Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến trường đại học Muskingum

"Các thế hệ sinh viên đã tìm thấy chính mình ở đúng nơi tại Muskingum College cho việc tìm kiếm và mở đường cho sự hiểu biết và năng lực. Tôi luôn tin rằng New Concord và Muskingum là trung tâm của vũ trụ, bởi vì nếu bạn nhận được bắt đầu ở đây, bạn có thể đi bất cứ nơi nào. "John Glenn, Class of '43 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Astronaut Từ khi thành lập vào năm 1837, Muskingum đã được một cộng đồng học - Những người học các từ và với người khác. Nhiệm vụ Muskingum là để giáo dục "toàn bộ con người" - trí tuệ, tinh thần, xã hội và thể chất - và nó làm như vậy bởi các sinh viên nơi họ đang ở trên liên tục giáo dục, đáp ứng và bằng cách giúp đỡ những học sinh tiến bộ để tối đa tiềm năng của họ.

Sắc Muskingum được đo đáng kể nhất của các cựu sinh viên của mình, người đã phục vụ trên thế giới như CEO của các tập đoàn lớn, con số phương tiện truyền thông lớn, các nhà khoa học, nhà giáo dục, các nhà lãnh đạo dân sự và tôn giáo, và như cha mẹ và bạn bè.

Tìm hiểu những gì người khác, bao gồm cả Harvard Business Review và Ohio Foundation của Cao đẳng độc lập, có thể nói về Muskingum cựu sinh viên.

Chúng tôi mời các bạn tìm hiểu thêm về nơi rất đặc biệt này.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Đại học Muskingum là cung cấp các chương trình học thuật chất lượng nghệ thuật và khoa học trong việc thiết lập một, đồng giáo dục, đại học nhà thờ liên quan đến dân cư và trong bối cảnh của một cộng đồng chăm sóc nơi thành quả cá nhân được khuyến khích và nhân phẩm con người được tôn trọng. Mục đích chính của nó là để phát triển trí tuệ-, tinh thần, xã hội và những người thể chất-toàn, bằng cách thúc đẩy tư duy phê phán, hành động tích cực, nhạy cảm về đạo đức và phát triển tinh thần, để họ có thể sống một cuộc sống nghề nghiệp, đáp ứng cá nhân và trách nhiệm xã hội.

Nơi

Đại học Muskingum, nằm ở phía đông-trung tâm Ohio, có thể dễ dàng truy cập bằng chính Đông-Tây và đường cao tốc Bắc-Nam. Ngôi làng của New Concord, thị trấn nhà của Muskingum, nằm trên US 22 và 40, cùng Interstate 70, 115 dặm về phía tây của Pittsburgh và 70 dặm về phía đông của Columbus. Mỹ Interstates 77 và 70 giao nhau mười dặm về phía đông của New Concord gần Cambridge; Zanesville là mười sáu dặm về phía tây.

lịch sử

Đại học Muskingum giàu truyền thống, niềm tự hào của nó đạt lại với nửa đầu của thế kỷ XIX khi Ohio là một nhà nước sơ sinh và toa xe được bảo hiểm đã đưa người định cư mạo hiểm về phía tây trên quốc lộ mới được hoàn thành thông qua New Concord. Tên Ấn Độ của Đại học, đôi khi phát âm sai và thường là sai chính tả, là một niềm tự hào cho những người yêu mến lịch sử của phần đầy màu sắc của biên giới Mỹ "ngoài Alleghenies." Trong Muskingum nửa thế kỷ đầu tiên của mình tôn trọng các mô hình giáo dục của các cổ điển đại học của thời kỳ này. Năm 1854, phụ nữ được thừa nhận trên cơ sở bình đẳng với nam giới. Sau cuộc nội chiến một giai đoạn tăng trưởng ổn định bắt đầu, tăng tốc cho đến biên giới đại học cổ điển của ít hơn một trăm sinh viên đã phát triển thành một nghệ thuật tự do hiện đại và khoa học đại học của một số 1.900 với học sinh trung học, với một khuôn viên 225 mẫu Anh.

Khi Franklin College, một tổ chức giáo dục quan trọng của Giáo Hội Presbyterian ở thế kỷ thứ 19, đóng cửa vào năm 1927, cựu học sinh cuộn của nó đến Muskingum.

Vào tháng Giêng năm 2000, Tiến sĩ Anne C. Steele đã trở thành Tổng thống thứ 20 của Đại học Muskingum. Muskingum thay đổi trong tình trạng điều lệ từ cao đẳng lên đại học năm 2009.

Di sản Presbyterian

Ngày 18 Tháng Ba năm 1837, các cơ quan lập pháp nhà nước cấp một nhóm các công dân New Concord một điều lệ để thành lập một trường đại học ở trong làng. Bởi vì cộng đồng đã được giải quyết phần lớn bởi những người nông dân gốc Scotch-Ailen, các tôn giáo chính là Presbyterian. Năm 1877 Muskingum gắn liền với phong Thượng Hội Đồng Ohio của Giáo hội Trưởng Lão. Với sự hợp nhất của các nhà thờ Presbyterian và United Presbyterian năm 1958, Muskingum gắn liền với phong mới được thành lập Giáo Hội United Presbyterian ở Mỹ. Năm 1983 nhà thờ đó sáp nhập với các Giáo Hội Presbyterian ở Hoa Kỳ để hình thành Giáo Hội Presbyterian (Mỹ). Liên kết trực tiếp Muskingum là với Thượng Hội Đồng ba trạng thái của Giao Ước.

Công nhận

Đại học Muskingum đã được công nhận liên tục từ năm 1919 bởi các Learning Commission cao của Hiệp hội Trung Bắc Các Trường Học, (Đổi mới vào năm 2013), và được ủy quyền bằng, tái xác nhận và định kỳ từ, các Ohio Ban Regents cấp độ của nó. Các chương trình trong hóa học được chấp nhận bởi các American Chemical Society. Đại học Muskingum được phê duyệt đầy đủ cho giáo dục giáo viên bằng các Ohio Sở Giáo dục và được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục (NCATE). Muskingum là một thành viên của Chứng nhận Interstate nhỏ gọn, cung cấp cho so sánh chứng nhận giáo dục ở nhiều quốc gia khác bao gồm, Pennsylvania, New York và New Jersey được bao gồm. Muskingum giữ các thành viên trong Hội đồng Mỹ về giáo dục, Hội đồng vì sự tiến và Hỗ trợ Giáo dục, Hội đồng các trường cao đẳng độc lập, và Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng độc lập. Đại học Muskingum là một thành viên chế được công nhận của Hiệp hội quốc gia của Trường Âm nhạc, 11250 Roger Bacon Drive, Suite 21, Reston, VA 20190, (703) 437-0700. Trường cũng là một thành viên của Liên đoàn Ohio của Tổ chức Giáo dục Giáo viên (OCTEO).

HLC Công nhận 2012

Tuyên bố Không phân biệt đối xử

Đại học Muskingum không phân biệt đối xử trên cơ sở chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc, tuổi tác, khuyết tật, thách thức vật lý, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, tình trạng kinh tế xã hội hay đảng phái chính trị, học sinh vào học hoặc truy cập vào, hoặc điều trị hoặc việc làm trong chương trình giáo dục và các hoạt động của mình, bao gồm cả các quyền và đặc quyền, chính sách giáo dục, học bổng và các chương trình cho vay, hoạt động thể thao và các chương trình học quản lý. Giám đốc Nhân sự, Điều phối viên tuân thủ, đã được chỉ định để điều phối việc tuân thủ của nhà trường với các yêu cầu phân biệt đối xử theo Mục 504 của Đạo Luật Phục Hồi năm 1973, Title IX của Tu Chính Giáo dục năm 1972 và Luật Kỳ Thị Tuổi của năm 1975, trong đó nghiêm cấm phân biệt đối xử trên cơ sở khuyết tật, chủng tộc, giới tính và tuổi tác, tương ứng. Giám đốc Nhân sự, Montgomery Hall, có thể liên lạc theo số (740) 826-8114.

Các viện nghiên cứu

Tại Muskingum, chương trình đào tạo trong nghệ thuật và khoa học là trung tâm của sứ mệnh của chúng tôi: "để phát triển - trí tuệ, tinh thần, xã hội, thể chất - cả người." Lớp học Muskingum của, phòng thí nghiệm, các trang web lâm sàng, thực tập, vị trí trường, phòng diễn tập, nhà hát, phòng trưng bày, sân chơi và khu vực chung là tất cả những nơi mà sinh viên làm việc với tài năng học giả giáo viên để trau dồi các kỹ năng trí tuệ của mình, mở rộng các quan điểm văn hóa của họ, và phát triển đời sống thói quen -long cho việc học tập, dịch vụ, và lãnh đạo.

Trình bày thông tin học thuật trên website Muskingum được cấu trúc một cách để giải quyết các nhu cầu của các loại đặc biệt của sinh viên tại các trường Đại học. Sử dụng các liên kết trên trang này để khám phá tất cả các cơ hội học tập mà các chương trình học Muskingum của cung cấp.

Chương trình Đại học truyền thống

Đối với sinh viên theo đuổi bằng cử nhân đầu tiên (vào đầu năm và sinh viên chuyển tiếp) có kế hoạch để lấy phần lớn các lớp học của họ vào ban ngày.

Chương trình PLUS

Được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học tập cho sinh viên có cấu trúc với sự khác biệt học tập được chẩn đoán. Chương trình sinh viên PLUS theo đuổi một chương trình học đại học truyền thống trong khi tiếp nhận hỗ trợ học tập. Các liên kết hướng khách truy cập vào các trang Chương trình PLUS của website.

Chương trình dành cho người lớn Muskingum (MAP)

Một chương trình bằng cử nhân thiết kế chủ yếu cho sinh viên người lớn đã giành được một số lượng đáng kể của tín dụng đối với học bằng cử nhân nhưng mà công việc hoặc lịch trình cá nhân yêu cầu họ phải có các lớp học vào buổi tối hoặc vào những ngày cuối tuần.

Chương trình sau đại học

Bao gồm các Thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục, Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy, Thạc sĩ Chiến lược Thông tin, Hệ thống và Công nghệ, và các chương trình sau đại học chuyên Education. Những sinh viên có trình độ cử nhân những người đang tìm kiếm thêm giấy phép giáo viên cũng nên theo liên kết này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Muskingum University

Chương trình này tạo điều kiện cho một sự hiểu biết về các vật liệu xung quanh chúng ta và những thay đổi mà họ trải qua bằng cách cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thứ ... [+]

Các Bộ phận hóa học Đại học Muskingum'S phòng thí nghiệm chương trình giảng dạy chuyên sâu đã được chứng nhận bởi American Chemical Society kể từ năm 1966. Chương trình này tạo điều kiện cho một sự hiểu biết về các vật liệu xung quanh chúng ta và những thay đổi mà họ trải qua bằng cách cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết cho một sự hiểu biết về kinh nghiệm hàng ngày và các mối quan tâm về môi trường và kinh tế.

Cơ hội cho sinh viên Thực tập

Hầu hết các chuyên ngành hóa học áp dụng cho NSF tài trợ kinh nghiệm nghiên cứu cho sinh viên đại học, Cũng như cho các tập nghiên cứu khác tại các trường đại học khác nhau trên khắp đất nước. Tất cả những thực tập liên quan đến việc nghiên cứu ban đầu thành một vấn đề hóa học. Một vài ví dụ về các trường đại học nơi sinh viên đã làm việc trong vài năm qua là trường Đại học bang Bowling Green và Đại học Oregon.... [-]

Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Đại học Muskingum cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục âm thanh kỹ thuật bao gồm các chủ đề từ một số lĩnh vực mới nổi, bao gồm phát triển web công cụ, mạng và tru ... [+]

Đại học Muskingum cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục âm thanh kỹ thuật bao gồm các chủ đề từ một số lĩnh vực mới nổi, bao gồm phát triển web công cụ, mạng và truyền thông không dây, đồ họa hoạt hình, cuộc sống nhân tạo và robot. Đồng thời, các giảng viên khoa tin rằng một tổ chức nghệ thuật tự do nên có một nhiệm vụ đặc biệt bao gồm các cuộc thảo luận về tác động của công nghệ này trong xã hội chúng ta và trên thế giới.

Cơ hội cho sinh viên Thực tập

Tập gần đây cho sinh viên khoa học máy tính bao gồm:

Battelle Labs Datatel IBM NASA nghiên cứu ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Nhiệm vụ của Chương trình Khoa học môi trường tại Đại học Muskingum là để lộ một sinh viên để nuôi dưỡng và kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kích thích tư duy đó sẽ kích ... [+]

Nhiệm vụ của Chương trình Khoa học môi trường tại Đại học Muskingum là để lộ một sinh viên để nuôi dưỡng và kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kích thích tư duy đó sẽ kích thích hứng thú lâu dài và chính hãng trong mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên của trái đất.

Cơ hội cho sinh viên Thực tập

Tập gần đây cho sinh viên Khoa học môi trường bao gồm:

NSF tài trợ nghiên cứu cho sinh viên đại học Chương Trình (Rêu) - Sinh viên Muskingum đã tham gia vào một loạt các chương trình tại trường Đại học khác nhau Rêu nghiên cứu các vấn đề môi trường. Ví dụ như một sinh viên đang học tại Đại học Furman như là một phần của chương trình nghiên cứu lưu vực của họ và một người tham gia vào các trường Đại học của các mẫu nước giám sát chương trình Rêu Delaware trong khu vực Vịnh Chesapeake.... [-]

Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Các Kinh doanh quốc tế lớn tại Đại học Muskingum cho sinh viên với một tập hợp các năng lực cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay bằng cách kết hợp ... [+]

Các Kinh doanh quốc tế lớn tại Đại học Muskingum cho sinh viên với một tập hợp các năng lực cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay bằng cách kết hợp các khóa học từ các ngành khác nhau. Học sinh học các ngôn ngữ và các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh, kế toán, kinh tế; được các kỹ năng nhận thức và giao tiếp đa văn hóa trong một thế giới ngôn ngữ (tiếng Anh cho những người không phải bản địa); và đạt được một quan điểm quốc tế thông qua các khóa học về khoa học chính trị, lịch sử, và các khu vực khác.

Khu vực liên quan của học kế toán KINH DOANH kinh tế Pháp Tiếng Đức Vấn đề quốc tế Tây Ban Nha Cơ hội cho sinh viên nghiên cứu ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Các lực lượng kinh tế ảnh hưởng đến tất cả mọi người bằng nhiều cách. Kiểm soát của các lực lượng này phụ thuộc vào sự hiểu biết của họ, đã đạt được thông qua việc nghiên ... [+]

Các lực lượng kinh tế ảnh hưởng đến tất cả mọi người bằng nhiều cách. Kiểm soát của các lực lượng này phụ thuộc vào sự hiểu biết của họ, đã đạt được thông qua việc nghiên cứu về kinh tế học.

Khu vực liên quan của học kế toán KINH DOANH kinh doanh quốc tế Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Khoa Kinh tế, Kế toán và Kinh doanh là để giúp sản xuất các thành viên cũng đa dạng của cộng đồng doanh nghiệp, những người hiểu sự cần thiết của lợi nhuận là sự cân bằng các ràng buộc về hành vi đạo đức, hành vi pháp lý và rủi ro. Tất cả bốn chuyên ngành trong Bộ của chúng tôi (Kinh tế, Kế toán, Kế toán-Công, và kinh doanh) được thiết kế để cung cấp các công cụ cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để thành công trong cả hai thế giới thương mại và trong các chương trình cấp bằng đại học. Chúng tôi tìm kiếm để thách thức các sinh viên của chúng tôi để khách quan phân tích tình hình kinh tế, xây dựng phương án khả thi và có đạo đức, và đưa ra quyết định thích hợp để cân bằng lợi ích của công ty với các tác động tổng thể về xã hội.... [-]

Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Ba sinh viên thường được sử dụng bởi các giảng viên kế toán trợ lý học sinh. Các bài tập ở nhà trợ học sinh lớp, sao chép các tài liệu phát class, kỳ gia sư sinh viên, và ... [+]

Cơ hội cho sinh viên Thực tập

Ví dụ về các tập gần đây cho sinh viên kế toán gồm:

Holbrook và Manter, Kansas, CPA (Nhân viên kiểm toán) - Neeman y tế quốc tế (Asia) Ltd (Nhân viên kế toán) - Ernst & Young (Abu Dhabi) (Nhân viên kiểm toán) - Kiểm toán Nhà nước Ohio (Audit Fellowship Intern) Việc làm

Ba sinh viên thường được sử dụng bởi các giảng viên kế toán trợ lý học sinh. Các bài tập ở nhà trợ học sinh lớp, sao chép các tài liệu phát class, kỳ gia sư sinh viên, và hỗ trợ hành chính khác.

Khả năng nghề nghiệp cho các chuyên ngành Kế toán Công kế toán - Kế toán doanh nghiệp - Chính phủ - Giáo dục - Phi lợi nhuận Trường hợp chuyên ngành kế toán mới đây từ Muskingum được việc làm: Ernst and Young - PricewaterhouseCoopers - Văn phòng Ohio Kiểm toán Nhà nước '- Rea và Associates - Crowe, Chizek và Công ty Chương trình sau đại học ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Chương trình Quản trị Kinh doanh là một chương trình học tích hợp hoàn toàn nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng cả nhiều mặt trong các lớp học và các cơ hội thực tập ... [+]

Các Chương trình Quản trị Kinh doanh là một chương trình học tích hợp đầy đủ mà tìm cách cung cấp cho sinh viên một nền tảng cả nhiều mặt trong các lớp học và các cơ hội thực tập ngoài trường đặc biệt trong thế giới kinh doanh. Học sinh lại chuẩn bị để nghiên cứu sau đại học chuyên ngành kinh tế, kinh doanh, pháp luật và tham gia trực tiếp trong cộng đồng doanh nghiệp.

Cơ hội cho sinh viên Thực tập

Tập gần đây cho sinh viên kinh doanh bao gồm:

Hệ thống tài nguyên (New Concord, OH) Empower Truyền thông tiếp thị (Cincinnati, OH) Lịch sử Roscoe Village (Coshocton, OH) Enterprise Rent-A-Car (Columbus, OH) Cincinnati Swarm (Professional Football Arena) The Washington Group (Cleveland, OH) nghiên cứu ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Yêu cầu quản lý kinh doanh cốt lõi (30 giờ tín dụng) ... [+]

Quản lý kinh doanh (48 giờ học kỳ cho chính)

Yêu cầu quản lý kinh doanh cốt lõi (30 giờ tín dụng)

ACCT 201 Kế toán tài chính (3) ACCT 202 quản lý Kế toán (3) Busi 321 Quản lý tổ chức (3) Busi 360 Luật doanh nghiệp (3) Busi 414 Đạo đức kinh doanh (3) Busi 420 Hệ thống thông tin cho doanh nghiệp (3) ECON 215 Nguyên tắc của kinh tế vi mô (3) ECON 216 Nguyên tắc của kinh tế vĩ mô (3) ECON 325 Thống kê (3)

Chọn Một trong những điều sau đây:

COMM 355 Truyền thông tổ chức (3) ENGL 202 Business Writing (3)

Yêu cầu quản lý kinh doanh (18 giờ tín dụng)... [-]

Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Các Chương trình toán học tại Đại học Muskingum được thiết kế để mô tả toán học như là một ngôn ngữ phổ quát của tư duy sáng tạo và quan trọng và để đáp ứng nhu cầu của n ... [+]

Các Chương trình toán học tại Đại học Muskingum được thiết kế để mô tả toán học như là một ngôn ngữ phổ quát của tư duy sáng tạo và quan trọng và để đáp ứng nhu cầu của những người có ý định để giảng dạy, làm việc trên đại học, và theo đuổi sự nghiệp mà dựa đáng kể vào toán học.

Cơ hội cho sinh viên nghiên cứu

Các cơ hội chính cho nghiên cứu sinh là ở MATH 495: Toán học Hội thảo. Ngoài ra, sinh viên đôi khi làm việc một ngày-một với các giảng viên trong các tình huống nghiên cứu hướng vào đề tài nghiên cứu.

Honoraries ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Muskingum University

Khoa học kỹ thuật là một chương trình đa ngành kỹ thuật hiện đại được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các khám phá khoa học và sản xuất của các công nghệ mới. ... [+]

Khoa học kỹ thuật là một chương trình đa ngành kỹ thuật hiện đại được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các khám phá khoa học và sản xuất của các công nghệ mới. Bằng cách kết hợp một nền tảng rộng lớn trong kỹ thuật, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do với kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế, thực hiện và báo cáo về các dự án thực tế, một bằng cấp về khoa học kỹ thuật là rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng và cơ hội trong kỹ thuật và các lĩnh vực sự nghiệp khoa học liên quan.

Công nhận ... [-]
Hoa Kỳ Kết hợp mới
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh