Đọc Mô tả chính thức

Ohio Wesleyan cung cấp một bữa tiệc buffet tự chọn cho tất cả các bạn có thể trải nghiệm và học hỏi và làm điều đó sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn.

Từ năm 1842.

Vẫn vô độ.

Ohio Wesleyan University là một cộng đồng những người có một sự thèm ăn vô độ đối với cuộc sống và học tập. Chúng tôi rất nhiệt tình và háo hức muốn kết nối với thế giới xung quanh chúng ta và thế giới bên trong. Tại sao? Bởi vì kết nối các ý tưởng, quan điểm và kinh nghiệm khác nhau tạo nên sự đổi mới và khám phá. Khuôn viên rộng 200 mẫu của chúng tôi cung cấp cơ hội khám phá vô tận. Theo đuổi tất cả. Giấc mơ những ý tưởng mới. Nắm bắt các cơ hội tạo tâm trí và thổi phồng trong tương lai. Trải nghiệm đầy đủ sự phong phú và kết nối của nền giáo dục nghệ thuật tự do.

Tạo ngày mai cho sinh viên của chúng tôi

Với kết nối 200 triệu đô la ngày hôm nay, chiến dịch toàn diện Tạo ngày mai - lớn nhất trong lịch sử trường học - chúng tôi đang gia hạn cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc sáng lập của mình khi chúng tôi vạch ra một con đường táo bạo. Tại OWU, các giá trị lâu dài của nền giáo dục nghệ thuật tự do tiếp tục chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho cuộc sống lãnh đạo và phục vụ trong mọi phân đoạn của xã hội chúng ta. Cảm ơn vì vai trò của bạn trong việc duy trì di sản của chúng tôi.

Đầu tư vào các giáo sư của chúng tôi | Mục tiêu: 37 triệu đô la

Hỏi bất cứ ai họ yêu thích OWU, và họ sẽ đặt tên cho một giáo sư yêu thích - hoặc hai hoặc ba. Sự hỗ trợ của bạn cho phép OWU tuyển dụng, nuôi dưỡng và phát triển tài sản lớn nhất của chúng tôi - những người giáo dục, định hình và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo của chúng tôi trong tương lai.

Học bổng và Hỗ trợ tài chính | Mục tiêu: 50 triệu đô la

Chúng ta không được để tài nguyên trở thành một trở ngại cho hiệu ứng chuyển đổi của một nền giáo dục OWU. Cho dù đó là dựa trên nhu cầu, công đức, hoặc viện trợ cho một sinh viên trở về, học bổng có thể là yếu tố quyết định trong việc đưa một sinh viên đến OWU, và đảm bảo họ có thể hoàn thành bằng cấp của họ.

Đầu tư vào Campus của chúng tôi: Cải tiến vốn | Mục tiêu: 43 triệu đô la

Khuôn viên lịch sử của chúng tôi đã được trang trí với một số tòa nhà mới đầy ấn tượng và nhìn thấy một số không gian mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi cho cuộc sống và mục đích mới nhờ sự hỗ trợ từ thiện đáng kể.

Kết nối OWU | Mục tiêu: 35 triệu đô la

Chương trình giảng dạy sáng tạo này cho phép sinh viên kết nối lý thuyết học thuật với thực tiễn trong thế giới thực trong bối cảnh toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên tiếp cận với thực tập sẽ được mở rộng thông qua Trung tâm kết nối nghề nghiệp theo kế hoạch.

Đầu tư vào mỗi ngày: Tặng hàng năm | Mục tiêu: 35 triệu đô la

Chúng tôi vẫn cam kết duy trì khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi và nâng cao không gian học tập công nghệ cao của chúng tôi. Từ công nghệ cho đến chương trình tài trợ, để đào tạo giảng viên và nhân viên và tiền lương, quà tặng hàng năm chạm vào từng phần của OWU, mỗi ngày.

Sứ mệnh

Tuyên bố của Aims

Từ khi thành lập, Ohio Wesleyan đã duy trì mối liên hệ với Giáo hội Methodist (nay là United Methodist), cung cấp chất lượng học bổng, lãnh đạo và dịch vụ đã làm phong phú cả Giáo hội và xã hội.

Điều lệ của Wesleyan Ohio quy định rằng "Đại học là mãi mãi để được thực hiện trên các nguyên tắc tự do nhất, có thể tiếp cận với tất cả các giáo phái tôn giáo, và được thiết kế vì lợi ích của công dân chúng ta nói chung."

Theo tinh thần của di sản này, Đại học tự định nghĩa là cộng đồng giáo viên và học sinh dành cho việc theo đuổi sự thật miễn phí. Nó cố gắng phát triển những phẩm chất trí tuệ và nhân vật của học sinh sẽ hữu ích cho dù họ chọn làm gì trong cuộc sống sau này. Việc truyền tải, mở rộng và khám phá tri thức là trung tâm của truyền thống nghệ thuật tự do.

Trong khi khuyến khích học bổng chuyên nghiệp và cảm thấy tự hào về đội ngũ giảng viên và sinh viên tốt nghiệp có danh tiếng quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực của họ, trường có mục đích ưu việt là một tổ chức chất lượng cho việc dạy và học. Bởi vì giảng dạy hiệu quả là có tầm quan trọng cao nhất, các thành viên của giảng viên thường xuyên được xem xét và đánh giá về sự xuất sắc trong giảng dạy.

Ohio Wesleyan tự đánh giá thành công khi đã hoàn thành ba mục tiêu trong công việc của mình với sinh viên:

Đầu tiên là truyền đạt kiến ​​thức. Bao gồm ở đây là kiến ​​thức về quá khứ văn hóa của chúng ta; một nền giáo dục tự do truyền đạt những gì tâm trí vĩ đại đã suy nghĩ, những nghệ sĩ vĩ đại đã tạo ra, những nhà lãnh đạo vĩ đại đã làm. Cũng bao gồm kiến ​​thức mới; một nền giáo dục tự do truyền đạt những gì đang được mua lại trên các biên giới của cuộc điều tra hiện đại và những tiến bộ hiện tại của tinh thần con người. Mục tiêu của việc truyền đạt kiến ​​thức bắt đầu với niềm tin rằng nó thực chất đáng giá để có kiến ​​thức và sự thấu hiểu được truyền qua nhân văn, nghệ thuật và khoa học.

Mục tiêu chính thứ hai là phát triển và nâng cao khả năng quan trọng nhất định của học sinh. Khi họ tiến bộ thông qua chương trình giảng dạy của Đại học, sinh viên bảo đảm các kỹ năng nền tảng về đọc, viết và phân tích định lượng. Họ xây dựng trên những kỹ năng này khả năng suy nghĩ nghiêm túc và hợp lý, sử dụng các phương pháp của các lĩnh vực khác nhau, và hiểu các ngôn ngữ tượng trưng được sử dụng để lập trình và truyền đạt kiến ​​thức trong xã hội ngày nay. Họ có thể phát triển sự nhạy cảm thẩm mỹ hoặc tài năng sáng tạo trong một số lĩnh vực. Nhiều sinh viên học cách tích hợp lý thuyết với thực hành bằng cách chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các ngành khác nhau và thông qua các chương trình chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Mục tiêu thứ ba là đặt giáo dục trong bối cảnh giá trị. Giáo dục tự do tìm cách phát triển trong sự hiểu biết của sinh viên về bản thân, sự đánh giá cao của người khác, và sẵn sàng đáp ứng các trách nhiệm của quyền công dân trong một xã hội tự do. Nó nhận ra rằng sự nhạy cảm được đào tạo cho các vấn đề giá trị công và tư, được căn cứ vào một nắm bắt âm thanh của các di sản văn hóa khác nhau, là quan trọng cho sự trưởng thành và để sống một cuộc sống tốt đẹp. Nó rất vinh dự với sự trung thực về trí tuệ. Phù hợp với truyền thống Methodist của chúng tôi, Ohio Wesleyan khuyến khích mối quan tâm cho tất cả các vấn đề tôn giáo và đạo đức và kích thích sinh viên của mình để kiểm tra quan điểm của họ trong ánh sáng của những vấn đề này.

Trong phạm vi mà Ohio Wesleyan giáo dục tự do, nó hoàn thành mục đích cuối cùng của nó là trang bị cho sinh viên kiến ​​thức, năng lực và nhân vật cho lãnh đạo, dịch vụ và tiếp tục học tập trong một xã hội phức tạp và ngày càng toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Ohio Wesleyan University

Chuẩn bị cho tương lai của doanh nghiệp - đó là trọng tâm của chính quản trị kinh doanh của OWU. Bạn học lập kế hoạch, tổ chức, trực tiếp và kiểm soát các chức năng và qu ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chuẩn bị cho tương lai của doanh nghiệp - đó là trọng tâm của chính quản trị kinh doanh của OWU. Bạn học lập kế hoạch, tổ chức, trực tiếp và kiểm soát các chức năng và quy trình kinh doanh trong một nền kinh tế năng động và toàn cầu. Chương trình này hiếm hoi trong bối cảnh nghệ thuật tự do quốc gia, đem lại cho bạn nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao cùng với nền tảng nghệ thuật tự do, chuẩn bị cho bạn công việc và cuộc sống có ý nghĩa.

Giáo dục kinh doanh tại OWU khác biệt đáng kể so với một trường đại học lớn. Bạn học cách suy nghĩ khác nhau, vì vậy bạn có thể nổi bật so với đám đông. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học kinh doanh nghiêm ngặt, kinh nghiệm thực tế và mối quan hệ chặt chẽ với các giáo sư của bạn. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức kinh doanh vững chắc và giáo dục nghệ thuật tự do giúp bạn phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng khao khát: tư duy phê phán, ra quyết định, giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm và quan điểm toàn cầu. Đây cũng là những kỹ năng quan trọng cho các doanh nhân vừa chớm nở.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Ohio Wesleyan University

Để phát triển bề rộng và chiều sâu của kiến ​​thức, bạn sẽ có một chương trình giảng dạy cốt lõi đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho chính trị OWU và các chuyên ngành chí ... [+]

Cử nhân chính trị

Nghiên cứu của bạn về chính phủ sẽ cung cấp một hỗn hợp phong phú của thực tế và lý tưởng, của các giá trị thường xuyên xung đột với nhau và những trở ngại thực tế mà đứng theo cách của họ. Những tương tác này đối đầu với chúng ta mỗi ngày như những cá nhân, công dân của đất nước chúng ta, và các thành viên của cộng đồng toàn cầu.

Giới thiệu

Để phát triển bề rộng và chiều sâu của kiến ​​thức, bạn sẽ có một chương trình giảng dạy cốt lõi đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho chính trị OWU và các chuyên ngành chính phủ. Làm việc chặt chẽ với cố vấn giảng viên của bạn, bạn sẽ chọn các khóa học trong từng lĩnh vực cốt lõi để đáp ứng các sở thích và mục tiêu nghề nghiệp duy nhất của bạn. Bộ cũng cung cấp một đứa trẻ năm tuổi.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Hóa học cho phép chúng ta hiểu cách thức các nguyên tử và phân tử hoạt động và cách những hành vi đó dẫn đến mọi thứ chúng ta biết và yêu thương. Đó là nghiên cứu về vật ... [+]

Cử nhân Hóa học

“Sự tổng hợp các phân tử đặt hóa học rất gần với nghệ thuật. Chúng tôi tạo ra các đối tượng mà chúng tôi hoặc những người khác sau đó nghiên cứu hoặc đánh giá cao. ”

- Roald Hoffmann

Hóa học cho phép chúng ta hiểu cách thức các nguyên tử và phân tử hoạt động và cách những hành vi đó dẫn đến mọi thứ chúng ta biết và yêu thương. Đó là nghiên cứu về vật chất và tất cả những thay đổi mà vật chất có thể trải qua. Các chuyên ngành hóa học cố gắng hiểu các hiện tượng đa dạng từ quan điểm phân tử.

Về các chuyên ngành... [-]
Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Các khóa học trong khoa học máy tính chuẩn bị cho bạn việc làm chuyên nghiệp hoặc tiếp tục học tại trường sau đại học. ... [+]

Cử nhân Khoa học Máy tính

Các khóa học trong khoa học máy tính chuẩn bị cho bạn việc làm chuyên nghiệp hoặc tiếp tục học tại trường sau đại học.

Giới thiệu

Học sinh thường bắt đầu với khóa học giới thiệu về khoa học máy tính và lập trình. Tiếp theo là các khóa học trung cấp bao gồm các vấn đề cơ bản về phần cứng và phần mềm. Học sinh học nhiều ngôn ngữ lập trình bậc cao (bao gồm C / C và Đề án), ngôn ngữ lắp ráp, hệ điều hành UNIX, lập trình hướng đối tượng và làm quen với phần cứng máy tính của trường đại học và bộ phận.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Nếu bạn chọn chuyên ngành Kinh tế, bạn sẽ học các khóa học về kinh tế học vi mô, kinh tế vĩ mô, phương pháp nghiên cứu, kinh tế quốc tế và so sánh, và hội thảo cao cấp tí ... [+]

Cử nhân Kinh tế

Kinh tế học là một khoa học xã hội đề cập đến việc lựa chọn khi nguồn lực khan hiếm. Ngoài việc được sử dụng trong kinh doanh, kinh tế được sử dụng để giúp phát triển các quốc gia thu nhập thấp, các quốc gia hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp, tìm ra cách tốt nhất để cải thiện môi trường, hiểu tại sao người tiêu dùng mua những gì họ mua và giải thích xác định thu nhập của người dân.

Giới thiệu

Nếu bạn chọn chuyên ngành Kinh tế, bạn sẽ học các khóa học về kinh tế học vi mô, kinh tế vĩ mô, phương pháp nghiên cứu, kinh tế quốc tế và so sánh, và hội thảo cao cấp tích hợp. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc làm việc hướng tới một trình độ cao cấp. Và nếu bạn đang xem xét công việc tốt nghiệp, bạn sẽ muốn bao gồm công việc đáng kể trong toán học.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Chuyên ngành nghiên cứu quốc tế đặc biệt của Ohio Wesleyan tập trung vào kinh nghiệm và kết nối. Là sinh viên, bạn có nhiều cơ hội để có được trải nghiệm thực tế thông qu ... [+]

Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế

Chuyên ngành nghiên cứu quốc tế đặc biệt của Ohio Wesleyan tập trung vào kinh nghiệm và kết nối. Là sinh viên, bạn có nhiều cơ hội để có được trải nghiệm thực tế thông qua thực tập và các dự án nghiên cứu ở Washington, DC và các địa điểm trên khắp thế giới. Cũng quan trọng, bạn có cơ hội quốc tế hàng ngày trong khuôn viên trường - gặp gỡ các chuyên gia và học giả chính sách quốc tế, Skyping với các nhà lãnh đạo tại NATO và các tổ chức quốc tế khác, tương tác với cựu sinh viên OWU ở độ cao của các cơ quan liên bang. thế giới.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Điều này sinh học chính cung cấp một nền tảng trong các nguyên tắc sinh học với sự linh hoạt lớn nhất trong môn tự chọn để khám phá một loạt các chủ đề sinh học. Là một c ... [+]

Cử nhân Sinh học

Sinh học là nghiên cứu về sự sống, từ cấp độ phân tử đến toàn bộ sinh vật đối với sinh quyển toàn cầu. Các nhà sinh vật học khám phá tất cả các khía cạnh của hệ thống sống, và khám phá sinh học tiếp tục cải thiện sức khỏe con người, sản xuất lương thực và phát triển bền vững môi trường.

Giới thiệu

Điều này sinh học chính cung cấp một nền tảng trong các nguyên tắc sinh học với sự linh hoạt lớn nhất trong môn tự chọn để khám phá một loạt các chủ đề sinh học . Là một chuyên ngành Sinh học, bạn học cách xác định, thay đổi hoặc quản lý các quá trình sinh học từ các tế bào đơn lẻ đến toàn bộ sinh vật.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Các chính bắt đầu với giải tích và di chuyển đến các khóa học trung gian mà đặt nền móng cho thăm dò thêm về toán học. Một là cần thiết để có một khóa học lý thuyết trong ... [+]

Cử nhân Toán học

Sở cung cấp các khóa học cho sinh viên dự đoán việc làm hoặc công việc sau đại học về toán học, thống kê hoặc giáo dục toán học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các khóa học cho sinh viên muốn sử dụng toán học hoặc thống kê để hỗ trợ cho một chuyên ngành khác hoặc đơn giản là học cái gì đó mới và định lượng.

Giới thiệu

Các chính bắt đầu với giải tích và di chuyển đến các khóa học trung gian mà đặt nền móng cho thăm dò thêm về toán học. Một là cần thiết để có một khóa học lý thuyết trong phân tích hoặc đại số và cũng là một khóa học (hoặc có thể chứng minh trình độ) trong lập trình máy tính. Từ đó, bộ phận cung cấp một bộ sưu tập phong phú các khóa học toán cao cấp giúp sinh viên chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Phân tích dữ liệu là một nghề phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, nghiên cứu y sinh học, khoa học máy tính, tiếp t ... [+]

Cử nhân trong Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu là một nghề phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, nghiên cứu y sinh học, khoa học máy tính, tiếp thị và nhiều lĩnh vực khác. Các chuyên gia trong phân tích dữ liệu đã nhanh chóng trở nên có giá trị vì khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu, phát hiện các xu hướng quan trọng và làm cho thông tin chi tiết thúc đẩy các quyết định quan trọng.

Giới thiệu

Điều này kết hợp nghiên cứu lớn trong toán học và khoa học máy tính với một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do. Trong bài nói chuyện của TED về những thách thức trong việc giải thích dữ liệu lớn, nhà phân tích dữ liệu Susan Etlinger nói: "Những gì chúng ta cần làm là dành nhiều thời gian hơn cho những thứ như nhân văn và xã hội học, và khoa học xã hội, hùng biện, triết học, đạo đức, bởi vì họ cung cấp cho chúng tôi ngữ cảnh quan trọng đối với dữ liệu lớn và vì chúng giúp chúng tôi trở thành những nhà tư tưởng quan trọng hơn. "... [-]

Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Chuyên ngành tâm lý học mở ra cánh cửa cho một thế giới khả năng, và cựu sinh viên ngành tâm lý OWU đang làm những công việc quan trọng trong nhiều lĩnh vực trên khắp đất ... [+]

Cử nhân Tâm lý học

Chuyên ngành tâm lý học mở ra cánh cửa cho một thế giới khả năng, và cựu sinh viên ngành tâm lý OWU đang làm những công việc quan trọng trong nhiều lĩnh vực trên khắp đất nước. Chuyên ngành tâm lý thu thập và phân tích dữ liệu và học cách giao tiếp các xu hướng quan sát. Nhiều người cũng tham gia vào các dự án độc đáo với các giáo sư.

Giới thiệu

Là chuyên gia Tâm lý học tại OWU, bạn sẽ nghiên cứu một loạt các chủ đề:

từ sự phát triển xã hội và trí tuệ của người để phòng ngừa và điều trị rối loạn tâm lý,từ toán học và phân tích hành vi Pavlovian cho các mô hình của quá trình suy nghĩ của con người,từ việc phân tích các mạch não đến các cơ chế của trí nhớ dài hạn,từ hành vi của những người cô lập với hành vi nhóm trong các tổ chức,từ các cơ sở sinh học của nhận thức trực quan đến các phương tiện trị liệu điều trị những người bị tâm thần phân liệt.... [-]
Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ohio Wesleyan University

Ohio Wesleyan là một trong số ít các trường đại học nhỏ với hai khoa khoa học đời sống tích hợp chặt chẽ: Thực vật học ... [+]

Cử nhân Động vật học

Ohio Wesleyan là một trong số ít các trường đại học nhỏ với hai khoa khoa học đời sống tích hợp chặt chẽ: Thực vật học

Về các chuyên ngành

Chương trình động vật học của Wesleyan Ohio cung cấp cho bạn hai lựa chọn chính, vì vậy bạn có thể tạo ra một chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chuyên ngành động vật học tổng quát được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu con người và các động vật khác, nhưng có lẽ không muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên môn về y học hoặc động vật học. Thông thường, các chuyên gia động vật học nói chung chọn để tăng gấp đôi chính trong ngành khác, tiếp tục mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của họ.Chuyên gia động vật học chuyên nghiệp trước là phù hợp hơn cho những người chuẩn bị cho trường y khoa hoặc nghiên cứu sau đại học trong động vật học. Hoàn thành chuyên ngành này sẽ đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu của hầu hết các chương trình sau đại học về sinh học hoặc động vật học cũng như đáp ứng hầu hết các điều kiện tiên quyết cho các trường y khoa, nha khoa và thú y.Động vật học, Thiếu tướng... [-]
Hoa Kỳ Delaware
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
South Sandusky Street,61
43015 Delaware, Ohio, Hoa Kỳ