Northeastern State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Khi bạn bước vào khuôn viên trường Tahlequah của Đại học Northeastern State, lối đi lát hàng đầu từ Muskogee Avenue sẽ đưa bạn vào một con đường đó là hiện thân của lịch sử và di sản của NSU. Từ các tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Sequoyah, ghi nhận kỷ 19 Cherokee ngoại giao và sáng tạo của âm tiết Cherokee, đến tháp đồng hồ trên Chủng viện trường đó là một biểu tượng của tổ chức này, bạn sẽ tham gia vào một kinh nghiệm rất độc đáo.

Trở lại năm 1846, Đại học Northeastern State được thành lập như là Cherokee Quốc Nữ Chủng viện. Liên kết này lịch sử đến Cherokee và Lãnh thổ Ấn Độ làm cho Đông Bắc tổ chức lâu đời nhất của cao học ở Oklahoma.

lịch sử của chúng tôi là một tổ chức nhà nước bắt đầu vào ngày 06 tháng 3 năm 1909, khi cơ quan lập pháp Oklahoma mua Nữ Chủng viện và tạo Northeastern State trường học bình thường, nơi các lớp học đầu tiên được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 năm 1909. Một thập kỷ sau, NSNS chuyển thành Trường Cao đẳng Đông Bắc Nhà nước của giáo viên, cung cấp một chương trình giảng dạy bốn năm dẫn đến một bằng cử nhân. Cơ quan lập pháp Oklahoma ủy quyền thay đổi tên của NSTC đến Đông Bắc State College vào năm 1939. Chúng tôi đã trở thành tên gọi chính thức là Đại học Northeastern State vào năm 1985.

Hôm nay chúng tôi tổ chức bốn năm công lập lớn thứ tư của Oklahoma và một trong sáu tổ chức khu vực điều chỉnh của hệ thống đại học khu vực Oklahoma bảng. Các trường đại học phục vụ một trung tâm học tập ở đông bắc Oklahoma hình thành bởi ba trường - cơ sở chính tại Tahlequah và chi nhánh tại Muskogee và Broken Arrow - mà cùng nhau phục vụ cho gần 9.000 sinh viên mỗi năm.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ

Được thành lập vào di sản giáo dục phong phú của Cherokee, các cơ sở của Đại học Northeastern State cung cấp các cộng đồng đa dạng của nó với học tập suốt đời thông qua một loạt các đại học, sau đại học, và các chương trình độ tiến sĩ chuyên nghiệp. Với kỳ vọng cao cho sự thành công của sinh viên, các trường đại học cung cấp chất lượng giảng dạy, giáo trình đầy thách thức, hoạt động nghiên cứu và học thuật, cơ hội học tập, nhập vai và dịch vụ cho các cộng đồng địa phương và chuyên nghiệp. giảng viên và nhân viên tận tụy của tổ chức cung cấp một môi trường học tập hướng dịch vụ, hỗ trợ nơi học sinh chuẩn bị để đạt được thành công chuyên nghiệp và cá nhân trong một xã hội đa văn hóa và toàn cầu.

Sứ mệnh tập trung

Chúng tôi trao quyền cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cộng đồng để phát huy hết tiềm năng trí tuệ và nhân lực của mình bằng cách tạo ra và mở rộng một văn hóa học tập, khám phá và đa dạng.

Tầm nhìn

Đại học Northeastern State định hình tương lai của khu vực của nó là đối tác giáo dục của sự lựa chọn, thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc bằng cách phục vụ những nhu cầu trí tuệ, văn hóa, xã hội và kinh tế của cộng đồng đa dạng của trường.

Giá trị

Liêm

NSU mô hình toàn vẹn thông qua hành vi và thực hành đạo đức và trí tuệ của tiến trung thực, phẩm giá con người, và trách nhiệm.

sự hợp tác

NSU tham gia vào hợp tác thông qua quan hệ đối tác để tạo ra cơ hội học tập và phát huy thành công của giáo dục và kinh tế.

SÁNG TẠO

NSU tiến sáng tạo thông qua thăm dò, đổi mới, yêu cầu quan trọng, và tự do trí tuệ.

lãnh đạo

NSU truyền cảm hứng cho lãnh đạo thông qua cam kết của mình để chuẩn bị và phục vụ người khác.

Xuất sắc

NSU theo đuổi sự xuất sắc bằng cách liên tục cải thiện diện cá nhân và cộng đồng.

thông tin

NSU chủ trương giao tiếp thông qua các dòng chảy tự do của thông tin và ý tưởng.

Đa dạng

NSU trọng sự khác biệt và trao quyền bằng cách thúc đẩy các quyền của cá nhân và truy cập bằng kinh nghiệm giáo dục và bồi bổ, tôn trọng sự khác biệt văn hóa, và đảm bảo cơ hội bình đẳng.

NSU tại một Glance

Tuyển sinh

  • Toàn thời gian Bán thời gian tổng

    Đại học 5.001 2.043 7045

    Sau đại học 477 755 1,231

    tổng 5478 2.798 8,276

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Chương Trình Bằng

54 / chương trình chuyên ngành
24 chương trình sau đại học

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Hồ sơ học sinh

62,7% phụ nữ
37,3% nam giới
91,9% cư dân Oklahoma
6.4% Khác Hoa Kỳ và vùng lãnh thổ
50,6% người da trắng
19,3% người Mỹ Da Đỏ / Thổ Dân Alaska
15,7% Hai hay nhiều chủng tộc
4,0% người Mỹ gốc Phi / Đen
1,7% Unknown
4,8% Tây Ban Nha
2,0% Châu Á
1,7% người nước ngoài không cư trú
0,1% người Hawaii bản địa / Thái Bình Dương

Khai Báo cáo đăng ký cho mùa thu 2015

Popular Fields Hầu hết các nghiên cứu

giáo dục tiểu học
sinh học
kế toán
kinh doanh
tâm lý
tư pháp hình sự
giáo dục mầm non

Giảng viên

51% phụ nữ
49% nam giới
19% cổ đông thiểu số
53% Với mức độ cao nhất trong lĩnh vực

Quy mô lớp học

84% các lớp Đại học có ít hơn 30 học sinh
97% các lớp Đại học có ít hơn 50 sinh viên

Nhà ở

65% sinh viên năm nhất mới sống trong khuôn viên trường
18% Tất cả các sinh sống trong khuôn viên trường

Địa điểm

Tahlequah

Northeastern State University Tahlequah

Address
2400 W. Shawnee
74401 Tahlequah, Oklahoma, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 918-456-5511

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn