Kent State University - College of the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Nghệ thuật là một đấu trường sôi động để học tập và thực hành nghề nghiệp bao gồm nghệ thuật thị giác, biểu diễn và thiết kế. Phòng hòa nhạc, nhà hát và phòng trưng bày của chúng tôi mang sự hợp tác sáng tạo của sinh viên và giảng viên vào dòng chính của đời sống văn hóa trong khuôn viên trường. Trong các cơ sở của chúng tôi, kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tích hợp kết hợp giữa thực hành chuyên môn và điều tra học thuật. Thực tập và các trải nghiệm khác ngoài khuôn viên trường giúp tăng cường khả năng nhập cuộc nghề nghiệp.

Các nguồn tài nguyên ngoại khóa đa dạng này, được dẫn dắt bởi các giáo viên và học giả năng động, phục vụ khoảng 2.600 chuyên ngành sinh viên trong bốn trường Nghệ thuật, Thiết kế Thời trang và Buôn bán, Âm nhạc, Sân khấu và Múa. Chín lựa chọn bằng cấp cung cấp hơn 50 chương trình tập trung cá nhân ở cấp độ tú tài đến tiến sĩ. Tất cả sinh viên của Trường đều được phục vụ thông qua các khóa học đáp ứng các yêu cầu của các Khóa học chính của Kent, nhiều trẻ vị thành niên khác nhau trong các chương trình khác, cũng như các sở thích tự chọn của cá nhân. Hơn 100.000 người tham dự các buổi hòa nhạc, kịch và triển lãm của trường hàng năm.

Sự đa dạng văn hóa của sinh viên và giảng viên của chúng tôi, sự hợp tác chuyên nghiệp được duy trì bởi các trường học của chúng tôi và môi trường sống động của một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện mời bạn tham gia cùng hơn 15.000 cựu sinh viên của chúng tôi, những người đã chọn Trường Cao đẳng Nghệ thuật. Chúng tôi mong muốn được tham gia cùng bạn trong trải nghiệm năng động này.

John R. Crawford-Spinelli, Ed.D. trưởng khoa

BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC 2019-2024

1. Cải thiện sự chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên (Ưu tiên đại học 1 - Sinh viên trước)

2. Đổi mới chương trình giảng dạy (Ưu tiên Đại học 1 - Sinh viên Ưu tiên 1 và Ưu tiên 2 - Một Bang Kent đặc biệt)

3. Cải thiện môi trường học tập của Trường Cao đẳng Nghệ thuật dựa trên phản hồi của nghiên cứu khí hậu (Ưu tiên 5 của Đại học - Quản lý tổ chức)

4. Tăng học bổng cho sinh viên (Ưu tiên đại học 1 - Sinh viên trước)

5. Tập trung các nỗ lực tiếp thị để tuyển dụng sinh viên đại học và sau đại học (Ưu tiên 2 của Đại học - Một Bang Kent đặc biệt và Ưu tiên

4 - Tác động khu vực)

6. Tham gia cộng đồng tập trung hơn (Ưu tiên 4 của trường đại học - Tác động khu vực)

7. Tăng thứ hạng quốc gia và được quốc tế công nhận (Ưu tiên 3 của trường đại học - Năng lực cạnh tranh toàn cầu)

8. Tăng hồ sơ hoạt động nghiên cứu / sáng tạo và theo dõi nó một cách nhất quán (Ưu tiên đại học 2 - Bang Kent riêng biệt và ưu tiên 3 - Tính cạnh tranh toàn cầu)

9. Tạo các cuộc hẹn giảng viên liên ngành có chủ đích và chiến lược do trường đại học tài trợ (Ưu tiên 2 của trường Đại học - Một Bang Kent riêng biệt và Ưu tiên 3 - Tính cạnh tranh toàn cầu)

10. Tăng cường các sáng kiến gắn kết với cựu sinh viên (Ưu tiên 4 của trường Đại học - Tác động khu vực và Ưu tiên 5 - Quản lý tổ chức)

Địa điểm

Kent

Address
East Summit Street,800
44240 Kent, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: