Kent State University - College of Aeronautics and Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO Đ ANG VÀ KỸ THUẬT

Trường Cao đẳng Hàng không và Kỹ thuật (CAE) là một trong mười một trường đại học của Đại học bang Kent, với khoảng 1.000 sinh viên và gần hai con số tăng trưởng trong những năm gần đây. Là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất, trường đã cam kết hỗ trợ mạnh mẽ để mở rộng các chương trình của mình. Kent State đã xây dựng một tòa nhà 55.000 foot vuông mới cho trường. Tòa nhà hàng không và công nghệ (ATB) tọa lạc tại 1400 Lefton Esplanade.

85387_pexels-photo-668137.jpeg

Lịch sử của trường

Các chương trình công nghệ tại Kent bắt đầu vào đầu năm 1913 khi không gian được phân bổ trong khuôn viên trường để “đào tạo thủ công” như là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị giáo viên tại Trường Tiểu Học Kent State. Năm 1995, Trường Công nghệ Độc lập được thành lập với tư cách là một đơn vị học tập 8 trường. Trường Công nghệ Độc lập bao gồm ba đơn vị học thuật, đó là: Phòng Hàng không, Phòng Kinh doanh và Công nghệ Ứng dụng, và Khoa Khoa học và Công nghệ Ứng dụng. Năm 2006, Trường Công nghệ đạt được trạng thái Cao đẳng và trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ. Trong năm 2011, tất cả các chương trình công nghệ liên kết với các cơ sở khu vực được tách ra khỏi Khuôn viên Kent và trở thành một phần của Cao đẳng khu vực mới được thành lập. Vào tháng 7 năm 2012, tên của trường Cao đẳng Công nghệ đã được đổi thành Trường Kỹ thuật Ứng dụng, Bền vững và Công nghệ để phản ánh sứ mệnh thay đổi của Trường đối với việc phát triển các chương trình kỹ thuật và bền vững mới được áp dụng. Vào tháng 7 năm 2017, tên trường Cao đẳng Hàng không và Kỹ thuật đã được chọn.

85374_pexels-photo-1438072.jpeg

Tuyên bố sứ mệnh

Nắm bắt một sức mạnh tổng hợp độc đáo của hàng không, kỹ thuật và công nghệ, thay đổi tích cực quỹ đạo của cộng đồng khu vực, quốc gia và toàn cầu bằng cách: Cung cấp trải nghiệm giáo dục năng động, thúc đẩy học tập kinh nghiệm; Tu luyện nghiên cứu sáng tạo biến đổi ý tưởng thành hiện thực; và Sản xuất các chuyên gia tư duy tiến bộ dành riêng để vượt qua giới hạn và cải thiện cuộc sống.

Địa điểm

Kent

Address
Aeronautics and Technology Building (ATB), 1400 Lefton Esplanade
44242 Kent, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn