Greenville University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Greenville Cao đẳng được thành lập vào năm 1892 bởi Giáo Hội Methodist miễn phí với mục đích để cung cấp một nền giáo dục đại học Đức Kitô làm trung tâm đặc biệt dành cho nam giới và phụ nữ. Tổng thống đầu tiên của trường đại học, Wilson T. Hogue, sử dụng phương châm "giáo dục cho nhân vật" để mô tả mục đích của trường. Nhiệm vụ 120 năm sau của nó - trao quyền cho sinh viên cho cuộc sống của nhân vật và dịch vụ - vang mục đích đó.

Nhiệm vụ của chúng ta:

Greenville Cao đẳng trao quyền cho sinh viên cho cuộc sống của nhân vật và dịch vụ thông qua một nền giáo dục Kitô làm trung tâm chuyển trong nghệ thuật, khoa học, và các nghiên cứu chuyên nghiệp tự do.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Greenville học tin rằng Thiên Chúa tạo ra mỗi sinh viên của chúng tôi để duy nhất hình thế giới! Do đó, chúng tôi

Cung cấp một kinh nghiệm giáo dục Kitô làm trung tâm chuyển đổi mà trao quyền, làm phong phú, và chịu đựng Tập trung vào sự phát triển của toàn bộ người để mỗi học sinh phát triển mạnh tinh thần, trí tuệ, tình cảm, relationally, và thể chất Truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi để nắm lấy cuộc gọi của Thiên Chúa Hãy cho công việc của chúng tôi như thờ cúng và chào đón sự hiện diện của Chúa Kitô phục sinh để điền vào chúng tôi, trang bị cho chúng ta, và gửi cho chúng tôi

Giá trị cốt lõi:

A Dục Kitô làm trung tâm

Rễ Greenville College nằm trong phong trào học Kitô giáo của thế kỷ XIX nước Mỹ mà đã được quan tâm để cung cấp một nền giáo dục trung vào ý nghĩa của cuộc sống, cái chết và sự phục sinh của Chúa Kitô. Điều này có nghĩa rằng trong bối cảnh công việc của Thiên Chúa trong Đức Kitô - thông qua hành vi của sáng tạo, cứu chuộc và phục hồi - khung quá trình giáo dục ở cả trong và ngoài lớp học. Nó cũng cho thấy rằng giáo dục là không bao giờ vì lợi ích riêng của mình nhưng được xem như là một phần của sự uốn cong lớn hơn của trật tự sáng tạo lại cho Thiên Chúa và cho các mục đích của Thiên Chúa trong và qua Đức Giêsu Kitô.

Open-minded và đón cộng đồng

Greenville Cao đẳng công nhận và chào đón mỗi người là một phần quan trọng của các nhóm lớn hơn - một nhóm mà yêu thương, tôn trọng và hỗ trợ các thành viên của nó. Trong khi cộng đồng ủng hộ các tiêu chuẩn nhất định cho các thành viên của nó, nó cũng quý trọng bản sắc của mỗi cá nhân và phấn đấu cho sự cởi mở về nền của mỗi người và kinh nghiệm. Trong nuôi trồng một môi trường hoan nghênh sự đa dạng của các quan điểm và truyền thống, Greenville Cao đẳng thúc đẩy tinh thần cởi mở và hành động đích thực của lòng hiếu khách giữa các học sinh của mình, giảng viên và nhân viên.

Dạy Holistic

Greenville Cao đẳng nhằm tạo sự chuyển đổi của sinh viên thông qua giảng dạy. Bằng cách làm theo lời khuyên của thánh để yêu mến Chúa với tất cả trái tim của chúng tôi, tâm trí, linh hồn và sức mạnh, giảng viên tham nhiệm vụ này vào lớp học khi họ dạy từ trái tim để thấm nhuần một nhân vật giống Chúa Kitô trong sinh viên của họ. Họ cố gắng để truyền đạt kiến ​​thức độc quyền và hiện đại trong kỷ luật của tâm cũng như khích lệ niềm đam mê trong học sinh của mình một nghề nghiệp lựa chọn.

Nâng cao nhận thức toàn cầu

Greenville Cao đẳng thách thức sinh viên và giảng viên để chứng minh nhận thức, sự nhạy cảm và đáp ứng với sự khác biệt giữa các nền văn hóa, tập quán xã hội và tôn giáo. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta nhận ra sự liên kết sâu sắc của dân Chúa. Ngoài ra, Greenville Trường nhấn mạnh đến cộng đồng của nó cần phải vươn tới các nền văn hóa và các quốc gia khác nhằm giải quyết các vấn đề của thế giới.

Các nhà tư tưởng sáng tạo và phê bình

Xây dựng trên nền tảng của nghệ thuật tự do, mô hình Greenville College và nuôi dưỡng một cách tiếp cận sáng tạo và quan trọng đối với những ý tưởng và thách thức. Thông qua một chương trình học tập nghiêm ngặt, giảng viên khuyến khích suy nghĩ ban đầu và giàu trí tưởng tượng trong khi định giá phân tích xử lý kỷ luật và lý luận.

Nhân vật và Dịch vụ

Greenville Cao đẳng thách thức học sinh biết mình, nhận ra danh tính của họ thông qua việc tự khám phá và phát triển những tài năng đặc biệt của họ đã được Chúa trao ban. Chúng tôi cố gắng để truyền đạt cho sinh viên những kỹ năng của mẫn cho phép họ liên tục đánh giá tính cách của họ và phát triển một nhận thức sâu sắc về cách họ có thể nhìn ra bên ngoài của bản thân và đáp ứng nhu cầu của người khác. Học sinh nhận ra tốt nhất tiềm năng của họ thông qua việc thực hành suốt đời phục vụ người khác.

Cuộc sống sinh viên Một trong những khía cạnh đáng nhớ nhất của kinh nghiệm đại học của bạn sẽ được sống trong khuôn viên trường 50 mẫu xinh đẹp của chúng tôi. trường Greenville tọa lạc tại trung tâm của Greenville, bang Illinois, một thị trấn xinh đẹp của 7.000 người nằm 45 dặm / 72 Kilometers bên ngoài St. Louis và có thể dễ dàng truy cập từ I-70, I-55, I-64 và I-57 . Vị trí độc đáo của chúng tôi cung cấp cho các cơ hội vô giá để tiếp cận cộng đồng, vui vẻ, tay-on-learning, và sự tham gia của công dân.

Chương trình Cuộc sống của chúng tôi Residence được xây dựng trên đức tin được chia sẻ trong Chúa Kitô, sự tôn trọng, tin cậy, tình bạn và tinh thần đồng đội. Mỗi khu nội trú thoải mái là nhân viên của một Hall đội Residence, trong đó bao gồm một điều phối viên của Residence Giáo dục (CRE) và sinh viên thường trú tuyên úy (RCS). Bạn sẽ được bao quanh bởi khôn ngoan, người từ bi ai đang ở đây để cung cấp chỉ đạo, hướng dẫn và hỗ trợ. Một loạt các chương trình xã hội và giáo dục được lên kế hoạch trong mỗi phòng, từ bên sàn và "Roomies Night Out" để hoạt động sàn anh chị em và nghiên cứu Kinh Thánh. Bạn có thể tham gia chương trình tư vấn của chúng tôi, được làm giàu bởi các chương trình dựa trên đức tin của chúng ta, và kiểm tra các mục tiêu lâu dài của bạn trong chương trình sắp đặt sự nghiệp của chúng tôi.

Đại học, sau đại học và các chương trình trực tuyến Greenville College cung cấp một chất lượng giáo dục nghệ thuật tự do cho hơn 1.600 sinh viên. Chúng tôi cung cấp các chuyên ngành trên 50 đại học cũng như người lớn và tốt nghiệp chương trình hợp tác các địa điểm có sẵn trực tuyến hoặc tại. Chương trình học phân biệt của chúng tôi, chăm sóc giảng viên, và cộng đồng Kitô hữu chính hãng được chuyển cuộc sống của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia! Chúng tôi cung cấp hơn 50 tổ chức sinh viên, bao gồm cả dịch vụ và các câu lạc bộ xã hội, nhóm nhạc, quản lý sinh viên, các câu lạc bộ các nhiệm vụ, các nhóm hoạt động, và các ấn phẩm học sinh. Greenville thậm chí còn có đài phát thanh sinh viên chạy riêng của mình, WGRN 89,5 FM.

Địa điểm

Greenville

Greenville College

Address
315 E. College Avenue, Illinois
62246-1145 Greenville, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 618-664-2800

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn