Husson University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Tại Husson University , đó là tất cả về bạn. Bạn sẽ không bị lạc trong đám đông. Bạn sẽ học hỏi từ các giáo sư quan tâm đến bạn. Bạn sẽ học thực hành, kiếm được bằng cấp và kỹ năng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công và bổ ích. Hay nhất của tất cả, danh tiếng của Husson cho một nền giáo dục hạng nhất và khả năng chi trả có nghĩa là bạn sẽ đầu tư thông minh. Husson University ... nhiệm vụ của chúng tôi là thành công của bạn.

Lịch sử

Từ năm 1898, Husson đã giáo dục các nhà lãnh đạo của Maine. Ban đầu chuẩn bị cho sinh viên về thương mại, giảng dạy và điện báo, Husson đến tuổi năm 1953, khi Nhà nước ban hành luật cho phép Husson cấp bằng Cử nhân Khoa học. Vào những năm sáu mươi, Husson đã mua một trang trại bò sữa, làm sạch nó, và xây dựng một khuôn viên xinh đẹp. Năm 1981, trường đã thành lập trường Cao đẳng Husson / Trường Trung cấp y tế Eastern Maine. Ngày nay, Husson cung cấp nhiều bằng đại học và nhiều chương trình cấp bằng sáng tạo tiên tiến, cũng như tuyển chọn đa dạng các khóa học về khoa học và nhân văn cốt lõi. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2008, Husson đã trở thành một trường đại học, nhưng nó vẫn tiếp tục duy trì cảm giác đại học nhỏ bé của mình.

Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp Husson nắm giữ các vị trí lãnh đạo trên toàn quốc và trên thế giới.

Tầm nhìn

Husson là một trường đại học được lựa chọn cho các chương trình chuyên nghiệp hàng đầu, nơi sinh viên thành công, học tập dựa trên trải nghiệm được vô địch và sự tham gia toàn cầu được nhấn mạnh.

Tuyên bố sứ mệnh

Husson University truyền cảm hứng và chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hiện tại và đang nổi lên trong bối cảnh giáo dục được thông báo bởi khoa học và nhân văn.

Chúng tôi đạt được sự chuẩn bị nghề nghiệp này bằng cách hỗ trợ và nhấn mạnh

 • Giảng dạy xuất sắc.
 • Đóng góp học giả vào kỷ luật của một người hoặc lĩnh vực chuyên môn.
 • Chương trình học đại học và sau đại học là thử thách, có liên quan và khuyến khích kỹ năng tư duy phê phán, kỹ năng tự tin và giao tiếp mạnh mẽ.
 • Cam kết hành vi đạo đức và trách nhiệm xã hội thông qua sự tham gia của thế giới bởi giảng viên và sinh viên, quản trị viên và nhân viên, thành viên hội đồng quản trị, và tham gia công dân như một trường đại học.
 • Học tập suốt đời để chuẩn bị cho sinh viên một cách chuyên nghiệp và cá nhân vì những thử thách của một thế giới đang thay đổi liên tục.
 • Một quan điểm văn hóa và toàn cầu đa dạng đạt được thông qua sự phát triển của học sinh và các cơ hội học tập dựa trên kinh nghiệm củng cố cam kết của chúng tôi đối với một cộng đồng học thuật mạnh mẽ.
 • Quản lý và quản lý cẩn thận các nguồn lực của trường đại học.

Được thông qua bởi Hội đồng Quản trị Husson University ngày 2 tháng 10 năm 2011.

Vị trí

Khuôn viên chính của Husson University (208 mẫu Anh) nằm ở Bangor, Maine, một thành phố khoảng 30.000 người, cách bờ biển Maine, rừng và núi một quãng lái xe ngắn. Khoảng 250 dặm về phía bắc của Boston và 250 dặm về phía đông của thành phố Quebec , Bangor là một trong những tỷ lệ tội phạm đô thị thấp nhất tại Hoa Kỳ.

Husson cũng có các trung tâm giáo dục ở Westbrook và Presque Isle .

Tuyển sinh

Chúng tôi tuyển sinh khoảng 2,800 sinh viên đại học tại khuôn viên Bangor, với khoảng 700 sinh viên theo học chương trình sau đại học. Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên Maine, đất nước, và thế giới.

Quy mô lớp học

Quy mô lớp học trung bình là 21 sinh viên.

Khoa

Husson University tuyển dụng 144 giảng viên và một số giảng viên phụ trợ với chuyên môn trong nghề mà họ dạy.

Các môn thể thao

Là thành viên của Ban III của NCAA, Husson cung cấp hơn 18 môn thể thao vạn năng và nội dung sử dụng các phương tiện hiện đại, bao gồm Trung tâm Swan

Husson cũng hỗ trợ một đội cổ vũ và một nhóm nhảy.

Tuyển sinh

Nhân viên của Văn phòng Tuyển sinh cung cấp hướng dẫn trong quá trình nộp đơn cho người nộp đơn xin nhập học vào Husson University . Các nhân viên tuyển sinh cung cấp tài liệu và ứng dụng để giúp người nộp đơn tìm hiểu thêm về Husson và cũng mời người nộp đơn phỏng vấn cá nhân và tham quan trường.

Cựu học sinh

Văn phòng cựu sinh viên, nằm trong Trung tâm Cựu sinh viên Cyr tại Hội trường Beardsley, phục vụ nhu cầu của 18.000 cựu sinh viên của Husson. Cùng với các hoạt động Homecoming , văn phòng cựu sinh viên tài trợ các sự kiện trên khắp đất nước và xuất bản tạp chí cựu sinh viên, The Ledger , để giữ cho cựu sinh viên Husson thông báo về các hoạt động trong khuôn viên trường.

Công nhận

Husson University được công nhận bởi:

 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC);
 • Hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE);
 • Trung tâm y tế Husson / Eastern Maine và tất cả các chương trình MSN tại Husson University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục điều dưỡng đại học , One Dupont Circle, NW, Suite 530, Washington, DC 20036, (202) 887-6791 và BSN chương trình được Hội Đồng Điều Dưỡng Tiểu Bang Maine chấp thuận.
 • Ủy ban công nhận trong Giáo dục vật lý trị liệu (CAPTE);
 • Hội đồng công nhận về Giáo dục trị liệu nghề nghiệp (ACOTE);
 • Được chấp thuận bởi Hội đồng Giáo dục Tiểu bang Maine ;
 • Các MS trong chương trình tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng được chấp thuận bởi Hội đồng tư vấn chứng nhận quốc gia (NBCC);
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP) đã trao chứng nhận cho Thạc sĩ Khoa học của Husson (MS) trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng và Thạc sĩ Khoa học trong tư vấn trường học.
 • Trường Dược đã nhận được sự công nhận đầy đủ thông qua Hội đồng công nhận về Giáo dục Dược .

Địa điểm

Khu vực husson

Husson University

Điện thoại
207.941.7000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn