North Central College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

North Central College

Được thành lập vào năm 1861 và là nơi sinh sống của 2900 sinh viên, North Central cung cấp trải nghiệm trường đại học Mỹ an toàn, giá cả phải chăng, thực hành tại một địa điểm tuyệt vời. Giáo dục nghệ thuật tự do tập trung vào nghề nghiệp của chúng tôi - với những thế mạnh đặc biệt trong kinh doanh, nghiên cứu toàn cầu, và các lĩnh vực STEM - cung cấp các kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng, kiến ​​thức sâu sắc về chủ đề và kỹ năng sống được học trong các lớp học nhỏ và giảng dạy tại Naperville / Chicago , Illinois. Bằng Cử nhân từ Bắc Trung bộ là bước đầu tiên của bạn để trở thành một nghề nghiệp đầy thử thách và hoàn thành.

Vị trí lý tưởng

Chỉ cách trung tâm thành phố Chicago, Illinois 45 km về phía tây, khuôn viên rộng 69 mẫu Anh của North Central nằm ở trung tâm thành phố Naperville an toàn, thân thiện. Các ngân hàng, cửa hàng, nhà hàng, công viên và các di tích lịch sử chỉ cách một khoảng đi bộ ngắn từ ký túc xá của bạn. Với ga tàu đi lại chỉ cách năm phút đi bộ từ trường, bạn có thể dễ dàng đi đến Chicago (30 phút đi tàu) cho các sự kiện văn hóa, các chuyến đi lớp, thực tập hoặc chỉ một ngày khám phá thành phố. Chúng tôi cũng chỉ cách Sân bay Quốc tế Chicago O'Hare (ORD) 30 phút, giúp việc đi lại trở nên rất thuận tiện.

Cơ hội kinh nghiệm thực tế tuyệt vời

Tham gia vào các tổ chức sinh viên như Model United Nations, theo đuổi các dự án nghiên cứu độc lập và tham gia thực tập là những cách tuyệt vời để áp dụng những gì bạn đang học trong lớp học và có được kinh nghiệm giúp bạn tách biệt khỏi các bạn cùng lớp. Bắc Trung bộ thường xuyên gửi sinh viên đến các hội nghị khu vực và quốc gia để trình bày nghiên cứu của họ. Và bởi vì khu vực Chicago là nơi có các công ty và viện nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên không cần phải đi xa để tìm thực tập mùa hè.

85098_Cornerstone.jpg

Hỗ trợ quốc gia được công nhận cho sinh viên quốc tế và các chương trình

Bắc Trung bộ là một trong năm tổ chức duy nhất trong cả nước nhận giải Thượng nghị sĩ Paul Simon cho trường Quốc tế hóa năm 2015. Giải thưởng này công nhận các trường đại học đang có tiến bộ đáng kể đối với quốc tế hóa toàn diện. Điều đó có ý nghĩa với bạn là nhóm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn - từ dịch vụ đón tại sân bay đến định hướng để tốt nghiệp - và hơn thế nữa! Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một Gia đình Hữu nghị địa phương, một người cố vấn sinh viên, gia sư và các văn phòng trong khuôn viên trường, như Trung tâm Sức khỏe và Trung tâm Giáo dục Toàn cầu. Nhiều nhân viên của chúng tôi đã sống và học tập ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi biết bạn đang trải qua những gì và đang ở đây để giúp đỡ!

Kết quả thành công

Là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực (Trung Tây) theo USNews

Học bổng

Tại North Central, chúng tôi biết rằng giáo dục đại học rất tốn kém - và chúng tôi muốn giúp bạn đạt được ước mơ của mình! Cùng nhau, chúng tôi hợp tác để đầu tư vào tương lai của bạn. Hơn 95% sinh viên quốc tế được nhận nhận hỗ trợ học bổng - lên tới $ 28.000 mỗi năm!

Thông tin Nhanh

 • Sinh viên: 2900 sinh viên từ 28 tiểu bang
 • Khoa: 151 khoa toàn thời gian với 100% giảng viên theo dõi có bằng Tiến sĩ. hoặc mức độ đầu cuối trong lĩnh vực của họ. Tất cả các lớp được giảng dạy bởi giảng viên - không phải bởi sinh viên tốt nghiệp!
 • Lớp học: Quy mô lớp học trung bình là 20 và 14: 1 tỷ lệ sinh viên đến giảng viên
 • Hoạt động: Sinh viên tham gia hơn 75 câu lạc bộ sinh viên
 • Thể thao: Sinh viên - vận động viên thi đấu trong 26 môn thể thao liên trường tại NCAA Division III và Conference College of Illinois

85093_On_the_Riverwalk.jpg

Làm thế nào để nộp

Ứng viên quốc tế phải nộp:

 • Ứng dụng trực tuyến hoặc ứng dụng liên minh của North Central College
 • Bảng điểm trung học chính thức bao gồm ít nhất 3 năm điểm
 • Bảng điểm đại học chính thức với mô tả khóa học (chỉ người nộp đơn chuyển nhượng)
 • Điểm TOEFL, IELTS, SAT hoặc ACT chính thức (chọn một)
 • Bản sao hộ chiếu

* North Central thông báo cho các ứng viên về quyết định nhập học và trao học bổng của họ trong vòng khoảng hai tuần sau khi nhận được đơn xin hoàn thành.

Hạn chót nhập học ưu tiên:

 • Mục nhập mùa thu (tháng 8): ngày 1 tháng 5
 • Nhập cảnh mùa xuân (tháng 1): ngày 1 tháng 10

Dịch vụ hỗ trợ khác

 • Nhập học cá nhân và trải nghiệm đăng ký - phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Trung tâm Giáo dục Toàn cầu cung cấp định hướng, tư vấn sinh viên quốc tế và cơ hội du học
 • Người dạy kèm, trung tâm viết và trung tâm tài nguyên ngôn ngữ có sẵn miễn phí bổ sung
 • Đảm bảo nhà ở trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên quốc tế trong các ký túc xá an toàn, thuận tiện
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dyson dành cho tất cả sinh viên
 • Nhân viên phát triển nghề nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và sau đại học
 • Học viện Anh ngữ tại trường (ELI) cung cấp cơ hội nhập học có điều kiện

85090_oldmainspring2.jpg

Địa điểm

Naperville

Address
North Brainard Street,30
60540 Naperville, Illinois, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn