The State University of New York at Geneseo

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1871 như là một trường học cho giáo viên, Geneseo đã phát triển thành một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật tự do công cộng trong nước. Nằm trên 220 mẫu Anh trong Làng Geneseo lịch sử, trường này cách Rochester và Buffalo một quãng lái xe ngắn. Khuôn viên đại diện cho truyền thống của các trường đại học đông bắc với lối đi bằng gạch của nó, cây che bóng và cây vân sam đang phát triển.

Là một trong những trường cao đẳng công cộng được lựa chọn nhiều nhất trong nước, Geneseo được xếp hạng cao trong các ấn phẩm quốc gia về chất lượng và giá trị học thuật. Chương trình trợ cấp nghiên cứu cho sinh viên cho phép một loạt sinh viên tham gia vào nhiều nghiên cứu với các giảng viên của Geneseo và các bài trình bày tại các cuộc họp cấp khu vực và quốc gia.

Trung tâm Khoa học tổng hợp trị giá 53 triệu đô la của trường bao gồm máy gia tốc hạt pelletron ở Tây New York - một tài sản quan trọng cho nghiên cứu khoa học trong khu vực. Theo Viện Vật lý Hoa Kỳ, Geneseo là một trong những nhà sản xuất bậc cử nhân ngành vật lý hàng đầu của quốc gia. Trong số các trường đại học chủ yếu, trường nằm trong Top 10 quốc gia về số cựu sinh viên có bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực STEM.

Nằm cạnh Làng Geneseo - một trong 24 cộng đồng trên toàn quốc được công nhận là Di tích lịch sử quốc gia - các tòa nhà bằng gạch lát vỉa hè của trường cho thấy một bầu không khí đại học truyền thống. Làng là một ngôi nhà lý tưởng cho trường Cao đẳng, với truyền thống lâu đời của sự tôn trọng lẫn nhau và văn hoá chia sẻ.

Geneseo cung cấp 49 chuyên ngành bậc đại học và hàng loạt các chương trình học tập và văn bằng kép, bao gồm các khóa học về nhân văn ở Anh và châu Âu mỗi mùa hè, bao gồm các khóa học nhân văn cốt lõi của chúng tôi được giảng dạy ở Anh và châu Âu mỗi mùa hè.

Các hoạt động của sinh viên bao gồm vận động viên NCAA Division III (Giải vô địch quốc gia năm 2005 ở nước láng giềng phụ nữ); 200 tổ chức sinh viên (bao gồm 11 nhóm đa văn hóa sinh viên); một chính phủ sinh viên hoạt động; các cơ hội phục vụ cộng đồng; và một loạt các diễn giả nổi bật và các sự kiện văn hóa mỗi năm. Trường cũng cung cấp một chương trình lãnh đạo dành cho sinh viên được quốc gia giành giải thưởng quốc gia và một sự hợp tác cộng đồng cộng đồng / trường đại học giành giải thưởng quốc gia dành cho việc xây dựng lại những khu vực bị bão Katrina tàn phá.

Địa điểm

Geneseo

State University of New York at Geneseo

Address
SUNY Geneseo
1 College Circle

Geneseo, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 585-245-5000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn