Manhattan College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Manhattan College được thành lập vào năm 1853 bởi Brothers of the Christian School, một trật tự giảng dạy Công giáo được bắt đầu bởi Saint John Baptist de La Salle. Nhiệm vụ Lasallian thúc đẩy sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người và phục vụ cho những người hàng xóm của chúng tôi cần. Khuôn viên đẹp như tranh vẽ của chúng tôi nằm ở The Bronx, cách trung tâm Manhattan khoảng 35 phút đi tàu điện ngầm.

Tầm nhìn của chúng tôi

Căn cứ vào truyền thống, Manhattan College tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đặc biệt, những người không chỉ tiếp tục dẫn đầu sự nghiệp thành công mà còn tạo ra một tác động tích cực trên thế giới. Nền giáo dục biến đổi được xây dựng trên nền tảng nghệ thuật tự do mạnh mẽ và kết hợp với kiến thức kỹ thuật thực tiễn phát triển và thích nghi với thế giới của chúng ta. Được dẫn dắt bởi lịch sử, đức tin và sự lãnh đạo mạnh mẽ, Manhattan tiếp tục leo lên trong bảng xếp hạng quốc gia như một ngôi trường có giá trị hàng đầu.

Sứ mệnh

Manhattan College là một tổ chức Công giáo độc lập về học tập cao hơn, bao gồm những người đàn ông và phụ nữ có trình độ của tất cả các tín ngưỡng, văn hóa và truyền thống. Nhiệm vụ của Manhattan College là cung cấp trải nghiệm giáo dục hiện đại, lấy con người làm trung tâm, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho cuộc sống phát triển cá nhân, thành công nghề nghiệp, gắn kết công dân và phục vụ đồng loại. Trường theo đuổi sứ mệnh này thông qua các chương trình tích hợp một nền giáo dục tự do rộng lớn với sự tập trung vào các ngành cụ thể trong nghệ thuật và khoa học hoặc với sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật.

Được thành lập vào năm 1853 bởi Viện Anh em của các trường Kitô giáo, Trường tiếp tục lấy cảm hứng từ di sản của John Baptist de La Salle, nhà sáng tạo của sư phạm hiện đại và là vị thánh bảo trợ của các giáo viên. Một trong những đặc điểm nổi bật của di sản Lasallian này là sự xuất sắc trong giảng dạy, tôn trọng phẩm giá con người, suy ngẫm về đức tin và mối quan hệ của nó với lý trí, nhấn mạnh vào hành vi đạo đức và cam kết đối với công bằng xã hội.

Học giả

Phân loại Carnegie

 • Cao đẳng & Đại học Thạc sĩ

Công nhận

 • Manhattan College được công nhận bởi Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học
 • Trường Giáo dục và Sức khỏe được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Giáo viên (TEAC).
 • Trường Kinh doanh được Hiệp hội công nhận để nâng cao Trường Đại học Kinh doanh (AACSB) Quốc tế
 • Các chương trình kỹ thuật đại học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET, Inc).

Trường học

 • Kinh doanh
 • Tiếp tục và nghiên cứu chuyên nghiệp
 • Giáo dục & Sức khỏe
 • Kỹ thuật
 • Nghệ thuật tự do
 • Khoa học

Chương trình phát triển chuyên nghiệp phổ biến

 • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu
 • Chương trình hai tuần của ESL
 • Chương trình trực tuyến và tự nhịp độ
 • Trại hè cho K-12
 • NYC là chương trình chứng chỉ lớp học của bạn

Khuôn viên

 • 23 mẫu Anh
 • 2 khu vực khuôn viên được kết nối bởi một tòa nhà chung của sinh viên
 • Nằm trong khu phố Riverdale của khu vực Bronx
 • 10 dặm từ trung tâm Manhattan

Dấu ấn của sự khác biệt

Hội xã hội danh dự

 • 1 trong số 286 tổ chức tại Hoa Kỳ với một chương của Phi Beta Kappa, xã hội danh dự học thuật lâu đời nhất và được biết đến rộng rãi nhất của quốc gia
 • 5 xã hội danh dự quốc gia nổi tiếng - Phi Beta Kappa, Sigma Xi, Kappa Delta Pi, Tau Beta Pi, Beta Gamma Sigma

Cựu học sinh

 • Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm:
  • James Patterson '69, tác giả bán chạy nhất
  • Raymond Kelly '63, cựu ủy viên của Sở cảnh sát thành phố New York
  • Rudy Giuliani '65, cựu thị trưởng thành phố New York
 • 18 cựu sinh viên là thành viên của Học viện Kỹ thuật Quốc gia uy tín

Bảng xếp hạng

 • US News & World Report xếp Manhattan thứ 15 trong số 138 trong danh mục Đại học khu vực tốt nhất (miền Bắc) trong danh sách các trường đại học tốt nhất 2018-19. Đây là năm thứ 12 liên tiếp Trường được xếp vào top 20 khu vực.
 • US News & World Report xếp Manhattan College đứng thứ 8 trong số 52 trường đại học khu vực là trường cao đẳng hấp dẫn dành cho sinh viên kỳ cựu.

116700_116698_2015-08.28CampusBeautyShootJoshCuppek_160.jpg

Thành phố New York

Manhattan College mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một khuôn viên xinh đẹp với cộng đồng gần gũi và bầu không khí ấm cúng, cộng với việc dễ dàng đến thành phố thú vị nhất thế giới - New York.

Nhiều trường cao đẳng và đại học trong khu vực này tự hào về sự gần gũi của họ với Thành phố New York, nhưng tại Manhattan College , chúng tôi cung cấp một địa điểm thực sự độc đáo. Chúng tôi ở trong ranh giới của Thành phố New York và khuôn viên của chúng tôi nằm cạnh trạm dừng tàu điện ngầm. Nhưng không giống như nhiều trường học khác ở thành phố New York, chúng tôi có một khuôn viên trường đại học thực sự - 23 mẫu Anh tập trung quanh một khu vực nơi học sinh của chúng tôi chơi Frĩaee, học dưới ánh mặt trời và đi chơi với bạn bè.

Riverdale: Một Oasis ở thành phố New York

Ẩn mình trong khu phố lịch sử của Riverdale, khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi ở khu vực Bronx gần hàng chục nhà hàng và cửa hàng, cũng như Công viên Van Cortlandt, một trong những công viên lớn nhất của New York. Trên hết, chúng tôi chỉ cách Midtown Manhattan 35 phút. Vị trí độc nhất của chúng tôi cung cấp một cách độc đáo và an toàn để tận dụng tất cả các thành phố New York đã cung cấp. Bạn sẽ có được trải nghiệm trong khuôn viên trường đại học thực sự đồng thời dễ dàng tiếp cận với các công việc và thực tập được tìm thấy ở thành phố New York, cộng với tất cả những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời được tìm thấy ở thành phố này.

Tham quan khu phố

Xem video này để tìm hiểu thêm về vị trí Riverdale xinh đẹp của Manhattan College và một số tiện nghi và cơ hội mà khu phố cung cấp.

Tại sao Manhattan College ở khu vực Bronx?

Vậy tại sao Manhattan College ở khu vực Bronx? Khuôn viên của chúng tôi ban đầu được đặt tại Manhattan tại ngã tư đường 131 và đường Broadway. Năm 1923, Manhattan College chuyển đến địa điểm Riverdale hiện tại của chúng tôi để phù hợp với cơ thể sinh viên đang phát triển. Nhưng với hơn 60 năm lịch sử được thành lập là Manhattan College , tổ chức này đã quyết định giữ lại tên này mặc dù có sự hiểu sai về địa lý.

Thành phố vĩ đại nhất thế giới

Không có nơi nào như NYC và sinh viên của chúng tôi tận dụng tối đa tất cả những gì thành phố này cung cấp. Hơn một nửa số sinh viên thực tập với nhiều trong số này dẫn đến việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ có một lợi thế khác biệt khi nhận được thực tập và công việc vì chúng tôi tiếp cận Thành phố New York và vô số các công ty có trụ sở tại đây. Và nhiều giáo sư của chúng tôi sử dụng Thành phố New York như một lớp học với các chuyến đi thực địa đến các địa điểm như Phố Wall, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Liên Hợp Quốc.

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình để giúp bạn vui chơi trong thành phố! Xem một trang web mới mỗi tuần với Thứ Bảy trong Thành phố, một loạt các chuyến đi hàng tuần quanh NYC được tổ chức bởi các ký túc xá. Hoặc tham gia câu lạc bộ SoNYC để làm những điều thú vị như đi xe đạp qua Công viên Trung tâm hoặc một món tráng miệng bò qua Làng Đông. Và Văn phòng gắn kết sinh viên của chúng tôi thường xuyên cung cấp vé giảm giá cho các chương trình biểu diễn tại sân khấu, trò chơi Yankees và các sự kiện tại Madison Square Garden.

Địa điểm

Các Bronx

Address
Manhattan College Parkway,4513
10471 Các Bronx, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn