Mansfield University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mansfield của Pennsylvania chào đón bạn!

Được thành lập năm 1857, Đại học Mansfield Kết hợp những phẩm chất tốt nhất của một trường cao đẳng nghệ thuật nhỏ với nguồn lực của một trường đại học công cộng toàn diện. Chúng tôi hiện đang đăng ký 2000 sinh viên Ai có thể lựa chọn Chương trình 40 độ47 chương trình nhỏ. Tỷ lệ sinh viên của giảng viên là 16: 1. Do quy mô nhỏ của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi nhận được sự quan tâm cá nhân và làm việc chặt chẽ với các giáo sư của họ về nghiên cứu và các dự án khác. Bên ngoài lớp học, học sinh có thể chọn từ nhiều hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức trường Và tham gia các môn thể thao bên trong hoặc tham gia các đội thể thao của chúng tôi.

Khuôn viên trường

Khuôn viên của chúng tôi nằm trên những ngọn núi xinh đẹp của Bắc-trung Pennsylvania, Trong một khu vực được ghi nhận vì sự an toàn, chất lượng cuộc sống, và nhiều cơ hội giải trí. Khu vực này có cả công viên của bang và liên bang, Đường mòn Đường Pine Creek, và hẻm dài 50 dặm được biết đến như là Grand Canyon Pennsylvania. Các trường đại học Là một giờ phía nam của khu vực rượu vang Finger Lakes ở vùng cao nguyên New York, và các thành phố lớn như New York City, Philadelphia và Washington DC đều chỉ là một chuyến xe buýt đi! Chúng tôi mời sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành một phần của cộng đồng sôi nổi và chào đón của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến các lớp học nhỏ, các giáo sư thân thiện, và sự chú ý cá nhân trên một khuôn viên an toàn trong một khu đẹp của Hoa Kỳ, hãy chọn Mansfield!

Trung tâm Hợp tác và Giao lưu Quốc tế Trường Đại học Mansfield

Trung tâm Hợp tác và Giao lưu Quốc tế Mansfield là trung tâm nguồn lực và học tập cho cộng đồng MU để thúc đẩy các mối quan hệ toàn cầu, sự hiểu biết quốc tế và sự nhạy cảm về văn hoá. Đây là nơi để sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước đến với nhau và chia sẻ những điểm tương đồng và khám phá sự khác biệt. Đối với sinh viên quốc tế của chúng tôi, chúng tôi trở thành một ngôi nhà xa nhà và cho sinh viên trong nước của chúng tôi, chúng tôi tạo ra cơ hội để kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua chương trình và dịch vụ đa văn hóa, chúng tôi cố gắng nâng cao kinh nghiệm của sinh viên quốc tế trong khi ở Mansfield. Trung tâm Hợp tác và Giao lưu Quốc tế Mansfield được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế với những điều sau đây:

  • Tuyển sinh Quy trình
  • Dịch vụ Visa
  • Immersion văn hóa
  • Có Chứng Nhận An Sinh Xã Hội và Bằng Lái Xe
  • Lập trình Văn hoá ngoài và ngoài khuôn viên trường
  • Cơ hội gia đình chủ nhà
  • Định hướng Sinh viên Quốc tế

Địa điểm

Mansfield

Mansfield University of Pennsylvania

Address
North Hall, 5 Swan St.
PA 16933 Mansfield, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (570) 662-4810

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn