Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Khi bạn bước vào khuôn viên trường Tahlequah của Đại học Northeastern State, lối đi lát hàng đầu từ Muskogee Avenue sẽ đưa bạn vào một con đường đó là hiện thân của lịch sử và di sản của NSU. Từ các tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Sequoyah, ghi nhận kỷ 19 Cherokee ngoại giao và sáng tạo của âm tiết Cherokee, đến tháp đồng hồ trên Chủng viện trường đó là một biểu tượng của tổ chức này, bạn sẽ tham gia vào một kinh nghiệm rất độc đáo.

Trở lại năm 1846, Đại học Northeastern State được thành lập như là Cherokee Quốc Nữ Chủng viện. Liên kết này lịch sử đến Cherokee và Lãnh thổ Ấn Độ làm cho Đông Bắc tổ chức lâu đời nhất của cao học ở Oklahoma.

lịch sử của chúng tôi là một tổ chức nhà nước bắt đầu vào ngày 06 tháng 3 năm 1909, khi cơ quan lập pháp Oklahoma mua Nữ Chủng viện và tạo Northeastern State trường học bình thường, nơi các lớp học đầu tiên được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 năm 1909. Một thập kỷ sau, NSNS chuyển thành Trường Cao đẳng Đông Bắc Nhà nước của giáo viên, cung cấp một chương trình giảng dạy bốn năm dẫn đến một bằng cử nhân. Cơ quan lập pháp Oklahoma ủy quyền thay đổi tên của NSTC đến Đông Bắc State College vào năm 1939. Chúng tôi đã trở thành tên gọi chính thức là Đại học Northeastern State vào năm 1985.

Hôm nay chúng tôi tổ chức bốn năm công lập lớn thứ tư của Oklahoma và một trong sáu tổ chức khu vực điều chỉnh của hệ thống đại học khu vực Oklahoma bảng. Các trường đại học phục vụ một trung tâm học tập ở đông bắc Oklahoma hình thành bởi ba trường - cơ sở chính tại Tahlequah và chi nhánh tại Muskogee và Broken Arrow - mà cùng nhau phục vụ cho gần 9.000 sinh viên mỗi năm.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ

Được thành lập vào di sản giáo dục phong phú của Cherokee, các cơ sở của Đại học Northeastern State cung cấp các cộng đồng đa dạng của nó với học tập suốt đời thông qua một loạt các đại học, sau đại học, và các chương trình độ tiến sĩ chuyên nghiệp. Với kỳ vọng cao cho sự thành công của sinh viên, các trường đại học cung cấp chất lượng giảng dạy, giáo trình đầy thách thức, hoạt động nghiên cứu và học thuật, cơ hội học tập, nhập vai và dịch vụ cho các cộng đồng địa phương và chuyên nghiệp. giảng viên và nhân viên tận tụy của tổ chức cung cấp một môi trường học tập hướng dịch vụ, hỗ trợ nơi học sinh chuẩn bị để đạt được thành công chuyên nghiệp và cá nhân trong một xã hội đa văn hóa và toàn cầu.

Sứ mệnh tập trung

Chúng tôi trao quyền cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cộng đồng để phát huy hết tiềm năng trí tuệ và nhân lực của mình bằng cách tạo ra và mở rộng một văn hóa học tập, khám phá và đa dạng.

Tầm nhìn

Đại học Northeastern State định hình tương lai của khu vực của nó là đối tác giáo dục của sự lựa chọn, thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc bằng cách phục vụ những nhu cầu trí tuệ, văn hóa, xã hội và kinh tế của cộng đồng đa dạng của trường.

Giá trị

Liêm

NSU mô hình toàn vẹn thông qua hành vi và thực hành đạo đức và trí tuệ của tiến trung thực, phẩm giá con người, và trách nhiệm.

sự hợp tác

NSU tham gia vào hợp tác thông qua quan hệ đối tác để tạo ra cơ hội học tập và phát huy thành công của giáo dục và kinh tế.

SÁNG TẠO

NSU tiến sáng tạo thông qua thăm dò, đổi mới, yêu cầu quan trọng, và tự do trí tuệ.

lãnh đạo

NSU truyền cảm hứng cho lãnh đạo thông qua cam kết của mình để chuẩn bị và phục vụ người khác.

Xuất sắc

NSU theo đuổi sự xuất sắc bằng cách liên tục cải thiện diện cá nhân và cộng đồng.

thông tin

NSU chủ trương giao tiếp thông qua các dòng chảy tự do của thông tin và ý tưởng.

Đa dạng

NSU trọng sự khác biệt và trao quyền bằng cách thúc đẩy các quyền của cá nhân và truy cập bằng kinh nghiệm giáo dục và bồi bổ, tôn trọng sự khác biệt văn hóa, và đảm bảo cơ hội bình đẳng.

NSU tại một Glance

Tuyển sinh

  • Toàn thời gian Bán thời gian tổng

    Đại học 5.001 2.043 7045

    Sau đại học 477 755 1,231

    tổng 5478 2.798 8,276

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Chương Trình Bằng

54 / chương trình chuyên ngành
24 chương trình sau đại học

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Hồ sơ học sinh

62,7% phụ nữ
37,3% nam giới
91,9% cư dân Oklahoma
6.4% Khác Hoa Kỳ và vùng lãnh thổ
50,6% người da trắng
19,3% người Mỹ Da Đỏ / Thổ Dân Alaska
15,7% Hai hay nhiều chủng tộc
4,0% người Mỹ gốc Phi / Đen
1,7% Unknown
4,8% Tây Ban Nha
2,0% Châu Á
1,7% người nước ngoài không cư trú
0,1% người Hawaii bản địa / Thái Bình Dương

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Popular Fields Hầu hết các nghiên cứu

giáo dục tiểu học
sinh học
kế toán
kinh doanh
tâm lý
tư pháp hình sự
giáo dục mầm non

Giảng viên

51% phụ nữ
49% nam giới
19% cổ đông thiểu số
53% Với mức độ cao nhất trong lĩnh vực

Quy mô lớp học

84% các lớp Đại học có ít hơn 30 học sinh
97% các lớp Đại học có ít hơn 50 sinh viên

Nhà ở

65% sinh viên năm nhất mới sống trong khuôn viên trường
18% Tất cả các sinh sống trong khuôn viên trường
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Northeastern State University

Cục chính kinh doanh cung cấp một nền tảng đa dạng trong các ngành khác nhau cần thiết cho sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên muốn giữ sự lựa chọn mở và k ... [+]

Cục chính kinh doanh cung cấp một nền tảng đa dạng trong các ngành khác nhau cần thiết cho sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên muốn giữ sự lựa chọn mở và khám phá nhiều khía cạnh của doanh nghiệp nên chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Các bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh cung cấp cho bạn sự linh hoạt nhất để lựa chọn các khóa học trong tất cả các khu chức năng của doanh nghiệp. Với sự hướng dẫn từ một cố vấn giảng viên, bạn xác định một chương trình đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Northeastern State University

Tất cả các chuyên ngành Giáo dục Mầm non phải hoàn thành các yêu cầu 4 x 12. Học sinh sẽ hoàn thành 12 giờ trong 4 lĩnh vực: Truyền thông Nghệ thuật, Khoa học xã hội, To ... [+]

Sự lựa chọn thông minh là một chương trình mô hình phát triển bởi Đại học Northeastern State. Việc duy nhất biểu tượng pha trộn màu sắc và khẩu hiệu Smart Choice đại diện cho cam kết trên một phần của NSU và tham gia các trường đại học hai năm để giúp học sinh làm cho quá trình chuyển đổi liền mạch từ kiếm bằng đại học để đạt được một chương trình bốn năm trong chương trình của sự lựa chọn của họ.

Học sinh muốn theo đuổi một Cử nhân Khoa học Giáo dục Mầm non phải đáp ứng các yêu cầu sau: Sinh viên sẽ hoàn tất tối thiểu 45 giờ và có 2,75 tổng điểm trung bình; TẤT CẢ các chuyên ngành đào tạo giáo viên tiềm năng phải chứng xác minh rằng họ đã thực hiện, hoặc đăng ký để có, Giáo dục Kiểm tra Oklahoma chung (OGET) khi họ bắt đầu các lớp học trong chuỗi Giáo dục chuyên nghiệp NSU của. Học sinh có thể hoàn thành hoặc một bằng khoa học hay nghệ thuật Bằng. Trong mức độ liên kết của họ, sinh viên phải hoàn thành các điều kiện tiên quyết cần thiết cho chính họ.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Northeastern State University

Các chính kế toán được thiết kế cho những người có phân tích và tìm kiếm một sự nghiệp mà có thể chi nhánh vào hầu như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh. Hai lĩnh vực trọng tâm ... [+]

Các chính kế toán được thiết kế cho những người có phân tích và tìm kiếm một sự nghiệp mà có thể chi nhánh vào hầu như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh. Hai lĩnh vực trọng tâm trong chính lớn này sinh viên tốt nghiệp về phía Certified toán viên (CPA) giấy phép hoặc chứng chỉ Kế toán quản lý (CMA) chứng nhận.

Một CPA tìm kiếm một nghề nghiệp trong kế toán công cộng với những nghề nghiệp có sẵn trong kiểm toán, tư vấn, hoặc khai thuế. Tại bang Oklahoma, CPA tiềm năng phải có 150 giờ tín dụng học tập trước khi ngồi để thi.

Một CMA tìm kiếm một nghề nghiệp trong khu vực doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty, bao gồm cả sự phát triển của báo cáo tài chính, phân tích chi phí và hoạt động. Một tỷ lệ gia tăng thời gian dùng vào việc đánh giá và phân tích các thông tin tài chính.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Northeastern State University

Khi mọi người nghe từ marketing, họ sẽ tự động nghĩ quảng cáo và bán hàng, nhưng tiếp thị là nhiều hơn thế. Tiếp thị bắt đầu với bạn. Bạn là người tiêu dùng, và bạn có mo ... [+]

Khi mọi người nghe từ marketing, họ sẽ tự động nghĩ quảng cáo và bán hàng, nhưng tiếp thị là nhiều hơn thế. Tiếp thị bắt đầu với bạn. Bạn là người tiêu dùng, và bạn có mong muốn và nhu cầu. Tiếp thị tìm kiếm ra người tiêu dùng mong muốn và nhu cầu để phát triển các sản phẩm đáp ứng những nhu cầu đó. Sau đó, và chỉ sau đó, làm quảng cáo và bán hàng nhập hình ảnh, và với mục đích thông báo cho bạn, người tiêu dùng, về sản phẩm hay dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc đáp ứng mong muốn của bạn.

Và có nhiều hơn nữa. Kinh doanh-to-kinh doanh tiếp thị có thể hoạt động trên quy mô lớn. Một nhà tiếp thị B2B có thể giúp cung cấp các đoạn giấy vào một cửa hàng văn phòng, máy bay phản lực để một hãng hàng không hoặc một nhà máy điện để một quốc gia.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Northeastern State University

Các chính Tài chính được chia thành hai khu vực nhấn mạnh: Các Nhấn mạnh quản lý tài chính và nhấn mạnh kế hoạch tài chính. ... [+]

Các chính Tài chính được chia thành hai khu vực nhấn mạnh: Các Nhấn mạnh quản lý tài chính và nhấn mạnh kế hoạch tài chính.

Nhấn mạnh quản lý tài chính

Các Nhấn mạnh quản lý tài chính chuẩn bị học sinh để thực hiện có hiệu quả trong một loạt các hoạt động quản lý tài chính. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong các doanh nghiệp nhỏ, quản lý tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm, quản lý đầu tư, bất động sản, và các công ty thế chấp. quá trình làm việc liên quan đến việc nghiên cứu các công cụ tài chính, thực hành tài chính, cấu trúc và chức năng của các tổ chức tài chính, trong bối cảnh pháp lý và kinh tế trong đó các hoạt động tài chính được tiến hành, phân tích đầu tư, quản lý danh mục đầu tư, dự báo kinh doanh và phân tích kinh tế.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Northeastern State University

Các môi trường, y tế và quản lý an toàn chính là một chương trình liên ngành được thiết kế để bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong một loạt các lĩnh vực bao g ... [+]

Các môi trường, y tế và quản lý an toàn chính là một chương trình liên ngành được thiết kế để bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong một loạt các lĩnh vực bao gồm, nhưng không giới hạn: liên bang, tiểu bang, địa phương, và bộ lạc, tư vấn, công nghiệp, và các công ty tư nhân khác . cơ hội việc làm tồn tại trong sản xuất, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, an toàn công cộng, thực thi pháp luật, xây dựng, công trình công cộng và tư nhân, thông tin liên lạc, và các ngành công nghiệp vận chuyển. Cục thống kê lao động ước tính tăng trưởng khoảng 20% ​​trong cơ hội việc làm trong lĩnh vực này trong mười năm tới.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Northeastern State University

Cung cấp như là một Cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc là một Cử nhân Công nghệ, Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn bị cho bạn một vị trí năng động trong một nền kinh tế toàn cầu ... [+]

Cung cấp như là một Cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc là một Cử nhân Công nghệ, Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn bị cho bạn một vị trí năng động trong một nền kinh tế toàn cầu thay đổi nhanh chóng.

Với trách nhiệm khác nhau, từ việc mua nguyên liệu để phân phối các sản phẩm hoàn chỉnh, quản lý chuỗi cung ứng cần phải kiểm soát chi phí và nâng cao chất lượng trong khi đảm bảo những gì họ làm là có lợi nhuận. Và họ cần để có thể làm việc với tất cả các loại của các phòng ban khác nhau trong một tổ chức cũng như với các tổ chức khác nhau ở bên ngoài.... [-]

Hoa Kỳ Tahlequah Muskogee Broken Arrow
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh