Ohio Wesleyan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ohio Wesleyan cung cấp một bữa tiệc buffet tự chọn cho tất cả các bạn có thể trải nghiệm và học hỏi và làm điều đó sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn.

Từ năm 1842.

Vẫn vô độ.

Ohio Wesleyan University là một cộng đồng những người có một sự thèm ăn vô độ đối với cuộc sống và học tập. Chúng tôi rất nhiệt tình và háo hức muốn kết nối với thế giới xung quanh chúng ta và thế giới bên trong. Tại sao? Bởi vì kết nối các ý tưởng, quan điểm và kinh nghiệm khác nhau tạo nên sự đổi mới và khám phá. Khuôn viên rộng 200 mẫu của chúng tôi cung cấp cơ hội khám phá vô tận. Theo đuổi tất cả. Giấc mơ những ý tưởng mới. Nắm bắt các cơ hội tạo tâm trí và thổi phồng trong tương lai. Trải nghiệm đầy đủ sự phong phú và kết nối của nền giáo dục nghệ thuật tự do.

Tạo ngày mai cho sinh viên của chúng tôi

Với kết nối 200 triệu đô la ngày hôm nay, chiến dịch toàn diện Tạo ngày mai - lớn nhất trong lịch sử trường học - chúng tôi đang gia hạn cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc sáng lập của mình khi chúng tôi vạch ra một con đường táo bạo. Tại OWU, các giá trị lâu dài của nền giáo dục nghệ thuật tự do tiếp tục chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho cuộc sống lãnh đạo và phục vụ trong mọi phân đoạn của xã hội chúng ta. Cảm ơn vì vai trò của bạn trong việc duy trì di sản của chúng tôi.

Đầu tư vào các giáo sư của chúng tôi | Mục tiêu: 37 triệu đô la

Hỏi bất cứ ai họ yêu thích OWU, và họ sẽ đặt tên cho một giáo sư yêu thích - hoặc hai hoặc ba. Sự hỗ trợ của bạn cho phép OWU tuyển dụng, nuôi dưỡng và phát triển tài sản lớn nhất của chúng tôi - những người giáo dục, định hình và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo của chúng tôi trong tương lai.

Học bổng và Hỗ trợ tài chính | Mục tiêu: 50 triệu đô la

Chúng ta không được để tài nguyên trở thành một trở ngại cho hiệu ứng chuyển đổi của một nền giáo dục OWU. Cho dù đó là dựa trên nhu cầu, công đức, hoặc viện trợ cho một sinh viên trở về, học bổng có thể là yếu tố quyết định trong việc đưa một sinh viên đến OWU, và đảm bảo họ có thể hoàn thành bằng cấp của họ.

Đầu tư vào Campus của chúng tôi: Cải tiến vốn | Mục tiêu: 43 triệu đô la

Khuôn viên lịch sử của chúng tôi đã được trang trí với một số tòa nhà mới đầy ấn tượng và nhìn thấy một số không gian mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi cho cuộc sống và mục đích mới nhờ sự hỗ trợ từ thiện đáng kể.

Kết nối OWU | Mục tiêu: 35 triệu đô la

Chương trình giảng dạy sáng tạo này cho phép sinh viên kết nối lý thuyết học thuật với thực tiễn trong thế giới thực trong bối cảnh toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên tiếp cận với thực tập sẽ được mở rộng thông qua Trung tâm kết nối nghề nghiệp theo kế hoạch.

Đầu tư vào mỗi ngày: Tặng hàng năm | Mục tiêu: 35 triệu đô la

Chúng tôi vẫn cam kết duy trì khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi và nâng cao không gian học tập công nghệ cao của chúng tôi. Từ công nghệ cho đến chương trình tài trợ, để đào tạo giảng viên và nhân viên và tiền lương, quà tặng hàng năm chạm vào từng phần của OWU, mỗi ngày.

Sứ mệnh

Tuyên bố của Aims

Từ khi thành lập, Ohio Wesleyan đã duy trì mối liên hệ với Giáo hội Methodist (nay là United Methodist), cung cấp chất lượng học bổng, lãnh đạo và dịch vụ đã làm phong phú cả Giáo hội và xã hội.

Điều lệ của Wesleyan Ohio quy định rằng "Đại học là mãi mãi để được thực hiện trên các nguyên tắc tự do nhất, có thể tiếp cận với tất cả các giáo phái tôn giáo, và được thiết kế vì lợi ích của công dân chúng ta nói chung."

Theo tinh thần của di sản này, Đại học tự định nghĩa là cộng đồng giáo viên và học sinh dành cho việc theo đuổi sự thật miễn phí. Nó cố gắng phát triển những phẩm chất trí tuệ và nhân vật của học sinh sẽ hữu ích cho dù họ chọn làm gì trong cuộc sống sau này. Việc truyền tải, mở rộng và khám phá tri thức là trung tâm của truyền thống nghệ thuật tự do.

Trong khi khuyến khích học bổng chuyên nghiệp và cảm thấy tự hào về đội ngũ giảng viên và sinh viên tốt nghiệp có danh tiếng quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực của họ, trường có mục đích ưu việt là một tổ chức chất lượng cho việc dạy và học. Bởi vì giảng dạy hiệu quả là có tầm quan trọng cao nhất, các thành viên của giảng viên thường xuyên được xem xét và đánh giá về sự xuất sắc trong giảng dạy.

Ohio Wesleyan tự đánh giá thành công khi đã hoàn thành ba mục tiêu trong công việc của mình với sinh viên:

Đầu tiên là truyền đạt kiến ​​thức. Bao gồm ở đây là kiến ​​thức về quá khứ văn hóa của chúng ta; một nền giáo dục tự do truyền đạt những gì tâm trí vĩ đại đã suy nghĩ, những nghệ sĩ vĩ đại đã tạo ra, những nhà lãnh đạo vĩ đại đã làm. Cũng bao gồm kiến ​​thức mới; một nền giáo dục tự do truyền đạt những gì đang được mua lại trên các biên giới của cuộc điều tra hiện đại và những tiến bộ hiện tại của tinh thần con người. Mục tiêu của việc truyền đạt kiến ​​thức bắt đầu với niềm tin rằng nó thực chất đáng giá để có kiến ​​thức và sự thấu hiểu được truyền qua nhân văn, nghệ thuật và khoa học.

Mục tiêu chính thứ hai là phát triển và nâng cao khả năng quan trọng nhất định của học sinh. Khi họ tiến bộ thông qua chương trình giảng dạy của Đại học, sinh viên bảo đảm các kỹ năng nền tảng về đọc, viết và phân tích định lượng. Họ xây dựng trên những kỹ năng này khả năng suy nghĩ nghiêm túc và hợp lý, sử dụng các phương pháp của các lĩnh vực khác nhau, và hiểu các ngôn ngữ tượng trưng được sử dụng để lập trình và truyền đạt kiến ​​thức trong xã hội ngày nay. Họ có thể phát triển sự nhạy cảm thẩm mỹ hoặc tài năng sáng tạo trong một số lĩnh vực. Nhiều sinh viên học cách tích hợp lý thuyết với thực hành bằng cách chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các ngành khác nhau và thông qua các chương trình chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Mục tiêu thứ ba là đặt giáo dục trong bối cảnh giá trị. Giáo dục tự do tìm cách phát triển trong sự hiểu biết của sinh viên về bản thân, sự đánh giá cao của người khác, và sẵn sàng đáp ứng các trách nhiệm của quyền công dân trong một xã hội tự do. Nó nhận ra rằng sự nhạy cảm được đào tạo cho các vấn đề giá trị công và tư, được căn cứ vào một nắm bắt âm thanh của các di sản văn hóa khác nhau, là quan trọng cho sự trưởng thành và để sống một cuộc sống tốt đẹp. Nó rất vinh dự với sự trung thực về trí tuệ. Phù hợp với truyền thống Methodist của chúng tôi, Ohio Wesleyan khuyến khích mối quan tâm cho tất cả các vấn đề tôn giáo và đạo đức và kích thích sinh viên của mình để kiểm tra quan điểm của họ trong ánh sáng của những vấn đề này.

Trong phạm vi mà Ohio Wesleyan giáo dục tự do, nó hoàn thành mục đích cuối cùng của nó là trang bị cho sinh viên kiến ​​thức, năng lực và nhân vật cho lãnh đạo, dịch vụ và tiếp tục học tập trong một xã hội phức tạp và ngày càng toàn cầu.

Địa điểm

Del biết

Address
South Sandusky Street,61
43015 Del biết, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn