Keystone College Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cân bằng nhu cầu của một sự nghiệp và gia đình có thể được thử thách. tại Keystone Cao đẳng chúng tôi tin rằng mục tiêu giáo dục của bạn có thể được thực hiện thông qua một sự pha trộn của các lớp học ảo và các lớp học truyền thống, bằng cách tham gia các lớp học thông qua bất kỳ định dạng ngày, buổi tối hoặc cuối tuần của chúng tôi, trong suốt 15 tuần học kỳ truyền thống.

học tập trực tuyến, đôi khi được gọi là e-learning, là một hình thức giáo dục từ xa. các khóa học trực tuyến được phân phối qua Internet và có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính với một trình duyệt web. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể đăng nhập vào lớp học ảo của bạn để hoàn thành một bài tập, trò chuyện với một người bạn cùng lớp, hoặc hỏi giáo sư của bạn một câu hỏi.

các khóa học trực tuyến có thể

Không đồng bộ - giao tại thuận tiện cho bạn bất cứ lúc nào hoặc nơi Đồng bộ - bạn đang online tại một thời gian quy định

Những điều cần nghĩ

các khóa học trực tuyến là lý tưởng cho các bạn về lịch trình làm việc hoặc gia đình cam kết của bạn không cho phép bạn tham dự các lớp học trong khuôn viên trường.

Bạn có thể tham gia vào các lớp học thoải mái của nhà bạn Bạn đang dự kiến ​​để đáp ứng thời hạn cho các bài tập trong đó có thể bao gồm các bài tiểu luận, bài kiểm tra, bài thi, nghiên cứu, và các dự án nhóm. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận trên mạng và các hoạt động. Bạn cần phải có kỷ luật tự giác và động lực để trở thành một học tập trực tuyến.

Địa điểm

La Plume

Address
Keystone College
La Plume, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: