Đọc Mô tả chính thức

Về Saint Francis University

Saint Francis University là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất trong cả nước, và là nơi tôn vinh các giá trị lâu đời nhất của người Franciscan. Khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi nằm trên đỉnh núi ở Loretto, Pennsylvania, gần Pittsburgh. Niềm tin, Sự hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui nằm trong DNA của chúng tôi và chúng tôi tìm cách thu hút sinh viên (như bạn) với niềm đam mê định hình thế giới.

Trở thành một người ...

Điều gì sau đây ... là duy nhất cho bạn. Câu này sẽ được viết (và viết lại) trong cuộc hành trình của cuộc đời bạn. Mỗi người trong chúng ta ở SFU đều muốn trở thành người giúp bạn viết nên câu chuyện có sức ảnh hưởng nhất mà bạn có thể.

Phương châm của SFU, trở thành một người nào đó , nói lên nỗ lực của chúng tôi để giáo dục các chuyên gia từ bi, quan tâm, thành công; và ổ đĩa của bạn để trở thành một.

Thúc đẩy tâm trí của bạn

Thành công có nghĩa là khám phá tài năng của bạn và chia sẻ chúng với những người khác. Chuẩn bị nghề nghiệp tập trung pha trộn với một truyền thống nghệ thuật tự do phong phú (nơi bạn khám phá nhiều đam mê) có thể giúp bạn tìm thấy con đường của mình.

Truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn

Tất cả đều được chào đón để đi bộ với Francis. Thánh Phanxicô Assisi, thông qua sứ mệnh Công giáo-Franciscan, đã để lại cho chúng ta rất nhiều manh mối để sống một cuộc đời có ý nghĩa nói lên tất cả các tín ngưỡng.

Ngoài bài giảng

Kinh nghiệm toàn cầu, thực tập, và nhiều hơn nữa giúp bạn trở thành người mà bạn muốn trở thành. Thêm vào đó, tất cả những kinh nghiệm này đều thuộc về Lãnh đạo, Tham gia và Bảng điểm dịch vụ chính thức của bạn.

Trường nhỏ- Người hâm mộ đam mê

Chúng tôi là nhà của một trong những chương trình NCAA Division-I nhỏ nhất trong cả nước và được công nhận về thành tích học tập và thể thao!

Flash kiện, xếp hạng và nhiều hơn nữa

Saint Francis University ở Loretto, PA là trường cao đẳng Công giáo-Franciscan lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp sinh viên phát triển thành những chuyên gia từ bi, thành công thông qua văn hóa đức tin, sự hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui. Trường cung cấp hơn 50 chương trình (đại học, sau đại học và bằng người lớn) thông qua ba trường: Kinh doanh; Khoa học sức khỏe

Bản sắc Franciscan của chúng tôi

Một tinh thần cho sự xuất sắc, một tinh thần vì hòa bình và công lý, một trái tim phục vụ

Những hạt giống của những gì đã trở thành Saint Francis University và bản sắc Franciscan của chúng tôi được trồng bởi sáu tu sĩ dòng Phanxicô từ Ireland, người đã thành lập một học viện nam ở thôn núi Loretto, Pennsylvania. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans là những giá trị chúng ta nắm lấy tại Saint Francis University cho đến ngày nay.

 • Đại học nghệ thuật tự do tư thục công giáo; một trong những trường cao đẳng đồng đạo Công giáo đầu tiên trong cả nước
 • Được tài trợ bởi các giáo sĩ dòng thứ ba thường xuyên dưới sự lãnh đạo của tổng thống Fr. Malachi Van Tassell, Tiến sĩ, ĐKTC
Bởi các con số
 • Tuyển sinh: 2.289 (1.726 đại học, 563 tốt nghiệp)
 • Giới tính: Nữ 63,0%, nam 37,0% (Đại học)
 • Tỷ lệ duy trì năm đầu tiên: 85%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp trung bình: 70,3%
 • Sĩ số lớp trung bình: 17,6
 • Khoa toàn thời gian: 131

Dựa trên tuyển sinh mùa thu 2017.

Công nhận
 • Hội đồng kiểm định giáo dục trị liệu nghề nghiệp
 • Ủy ban đánh giá công nhận về giáo dục cho các bác sĩ trợ lý, Inc.
 • Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, Bằng hóa học được chứng nhận
 • Ủy ban Kiểm định Chương trình Giáo dục Sức khỏe Đồng minh
 • Ủy ban kiểm định chất lượng giáo dục
 • Ủy ban giáo dục điều dưỡng trường đại học
 • Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội
 • Ủy ban kiểm định kỹ thuật của ABET, Kỹ thuật môi trường
 • Hội nghị quốc tế về giáo dục kinh doanh đại học
 • Ủy ban Trung Hoa về Giáo dục đại học
 • Hội đồng Điều dưỡng Pennsylvania
 • Bộ Giáo dục Tiểu bang Pennsylvania cho các chương trình được phê duyệt trong Giáo dục Giáo viên
Cơ cấu điều hành

Trường được tài trợ bởi các giáo sĩ dòng thứ ba thường xuyên và được điều hành bởi một Hội đồng quản trị bao gồm cả giáo dân và giáo sĩ. Chủ tịch của Trường nhận được đầu vào từ các giảng viên, quản trị viên và sinh viên tham gia thúc đẩy sứ mệnh của Trường.

Điền kinh

SFU là thành viên của Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia và 23 đội thể thao nam và nữ của trường đại học thi đấu ở cấp độ I. Trường cũng là thành viên của Hội nghị Đông Bắc. Biệt danh của trường đại học là Red Flash.

Cơ sở vật chất

Về mặt học thuật, các cơ sở của chúng tôi bao gồm các tòa nhà học thuật tập trung vào cả bài giảng và học tập dựa trên dự án / phòng thí nghiệm, thư viện và học tập chung, và các văn phòng hỗ trợ sinh viên khác nhau. Các cơ sở cuộc sống trong khuôn viên trường bao gồm các ký túc xá trong khuôn viên trường và nhà ở chuyển tiếp ngoài trường, một hội sinh viên, cơ sở thể thao, nhiều khu vực ăn uống và dịch vụ y tế cho sinh viên. Khuôn viên rộng 600 mẫu cũng là nơi có Bảo tàng Nghệ thuật Nam Alleghenies, Hồ Saint Francis và Sân gôn Immergrün. Vườn Assisi gần đó, tăng cường hơn nữa khung cảnh. Vườn Núi Assisi gần đó.120740_120704_20170907_SFU_9718.jpg

Nhiệm vụ và Giá trị

Trong thời đại phức tạp, sự đơn giản của thông điệp của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết: Khiêm tốn. Sự hào phóng. Tôn kính. Dịch vụ. Sự tôn trọng. Cầu nguyện. Vui sướng. Yêu. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans là những giá trị chúng ta nắm lấy tại Saint Francis University .

Tuyên bố sứ mệnh

Tâm trí xuất sắc

Saint Francis University cung cấp giáo dục đại học trong một môi trường được hướng dẫn bởi các giá trị và giáo lý Công giáo và được truyền cảm hứng từ tấm gương của người bảo trợ của chúng tôi, Saint Francis of Assisi. Tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Pháp, Saint Francis University là một cộng đồng học tập hòa nhập, chào đón tất cả mọi người.

Một tinh thần cho hòa bình và công lý

Các chương trình và hoạt động của trường đại học thúc đẩy các giá trị của Franciscan như một thái độ khiêm tốn và hào phóng đối với việc học, tôn trọng sự đa dạng và sự độc đáo của mỗi cá nhân, hiểu về các vấn đề đạo đức và tôn trọng tất cả cuộc sống. Với tinh thần đơn giản và niềm vui, chúng tôi tạo cơ hội cho cộng đồng Đại học suy nghĩ chín chắn và phân tích, giao tiếp hiệu quả và tích hợp lý thuyết và thực hành.

Trái tim phục vụ

Saint Francis University cung cấp các chương trình đại học theo truyền thống nghệ thuật tự do, các chương trình nghiên cứu sau đại học và chuyên nghiệp, nhấn mạnh đạo đức cá nhân và nghề nghiệp, và tiếp tục cơ hội giáo dục để nâng cao cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi tìm cách truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên của cộng đồng Đại học yêu thích học tập suốt đời và cam kết chia sẻ những món quà và kỹ năng của họ một cách hào phóng với những người khác trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.

Mục tiêu của giáo dục đại học Franciscan
 • Một thái độ khiêm tốn và rộng lượng đối với việc học
 • Tôn trọng tất cả cuộc sống và vì lòng tốt của toàn nhân loại
 • Tôn trọng sự độc đáo của từng người
 • Tầm nhìn toàn cầu
 • Dịch vụ cho người nghèo và người nghèo
 • Một cộng đồng đức tin và cầu nguyện,
 • Tinh thần đơn giản và niềm vui
 • Sự hiện diện của Đức Phanxicô.

Trong một thời đại phức tạp, sự đơn giản của thông điệp của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans không chỉ là lý tưởng để được ngưỡng mộ, mà là giá trị để được sống.

Tầm nhìn

Saint Francis University là trường đại học Công giáo được lựa chọn cho sinh viên có khả năng cao, tìm kiếm trải nghiệm học tập tương tác, nghiêm túc về mặt học thuật, nơi họ có thể phát triển về trí tuệ, tinh thần, đạo đức và xã hội. Học sinh tìm kiếm Saint Francis vì khả năng kết hợp các giá trị và tầm nhìn của một nền giáo dục nghệ thuật tự do với các mục tiêu học tập phù hợp với nhu cầu kinh tế của xã hội.

Saint Francis University được công nhận là đối tác chiến lược quan trọng - trong khu vực, quốc gia và quốc tế - thiết lập mối quan hệ bền vững bằng cách tìm kiếm cộng tác viên để nuôi dưỡng và mở rộng sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu chiến lược của Đại học đồng thời góp phần vào tầm nhìn toàn cầu về lợi ích xã hội do thực hiện các nguyên tắc lãnh đạo công chức hiệu quả.

Các cơ sở của Saint Francis University được thiết kế để nâng cao và nâng cao khả năng cao nhất cho các chương trình lãnh đạo được công nhận trên toàn quốc về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học và nhân văn.

Saint Francis University tham gia vào các cải tiến liên tục về hiệu quả và hiệu quả tổ chức ở tất cả các cấp - được thúc đẩy bởi các đánh giá bên trong và bên ngoài - để thúc đẩy sự quản lý đặc biệt của nguồn nhân lực và tài chính.120739_120706_IMG_7078.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Saint Francis University

Khoa học máy tính là một lĩnh vực thú vị, đang phát triển và đầy thách thức, tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Chương trình Khoa học Máy tí ... [+]

Khoa học máy tính

Khoa học máy tính là một lĩnh vực thú vị, đang phát triển và đầy thách thức, tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Chương trình Khoa học Máy tính của chúng tôi nhấn mạnh mối quan hệ phổ biến giữa giảng viên và sinh viên, nơi giảng viên hướng dẫn sinh viên phát triển các kỹ năng và khái niệm cơ bản cho ngành học ngày nay và trong tương lai.

Tại sao lại là SFU?Kỹ năng thực tế. Chương trình Khoa học Máy tính hỗ trợ sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng lập trình, kết nối mạng, bảo mật, thiết kế và quản lý hệ thống.Cơ sở vật chất hiện đại. Vì Khoa học Máy tính là một lĩnh vực không ngừng phát triển, chúng tôi đã dành một phần lớn Trung tâm Khoa học mới cho một lớp học lập trình tiên tiến cũng như một phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến, cả hai đều được trang bị các trạm làm việc phức tạp, màn hình lớn và cập nhật phần cứng và phần mềm.Ứng dụng thực tế. Chúng tôi liên tục phát triển các dự án mới cung cấp cho sinh viên ứng dụng thực tế các kỹ năng máy tính đã học.... [-]
Hoa Kỳ Loretto
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint Francis University

Chương trình Kỹ thuật Dầu khí và Khí tự nhiên (PNGE) của chúng tôi là một chương trình kỹ thuật nghiêm ngặt được tăng cường bởi một nền tảng quản lý môi trường. Là người ... [+]

Dầu khí và kỹ thuật khí đốt tự nhiên

Saint Francis University có bằng Cử nhân Khoa học (BSc) bốn năm về Kỹ thuật Dầu khí và Khí đốt tự nhiên (PNGE).

Chương trình PNGE của chúng tôi kết hợp cách tiếp cận của người Pháp với kinh nghiệm trong thế giới thực như là một thành phần không thể thiếu của việc học kết hợp với giáo dục nghệ thuật tự do quan trọng. Các lớp học quy mô nhỏ và mối quan hệ bền chặt với giảng viên là lợi thế đặc trưng của môi trường học tập được thiết lập cho sinh viên đại học tại SFU. Học sinh của chúng tôi phát triển nhiều kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng thông qua việc học trên lớp, đi thực địa, vận hành phòng thí nghiệm, hoạt động dự án nghiên cứu học thuật và công nghiệp, lãnh đạo trong các chương sinh viên chuyên nghiệp, v.v. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đủ điều kiện để làm việc trong các công ty điều hành dầu khí, các công ty dịch vụ dầu khí, chính phủ (ví dụ, Bộ Năng lượng), và các viện nghiên cứu / nghiên cứu, hoặc đi học sau đại học, hoặc mở doanh nghiệp riêng của họ liên quan đến dầu và công nghiệp khí.... [-]

Hoa Kỳ Loretto
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint Francis University

Các nhà phân tích kinh doanh là cần thiết trong gần như mọi ngành công nghiệp. Chuyên ngành Phân tích Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Shields dạy sinh viên cách sử dụng ... [+]

Phân tích kinh doanh

Các nhà phân tích kinh doanh là cần thiết trong gần như mọi ngành công nghiệp. Chuyên ngành Phân tích Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Shields dạy sinh viên cách sử dụng các phương pháp, công cụ và phần mềm để chuyển đổi dữ liệu thành thông tin. Chương trình giảng dạy tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng và chuyên môn trong các lĩnh vực lập trình, thống kê, quản lý dữ liệu, và chuyển đổi dữ liệu và trực quan hóa.

4 lý do hàng đầu để theo đuổi bằng cấp về Phân tích kinh doanh tại SFU:"Hầu như tất cả các công việc sẽ chạm vào dữ liệu theo một cách nào đó" theo Nhà nước về dữ liệu giáo dục của Tableau. Với việc sử dụng rộng rãi các sáng tạo công nghệ, xã hội của chúng ta tạo ra một lượng dữ liệu ngày càng tăng. Các tổ chức thuộc mọi loại hình đang ngày càng tìm kiếm các cách để tận dụng kho thông tin mới này.Phân tích kinh doanh kết hợp với các mức độ khác làm tăng thị trường. Khiên cho phép bạn đạt được hai độ chỉ trong bốn năm. Bởi vì phân tích dữ liệu là một kỹ năng rất mong muốn trong tất cả các ngành kinh doanh, việc thêm một chuyên ngành kép trong Phân tích kinh doanh vào bất kỳ chuyên ngành kinh doanh nào khác sẽ làm tăng giá trị bằng... [-]
Hoa Kỳ Loretto
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint Francis University

Sinh học, bằng BS cung cấp đào tạo cho sinh viên trên tất cả các lĩnh vực chính của khoa học sinh học, bao gồm sinh học phân tử và tế bào, sinh học sinh vật, sinh thái và ... [+]

Sinh học

Sinh học là nghiên cứu về sự sống trong tất cả sự đa dạng và phức tạp của nó. Các nhà sinh học tiếp cận nghiên cứu về sự sống ở các cấp độ khác nhau, từ sinh học phân tử và sinh lý học đến sinh thái học và tiến hóa. Mỗi sinh viên sinh học phải tìm được chỗ đứng độc đáo trong lĩnh vực đa dạng này phù hợp nhất với đam mê của mình.

Tại sao sinh học tại SFU?Học sinh đầu tiên. Chương trình sinh học tại SFU được thiết kế với sự độc đáo của mỗi sinh viên. Khoa của chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng có thể tùy chỉnh và tư vấn học tập cá nhân bởi các giảng viên sinh học.Quy mô lớp học nhỏ, một cộng đồng sinh viên chặt chẽ và cơ hội cho sinh viên tham gia vào nghiên cứu mới lạ với các cố vấn của khoa.Tỷ lệ thành công cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục học cao học và trường chuyên nghiệp, trong khi những người khác sử dụng bằng cử nhân để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu, giáo dục, quản lý động vật hoang dã, phòng thí nghiệm y tế, cũng như hồ và vườn thú.Mục tiêu học tập của khoa sinh học... [-]
Hoa Kỳ Loretto
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint Francis University

Chương trình Marketing chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong bán hàng, nghiên cứu tiếp thị, quảng cáo, bán lẻ và quản lý tiếp thị. Chương trình nhấn mạnh cốt lõi kinh do ... [+]

Tiếp thị

Chương trình Marketing tại Trường Kinh doanh Shields nhấn mạnh cốt lõi kinh doanh mạnh mẽ kết hợp với quảng cáo, hành vi tiêu dùng, nghiên cứu tiếp thị, tiếp thị quốc tế và quản lý tiếp thị.

Tiếp thị là một cuộc thi để thu hút sự chú ý của mọi người. - Seth Godin

Marketing là quá trình giao tiếp và tương tác với người tiêu dùng để cung cấp giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ, với mục đích bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị như một chức năng kinh doanh quan trọng để thu hút đúng thị trường và khách hàng.... [-]

Hoa Kỳ Loretto
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Saint Francis University "Become that Someone"

Donut Heaven

Hoop House & Sustainable Food

From SFU to NYC

6 Things to Consider When Choosing a College

Graduation 2019

Canine Behavior

French Toast by Chef Armando

Welcome Weekend 2018

Welcome Class of 2022

Springfest Celebration of Spring

Address
117 Evergreen Drive
PA 15940 Loretto, Pennsylvania, Hoa Kỳ