Marconi International University - Miami

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Quốc tế Marconi là một trường đại học sáng tạo cấp giấy phép Florida Sở Ủy ban Giáo dục cho độc lập Education- CIE.

Nhiệm vụ MIU là để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế và trong nước, cung cấp cho họ nhiều cơ hội học tập tại các đại học và sau đại học, lập lịch trình linh hoạt, học liên tục, các lớp học trực tuyến, các phòng thí nghiệm ảo và mô phỏng.

5k

Các trường đại học được tham gia vào nghiên cứu quan trọng và đổi mới phù hợp với những thay đổi xã hội và tiến bộ, thúc đẩy việc sử dụng các phương pháp học tập sáng tạo bằng cách kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến với các hoạt động truyền thống như bài giảng, hội thảo và hội thảo. Một cam kết xuất sắc và chất lượng truyền cảm hứng cho các chương trình của chúng tôi là sinh viên chuẩn bị để đối mặt với những thay đổi toàn cầu và áp dụng thành công kiến ​​thức học tập của họ với các tình huống thực tế cuộc sống.

Nhiệm vụ Marconi là cung cấp các chương trình có chất lượng cao và giá cả phải chăng và sáng tạo cơ hội học tập cho cả sinh viên trong nước và quốc tế như nhau, sử dụng các công nghệ mới nhất và đáp ứng nhu cầu của học sinh trong việc theo đuổi của họ về sự liêm chính học thuật, cá nhân và chuyên nghiệp.

Tại sao chọn Marconi Quốc tế

  • Có trình độ cao quốc tế giảng - chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha - truy cập vào dịch vụ hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp hướng dẫn - trung bình 12 học sinh mỗi lớp với chăm sóc cá nhân và sự chú ý - Hỗ trợ giáo khoa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha từ giảng viên tận tâm và nhân viên - môi trường học tập đa văn hóa - truy cập vào một mạng lưới quốc tế của châu Âu và các trường đại học quốc tế

Chương trình thực tập MIU

Cả hai sinh viên quốc tế và Mỹ có thể áp dụng được là một phần của Chương trình MARCONI TẬP tại Mỹ, châu Á và châu Âu.

Cơ hội như kiến ​​thức chuyên môn có giá trị trong một môi trường quốc tế, du lịch và văn hóa ở các thành phố như Hồng Kông, Thượng Hải, Singapore, Rome và các thành phố lớn của Mỹ.

Các tập được cung cấp bởi công ty hàng đầu liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên quan tâm phải giao tiếp tại thời điểm ghi danh nếu họ sẵn sàng để áp dụng và các ứng cử viên sẽ được lựa chọn bởi các công ty theo các tiêu chí như khả năng ngôn ngữ, kinh nghiệm chuyên môn công việc và kết quả học tập.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn BBA » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Miami + 2 nhiều hơn

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về bản chất của kinh tế và với các công cụ thích hợp để hoạt động trong các tổ chức tài chính và các tổ chức công cộng và tư nhân. [+]

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về bản chất của kinh tế và với các công cụ thích hợp để hoạt động trong các tổ chức tài chính và các tổ chức công cộng và tư nhân.

Bằng Cử nhân được cung cấp theo phương thức pha trộn, kết hợp các hoạt động trực tiếp với các công cụ học tập đa phương tiện sau đây:

Bài học video âm thanh (có thể truy cập thông qua nền tảng web theo cách không đồng bộ)Tài liệu văn bản (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Tự đánh giá: câu hỏi đúng / sai, nhiều lựa chọn, hình ảnh điểm nóng, kiểm tra biểu đồ, nhập vai, mô phỏng (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Các bài tập viết đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong đó học sinh thể hiện sự thành thạo các phương pháp, công cụ và quyền tự chủ quan trọng của mình.Mục tiêu của Chương trình... [-]

Bachelor

Cử nhân Kỹ thuật Máy tính

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Miami + 2 nhiều hơn

Bằng Cử nhân về Kỹ thuật Máy tính nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Chương trình, lên đến 120 tín chỉ học kỳ của thành tích học tập, được cung cấp theo phương thức pha trộn. [+]

Bằng Cử nhân về Kỹ thuật Máy tính nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Chương trình, lên đến 120 tín chỉ học kỳ của thành tích học tập, được cung cấp theo phương thức pha trộn. Bằng Cử nhân Kỹ thuật Máy tính chuẩn bị tốt nghiệp để phát triển và sử dụng công nghệ, cũng như có thể thiết kế, sản xuất và quản lý các hệ thống lập dữ liệu trong một loạt các ứng dụng.

Vào cuối Bằng Cử nhân Kỹ thuật Máy tính, sinh viên tốt nghiệp sẽ có được một loạt các kiến ​​thức cơ bản, đặc biệt là trong toán học, khoa học thông tin (điện toán, điện tử, viễn thông) và các lĩnh vực quản lý kỹ thuật. Bằng cách xem xét sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu thông tin của xã hội, học sinh sẽ phát triển khả năng hiểu và đánh giá các nguyên tắc làm việc của các hệ thống xử lý, cả về phần cứng (kiến trúc hệ thống) và các khía cạnh phần mềm, có thể xác định, xây dựng và giải quyết đa dạng vấn đề bằng cách sử dụng phương pháp, kỹ thuật và công cụ được cập nhật.... [-]


Video

Marconi International University - Miami

Liên hệ

Marconi International University

Địa chỉ, đường dây 1 111 NE 1st Street, 6th Floor
FL 33132 Miami, Florida, Hoa Kỳ
Trang web http://www.marconiinternationaluniversity.edu/en/
Điện thoại +1 305-266-7678