Slippery Rock University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Slippery Rock University , được thành lập vào năm 1889 bởi các công dân của quận Slippery Rock, là trường đại học dân cư công cộng hàng đầu của khu vực. Trường được hình thành bởi di sản bình thường của trường và được đặc trưng bởi cam kết phát triển trí tuệ, lãnh đạo và trách nhiệm công dân.

SRU đã mở cửa vào ngày 26 tháng 3 năm 1889 với tư cách là một trường trung học bình thường Slippery Rock State với nhiệm vụ đào tạo những người quan tâm và có khả năng trở thành giáo viên. SRSNS, trong những năm qua, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tốt nghiệp hàng ngàn sinh viên vào các trường công lập ở Pennsylvania và trên toàn quốc.

Năm 1926, tổ chức được mua lại bởi Khối thịnh vượng chung, đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Slippery Rock, trở thành một trường cao đẳng sư phạm bốn năm, và tiếp tục truyền thống đào tạo giáo viên.

Slippery Rock State College được thành lập vào năm 1960 và lần đầu tiên có thể cấp bằng đại học và sau đại học về nghệ thuật tự do và trong các ngành nghề. Nó đã được cấp trạng thái đại học vào năm 1983.

Hôm nay SRU là một trường đại học toàn diện cung cấp một loạt các chương trình đại học và chọn đại học.

Nằm trong những ngọn đồi phía tây Pennsylvania, SRU là cơ sở giáo dục Tây phương nhất của hệ thống giáo dục đại học bang Pennsylvania . Khuôn viên 660 mẫu Anh nằm cách Pittsburgh chưa đến một giờ đồng hồ, cách Erie một giờ về phía nam, và 45 phút về phía đông của Youngstown, Ohio. Hai đường cao tốc chính, I-79 và I-80, giao nhau trong thời hạn bảy dặm của Đại học, thuận tiện kết nối nó vào toàn bộ Commonwealth và vùng tiếp giáp lãnh hải của mình.

Khuôn viên trường nằm trong quận Slippery Rock ở hạt Butler, Pennsylvania, một cộng đồng an toàn và thân thiện với khoảng 3.000 người, hai bên là đất nông nghiệp, rừng rậm và hồ băng lấp lánh.

Học tập mở rộng

Học tập mở rộng tại SRU cho phép bạn tiếp cận với giáo dục chất lượng thông qua nhiều lựa chọn như cung cấp khóa học thông qua giáo dục từ xa, Trung tâm phát triển lãnh đạo, Trung tâm học tập môi trường McKeever, Trung tâm giáo dục môi trường Pennsylvania và Học viện về hưu.

SRU cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên thông qua quan hệ đối tác và hợp tác với doanh nghiệp và công nghiệp, và liên minh với các tập đoàn và phi lợi nhuận.

Địa điểm

Đá trơn

Slippery Rock University of Pennsylvania

Address
1 Morrow Way Slippery Rock,
16057 Đá trơn, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 724-738-9000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn