Messiah College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học Messiah

Messiah College là một trường cao đẳng Kitô hữu tư nhân được xếp hạng quốc gia, với số sinh viên là 3,305 sinh viên đại học và sau đại học. Tọa lạc tại Mechanicsburg, Pa., Đấng Cứu Thế là chỉ 12 dặm từ vốn nhà nước, Harrisburg. Trường Cao Đẳng được thành lập vào năm 1909 bởi Hội Thừa Sai tại Đấng Christ. Ngày nay, cơ sở đức tin của trường đại học được phổ biến rộng rãi và bao gồm các sinh viên và nhân viên từ nhiều mệnh giá và truyền thống đức tin Kitô giáo.

Tuyên bố nhận dạng

Đại học Messiah là một trường cao đẳng Cơ đốc của khoa học tự do và ứng dụng và khoa học. Trường Cao Đẳng cam kết với tinh thần Phúc âm bao trùm những truyền thống của Anabaptist, Pietist và Wesleyan của Nhà thờ Kitô giáo.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục nam giới và nữ giới trưởng thành trí tuệ, nhân cách và đức tin Kitô giáo để chuẩn bị cho cuộc sống phục vụ, lãnh đạo và hòa giải trong nhà thờ và xã hội.

Được thúc đẩy bởi một sứ mệnh chung

Sự cam kết mở đầu của sứ mệnh nhiệm vụ của chúng ta - để phát triển "sự chín chắn của trí tuệ, tính cách và đức tin Kitô giáo" của sinh viên - phản ánh sự tích hợp đức tin chung của cộng đồng vào mọi khía cạnh của kinh nghiệm của Đại học Messiah. Mô hình giáo dục toàn diện này là viễn ảnh táo bạo của người sáng lập SR Smith hơn 100 năm trước đây và vẫn là một nền tảng cho sự nhận dạng của chúng ta.

Những yếu tố cốt lõi khác trong sứ vụ phục vụ, lãnh đạo và hòa giải của Đấng Mết-si-a cũng bắt nguồn từ bối cảnh đức tin Kitô giáo của chúng ta. Chúng tôi không chỉ phục vụ bởi vì đó là "điều đúng đắn để làm"; chúng ta phục vụ bởi vì Đức Chúa Trời kêu gọi chúng ta mở lòng mình cho người nghèo và thiếu thốn và làm việc cho công lý bất cứ nơi nào bất công bất công. Chúng ta học cách tin rằng Chúa Jêsus là tấm gương tối hậu của chúng ta dẫn dắt với lòng trắc ẩn, tôn trọng và yêu thương. Và vì đức tin của chúng ta, chúng ta buộc phải xây dựng những cây cầu hiểu biết và bình an để chứng tỏ tình yêu hòa giải của Thiên Chúa với người khác.

Khuôn viên của chúng tôi

Nằm ở ngoại ô, phía Nam-trung Pennsylvania, trường cao đẳng Messiah nằm trên 471 mẫu cảnh tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang đi dạo dọc theo con sông Yellow Breeches đẹp như tranh vẽ trải dài khắp khuôn viên trường, nghe một bài giảng trong một trong những tòa nhà khoa học hiện đại của chúng tôi, xem một trò chơi bóng đá tại khu thể thao ngoài trời của chúng tôi, buổi hòa nhạc trong công đoàn sinh viên của chúng tôi, hoặc chỉ đơn giản thưởng thức vẻ đẹp của khuôn viên trường, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Tại sao bạn cảm thấy như ở nhà?

Bởi vì ở Đấng Mết-si-a, đó là một khuôn viên tuyệt vời. Đó là về lòng mến khách của cả người. Lần ghé thăm lần đầu tiên? Trở lại trường cho năm cuối cấp của bạn? Mang theo ông bà của bạn cho Ngày của ông bà? Bất kể lý do gì, bạn luôn được chào đón bởi những khuôn mặt thân thiện và những người thực sự hữu ích, những người muốn điều tốt nhất cho bạn.

Tạo niềm đam mê cho cộng đồng

Khuôn viên của chúng tôi bao gồm nhiều nhóm sinh viên, nhân viên và giảng viên đa dạng. Mặc dù tất cả chúng ta có thể đến từ các địa điểm và bối cảnh khác nhau, chúng tôi ưu tiên khuyến khích các mối quan hệ có ý nghĩa trong cộng đồng trường của chúng tôi.

Trong khi bảy tòa nhà học thuật, 12 căn hộ / căn hộ chung cư, thư viện và nhiều tòa nhà khác dành cho việc thờ phượng, học tập và sinh hoạt của sinh viên tạo thành khuôn viên thể chất của chúng tôi, thì hơn 3.000 sinh viên làm cho khuôn viên trường đại học của Messiah phát triển mạnh mẽ - với tình bạn, niềm đam mê Chúa Kitô và sự cam kết về sự xuất sắc trong học tập.

Gần tất cả

Mặc dù bạn không thể nói theo cảnh quan xung quanh của chúng tôi-Messiah của khuôn viên chỉ là một đoạn ngắn lái xe từ các khu vực đô thị gần đó. Các nhà hàng, phòng trưng bày bảo tàng và địa điểm thể thao trong thành phố của thủ phủ Harrisburg chỉ cách đó 15 phút. Và các trung tâm đô thị bận rộn của Philadelphia, Baltimore, Washington DC và Thành phố New York đều nằm trong vòng 2-3 giờ lái xe. Và khi bạn đã trải nghiệm những cơ hội mà các thành phố lân cận của chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ vui lòng chào đón bạn trở lại hoạt động của trường chúng tôi!

Địa điểm

Cơ học

Address
Messiah College see new
link
One College Avenue
Mechanicsburg PA 17055

17055 Cơ học, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn