Đọc Mô tả chính thức

Kinh nghiệm nghệ thuật tự do dân cư được xếp hạng hàng đầu

Lawrence University là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân hàng đầu được xếp hạng hàng đầu và nhạc viện dành riêng cho giáo dục đại học. Nằm ở vùng Trung Tây chào đón của tiểu bang Wisconsin, với 15% trong số 1.500 sinh viên đại học đến từ hơn 50 quốc gia ngoài Hoa Kỳ, cộng đồng Lawrence là một trong những quốc gia đa dạng nhất ở quốc gia này. Một thành viên đáng tự hào của trường đại học thay đổi cuộc sống của tổ chức, Lawrence được dành cho một phương pháp học tập gắn kết, phát triển các khả năng được các trường đại học và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sự kiện nhanh

  1. Tỷ lệ sinh viên 9 đến 1 cá nhân hóa tương đương với trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao.
  2. Đã tham gia 99% sinh viên Lawrence tham gia đầy đủ vào việc làm, trường sau đại học hoặc kinh nghiệm sau đại học chính thức trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
  3. Giá cả phải chăng Lawrence cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế tài trợ cho giáo dục của họ. Học bổng sinh viên quốc tế và hỗ trợ dựa trên nhu cầu có sẵn cho tất cả các sinh viên.
  4. Chào đón nhà ở trong khuôn viên trường được đảm bảo trong một cộng đồng an toàn và toàn diện.

http://tour.lawrence.edu /

Chương trình

  • Cử nhân nghệ thuật với 44 lĩnh vực học tập
  • Cử nhân âm nhạc với 4 chuyên ngành tổng thể và hai lĩnh vực nhấn mạnh
  • Bằng cử nhân nghệ thuật và cử nhân âm nhạc 5 năm

Tham gia học tập tại Lawrence

Học tập gắn kết bao gồm những trải nghiệm học tập cá nhân đầy thách thức và có ý nghĩa với giảng viên và đồng nghiệp ở quy mô lớp học trung bình 15 sinh viên. Những kỹ năng tích cực về khám phá, tranh luận, nghiên cứu và sáng tạo sẽ giúp bạn thích nghi và phát triển trong một thế giới luôn thay đổi.

Tại Lawrence, 1.500 sinh viên của chúng tôi đến từ các thành phố lớn nhất thế giới và các thị trấn nhỏ nhất để tạo thành một cộng đồng dân cư gắn kết trong một thành phố an toàn và thân thiện. Học sinh Lawrence rất đa dạng về học thuật, xã hội, văn hóa và kinh tế. Họ thông minh, thân thiện và họ phát triển mạnh về sự hợp tác.

Ngoài khuôn viên chính, Lawrence mang đến những trải nghiệm trong khuôn viên tại khuôn viên Bjorklunden rộng 441 mẫu của chúng tôi, một nơi ẩn dật chỉ cách 160 km về phía đông bắc của Appleton và Trung tâm Luân Đôn của chúng tôi, nằm giữa trung tâm London UK, một trong những thành phố toàn cầu thú vị nhất thế giới.

Một cơ sở chào đón tại một thành phố chào đón

Appleton, Wisconsin là một thành phố sôi động với 74.000 người, là một phần của khu vực địa phương có hơn 230.000 người sinh sống. Trung tâm văn hóa và thương mại của khu vực này, Appleton xuất hiện thường xuyên trong danh sách các thành phố của Hoa Kỳ an toàn nhất và có chất lượng cuộc sống cao nhất.

Appleton

Sự pha trộn giữa quốc tế với thiên nhiên khiến Appleton trở thành một viên ngọc quý thực sự và là nơi thường làm du khách ngạc nhiên từ những nơi như New York, Chicago, Los Angeles và Denver, những người đang mong đợi một điều gì đó khác hẳn với một thành phố ở phía đông bắc Wisconsin.

Về Appleton

Với dân số 73.000 người (trong một khu vực đô thị một phần tư triệu), Appleton là một phần của một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Trung Tây. Quy mô của khu vực, sự phức tạp về văn hóa và bề rộng của các doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều cơ hội thực tập, dự án nghiên cứu, sự tham gia của công dân và dịch vụ cộng đồng.

Bạn có thể đến đây từ đó.

ATW (sân bay Appleton của) chỉ 6 dặm từ khuôn viên trường. Nó phục vụ Appleton bằng cách kết nối với các trung tâm lớn trên các hãng hàng không lớn: United / Continental (thông qua Chicago O'Hare); và Delta (Detroit, Minneapolis và Atlanta).

Về thời tiết đó ...

OK, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng nó có thể bị lạnh ở đây (trung bình tháng cao / thấp: 24 ° F / 7 ° F) và tuyết sẽ rơi (khoảng 4 feet mỗi mùa đông). Nhưng chúng tôi cũng biết làm thế nào để đối phó với nó (ăn mặc theo lớp). Mùa đông của mùa giải: mùa xuân thật ngoạn mục. Mùa thu là khá tuyệt vời, quá.

Ra ngoài (bên)!

Chạy, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, ngồi. Nếu bạn làm bất cứ những điều này và có một cơ hội tốt mà bạn làm ít nhất một trong số họ vì bạn sẽ có nhiều nơi ngoài trời để làm cho họ khắp khu vực: từ Vườn Tiểu bang Cao Cliff tại Hồ Winnebago 10 dặm từ khuôn viên trường, đến sông Fox chảy về phía bắc chạy dọc theo rìa của Lawrence, đến hàng chục công viên trong bán kính hai dặm trong khuôn viên trường.

Và nếu bạn là một fan hâm mộ bóng chày, bạn có thể bắt Class A đội giải đấu nhỏ các Brewers Milwaukee, các Rattlers gỗ Wisconsin tại Time Warner Field, chỉ 6 dặm từ khuôn viên trường.

114990_DSC_9224-X2.jpg

Đại lộ

Chicago có Magnificent Mile. Appleton có College Avenue, với một loạt các nhà hàng (từ ăn tối năm sao đến pizza đêm), một loạt các cửa hàng cà phê tuyệt vời, và hàng chục cửa hàng. Tất cả đều ở ngay bên ngoài cửa của bạn tại Lawrence. Và nếu bạn cần mua sắm nhiều hơn, bạn chỉ cần đầu đến sông Mall Fox, chỉ mất 5 dặm từ khuôn viên trường.

Hiển thị thẻ Lawrence ID của bạn tại các doanh nghiệp này để đổi quà đặc biệt và giảm giá

Đại học Broadway

Cách trường một nửa dặm, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Fox City mang thế giới giải trí đến với Appleton. Viên ngọc trị giá 45 triệu đô la này có chỗ ngồi 2.100 (với chỗ ngồi tồi tệ nhất trong nhà, chỉ cách sân khấu gần 100 feet). Appleton, không phải Milwaukee hay Madison, đã tổ chức buổi ra mắt tại Wisconsin của The Lion King and Wicky.

Little Apple có nhiều điện hơn Big Apple?

Vào ngày 20 tháng 8 năm 1882, Appleton trở thành thành phố đầu tiên sản xuất điện thương mại. (Hai tuần sau, thành phố New York trở thành thành phố thứ hai làm như vậy.)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Lawrence University

Các nhà kinh tế xây dựng các mô hình và phân tích dữ liệu để hiểu cách mọi người đưa ra lựa chọn và cách các nền kinh tế hoạt động. ... [+]

Trong khoảng

Các nhà kinh tế xây dựng các mô hình và phân tích dữ liệu để hiểu cách mọi người đưa ra lựa chọn và cách các nền kinh tế hoạt động.

Nhiều lĩnh vực kinh tế bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, và những người ra quyết định trong chính phủ cũng như trong kinh doanh và các tổ chức khác sử dụng các công cụ kinh tế để thông báo quyết định của họ.

Bạn có thể thích điều này nếu bạn quan tâm đếnHiểu cách các nhà khoa học xã hội tiếp cận nghiên cứu hành vi của con ngườiNghề nghiệp trong kinh doanh, tài chính, tư vấn, pháp luật, y tế công cộng, dịch vụ công cộng, giáo dụcPhát triển kỹ năng mô hình trừu tượng để tư duy cấu trúcPhát triển kỹ năng lý luận định lượng để lắp ráp, cấu trúc và phân tích dữ liệuKhám phá cách thức thị trường hoạt động và tại sao nó quan trọngKhám phá lý do tại sao một số quốc gia giàu có, nhưng hầu hết khôngKhám phá vai trò của doanh nhânLawrentian đôi khi kết hợp kinh tế vớitoán họcChính quyềnĐổi mớiTâm lý họcTrình diễn âm nhạcTiếng nước ngoàiNghiên cứu quốc tếNghiên cứu môi trườngNghiên cứu trung quốcNghiên cứu tiếng NgaNghiên cứu toàn cầuCuộc sống sau Lawrence... [-]
Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lawrence University

Các nghiên cứu phim coi tài liệu video ở tất cả các định dạng và nền tảng của nó là các hình thức nghệ thuật quan trọng và các tác phẩm văn hóa có thể được phân tích nghi ... [+]

Trong khoảng

Các nghiên cứu phim coi tài liệu video ở tất cả các định dạng và nền tảng của nó là các hình thức nghệ thuật quan trọng và các tác phẩm văn hóa có thể được phân tích nghiêm ngặt. Khám phá lịch sử, phân tích và giải thích video như một hình thức quan trọng của văn hóa hiện đại.

Phát triển một nền tảng về lý thuyết và phê bình về hình ảnh chuyển động để mang lại mức độ thích thú sâu sắc hơn trong khi kiểm tra các thiết bị kỹ thuật, phong cách và hùng biện mà phim sử dụng để tạo ra và truyền tải ý nghĩa. Bạn cũng sẽ có cơ hội sáng tạo và giới thiệu nghệ thuật của riêng mình trong một xưởng phim hàng đầu.... [-]

Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lawrence University

Trong nghiên cứu toàn cầu, chúng tôi điều tra một loạt các câu hỏi về văn hóa, chính trị, tôn giáo, kinh tế và môi trường phát sinh khi chúng ta nghĩ về thế giới như một ... [+]

Trong khoảng

Nghiên cứu toàn cầu Trong nghiên cứu toàn cầu, chúng tôi điều tra một loạt các câu hỏi về văn hóa, chính trị, tôn giáo, kinh tế và môi trường phát sinh khi chúng ta nghĩ về thế giới như một tổng thể liên kết với nhau. Chuyên ngành liên ngành này sẽ cho phép bạn xử lý các câu hỏi không giới hạn ở một quốc gia hoặc khu vực, nhưng suy nghĩ về câu hỏi của bạn từ góc độ toàn cầu trong một trong bốn bài hát: Quốc gia và Bản sắc, Thành phố toàn cầu, An ninh con người và Nghệ thuật và Trao đổi.

Chuyên ngành Nghiên cứu Toàn cầu có bốn bản nhạc, để biết thêm thông tin về mỗi bản nhạc, hãy nhấp vào hộp bên dưới:... [-]

Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lawrence University

Giáo trình tâm lý học tại Lawrence rất cân bằng để đại diện cho các lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học, bao gồm lâm sàng, nhận thức, phát triển, sức khỏe, khoa học thần kinh ... [+]

Trong khoảng

Tâm lý học là khoa học của tâm trí và hành vi.

Giáo trình tâm lý học tại Lawrence rất cân bằng để đại diện cho các lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học, bao gồm lâm sàng, nhận thức, phát triển, sức khỏe, khoa học thần kinh, nhân cách và tâm lý xã hội. Khoa tâm lý học cũng cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các chủ đề cụ thể, như tâm sinh lý, âm nhạc, ngôn ngữ, tâm lý học, phát triển thanh thiếu niên, định kiến và cảm xúc.

Bạn có thể thích điều này nếu bạn quan tâm đến

Bộ não hoạt động như thế nàoLàm thế nào mọi người duy trì các mối quan hệ xã hộiCách mọi người suy nghĩ, ghi nhớ, giải quyết vấn đề và sáng tạoLàm thế nào tâm trí hình thành hành vi và cách hành vi hình thành nãoRối loạn tâm thần phát triển và được điều trị tốt nhất như thế nàoGiải mã thói quen mua hàng của mọi ngườiHành vi xã hội cá nhân trong một thiết lập nhómThuốc và hóa chất ảnh hưởng đến hành vi như thế nàoCải thiện cuộc sống cá nhân (ví dụ, điều trị bệnh tâm lý) và tập thể (ví dụ: giải quyết các vấn đề xã hội quy mô lớn)... [-]
Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lawrence University

Lawrence University vật lý của Lawrence University cung cấp một trong những chương trình vật lý đại học hàng đầu trong cả nước, bao gồm bề rộng và chiều sâu trong các chư ... [+]

Trong khoảng

Lawrence University vật lý của Lawrence University cung cấp một trong những chương trình vật lý đại học hàng đầu trong cả nước, bao gồm bề rộng và chiều sâu trong các chương trình vật lý không thường thấy ở cấp đại học.

Bạn sẽ học thực hành vật lý thông qua một chương trình có sự tương tác giữa các lớp và các hoạt động ngoại khóa, tất cả trong một môi trường hợp tác tập trung vào sự thành công của học sinh. Bạn sẽ đạt được thành công thông qua các chương trình chữ ký của chúng tôi kết nối với các lĩnh vực chuyên môn của khoa, kết hợp với đào tạo nghiên cứu bắt đầu trong chương trình giảng dạy và đạt đến sự trưởng thành trong học bổng nghiên cứu và các dự án Trải nghiệm cao cấp.... [-]

Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lawrence University

Nhạc viện Lawrence University phục vụ khoảng 350 sinh viên nhiệt tình, nhiệt tình và đam mê. Với ba độ, bốn chuyên ngành, hai lĩnh vực nhấn mạnh, hai vị thành niên, hai m ... [+]

Trong khoảng

B.Mus. bằng cấp cho phép bạn tập trung chủ yếu vào âm nhạc trong một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp được thành lập dựa trên các nguyên tắc giáo dục khai phóng. Bạn có thể chuyên ngành về hiệu suất, giáo dục âm nhạc hoặc lý thuyết / sáng tác. Khoảng hai phần ba các lớp học của bạn sẽ thuộc về âm nhạc, bao gồm các bài học, các lớp học như lý thuyết và lịch sử âm nhạc và các bản hòa tấu, trong khi các lớp không âm nhạc sẽ bao gồm một phần ba nghiên cứu còn lại của bạn. Kết quả là, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện cùng với hướng dẫn âm nhạc chất lượng cao nhất, chuẩn bị cho bạn những thách thức và cơ hội của cuộc sống trong thế kỷ 21.... [-]

Hoa Kỳ Appleton
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
711 E. Boldt Way
Appleton, Wisconsin, Hoa Kỳ