở nước ngoài.... [-]


BS trong Tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chuyên ngành tâm lý học cung cấp một loạt các khóa học làm tăng sự hiểu biết của chúng ta về hành động của con người trong quá khứ và hiện tại. Với sự hiểu biết này có trách nhiệm cải thiện mối quan hệ của chúng ta với người khác và giúp người khác đạt được sự hiểu biết và hiểu biết tương tự về hành vi của chính họ. [+]

Chuyên ngành tâm lý học cung cấp một loạt các khóa học làm tăng sự hiểu biết của chúng ta về hành động của con người trong quá khứ và hiện tại. Với sự hiểu biết này có trách nhiệm cải thiện mối quan hệ của chúng ta với người khác và giúp người khác đạt được sự hiểu biết và hiểu biết tương tự về hành vi của chính họ.

Chương trình giúp chuẩn bị cho học sinh các vị trí nhập cảnh ở các cơ quan và tổ chức tìm cách giúp đỡ những người có nhu cầu. Cần hiểu rằng các yêu cầu về việc làm ở nhiều vị trí trong các ngành nghề giúp đỡ bao gồm giáo dục cao cấp vượt quá bằng cử nhân.... [-]


BS trong Tâm lý học với một nhấn mạnh trong hiệu suất và Tâm lý học thể thao

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học Tâm lý học với một nhấn mạnh trong Performance and Sport Tâm lý học được thiết kế cho sinh viên với một quan tâm quan tâm đến thể thao, nghệ thuật biểu diễn, sức khỏe và thể dục hoặc các lĩnh vực sức khỏe tâm thần. [+]

Cử nhân Khoa học Tâm lý học với một nhấn mạnh trong Performance and Sport Tâm lý học được thiết kế cho sinh viên với một quan tâm quan tâm đến thể thao, nghệ thuật biểu diễn, sức khỏe và thể dục hoặc các lĩnh vực sức khỏe tâm thần.

Kênh niềm đam mê của bạn cho hành vi của con người trong khi học để hướng dẫn hiệu suất ở mức cao nhất với mức độ tâm lý học thể thao này. Sức khỏe tâm lý là một thành phần quan trọng của sự vĩ đại cạnh tranh. Nghiên cứu nền tảng của sức khỏe hành vi và tìm hiểu cách đưa ra những điều tốt nhất trong các quần thể đa dạng.... [-]


BS trong tư vấn với một nhấn mạnh trong nghiện, phụ thuộc hóa học, và lạm dụng chất gây nghiện

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Tư vấn với một nhấn mạnh trong Nghiện, phụ thuộc hóa học, và lạm dụng chất được thiết kế để đào tạo các học viên trong lĩnh vực tư vấn nghiện, phụ thuộc hóa học, và điều trị lạm dụng chất. [+]

Cử nhân Khoa học trong Tư vấn với một nhấn mạnh trong Nghiện, phụ thuộc hóa học, và lạm dụng chất được thiết kế để đào tạo các học viên trong lĩnh vực tư vấn nghiện, phụ thuộc hóa học, và điều trị lạm dụng chất.

Các môn học tập trung vào bản chất của các điều kiện tâm lý học và tác động của chúng lên bản chất vật chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ và tinh thần của con người. Các khóa học cốt lõi bao gồm nghiên cứu tác động của hành vi tâm lý học đối với cá nhân, gia đình và xã hội; phương pháp sàng lọc và đánh giá vào đầu điều trị; và quản lý trường hợp trong giai đoạn điều trị. Các khóa học kỹ năng tư vấn và một khóa học thực hành / thực tập hoàn thành danh sách các môn học tập trung. Việc hoàn thành chương trình này có thể đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp đạt các tiêu chuẩn chứng nhận của tiểu bang, quốc gia và quốc tế cho các chuyên gia phòng ngừa chuyên nghiệp và các nhà tư vấn / nhà cung cấp điều trị. Những người tham gia nên liên hệ với cơ quan chứng nhận phù hợp để đảm bảo rằng các khóa học đáp ứng các yêu cầu chứng nhận.... [-]


Cử nhân Công nghệ thông tin

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Đại học Grand Canyon của Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin chuẩn bị cho bạn để bước vào một sự nghiệp trong lĩnh vực mở rộng nhanh chóng của công nghệ thông tin. BS này trong chương trình đào tạo về công nghệ thông tin cung cấp sự hiểu biết về giá trị của công nghệ thông tin và sự chuyên môn hóa chuyên môn này có thể cải thiện hiệu suất, tăng hiệu quả và hạ thấp chi phí của các hệ thống doanh nghiệp. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Tổng quan

Nâng cao kiến ​​thức cơ bản của CNTT Đại học Grand Canyon của Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin chuẩn bị cho bạn để bước vào một sự nghiệp trong lĩnh vực mở rộng nhanh chóng của công nghệ thông tin. BS này trong chương trình đào tạo về công nghệ thông tin cung cấp sự hiểu biết về giá trị của công nghệ thông tin và sự chuyên môn hóa chuyên môn này có thể cải thiện hiệu suất, tăng hiệu quả và hạ thấp chi phí của các hệ thống doanh nghiệp.

Bằng cử nhân về lĩnh vực chương trình công nghệ thông tin bao gồm các công nghệ nền tảng, mạng lưới, bảo đảm thông tin, bảo mật và quản lý, lập trình cơ bản, điện toán đám mây, các trung tâm dữ liệu và các hệ thống và công nghệ Web. Bạn học cách giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng công nghệ và tập trung vào các hoạt động thực hành được áp dụng, trong khi tận dụng những trải nghiệm và chứng nhận hiện tại.... [-]


Thạc sĩ Kinh doanh Analytics

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Khoa học trong Chương trình Analytics Doanh nghiệp chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong phân tích kinh doanh với trọng tâm là sử dụng dữ liệu lớn để giúp các tổ chức đưa ra các quyết định chiến thuật và chiến lược. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Trở thành Chuyên gia Phân tích và Dữ liệu Doanh nghiệp Chương trình Thạc sỹ Khoa học trong Chương trình Analytics Doanh nghiệp chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong phân tích kinh doanh với trọng tâm là sử dụng dữ liệu lớn để giúp các tổ chức đưa ra các quyết định chiến thuật và chiến lược. MS này trong chương trình học phân tích kinh doanh được phát triển cho những sinh viên đã có một nền kinh doanh và kinh nghiệm thực tế trong ngành. Các bậc thầy về chương trình phân tích doanh nghiệp đóng vai trò là một con đường học vấn tiên tiến cho bạn để theo đuổi sự nghiệp trong môi trường kinh doanh phân tích dữ liệu nhanh, đang phát triển.... [-]


Bachelor

Bsc trong quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh trong tình báo kinh doanh

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Sau khi tốt nghiệp Đại học Grand Canyon (GCU) bằng Cử Nhân Kinh Doanh, bạn sẽ được chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Trong BS trong chương trình tình báo kinh doanh, do Colangelo College of Business cung cấp, bạn hãy kiểm tra các lĩnh vực chức năng chính của quản lý, kế toán, tài chính và tiếp thị. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của bạn với một Nhấn mạnh trong Kinh doanh thông minh Sau khi tốt nghiệp Đại học Grand Canyon (GCU) bằng Cử Nhân Kinh Doanh, bạn sẽ được chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Trong BS trong chương trình tình báo kinh doanh, do Colangelo College of Business cung cấp, bạn hãy kiểm tra các lĩnh vực chức năng chính của quản lý, kế toán, tài chính và tiếp thị. Bạn cũng học cách sử dụng phân tích web để đảm bảo hiệu quả trang web với trọng tâm cụ thể về cách theo dõi, nắm bắt, phân tích và giải mã lưu lượng truy cập trang web.... [-]


Video

2016: Welcome to Grand Canyon University

Spirit :60 Commercial

Liên hệ
Địa chỉ
3300 W. Camelback Rd.
Phoenix, AZ 85017

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
6700 Jefferson St. NE, Suite D-2
Albuquerque, NM 87109

Albuquerque, New Mexico, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
10484 W. Thunderbird Blvd., Suite 102
Sun City, AZ 85351

Sun City, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
350 W. Thomas Road
Phoenix, AZ 85013

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
9201 E. Mountain View Rd., Suite 100
Scottsdale, AZ 85258

Scottsdale, Arizona, US
Truyền thông xã hội