Loyola Marymount University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1911, LMU là một trường đại học được xếp hạng hàng đầu có nguồn gốc từ truyền thống Dòng Tên và Marymount. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng một cộng đồng học thuật đa dạng, giàu cơ hội tham gia trí tuệ và trải nghiệm thế giới thực. Chúng tôi tuyển sinh một đội ngũ sinh viên đa văn hóa, đa văn hóa và kinh tế xã hội đầy tham vọng về mặt học thuật. Chúng tôi tuyển dụng, giữ lại và hỗ trợ một đội ngũ giảng viên đa dạng, cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, học bổng và sáng tạo. Ba cơ sở của chúng tôi bắt nguồn từ trung tâm của Los Angeles, thủ đô toàn cầu về nghệ thuật và giải trí, đổi mới và công nghệ, kinh doanh và khởi nghiệp.

Loyola Marymount University cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp nghiêm ngặt cho những sinh viên đầy tham vọng trong học tập, cam kết sống có ý nghĩa và mục đích. Chúng tôi được hưởng lợi từ vị trí của mình ở Los Angeles, một thành phố năng động tập trung vào các vấn đề thời đại của chúng tôi và cung cấp một bối cảnh lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc sáng tạo và tham gia tích cực. Với mục đích và triết lý, chúng tôi mời những người đàn ông và phụ nữ đa dạng về tài năng, sở thích và nguồn gốc văn hóa để làm phong phú cộng đồng giáo dục của chúng tôi và thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi:

  • Khuyến khích học tập
  • Giáo dục toàn thể con người
  • Phục vụ đức tin và thúc đẩy công lý

Trường có cam kết về mặt thể chế đối với Công giáo La Mã và lấy cảm hứng cơ bản từ di sản tổng hợp của Dòng Tên, Dòng Thánh Tâm Mẹ Maria, và Các Nữ tu của Thánh Joseph of Orange. Bản sắc Công giáo và di sản tôn giáo này phân biệt LMU với các trường đại học khác và cung cấp nền tảng để hiểu sứ mệnh gấp ba của chúng tôi.

Địa điểm

Los Angeles

Address
Loyola Marymount University Drive,1
90045 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn