Đọc Mô tả chính thức

Xem brochure trực tuyến của chúng tôi ở đây.

Top 10 lý do để học tại San Mateo Colleges of Silicon Valley

 1. ba trường cao đẳng cộng đồng công lập của chúng tôi (Cañada College, College of San Mateo và Skyline College) được biết đến với chương trình của họ chất lượng chuyển giao và dịch vụ, cũng như chuyển bảo đảm và hợp tác với các trường đại học chọn lọc.
 2. học phí hàng năm $ 6456 USD.
 3. Ba trường đại học là an toàn nhất ở California và một trong những an toàn nhất trong cả nước.
 4. # 1 trong chuyển đảm bảo đến bốn năm universities- hiện 55 trường đại học cung cấp chuyển đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi.
 5. chuyển trong khuôn viên tư vấn được cung cấp bởi các đại diện UC Berkeley và tăng trưởng 165% trong tỷ lệ nhập chuyển giao cho UC Berkeley trong năm gần nhất (89 vào năm 2014 và 213 vào năm 2015).
 6. Tất cả ba trường cao đẳng cung cấp các chương trình liên kết chất lượng, giấy chứng nhận và chuyển giao trong nước của các cơ sở giáo dục nghệ thuật với các giảng viên từng đoạt giải thưởng và nhân viên, nhiều mạng và cơ hội thực tập với các công ty công nghệ cao Silicon Valley xung quanh các trường cao đẳng.
 7. học bổng BECA toàn cầu, bao gồm cả miễn trừ toàn học phí, dành cho sinh viên quốc tế đến.
 8. Đăng ký theo học ưu tiên cho sinh viên quốc tế.
 9. điều phối nhà ở có sẵn để hỗ trợ nhà ở gần ba trường cao đẳng của chúng tôi.
 10. Trên toàn quốc công nhận trung tâm STEM tại Cañada College và Phòng thí nghiệm chế tạo tại Skyline College.

San Mateo Colleges of Silicon Valley bao gồm ba xuất sắc được công nhận hai năm cao đẳng cộng đồng: Cañada College, College of San Mateo và Skyline College. Chúng nằm ở trung tâm của khu vực San Francisco của California.

Tất cả ba trường đại học có "Bảo lãnh Chuyển nhập học", với có lẽ là số lượng lớn nhất các trường đại học công lập và tư nhân trên khắp Hoa Kỳ. Điều này cung cấp cho sinh viên sự đảm bảo nhận được vào một trường đại học nếu sinh viên đáp ứng được các học đại học và các yêu cầu khác và không phải là đối tượng để các trường đại học điển hình tuyển sinh sinh viên năm nhất "chọn lọc rào cản". Trong năm 2015, 236 sinh viên được nhận vào UC Berkeley từ ba trường cao đẳng như những học sinh chuyển trường. Những sinh viên này sẽ nhập như đàn em và chỉ cần thêm hai năm để hoàn thành bằng cử nhân tại đại học UC Berkeley.

Các trường cao đẳng được biết đến với chương trình STEM của họ (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) và Skyline College có chương trình thực tập với Caltech và UC Berkeley. Cañada College có một Trung tâm STEM từng đoạt giải thưởng, lần đầu tiên trong tất cả các trường cao đẳng cộng đồng ở California. lớp hình ảnh động của nó ví dụ, được giảng dạy bởi một nhân viên của Pixar. Skyline College, chỉ 15 phút đi từ San Francisco, cung cấp thương mại quốc tế và một loạt các chương trình chuyển giao công nghệ sinh học và Kỹ thuật. Nó cũng có một chương trình thực tập với CalTech và UC Berkeley. College of San Mateo là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở California. Trong những năm 1920, Cao đẳng San Mateo là một mức độ lớn, một trường dự bị hoặc đạp vào Đại học Stanford và Đại học California (Berkeley).

Học tập tại Silicon Valley có khả năng cung cấp cho sinh viên thực tập và cơ hội kết nối mạng trong Google, Apple, Salesforce, Twitter và Facebook, vv Mỗi cơ sở của chúng tôi là trong các cộng đồng nhỏ và an toàn nằm gần đường cao tốc mà đưa bạn trực tiếp đến San Francisco, San Jose, sân bay quốc tế SFO và các điểm đến du lịch rất nổi tiếng khác như Monterey Bay, Yosemite và Hồ Tahoe nằm trong khoảng cách lái xe.

Sinh viên quốc tế có thể ghé thăm trang web tuyển sinh quốc tế huyện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công dân Mỹ và thường trú nhân có thể truy cập trang web của chúng tôi Quận để biết thêm thông tin.

trường đại học
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

San Mateo Colleges of Silicon Valley

Cañada College có một chương trình chuyển giao kỹ thuật công nhận đầy đủ. Chương trình phân chia thấp hơn này bao gồm các khóa học tương tự được cung cấp tại bất kỳ trườn ... [+]

Cañada College và trường Cao đẳng San Mateo đã được công nhận hoàn toàn các chương trình chuyển giao kỹ thuật. Những chương trình phân chia thấp hơn bao gồm các khóa học tương tự được cung cấp tại bất kỳ trường đại học bốn năm đại học với chi phí thấp hơn đáng kể, được giảng dạy bởi một giảng viên có kinh nghiệm công nghiệp đáng kể.

Hầu như tất cả các sinh viên kỹ thuật của chúng tôi sau đó đã thu được bằng cấp tại một trường đại học bốn năm đại học và đã bước vào nghề Kỹ thuật. Trường có thỏa thuận liên thông với các bộ phận kỹ thuật của UC, CSU và các trường cao đẳng và đại học độc lập.... [-]

Hoa Kỳ San Mateo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
San Mateo Colleges of Silicon Valley

Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống và các sinh vật sống, bao gồm cả hình thái, sinh lý học, giải phẫu học, hành vi, nguồn gốc và phân phối. ... [+]

Cánh đồng

Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống và các sinh vật sống, bao gồm cả hình thái, sinh lý học, giải phẫu học, hành vi, nguồn gốc và phân phối.

Để thành công trong sinh học, sinh viên sẽ có đam mê về thế giới tự nhiên và thể hiện kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.

sinh học

Trong khi tham gia các lớp sinh học tại Trường cao đẳng San Mateo của Thung lũng Silicon, sinh viên có thể mong đợi học các kỹ thuật báo cáo khoa học phù hợp và hiểu rõ phương pháp khoa học, và họ sẽ sử dụng nghiên cứu sinh học, quan sát và thử nghiệm để kiểm tra các giả thuyết và phân tích kết quả. lớp học sinh học cũng thực hiện đầy đủ các yêu cầu chung Giáo dục cho một loạt các chuyên ngành.... [-]

Hoa Kỳ San Mateo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 - 5 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
San Mateo Colleges of Silicon Valley

Toán học hình thành nền tảng của khoa học hiện đại. Nó là điều cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu và tham gia vào sự phát triển khoa học quan trọng của thời đại chúng t ... [+]

Toán học hình thành nền tảng của khoa học hiện đại. Nó là điều cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu và tham gia vào sự phát triển khoa học quan trọng của thời đại chúng ta. Nhưng nó cũng là cực kỳ hữu ích cho sinh viên trong các ngành khoa học xã hội và bất cứ ai muốn hiểu, đầy đủ hơn, thế giới xung quanh chúng ta. Tại mấu chốt của nó, toán học là một cách để chúng ta làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của chúng tôi và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi.

Để thành công trong Toán học, cá nhân phải giữ một tâm trí cởi mở, đặt câu hỏi thường xuyên và tìm hiểu lý do đằng sau công việc của họ thay vì chỉ đơn giản là học thuộc lòng. Kiên trì, tổ chức và tư duy phê phán cũng rất quan trọng đối với bất kỳ sinh viên toán học, bất kể mức độ kỹ năng của họ.... [-]

Hoa Kỳ San Mateo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
San Mateo Colleges of Silicon Valley

Tâm lý học là khoa học liên quan đến hành vi, cả hai người và không phải con người, động vật, và chỉ khoảng 125 năm tuổi. Đây là một môn rộng, cơ bản kéo dài chủ đề từ si ... [+]

Tâm lý học là gì?

Tâm lý học là khoa học liên quan đến hành vi, cả hai người và không phải con người, động vật, và chỉ khoảng 125 năm tuổi. Đây là một môn rộng, cơ bản kéo dài chủ đề từ sinh học đến xã hội học. Tâm lý học nghiên cứu giao điểm của hai mối quan hệ quan trọng: một giữa chức năng não và hành vi, và một giữa môi trường và hành vi. Là một khoa học, tâm lý học sau phương pháp khoa học, sử dụng cẩn thận quan sát, thử nghiệm và phân tích.

Tâm lý học là nghiên cứu về tinh thần các quy trình, nhận thức và hành vi. Nhà tâm lý học có liên quan với cách thức bộ não và chức năng hệ thần kinh, làm thế nào nhận thức tiến hóa từ cảm giác, làm thế nào chúng tôi tìm hiểu và biết, và những gì nó là động cơ thúc đẩy chúng ta. Tâm lý học bao gồm tổng thời gian sống để tìm hiểu thêm về cách cá nhân hoạt động trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Các nhà tâm lý muốn tìm hiểu những gì có thể đi sai trong phát triển, làm thế nào nó có thể được thay đổi, và làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn của tổ chức, cá nhân, giữa các cá nhân và gia đình. Đây là một lĩnh vực năng động trong đó... [-]

Hoa Kỳ San Mateo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cañada Commencement Moments

San Mateo Colleges of Silicon Valley - Join Us!