Northern New Mexico College (NNMC)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao tôi nên chọn BẮC?

Bể, giá cả phải chăng, sinh viên làm trung tâm. Bảo đảm!

GIÁ TRỊ

Miền Bắc New Mexico College là Affordable Hầu hết bốn năm đại học số 1 tại New Mexico và ở tất cả các vùng tây nam Hoa Kỳ (2015-16).

CHOICE

Miền Bắc có 13 chương trình chất lượng cử nhân và 50 sư và chứng chỉ bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán (STEM) Studio, Visual & Nghệ thuật biểu Điều dưỡng & Sức khỏe Khoa học Giáo dục Nhân văn, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ & Letters Kinh doanh & Doanh nhân Hướng nghiệp & kỹ thuật Fields

CHẤT LƯỢNG

Miền Bắc New Mexico College được công nhận bởi Ủy ban Higher Learning và nắm giữ công nhận bổ sung trong lĩnh vực học tập sau đây:

Bằng cử nhân & Associate Quản trị Kinh doanh là ACBSP được công nhận. Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ Thông tin được công nhận bởi ABET. RN mức độ điều dưỡng BSN được công nhận bởi CCNE. Dịch vụ cắt tóc, Thẩm mỹ và Bằng liên kết trong Nursing được sự chấp thuận của ban cấp phép nhà nước tương ứng của họ.

Giảng viên có kinh nghiệm. BẮC dụng 53 kinh nghiệm, toàn thời gian giảng viên và 30 toàn thời gian giảng viên tiến sĩ.

Sĩ số lớp học nhỏ và cá nhân. Lớp học trung bình kích thước ở cự BẮC từ 12-15 học sinh, cho phép bạn để có được cá nhân, một ngày-một hướng dẫn của giảng viên.

CƠ HỘI

BẮC cung cấp cho sinh viên cơ hội duy nhất cho sự phát triển khoa học, cá nhân và chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu.

Bắc là nơi dành cho HỌC SINH ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU. NORTHERN, Bạn có thể nhảy ngay vào kinh nghiệm nghiên cứu ban đầu trong sự nghiệp đại học của bạn. Ví dụ về các nghiên cứu sinh và kinh nghiệm thực tế cơ hội bao gồm:

Sinh học của Phòng thí nghiệm di động Nucleus Nghiên cứu học thuật hàng năm, sáng tạo & Hội nghị chuyên đề học bổng (ARCSS) Khoa học Môi trường & Sinh thái học nghiên cứu hiện tại Valles Caldera Nghiên cứu khoa học các vùng đất hoang cháy trong rừng quốc gia Carson Trình bày nghiên cứu tại Hiệp hội Native American Studies bản địa ở Washington DC (2015). Thực tập nghiên cứu tại Los Alamos National Labs và giao lưu với các trường đối tác Kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu theo định hướng cộng đồng trong điều dưỡng & Sức khỏe Khoa học Phát triển ứng dụng di động trong Thông tin Kỹ thuật công nghệ

Địa điểm

Tây Ban Nha

Address
921 N. Paseo de Oñate
87532 Tây Ban Nha, Mexico mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn