Maryville College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Maryville College

Maryville College tọa lạc tại Maryville, Tenn., Giữa VQG Great Smoky Mountains và Knoxville, thành phố lớn thứ ba của bang. Maryville College là một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, được biết đến với mục đích đem lại cho sinh viên một trải nghiệm cá nhân và nghiêm túc cao, kết hợp thành công với nghệ thuật tự do và chuẩn bị chuyên nghiệp với sự cộng tác của những người khác. Maryville là trường cao đẳng cổ nhất thứ 12 ở miền Nam và duy trì liên kết với Nhà thờ Presbyterian (Hoa Kỳ). Tổng số học sinh ghi danh vào học kỳ mùa thu năm 2016 là 1,198.

Tuyên bố sứ mệnh

Maryville College chuẩn bị cho sinh viên về cuộc sống công dân và lãnh đạo khi chúng tôi thách thức mỗi người để tìm kiếm sự thật, phát triển trong trí tuệ, làm việc cho công lý và dành một cuộc sống sáng tạo và phục vụ nhân dân trên thế giới.

Bản tuyên bố nhận dạng

Maryville College là một đại học, nghệ thuật tự do, cộng đồng dân cư của đức tin và học bắt nguồn từ truyền thống Presbyterian / Cải cách phục vụ học sinh ở mọi lứa tuổi và bối cảnh.

Tuyên bố về Mục đích

Maryville College là một nghệ thuật tự do, trường cao đẳng liên quan đến nhà thờ. Nó phấn đấu trở thành công cụ giải phóng và tăng trưởng cho người lớn ở mọi lứa tuổi. Thông qua chương trình giảng dạy, trường đại học khẳng định các giá trị tiếp tục của một loạt các nghiên cứu về nhân văn, khoa học và nghệ thuật. Tránh chuyên môn hóa hẹp, Trường cao đẳng nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp và phát triển ý thức thực sự về ơn gọi.

Để chuẩn bị cho sinh viên cho một thế giới không chắc chắn và thúc đẩy sự thay đổi, College muốn kích thích các cuộc điều tra có mục đích, khuyến khích tư duy phân tích và biểu hiện hiệu quả, thúc đẩy việc phân biệt thẩm mỹ và đánh giá đúng mức, tạo cơ hội phát triển các giá trị cá nhân và nuôi dưỡng sâu mối quan tâm đối với những người dẫn đến hành động xây dựng. Được thành lập bởi các nhà lãnh đạo của truyền thống Presbyterian / Cải cách, Maryville College có liên quan đến Nhà thờ Presbyterian Hoa Kỳ trong một giao ước tự nguyện. Trong bầu không khí tự do và nhạy cảm, Maryville College chứng kiến ​​sự mặc khải của Thiên Chúa trong Chúa Giê Su Ky Tô, thách thức tất cả con người tìm kiếm sự thật, làm việc vì công lý, phát triển sự khôn ngoan và trở thành những người yêu thương. Tiếp tục niềm tin quan trọng này, College tin rằng phải lắng nghe một cách thận trọng và khiêm nhường đối với tất cả tiếng nói của con người để có thể nghe thấy lời kêu gọi của Thiên Chúa bất kể Đức Chúa Trời có thể nói ra như thế nào.

Maryville College , về bản chất, là một cộng đồng học tập. Cộng đồng này bao gồm những người có nhiều sở thích, nguồn gốc, niềm tin và quốc tịch. Các giảng viên, như một nhóm các học giả cam kết bảo tồn và phát triển kiến ​​thức, nhấn mạnh việc giảng dạy hiệu quả và khuyến khích các mối quan hệ hỗ trợ với sinh viên. Các sinh viên được thách thức để phát triển trong năng lực học tập, trưởng thành cá nhân và xã hội, và phân biệt thiêng liêng và cam kết. Trong một không khí cởi mở và chu đáo, tình bạn lâu dài được hình thành. Thông qua việc chăm sóc những người khác trong khuôn viên trường và xa hơn, chia sẻ mối quan tâm thực sự với thế giới, và làm việc để hoàn thành mục đích của Trường, giám đốc, ban giám đốc, nhân viên, giảng viên và sinh viên cố gắng xây dựng và củng cố cộng đồng nhân loại.

Tuyên bố về Mục đích thông qua tháng 4 năm 1980

Tầm nhìn Đa dạng

Tuyên bố về Mục đích của Maryville College xác lập cam kết về sự đa dạng:

" Maryville College là, về bản chất, một cộng đồng học tập. Cộng đồng này bao gồm những người có nhiều sở thích, nguồn gốc, niềm tin và quốc tịch. "

Cao đẳng có một lịch sử nổi bật về khẳng định sự đa dạng là điều cần thiết cho giáo dục đại học. Người phụ nữ đầu tiên tốt nghiệp đại học tại Tennessee nhận được bằng Maryville College . Trường là một trong số những người đầu tiên đào tạo người Mỹ gốc Phi và dẫn đầu nỗ lực vào cuối thế kỷ XIX nhằm duy trì hội nhập chủng tộc trong giáo dục đại học. Trường có các cam kết lâu dài khác về đa dạng bao gồm giáo dục quốc tế, giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng người khiếm thính, và giáo dục học sinh từ miền Nam Appalachia. Nhưng Maryville College cũng công nhận sự khởi đầu của thế kỷ 21 như là một cơ hội để giải quyết những thách thức mới và tiếp tục của sự đa dạng trong các bối cảnh địa phương, quốc gia và toàn cầu. Những thách thức này bao gồm quan hệ chủng tộc và liên văn hoá, vấn đề giới tính và tình dục của con người, đối thoại và xung đột trong và ngoài tôn giáo, và sự đa dạng trong giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng.

Sự hiện diện của một cộng đồng giáo dục đa dạng tạo cơ hội để thực hiện cam kết về quyền công dân. Tiếp xúc với các ý tưởng, văn hoá và giá trị của người khác cho phép tất cả các thành viên của cộng đồng học tập phát triển tri thức, tinh thần và tình cảm. Đa dạng tăng cường học tập vì nó nhận ra giá trị cố hữu của tất cả các cá nhân. Nó thúc đẩy người học khám phá những thành tựu và truyền thống của các nền văn hoá gần và xa, để đánh giá cao hơn về di sản của họ và để phát triển sự tự nhận thức cao hơn. Quan trọng không kém, tính đa dạng tạo điều kiện cho việc tìm hiểu sâu về lịch sử, giả định và hành vi nhằm làm giảm thiểu một số thành viên của cộng đồng địa phương và toàn cầu của chúng ta. Do đó, tính đa dạng khuyến khích người học phát triển tính linh hoạt trí tuệ và độ nhạy cảm để kiểm tra lại những giả định lâu dài về người khác sau khi đã lắng nghe hoặc quan sát sự biểu hiện của các thực tại khác nhau. Mặc dù việc kiểm tra như vậy có thể cho thấy mâu thuẫn và gợi lên cảm xúc mạnh mẽ, nhưng đối thoại được thúc đẩy bởi sự đa dạng có thể mở rộng tư duy phê phán, từ bi và khiêm tốn.

Maryville College nỗ lực tạo ra môi trường an toàn và dân sự nhằm khuyến khích nhận thức về sự tò mò, và sự tôn trọng đối với những người có cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm đến từ các truyền thống đa dạng. Trường Cao Đẳng phấn đấu thúc đẩy sự hợp tác giữa các nền văn hoá và mời những tiếng nói mới để mở rộng cộng đồng học tập. Nhận thức được sự tham gia quan trọng của sự đa dạng đòi hỏi kinh nghiệm cá nhân, giảng viên, nhân viên và sinh viên được khuyến khích khám phá sự đa dạng trong các chương trình học và chương trình học khi họ học và ăn mừng những món quà phong phú của con người. Các thành viên cộng đồng liên kết với các nhóm khác nhau để được hỗ trợ, nâng cao kiến ​​thức, đạt được các quan điểm mới và mở ra cơ hội thông qua hành động xã hội. Theo thiết kế, thành viên trong cộng đồng Maryville College hứa hẹn tương tác với những người, quan điểm và ý tưởng đa dạng.

Tuyên bố không phân biệt đối xử

Maryville College không kỳ thị trên cơ sở chủng tộc, màu da, giới tính, nguồn gốc dân tộc hoặc quốc gia, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, khuyết tật, hoặc niềm tin chính trị trong việc cung cấp các cơ hội giáo dục và lợi ích.

Địa điểm

Maryville

Address
502 E. Lamar Alexander Pkwy
37804 Maryville, Tennessee, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn