Lakeland University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hơn 150 năm trước, người nhập cư Đức chặt cây, dọn sạch đất và xây dựng các tòa nhà đầu tiên trong khuôn viên trường Lakeland của. Không có điện, không có nước dùng và không có đội bóng đá - chỉ tổng cống hiến cho giáo dục cấp cao hơn. Các cam kết và tinh thần của những người kiên trì sống tại Lakeland trong một khuôn viên sống còn và phát triển của học tập xuất sắc và trong một tinh thần điện mà các ổ đĩa chương trình lên cấp cao hơn và cao hơn. Hôm nay, Cao đẳng Lakeland là một cấp bằng tổ chức nghệ thuật tự do cử nhân và thạc sĩ liên quan đến Giáo hội của Chúa Kitô với gần 3.500 sinh viên (900 sinh viên đại học truyền thống và 2.600 buổi tối, cuối tuần và học sinh trực tuyến) từ 24 quốc gia, 10 ký túc xá trong khuôn viên trường và hơn 30 chuyên ngành, bao gồm cả các chương trình học tập mới nhất của chúng tôi: hàng không, thông tin liên lạc và điều dưỡng.

Ngoài ra chúng tôi có buổi tối, cuối tuần và tuyến trung tâm ở Milwaukee, Madison, Wisconsin Rapids, Chippewa Valley, thành phố Fox, Green Bay và một trường quốc tế hai năm Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi cam kết giáo dục vượt xa lớp học, như chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi cơ hội để làm cho một sự khác biệt và giúp đỡ người khác. Lakeland sinh viên dẫn các cuộc gọi cho một môi trường sạch, tái chế thông minh hơn, cung cấp chỗ ở và thức ăn cho người nghèo và cuộc chiến chống lại bệnh ung thư và các bệnh khác. Dịch vụ cộng đồng là một phần trong DNA của sinh viên Lakeland.

Sinh viên-vận động viên của chúng tôi là một lực lượng được tính đến, vì các nhóm và cá nhân của người đàn ông và phụ nữ của cạnh tranh trong bóng chày NCAA Division III, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, golf, bóng đá, bóng chày, tennis, điền kinh, bóng chuyền và đấu vật.

Bạn có những gì nó cần để được một Muskie?

Cách tốt nhất để thực sự tìm ra là để tham quan khuôn viên trường Cao đẳng Lakeland chính hoặc một trung tâm gần bạn. Chọn một ngày Preview ngày và đăng ký cho phiên họp đặc biệt với các sinh viên khác của trường cao. Hoặc chọn một ngày làm việc tốt hơn cho bạn, và chúng tôi sẽ thiết lập một lịch trình đó bao gồm cả những thứ bạn thích nhất để xem và làm. Bạn có thể liên hệ với Lakeland Tuyển sinh tại 800-242-3347.

Sau đó, bạn có thể xem những gì nó có nghĩa là một con cá lớn!

Địa điểm

Plymouth

Address
Lakeland College,
W3718 South Drive

WI 53073-4878 Plymouth, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn