Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Maryville College

Maryville College tọa lạc tại Maryville, Tenn., Giữa VQG Great Smoky Mountains và Knoxville, thành phố lớn thứ ba của bang. Maryville College là một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, được biết đến với mục đích đem lại cho sinh viên một trải nghiệm cá nhân và nghiêm túc cao, kết hợp thành công với nghệ thuật tự do và chuẩn bị chuyên nghiệp với sự cộng tác của những người khác. Maryville là trường cao đẳng cổ nhất thứ 12 ở miền Nam và duy trì liên kết với Nhà thờ Presbyterian (Hoa Kỳ). Tổng số học sinh ghi danh vào học kỳ mùa thu năm 2016 là 1,198.

Tuyên bố sứ mệnh

Maryville College chuẩn bị cho sinh viên về cuộc sống công dân và lãnh đạo khi chúng tôi thách thức mỗi người để tìm kiếm sự thật, phát triển trong trí tuệ, làm việc cho công lý và dành một cuộc sống sáng tạo và phục vụ nhân dân trên thế giới.

Bản tuyên bố nhận dạng

Maryville College là một đại học, nghệ thuật tự do, cộng đồng dân cư của đức tin và học bắt nguồn từ truyền thống Presbyterian / Cải cách phục vụ học sinh ở mọi lứa tuổi và bối cảnh.

Tuyên bố về Mục đích

Maryville College là một nghệ thuật tự do, trường cao đẳng liên quan đến nhà thờ. Nó phấn đấu trở thành công cụ giải phóng và tăng trưởng cho người lớn ở mọi lứa tuổi. Thông qua chương trình giảng dạy, trường đại học khẳng định các giá trị tiếp tục của một loạt các nghiên cứu về nhân văn, khoa học và nghệ thuật. Tránh chuyên môn hóa hẹp, Trường cao đẳng nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp và phát triển ý thức thực sự về ơn gọi.

Để chuẩn bị cho sinh viên cho một thế giới không chắc chắn và thúc đẩy sự thay đổi, College muốn kích thích các cuộc điều tra có mục đích, khuyến khích tư duy phân tích và biểu hiện hiệu quả, thúc đẩy việc phân biệt thẩm mỹ và đánh giá đúng mức, tạo cơ hội phát triển các giá trị cá nhân và nuôi dưỡng sâu mối quan tâm đối với những người dẫn đến hành động xây dựng. Được thành lập bởi các nhà lãnh đạo của truyền thống Presbyterian / Cải cách, Maryville College có liên quan đến Nhà thờ Presbyterian Hoa Kỳ trong một giao ước tự nguyện. Trong bầu không khí tự do và nhạy cảm, Maryville College chứng kiến ​​sự mặc khải của Thiên Chúa trong Chúa Giê Su Ky Tô, thách thức tất cả con người tìm kiếm sự thật, làm việc vì công lý, phát triển sự khôn ngoan và trở thành những người yêu thương. Tiếp tục niềm tin quan trọng này, College tin rằng phải lắng nghe một cách thận trọng và khiêm nhường đối với tất cả tiếng nói của con người để có thể nghe thấy lời kêu gọi của Thiên Chúa bất kể Đức Chúa Trời có thể nói ra như thế nào.

Maryville College , về bản chất, là một cộng đồng học tập. Cộng đồng này bao gồm những người có nhiều sở thích, nguồn gốc, niềm tin và quốc tịch. Các giảng viên, như một nhóm các học giả cam kết bảo tồn và phát triển kiến ​​thức, nhấn mạnh việc giảng dạy hiệu quả và khuyến khích các mối quan hệ hỗ trợ với sinh viên. Các sinh viên được thách thức để phát triển trong năng lực học tập, trưởng thành cá nhân và xã hội, và phân biệt thiêng liêng và cam kết. Trong một không khí cởi mở và chu đáo, tình bạn lâu dài được hình thành. Thông qua việc chăm sóc những người khác trong khuôn viên trường và xa hơn, chia sẻ mối quan tâm thực sự với thế giới, và làm việc để hoàn thành mục đích của Trường, giám đốc, ban giám đốc, nhân viên, giảng viên và sinh viên cố gắng xây dựng và củng cố cộng đồng nhân loại.

Tuyên bố về Mục đích thông qua tháng 4 năm 1980

Tầm nhìn Đa dạng

Tuyên bố về Mục đích của Maryville College xác lập cam kết về sự đa dạng:

" Maryville College là, về bản chất, một cộng đồng học tập. Cộng đồng này bao gồm những người có nhiều sở thích, nguồn gốc, niềm tin và quốc tịch. "

Cao đẳng có một lịch sử nổi bật về khẳng định sự đa dạng là điều cần thiết cho giáo dục đại học. Người phụ nữ đầu tiên tốt nghiệp đại học tại Tennessee nhận được bằng Maryville College . Trường là một trong số những người đầu tiên đào tạo người Mỹ gốc Phi và dẫn đầu nỗ lực vào cuối thế kỷ XIX nhằm duy trì hội nhập chủng tộc trong giáo dục đại học. Trường có các cam kết lâu dài khác về đa dạng bao gồm giáo dục quốc tế, giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng người khiếm thính, và giáo dục học sinh từ miền Nam Appalachia. Nhưng Maryville College cũng công nhận sự khởi đầu của thế kỷ 21 như là một cơ hội để giải quyết những thách thức mới và tiếp tục của sự đa dạng trong các bối cảnh địa phương, quốc gia và toàn cầu. Những thách thức này bao gồm quan hệ chủng tộc và liên văn hoá, vấn đề giới tính và tình dục của con người, đối thoại và xung đột trong và ngoài tôn giáo, và sự đa dạng trong giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng.

Sự hiện diện của một cộng đồng giáo dục đa dạng tạo cơ hội để thực hiện cam kết về quyền công dân. Tiếp xúc với các ý tưởng, văn hoá và giá trị của người khác cho phép tất cả các thành viên của cộng đồng học tập phát triển tri thức, tinh thần và tình cảm. Đa dạng tăng cường học tập vì nó nhận ra giá trị cố hữu của tất cả các cá nhân. Nó thúc đẩy người học khám phá những thành tựu và truyền thống của các nền văn hoá gần và xa, để đánh giá cao hơn về di sản của họ và để phát triển sự tự nhận thức cao hơn. Quan trọng không kém, tính đa dạng tạo điều kiện cho việc tìm hiểu sâu về lịch sử, giả định và hành vi nhằm làm giảm thiểu một số thành viên của cộng đồng địa phương và toàn cầu của chúng ta. Do đó, tính đa dạng khuyến khích người học phát triển tính linh hoạt trí tuệ và độ nhạy cảm để kiểm tra lại những giả định lâu dài về người khác sau khi đã lắng nghe hoặc quan sát sự biểu hiện của các thực tại khác nhau. Mặc dù việc kiểm tra như vậy có thể cho thấy mâu thuẫn và gợi lên cảm xúc mạnh mẽ, nhưng đối thoại được thúc đẩy bởi sự đa dạng có thể mở rộng tư duy phê phán, từ bi và khiêm tốn.

Maryville College nỗ lực tạo ra môi trường an toàn và dân sự nhằm khuyến khích nhận thức về sự tò mò, và sự tôn trọng đối với những người có cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm đến từ các truyền thống đa dạng. Trường Cao Đẳng phấn đấu thúc đẩy sự hợp tác giữa các nền văn hoá và mời những tiếng nói mới để mở rộng cộng đồng học tập. Nhận thức được sự tham gia quan trọng của sự đa dạng đòi hỏi kinh nghiệm cá nhân, giảng viên, nhân viên và sinh viên được khuyến khích khám phá sự đa dạng trong các chương trình học và chương trình học khi họ học và ăn mừng những món quà phong phú của con người. Các thành viên cộng đồng liên kết với các nhóm khác nhau để được hỗ trợ, nâng cao kiến ​​thức, đạt được các quan điểm mới và mở ra cơ hội thông qua hành động xã hội. Theo thiết kế, thành viên trong cộng đồng Maryville College hứa hẹn tương tác với những người, quan điểm và ý tưởng đa dạng.

Tuyên bố không phân biệt đối xử

Maryville College không kỳ thị trên cơ sở chủng tộc, màu da, giới tính, nguồn gốc dân tộc hoặc quốc gia, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, khuyết tật, hoặc niềm tin chính trị trong việc cung cấp các cơ hội giáo dục và lợi ích.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Maryville College

Chương trình học sinh học cung cấp cho sinh viên chuẩn bị âm thanh trong các lĩnh vực chính của khoa học sinh học trong khi cho phép tập trung trong các lĩnh vực đặc biệt ... [+]

Sinh học

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU:

Cử nhân Sinh họcBS trong Sinh họcSinh học cho phép giáo viênTiểu họcKhảo sát những sinh viên tốt nghiệp gần đây của Khoa Khoa học Tự nhiên

83% đã có bằng cấp cao hoặc đang theo đuổi.

98% cho biết MC đã chuẩn bị cho họ "rất tốt" hoặc "tốt" cho các nghiên cứu sau đại học.

95% nói rằng họ sẽ chọn MC lại cho bằng đại học.

Tại sao nghiên cứu sinh học tại MC?

Chương trình học sinh học cung cấp cho sinh viên chuẩn bị âm thanh trong các lĩnh vực chính của khoa học sinh học trong khi cho phép tập trung trong các lĩnh vực đặc biệt được quan tâm đặc biệt. Nghiên cứu thực địa ở các ngọn núi và hồ gần đó và cơ hội nghiên cứu thông qua các trường đại học liên kết Oak Ridge và các phòng thí nghiệm quốc gia như Argonne, Jefferson, và Oak Ridge bổ sung cho chương trình giảng dạy.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Chuyên ngành Tâm lý học cung cấp một nền tảng rộng rãi cho sự hiểu biết về hành vi và các quá trình tinh thần. Với sự tập trung vào hành vi và nhận thức của con người, họ ... [+]

Tâm lý học

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU:

BA trong Tâm lý họcCử nhân về Tâm lý học Theo dõiTâm lý NhỏNhỏ trong AnalyticsTại sao nghiên cứu Tâm lý học tại MC?

Tại sao mọi người làm những điều họ làm? Trẻ học hỏi và phát triển như thế nào? Làm thế nào hình thành định kiến, và trong trường hợp nào là những người có nhiều khả năng để giúp đỡ lẫn nhau? Đây chỉ là một mẫu câu hỏi mà lĩnh vực tâm lý học cố gắng trả lời. Chuyên ngành Tâm lý học cung cấp một nền tảng rộng rãi cho sự hiểu biết về hành vi và các quá trình tinh thần. Với sự tập trung vào hành vi và nhận thức của con người, học sinh đạt được sự hiểu biết sâu rộng về những khác biệt cá nhân, hành vi của nhóm và tác động của các yếu tố môi trường và xã hội. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết cho nghiên cứu khoa học về hành vi và khả năng tập trung các môn học trong các lĩnh vực quan tâm đặc biệt, trong khi nhận được chiều rộng cần thiết trong các lĩnh vực xã hội, nhận thức, phát triển và lâm sàng.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên? Maryville College ngành Dạy Tiếng Anh Là Ngôn Ngữ Thứ Hai (TESL) của Maryville College chuẩn bị cho bạn ... [+]

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai - Giảng dạy

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU: Cử nhân dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) cho giáo viên cấp phép

Tại sao lại học Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai tại MC?

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên? Maryville College ngành Giáo Dục Tiếng Anh Là Ngôn Ngữ Thứ Hai (TSEL) của trường Maryville chuẩn bị cho bạn làm việc với các lớp mẫu giáo cho học sinh lớp 12. Các nghiên cứu nhấn mạnh ngôn ngữ học, thu thập ngôn ngữ thứ hai, tâm lý học về phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng sư phạm cần thiết để có ảnh hưởng đến những người học tiếng Anh trẻ. Với yêu cầu về ngoại ngữ một ngoại ngữ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình học một ngôn ngữ, điều này sẽ giúp bạn kết nối với sinh viên.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Chuyên ngành Chính trị (PLS) tại Maryville College chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực chính phủ, ngoại giao, phi chính phủ, truyền thông và luật pháp. ... [+]

Khoa học chính trịTại sao nên học Khoa học Chính trị tại MC?

Bạn có thích làm việc cho một chiến dịch chính trị Mỹ? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề chính trị toàn cầu và tìm hiểu các giải pháp cho một số vấn đề xã hội lớn nhất thế giới thông qua tham gia vào cuộc thi Hult Prize quốc tế? Bạn có muốn tham dự các khóa học về luật tiền tệ ở Hoa Kỳ và quốc tế từ các giảng viên thường xuyên đi du lịch nước ngoài và đã làm việc như là các nhà phân tích chính sách dựa trên DC, các nhà quan sát bầu cử quốc tế và các nhà làm phim tài liệu?... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Tính toán thúc đẩy đổi mới trong khoa học, từ dự án bộ gen của con người đến nghiên cứu vắc-xin AIDS để theo dõi và bảo vệ môi trường ... [+]

Khoa học máy tính

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU:

Cử nhân Khoa học Máy tínhKhoa học Vi tính NhỏNhỏ trong AnalyticsTại sao nên học Khoa học Máy tính tại MC?

Tính toán thúc đẩy đổi mới trong khoa học, từ dự án bộ gen của con người đến nghiên cứu vắc-xin AIDS để theo dõi và bảo vệ môi trường. Đó là một kỷ luật mà chạm vào gần như tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Khoa học máy tính phát triển các kỹ năng cơ bản để thiết lập cho sự thành công bất kể con đường sự nghiệp của con người dẫn đến đâu. Tại Maryville College , sinh viên khoa học máy tính học cách sử dụng tư duy toán học và tính toán để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách kết hợp sự thành thạo trong lập trình với sự hiểu biết về các hệ thống. Nhiều cơ hội đang chờ đón các sinh viên của chúng tôi - chúng tôi chào đón các bạn để bắt đầu con đường của bạn với chúng tôi!... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Bạn đã sẵn sàng để đi du lịch trên thế giới? Sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống trong nền văn hoá nước ngoài? Sẵn sàng giải quyết những thách thức của kinh doanh toàn cầu hiệ ... [+]

Kinh doanh quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU: Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Tại sao học Kinh doanh Quốc tế tại MC?

Bạn đã sẵn sàng để đi du lịch trên thế giới? Sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống trong nền văn hoá nước ngoài? Sẵn sàng giải quyết những thách thức của kinh doanh toàn cầu hiện đại? Tất cả các hoạt động kinh doanh ngày nay đều có tính toàn cầu, hoặc ít nhất cũng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện toàn cầu, và do đó, suy nghĩ trên toàn cầu là bước đầu tiên trong việc học cách lãnh đạo thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Bạn sẽ được đắm mình trong một chương trình học yêu cầu bạn phải dành ít nhất một học kỳ ở nước ngoài ở một trong hơn 100 quốc gia và để nghiên cứu, và hy vọng, trở nên thông thạo, một ngoại ngữ. Bạn cũng sẽ học về chính trị, kinh tế, lịch sử, tôn giáo và văn hoá quốc tế, cũng như các nguyên tắc cơ bản về kế toán, tài chính, quản lý và chiến lược. Bạn sẽ tạo mối liên hệ chặt chẽ với các giảng viên đã sống và làm việc ở nước ngoài, đi du lịch rộng khắp và ai có thể làm phong phú thêm giáo dục của bạn thông qua việc học dựa trên dự án, ứng dụng thực tiễn và các kết nối vô giá. Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Nằm trong Trung tâm nghệ thuật Clayton mới, Bộ phận âm nhạc của Maryville College cung cấp chương trình học âm nhạc toàn diện, được NASM công nhận trong trải nghiệm nghệ ... [+]

Âm nhạc

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU:

Cử nhân Âm nhạcBM trong lý thuyết âm nhạc-Thành phầnBM trong Giáo dục Âm nhạc, Nhấn mạnh giọng nóiBM trong Giáo dục Âm nhạc, Nhấn mạnh vào InstrumentalBM trong Trình diễn, Tiếng nói - Âm nhạc NhỏTại sao nên học nhạc tại MC?

Nằm trong Trung tâm nghệ thuật Clayton mới, Bộ phận âm nhạc của Maryville College cung cấp chương trình học âm nhạc toàn diện, được NASM công nhận trong trải nghiệm nghệ thuật tự do của Maryville College nổi tiếng. Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia là một tổ chức của các trường học, viện bảo tàng, trường cao đẳng, và trường đại học với khoảng 650 thành viên thể chế được công nhận. Nó thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia cho các văn bằng đại học và sau đại học và các chứng chỉ khác cho các môn học liên quan đến âm nhạc và âm nhạc và hỗ trợ các tổ chức và cá nhân tham gia vào các nỗ lực nghệ thuật, học thuật, giáo dục và các lĩnh vực khác liên quan đến âm nhạc. Học sinh tại Maryville College sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên môn về lý thuyết âm nhạc, lịch sử âm nhạc và hiệu suất. Năm chuyên ngành âm nhạc của chúng tôi, Cử nhân Nghệ thuật Âm nhạc, Cử nhân Âm nhạc Giáo dục Âm nhạc (Choral), Cử nhân Âm nhạc Giáo dục Âm nhạc (Instrumental), Cử nhân Âm nhạc trong... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Maryville College

Chuyên ngành Khoa học Thể hình cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ và thể dục sau khi tốt nghi ... [+]

Khoa học Thể dục

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU: BS trong khoa học thể dục

Tại sao nên học Khoa học Thể dục tại MC?

Bạn có bị mê hoặc bởi cơ thể con người và nó hoạt động như thế nào? Bạn có đam mê giúp đỡ mọi người và gây ảnh hưởng đến xã hội? Bạn có thích hoạt động thể dục thể thao không? Sinh viên Khoa Học Tập Thể học nghiên cứu ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài của hoạt động thể chất trên cơ thể. Chuyên ngành Khoa học Thể hình cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ và thể dục sau khi tốt nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Maryville College

Trong thời đại Big Data, nhiều dữ liệu hơn đã được tạo ra trong hai năm qua so với toàn bộ lịch sử của nhân loại. Các nhà phân tích kinh doanh giải thích và phân tích dữ ... [+]

Phân tích kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU: BS trong Phân tích Kinh doanh; Nhỏ trong Analytics

Tại sao lại phải học Kinh doanh Analytics tại MC?

Trong thời đại Big Data, nhiều dữ liệu hơn đã được tạo ra trong hai năm qua so với toàn bộ lịch sử của nhân loại. Các nhà phân tích kinh doanh giải thích và phân tích dữ liệu này với mục tiêu cải thiện hoạt động của các doanh nghiệp và tổ chức. Các chuyên gia này được tuyển dụng ở khắp mọi nơi từ các công ty Fortune 500 đến các bệnh viện, cơ quan phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ. Các nhà phân tích kinh doanh thành công có một sự kết hợp độc đáo của kiến ​​thức miền và nền tảng vững chắc trong toán học, thống kê, và khoa học máy tính.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Maryville College

Kế Hoạch Nhỏ được thiết kế để bổ sung cho sự chuẩn bị của học sinh trong một lĩnh vực lớn. Nó cung cấp thêm chiều sâu trong lĩnh vực và bối cảnh để nghiên cứu thêm. ... [+]

Kế toánTại sao phải học Kế toán tại MC?

Kế Hoạch Nhỏ được thiết kế để bổ sung cho sự chuẩn bị của học sinh trong một lĩnh vực lớn. Nó cung cấp thêm chiều sâu trong lĩnh vực và bối cảnh để nghiên cứu thêm.

Các trẻ vị thành niên trong Kế toán không phải là mở cho sinh viên chuyên ngành Tài chính / Kế toán.

Để đủ điều kiện để tham dự kỳ thi CPA, một cá nhân phải có bằng cấp từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận và hoàn thành tổng cộng 150 giờ học với một số giờ nhất định trong kế toán và trong kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Maryville
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
19 - 20 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh