Đọc Mô tả chính thức

Rosemont College là một cộng đồng của người học suốt đời dành riêng cho học tập xuất sắc và niềm vui, bồi dưỡng trong việc theo đuổi kiến ​​thức. Rosemont Cao đẳng tìm cách phát triển trong tất cả các thành viên trong tâm trí cởi mở và quan trọng của cộng đồng, khả năng đưa ra quyết định đạo đức lý luận, và một ý thức trách nhiệm để phục vụ những người khác trong xã hội toàn cầu của chúng tôi.

Bắt nguồn từ Thiên Chúa giáo, Rosemont chào đón tất cả các tôn giáo và được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của Cornelia Connelly và Hội Thánh Giêsu để đáp ứng các nhu cầu của thời gian.

giá trị Rosemont College:

Niềm tin và lòng kính trọng phẩm giá của mỗi người;
Đa dạng với cam kết xây dựng một cộng đồng đa văn hoá;
Sự kiên trì và can đảm trong việc thúc đẩy công lý với lòng từ bi;
Chăm sóc cho Trái đất như nhà chung của chúng ta.

Sứ mệnh của Rosemont Cao đẳng chảy từ triết lý giáo dục của cộng đoàn tôn giáo tài trợ mà mở Rosemont năm 1921, Hội Thánh Chúa Giêsu. Triết lý này được thấm nhuần tinh thần và nguyên tắc giáo dục của người sáng lập của Hiệp hội, Cornelia Connelly. giáo dục Holy Child Đây là một định nghĩa rõ ràng lý tưởng nhưng linh hoạt, bắt nguồn từ những giá trị và biểu thức Kitô giáo, hòa hợp với những cơ hội cho phép học sinh để đáp ứng với cuộc sống với niềm vui, sự nhiệt tình và lòng từ bi học. Các chỉ học trong một mạng lưới trên toàn thế giới của các tổ chức giáo dục Holy Child, Rosemont được dựa trên triết lý Holy Child trong đó khuyến khích các sinh viên để đáp ứng sự đa dạng và thay đổi với sự tự tin trong những món quà của mình và trong Thiên Chúa, người đã thực hiện giao ước với gia đình nhân loại.

lịch sử

Rosemont College được thành lập vào năm 1921 bởi Hội Thánh Chúa Giêsu.

Từ những ngày đầu của tổ chức thông qua hiện tại, các sáng lập SHCJ, Cornelia Connelly đã là một động lực thúc đẩy trách Rosemont để giáo dục học sinh "để đáp ứng những mong muốn của thời đại", mà đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nhà trường.

Rosemont nằm trên 56 mẫu Anh ở khu dân cư lịch sử của Rosemont, bang Pennsylvania, 11 dặm về phía tây Philadelphia vào ngoại ô dòng chính. Trường được biết đến với danh tiếng học thuật tuyệt vời của nó và tập trung vào việc phát triển trí tuệ, tinh thần, tình cảm và hạnh phúc của mỗi học sinh.

Trong những năm Rosemont đã tiến hóa để "đáp ứng những mong muốn của thời đại," bằng cách phát triển như là một trường đại học với ba trường: Trường đại học và các trường học của Đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp.

Ngày 30 tháng năm 2008 của Hội đồng Quản trị của Rosemont trường đã được phê duyệt một kế hoạch chiến lược trong đó nhấn mạnh và mở rộng tuyển sinh, chương trình, và danh tiếng của trường bằng cách chấp nhận đồng giáo dục, quan hệ đối tác, và giáo dục trực tuyến. Trong năm 2009, Trường đã mở cửa ở cấp đại học cho tất cả phụ nữ quan tâm và có trình độ và nam giới trong, thống nhất của trường ba trường và mở rộng sứ mệnh của một "cộng đồng của người học của trường. Cùng năm đó, các trường học của Đại học và chuyên nghiệp nhận được công nhận để cung cấp các chương trình học hoàn toàn trực tuyến của Ủy ban Trung Hoa về nghiên cứu giáo dục đại học.

Rosemont làm phong phú thêm các dịch vụ của mình thông qua sự hợp tác rộng rãi với nhiều cơ sở giáo dục lân cận như Đại học Villanova, Đại học Đông, Cabrini Cao đẳng, Đại học Immaculata, và những người khác. Rosemont đã thiết lập quan hệ đối tác thông qua các thỏa thuận liên thông với Drexel và Đền Đại học để cung cấp trước med, dual-độ và các chương trình danh dự.

Trường đạt ra cho cộng đồng bằng cách cung cấp một loạt các chương trình phi tín dụng và một chương trình độc đáo "Diễn đàn" cho nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, ngoài vào triển lãm nghệ thuật khuôn viên trường và các chương trình văn hóa.

Rosemont có khoảng 8.000 cựu sinh sống. Chúng có thể được tìm thấy ở các vị trí cấp cao trong khoa học và y học, xuất bản, chính trị, kinh doanh, giáo dục, pháp luật, và nghệ thuật. Rosemont luôn được xếp hạng của US News và World Report, và cũng đã được ghi tên vào Danh Dự John Templeton Foundation và "Cao đẳng Cá tính" và là "College of Distinction." Rosemont là một trong 218 trường đại học có tên là "The Best Đông Bắc Cao đẳng "của The Princeton Review. Rosemont cung cấp phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi và có một nền tảng giáo dục và tinh thần nhằm giúp họ đạt được tiềm năng tối đa của họ.

Rosemont cam kết cá nhân chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của thời đại và để hành động có trách nhiệm và hiệu quả trong một thế giới luôn thay đổi.

Thông tin nhanh

Được thành lập: 1921
Đến từ: ngoại ô. Eleven dặm về phía tây của Trung tâm thành phố Philadelphia
Đặc tính: Công giáo - Hội Thánh Giêsu
Loại: tư nhân; nghệ thuật tự do
Tổng số học sinh ghi danh: 1103
Tuyển sinh đại học: 597
Sau đại học tuyển sinh: 506
Tỷ lệ giáo viên học sinh: 10: 1
Kích hạng trung bình: 12
Đại học Cao đẳng Học phí và lệ phí năm học 2015-2016: $ 31.520
Đại học Cao đẳng Học phí và lệ phí năm học 2016-2017: $ 18.500
Phòng và Ban 2015-2016: cơ bản hai người; bao gồm e-mail và các dịch vụ Internet: $ 13,400 mỗi năm
Phòng và Ban 2016-2017: cơ bản hai người; bao gồm e-mail và các dịch vụ Internet: $ 11,500 mỗi năm
Trường nghiên cứu sau đại học Học phí 2015-2016 học năm: $ 640 / giờ tín dụng
Trường nghiên cứu chuyên nghiệp Học phí 2015-2016 học năm: $ 540 / giờ tín dụng
Điền kinh Division: NCAA III
thể thao nam: xuyên quốc gia, bóng rổ, bóng vợt, golf, bóng đá, và quần vợt
thể thao nữ: xuyên quốc gia, bóng rổ, bóng vợt, bóng đá, bóng chày, tennis, bóng chuyền và
Công nhận: Rosemont được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học, 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104, 267-284-5000.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Rosemont College

Cử nhân Khoa học trong Kế toán cung cấp một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kế toán tài chính và báo cáo, chi phí và kế toán quản trị, kiểm toán và thuế thu nhập liên b ... [+]

kế toán

Cử nhân Khoa học trong Kế toán cung cấp một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kế toán tài chính và báo cáo, chi phí và kế toán quản trị, kiểm toán và thuế thu nhập liên bang. Học sinh sẽ thực hiện tất cả các khóa học cần thiết cho Công chứng Kiểm tra kế toán trong Khối thịnh vượng chung Pennsylvania.

Các chính chuẩn bị học sinh để có cái nhìn sâu sắc vào ngôn ngữ, lý thuyết, nguyên tắc kế toán cho sự nghiệp trong khu vực tư nhân, công nghiệp, chính phủ, và không vì lợi nhuận và kế toán công cộng.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu khóa học cho mỗi chuyên ngành tương ứng, tất cả học sinh cũng phải đáp ứng các yêu cầu chung Giáo dục (khoảng 48 tín chỉ) cho các Đại học Cao đẳng. Cử nhân Khoa học bằng về kế toán đòi hỏi 120 tín chỉ. ... [-]

Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rosemont College

Cử nhân Khoa học trong Tài chính cung cấp một chuyên môn cho những sinh viên muốn theo đuổi các nghiên cứu sau đại học và / hoặc việc làm trong lĩnh vực này. Các chuyên n ... [+]

tài chính

Cử nhân Khoa học trong Tài chính cung cấp một chuyên môn cho những sinh viên muốn theo đuổi các nghiên cứu sau đại học và / hoặc việc làm trong lĩnh vực này. Các chuyên ngành Tài chính chuẩn bị học sinh để làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, phân tích tài chính, tài sản và quản lý đầu tư, trong khu vực chính phủ: nâng cao và triển khai vốn, cung cấp hỗ trợ cho quản lý tiền mặt ngày-to-ngày và hỗ trợ quỹ lương hưu.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu khóa học cho mỗi chuyên ngành tương ứng, tất cả học sinh cũng phải đáp ứng các yêu cầu chung Giáo dục cho Đại học Cao đẳng. Cử nhân Khoa học ngành Tài chính cần 120 tín chỉ. ... [-]

Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Rosemont College

... [+]

[-]
Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rosemont College

Các chính hóa học tại Rosemont cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết để thiết lập một sự nghiệp thành công trong một loạt các ngành công nghiệp và nghiên cứu sau đại ... [+]

hóa học

Nếu không có hóa thế giới như chúng ta biết rất có thể không tồn tại, chúng ta có thể không bao giờ biết làm thế nào để bảo quản thực phẩm, để chữa bệnh, để tạo ra vắc-xin và nhiều hơn nữa.

Các chính hóa học tại Rosemont cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết để thiết lập một sự nghiệp thành công trong một loạt các ngành công nghiệp và nghiên cứu sau đại học. Sinh viên học chuyên ngành hoá được yêu cầu phải có các khóa học bao gồm: một năm của hóa học nói chung, một năm của hóa học hữu cơ, hóa học phân tích, hóa chất, và hóa sinh.... [-]

Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rosemont College

Các yếu sinh học được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong y tế, nghiên cứu và phát triển, giáo dục, nghiên cứu môi trường, đại học hoặc trường y khoa, và ... [+]

sinh học

Nhanh chóng thay đổi và luôn luôn phát triển, Sinh học là bao giờ hiện diện trong xã hội ngày nay. Sinh học sinh ở đây tại Rosemont College sẽ có cơ hội để lựa chọn giữa ba bài học:

sinh học Theo dõi Evironmental dõi Pre-Y tế theo dõi

Các yếu sinh học được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong y tế, nghiên cứu và phát triển, giáo dục, nghiên cứu môi trường, đại học hoặc trường y khoa, và nhiều hơn nữa. Học sinh sẽ tốt nghiệp với một sự hiểu biết về những nền tảng của khái niệm sinh học.

... [-]
Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rosemont College

Các chương trình toán học cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc cho nhiều nghề nghiệp trong kinh doanh, công nghệ, khoa học và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt ng ... [+]

toán học

Charles Caleb Colton đã từng nói, "Các nghiên cứu của toán học, như sông Nile, bắt đầu trong sự rỏ ràng nhưng kết thúc trong lộng lẫy." Toán học đã dẫn đến những điều tuyệt vời trên toàn thế giới từ việc xây dựng tượng nhân sư ở Ai Cập để bác sĩ kê đơn liều lượng chính xác của thuốc.

Các chương trình toán học cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc cho nhiều nghề nghiệp trong kinh doanh, công nghệ, khoa học và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để chuyển sang nghiên cứu sau đại học cũng cho nghề nghiệp trong lĩnh vực tư nhân hoặc chính phủ số rất nhiều.... [-]

Hoa Kỳ Rosemont
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Rosemont College