Lawrence University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kinh nghiệm nghệ thuật tự do dân cư được xếp hạng hàng đầu

Lawrence University là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân hàng đầu được xếp hạng hàng đầu và nhạc viện dành riêng cho giáo dục đại học. Nằm ở vùng Trung Tây chào đón của tiểu bang Wisconsin, với 15% trong số 1.500 sinh viên đại học đến từ hơn 50 quốc gia ngoài Hoa Kỳ, cộng đồng Lawrence là một trong những quốc gia đa dạng nhất ở quốc gia này. Một thành viên đáng tự hào của trường đại học thay đổi cuộc sống của tổ chức, Lawrence được dành cho một phương pháp học tập gắn kết, phát triển các khả năng được các trường đại học và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sự kiện nhanh

Tỷ lệ sinh viên 9 đến 1 cá nhân hóa tương đương với trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao.

Đã tham gia 99% sinh viên Lawrence tham gia đầy đủ vào việc làm, trường sau đại học hoặc kinh nghiệm sau đại học chính thức trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Giá cả phải chăng Lawrence cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế tài trợ cho giáo dục của họ. Học bổng sinh viên quốc tế và hỗ trợ dựa trên nhu cầu có sẵn cho tất cả các sinh viên.

Chào đón nhà ở trong khuôn viên trường được đảm bảo trong một cộng đồng an toàn và toàn diện.

http://tour.lawrence.edu /

Chương trình

  • Cử nhân nghệ thuật với 44 lĩnh vực học tập
  • Cử nhân âm nhạc với 4 chuyên ngành tổng thể và hai lĩnh vực nhấn mạnh
  • Bằng cử nhân nghệ thuật và cử nhân âm nhạc 5 năm

Tham gia học tập tại Lawrence

Học tập gắn kết bao gồm những trải nghiệm học tập cá nhân đầy thách thức và có ý nghĩa với giảng viên và đồng nghiệp ở quy mô lớp học trung bình 15 sinh viên. Những kỹ năng tích cực về khám phá, tranh luận, nghiên cứu và sáng tạo sẽ giúp bạn thích nghi và phát triển trong một thế giới luôn thay đổi.

Tại Lawrence, 1.500 sinh viên của chúng tôi đến từ các thành phố lớn nhất thế giới và các thị trấn nhỏ nhất để tạo thành một cộng đồng dân cư gắn kết trong một thành phố an toàn và thân thiện. Học sinh Lawrence rất đa dạng về học thuật, xã hội, văn hóa và kinh tế. Họ thông minh, thân thiện và họ phát triển mạnh về sự hợp tác.

Ngoài khuôn viên chính, Lawrence mang đến những trải nghiệm trong khuôn viên tại khuôn viên Bjorklunden rộng 441 mẫu của chúng tôi, một nơi ẩn dật chỉ cách 160 km về phía đông bắc của Appleton và Trung tâm Luân Đôn của chúng tôi, nằm giữa trung tâm London UK, một trong những thành phố toàn cầu thú vị nhất thế giới.

Một cơ sở chào đón tại một thành phố chào đón

Appleton, Wisconsin là một thành phố sôi động với 74.000 người, là một phần của khu vực địa phương có hơn 230.000 người sinh sống. Trung tâm văn hóa và thương mại của khu vực này, Appleton xuất hiện thường xuyên trong danh sách các thành phố của Hoa Kỳ an toàn nhất và có chất lượng cuộc sống cao nhất.

Appleton

Sự pha trộn giữa quốc tế với thiên nhiên khiến Appleton trở thành một viên ngọc quý thực sự và là nơi thường làm du khách ngạc nhiên từ những nơi như New York, Chicago, Los Angeles và Denver, những người đang mong đợi một điều gì đó khác hẳn với một thành phố ở phía đông bắc Wisconsin.

Về Appleton

Với dân số 73.000 người (trong một khu vực đô thị một phần tư triệu), Appleton là một phần của một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Trung Tây. Quy mô của khu vực, sự phức tạp về văn hóa và bề rộng của các doanh nghiệp mang đến cho bạn nhiều cơ hội thực tập, dự án nghiên cứu, sự tham gia của công dân và dịch vụ cộng đồng.

Bạn có thể đến đây từ đó.

ATW (sân bay Appleton của) chỉ 6 dặm từ khuôn viên trường. Nó phục vụ Appleton bằng cách kết nối với các trung tâm lớn trên các hãng hàng không lớn: United / Continental (thông qua Chicago O'Hare); và Delta (Detroit, Minneapolis và Atlanta).

Về thời tiết đó ...

OK, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng nó có thể bị lạnh ở đây (trung bình tháng cao / thấp: 24 ° F / 7 ° F) và tuyết sẽ rơi (khoảng 4 feet mỗi mùa đông). Nhưng chúng tôi cũng biết làm thế nào để đối phó với nó (ăn mặc theo lớp). Mùa đông của mùa giải: mùa xuân thật ngoạn mục. Mùa thu là khá tuyệt vời, quá.

Ra ngoài (bên)!

Chạy, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, ngồi. Nếu bạn làm bất cứ những điều này và có một cơ hội tốt mà bạn làm ít nhất một trong số họ vì bạn sẽ có nhiều nơi ngoài trời để làm cho họ khắp khu vực: từ Vườn Tiểu bang Cao Cliff tại Hồ Winnebago 10 dặm từ khuôn viên trường, đến sông Fox chảy về phía bắc chạy dọc theo rìa của Lawrence, đến hàng chục công viên trong bán kính hai dặm trong khuôn viên trường.

Và nếu bạn là một fan hâm mộ bóng chày, bạn có thể bắt Class A đội giải đấu nhỏ các Brewers Milwaukee, các Rattlers gỗ Wisconsin tại Time Warner Field, chỉ 6 dặm từ khuôn viên trường.

114990_DSC_9224-X2.jpg

Đại lộ

Chicago có Magnificent Mile. Appleton có College Avenue, với một loạt các nhà hàng (từ ăn tối năm sao đến pizza đêm), một loạt các cửa hàng cà phê tuyệt vời, và hàng chục cửa hàng. Tất cả đều ở ngay bên ngoài cửa của bạn tại Lawrence. Và nếu bạn cần mua sắm nhiều hơn, bạn chỉ cần đầu đến sông Mall Fox, chỉ mất 5 dặm từ khuôn viên trường.

Hiển thị thẻ Lawrence ID của bạn tại các doanh nghiệp này để đổi quà đặc biệt và giảm giá

Đại học Broadway

Cách trường một nửa dặm, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Fox City mang thế giới giải trí đến với Appleton. Viên ngọc trị giá 45 triệu đô la này có chỗ ngồi 2.100 (với chỗ ngồi tồi tệ nhất trong nhà, chỉ cách sân khấu gần 100 feet). Appleton, không phải Milwaukee hay Madison, đã tổ chức buổi ra mắt tại Wisconsin của The Lion King and Wicky.

Little Apple có nhiều điện hơn Big Apple?

Vào ngày 20 tháng 8 năm 1882, Appleton trở thành thành phố đầu tiên sản xuất điện thương mại. (Hai tuần sau, thành phố New York trở thành thành phố thứ hai làm như vậy.)

Địa điểm

Appleton

Address
711 E. Boldt Way
Appleton, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn