Lincoln Memorial University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về LMU

Tổng thống thứ 16 yêu dấu của đất nước chúng ta, Abraham Lincoln, là người gốc láng giềng Kentucky. Nhưng bạn có thể không biết rằng anh ấy đã hình dung ra "một trường đại học tuyệt vời cho người dân khu vực này" ở đây trong Cumberland Gap. Một trăm bốn mươi năm sau, Lincoln Memorial University là người thừa kế tầm nhìn đó, và chúng tôi rất tự hào khi mang tên ông và nắm lấy di sản của ông.

Ẩn mình trong dãy núi Appalachian hoang sơ, khuôn viên chính của LMU ở Harrogate, Tennessee, vừa đẹp mắt vừa mang tính lịch sử. Khoảng 55 dặm về phía bắc của Knoxville, Tennessee, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng để cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do. Khuôn viên chính có đầy đủ các hoạt động cho sinh viên nội trú và 11 địa điểm mở rộng ở các khu vực xung quanh, LMU cung cấp trải nghiệm giáo dục phù hợp với cuộc sống của bạn. Với hơn 30 chuyên ngành học thuật, từ kế toán đến sinh vật hoang dã và thủy sản, thành công là trong tầm tay của bạn.

Quan trọng nhất, LMU là một cộng đồng gần gũi với đầy những người quan tâm. Sinh viên có thể mong đợi sự chú ý cá nhân với quy mô lớp trung bình là 13. Tại LMU, sinh viên xây dựng mối quan hệ lâu dài và họ học được những bài học mà họ sẽ mang theo suốt đời.

Gia tài

Lincoln Memorial University phát triển từ tình yêu và sự tôn trọng đối với Abraham Lincoln và ngày nay tôn vinh tên tuổi, giá trị và tinh thần của ông. Theo truyền thuyết, vào năm 1863, Lincoln đã đề nghị với Tướng OO Howard, một sĩ quan Quân đội Liên minh, rằng khi Nội chiến kết thúc, ông hy vọng Tướng Howard sẽ làm gì đó cho những người trung thành của khu vực này.

Vào cuối những năm 1800, Đại tá AA Arthur, một đại lý tổ chức của một công ty tiếng Anh, đã mua khu vực có Lincoln Memorial University . Công ty của ông đã xây dựng một khách sạn gồm 700 phòng có tên là "Bốn mùa", cũng như một bệnh viện, một quán trọ, một nhà vệ sinh và các tòa nhà nhỏ khác. Các con đường đã được đặt và các căn cứ được trồng với nhiều loại cây bụi và cây cối. Năm 1895, công ty đã buộc phải từ bỏ dự án của mình khi cơn hoảng loạn tài chính quét qua nước Anh.

Mục sư AA Myers, một bộ trưởng Công giáo, đã đến Cumberland Gap vào năm 1888. Ông đã thành công trong việc mở Trường học Harrow, được thành lập với mục đích cung cấp giáo dục tiểu học cho thanh thiếu niên miền núi. Trong chuyến viếng thăm khu vực để giảng bài về Trường học Harrow, Tướng OO Howard đã ghi nhớ cam kết thực hiện yêu cầu của Lincoln và ông đã tham gia với Reverend Myers, MF Overton, CF Eager, AB Kesterson và M. Arthur khi thành lập Lincoln Memorial University . Nhóm đó, cùng với Robert F. Patterson, một cựu chiến binh Liên minh, đã trở thành một ban giám đốc và mua bất động sản Bốn mùa. Để kỷ niệm sinh nhật của Lincoln, tổ chức này được Nhà nước Tennessee thuê vào ngày 12 tháng 2 năm 1897, với tên Lincoln Memorial University .

Kể từ đó, Lincoln Memorial University đã tìm cách cung cấp các cơ hội giáo dục, phát triển sự lãnh đạo của cộng đồng và mở rộng lực lượng kinh tế và xã hội trong khu vực. Hơn 700 cựu sinh viên đã tham gia hành nghề y tế hoặc pháp lý tại các cộng đồng Appalachia. 3.000 người khác đã trở thành các nhà giáo dục chuyên nghiệp, phục vụ ở các vị trí khác nhau, từ giảng dạy ở trường tiểu học đến các nhiệm kỳ đại học. Hai mươi lăm sinh viên tốt nghiệp đã xuất bản các cuốn sách, bộ phim truyền hình và các tác phẩm âm nhạc được công nhận rộng rãi. Jesse Stuart là một trong những tác giả như vậy; các tác phẩm khác nhau của ông đã được dịch ra bảy thứ tiếng.

Nhiệm vụ và mục đích

Lincoln Memorial University là một cộng đồng học tập dựa trên các giá trị toàn diện, chuyên cung cấp các trải nghiệm giáo dục chất lượng ở cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Trường cố gắng cung cấp cho sinh viên một nền tảng cho một cuộc sống năng suất hơn bằng cách duy trì các nguyên tắc của cuộc sống của Abraham Lincoln: một sự cống hiến cho tự do cá nhân, trách nhiệm và cải thiện; tôn trọng quyền công dân; công nhận giá trị nội tại của các tiêu chuẩn đạo đức và đạo đức cao; và một niềm tin vào một Thiên Chúa cá nhân

Mặc dù chủ yếu cam kết giảng dạy, Trường hỗ trợ nghiên cứu và dịch vụ. Chương trình giảng dạy của Đại học và cam kết hướng dẫn chất lượng ở mọi cấp độ dựa trên niềm tin rằng sinh viên tốt nghiệp phải có khả năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả trong thời đại công nghệ truyền thông mở rộng nhanh chóng và liên tục, phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kiến thức phải đánh giá cao và hiểu những cách khác nhau để chúng ta biết về bản thân và thế giới xung quanh, và phải có khả năng thực hiện những phán đoán có hiểu biết

Trường đại học tin rằng một trong những nền tảng chính của sự tồn tại có ý nghĩa là phục vụ nhân loại. Bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục, dịch vụ và nghiên cứu cho sinh viên, Lincoln Memorial University tìm cách cải thiện cuộc sống cho sinh viên mà họ phục vụ. Trong khi phục vụ sinh viên từ khắp tiểu bang, quốc gia và nhiều quốc gia khác, Trường vẫn giữ cam kết làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và cộng đồng ở khu vực Appalachia.

Địa điểm

Hiếp dâm

Lincoln Memorial University

Điện thoại
423.869.3611 | 800.325.0900

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn