Pima Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Cộng đồng Pima là một trường cao đẳng hai năm phục vụ lớn hơn khu vực đô thị Tucson tại sáu địa điểm trên khắp Pima County. Được thành lập vào năm 1966, các khóa học tín dụng Pima của giải thưởng chứng chỉ và bằng cao đẳng trong nhiều lĩnh vực. PCC cũng cung cấp phát triển lực lượng lao động, các chương trình đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và giáo dục người lớn.

Pima cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao thuận tiện, giá cả phải chăng, và dễ tiếp cận với sức mạnh để thay đổi cuộc sống của sinh viên của chúng tôi, và cải thiện cộng đồng của chúng tôi. Lịch sử & Sứ mệnh Nhiệm vụ của Pima Community College là một tổ chức mở tuyển sinh cung cấp, cơ hội giáo dục toàn diện giá cả phải chăng có hỗ trợ sinh viên thành công và đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh và cộng đồng của mình. Nhiệm vụ này, cùng với tầm nhìn và giá trị của chúng tôi, cung cấp khuôn khổ cho các hoạt động College.

lịch sử Pima cho thấy một cam kết chắc chắn để làm cho một sự khác biệt trong cộng đồng của chúng tôi.

Công nhận Pima được hoàn toàn công nhận bởi Ủy ban Cao Học (HLC). Một số chương trình chuyên ngành cũng đã được công nhận hoặc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Học sinh quốc tế - hành trình thành công bắt đầu tại đây Chào mừng sinh viên quốc tế! Khám phá nhiều lợi ích của giáo dục bắt đầu sự nghiệp của mình tại Pima Community College.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí học phí bằng cách bắt đầu giáo dục đại học của bạn tại Pima Community College. trường đại học bốn năm là đắt hơn so với các trường cao đẳng cộng đồng. 2 + 2 cơ hội. Nhận hai độ thay vì một!

Hoàn thành hai năm đầu của giáo dục đại học tại Pima Community College và có được Bằng một Associate. Sau đó hoàn Bằng Tú tài của bạn tại một trường đại học. thỏa thuận chuyển Pima làm cho nó dễ dàng để chuyển cho các tổ chức đối tác của chúng tôi, bao gồm cả các trường Đại học Arizona, để hoàn tất văn bằng của bạn.

Có được một nền giáo dục chất lượng với các giảng viên có trình độ cao và tận hưởng một hướng dẫn cá nhân trong môi trường lớp học nhỏ. Kinh nghiệm các hệ thống giáo dục khác nhau ở Hoa Kỳ. Bắt đầu học tập trong Pima Community College và chuyển giao cho các trường đại học địa phương của chúng tôi hoặc một trường đại học tại Hoa Kỳ. Đạt được một lợi thế cạnh tranh. Ghi danh vào Chương trình Danh dự của chúng tôi.

Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn! Sống và học tập trong một quốc gia khác là thú vị, nhưng có thể làm cho bạn cảm thấy không chắc chắn. Chúng tôi cam kết làm cho kỳ nghỉ của bạn ấm áp và chào đón. Đó là lý do tại sao Quốc tế Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Pima Community College của giúp bạn thông qua các yêu cầu thị thực du học và hướng dẫn bạn thông qua một kinh nghiệm học tập thành công. Đó là một phần của cam kết của chúng tôi để giúp mỗi học sinh thành công.

Thủ tục nhập cư: quyền và trách nhiệm của sự hiểu biết, áp dụng cho đào tạo thực hành tùy chọn. Tư vấn học tập: lựa chọn các khóa học chương trình, rà soát tiến độ thực hiện chuyển tiếp đại học, lựa chọn các khóa học tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ hai. điều chỉnh văn hóa: dành thời gian cho sinh viên quốc tế khác, sự hiểu biết hải quan Mỹ, học cách sống ở Tucson.

Địa điểm

Tucson

Address
Community Campus,
401 North Ave.

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
Northwest Campus,
7600 North Shannon Road

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
Desert Vista Campus,
5901 South Calle Santa Cruz

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
West Campus,
2202 West Anklam Rd

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
Downtown Campus,
1255 North Stone Ave.

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
Davis-Monthan Air Force Base Education Center,
5355 E. Granite St., Building 2441, Suite 100

85707-3011 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Tucson

Address
East Campus,
8181 East Irvington Rd

85709 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn