Saint Francis University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Saint Francis University

Saint Francis University là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất trong cả nước, và là nơi tôn vinh các giá trị lâu đời nhất của người Franciscan. Khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi nằm trên đỉnh núi ở Loretto, Pennsylvania, gần Pittsburgh. Niềm tin, Sự hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui nằm trong DNA của chúng tôi và chúng tôi tìm cách thu hút sinh viên (như bạn) với niềm đam mê định hình thế giới.

Trở thành một người ...

Điều gì sau đây ... là duy nhất cho bạn. Câu này sẽ được viết (và viết lại) trong cuộc hành trình của cuộc đời bạn. Mỗi người trong chúng ta ở SFU đều muốn trở thành người giúp bạn viết nên câu chuyện có sức ảnh hưởng nhất mà bạn có thể.

Phương châm của SFU, trở thành một người nào đó , nói lên nỗ lực của chúng tôi để giáo dục các chuyên gia từ bi, quan tâm, thành công; và ổ đĩa của bạn để trở thành một.

Thúc đẩy tâm trí của bạn

Thành công có nghĩa là khám phá tài năng của bạn và chia sẻ chúng với những người khác. Chuẩn bị nghề nghiệp tập trung pha trộn với một truyền thống nghệ thuật tự do phong phú (nơi bạn khám phá nhiều đam mê) có thể giúp bạn tìm thấy con đường của mình.

Truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn

Tất cả đều được chào đón để đi bộ với Francis. Thánh Phanxicô Assisi, thông qua sứ mệnh Công giáo-Franciscan, đã để lại cho chúng ta rất nhiều manh mối để sống một cuộc đời có ý nghĩa nói lên tất cả các tín ngưỡng.

Ngoài bài giảng

Kinh nghiệm toàn cầu, thực tập, và nhiều hơn nữa giúp bạn trở thành người mà bạn muốn trở thành. Thêm vào đó, tất cả những kinh nghiệm này đều thuộc về Lãnh đạo, Tham gia và Bảng điểm dịch vụ chính thức của bạn.

Trường nhỏ- Người hâm mộ đam mê

Chúng tôi là nhà của một trong những chương trình NCAA Division-I nhỏ nhất trong cả nước và được công nhận về thành tích học tập và thể thao!

Flash kiện, xếp hạng và nhiều hơn nữa

Saint Francis University ở Loretto, PA là trường cao đẳng Công giáo-Franciscan lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp sinh viên phát triển thành những chuyên gia từ bi, thành công thông qua văn hóa đức tin, sự hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui. Trường cung cấp hơn 50 chương trình (đại học, sau đại học và bằng người lớn) thông qua ba trường: Kinh doanh; Khoa học sức khỏe

Bản sắc Franciscan của chúng tôi

Một tinh thần cho sự xuất sắc, một tinh thần vì hòa bình và công lý, một trái tim phục vụ

Những hạt giống của những gì đã trở thành Saint Francis University và bản sắc Franciscan của chúng tôi được trồng bởi sáu tu sĩ dòng Phanxicô từ Ireland, người đã thành lập một học viện nam ở thôn núi Loretto, Pennsylvania. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans là những giá trị chúng ta nắm lấy tại Saint Francis University cho đến ngày nay.

 • Đại học nghệ thuật tự do tư thục công giáo; một trong những trường cao đẳng đồng đạo Công giáo đầu tiên trong cả nước
 • Được tài trợ bởi các giáo sĩ dòng thứ ba thường xuyên dưới sự lãnh đạo của tổng thống Fr. Malachi Van Tassell, Tiến sĩ, ĐKTC
Bởi các con số
 • Tuyển sinh: 2.289 (1.726 đại học, 563 tốt nghiệp)
 • Giới tính: Nữ 63,0%, nam 37,0% (Đại học)
 • Tỷ lệ duy trì năm đầu tiên: 85%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp trung bình: 70,3%
 • Sĩ số lớp trung bình: 17,6
 • Khoa toàn thời gian: 131

Dựa trên tuyển sinh mùa thu 2017.

Công nhận
 • Hội đồng kiểm định giáo dục trị liệu nghề nghiệp
 • Ủy ban đánh giá công nhận về giáo dục cho các bác sĩ trợ lý, Inc.
 • Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, Bằng hóa học được chứng nhận
 • Ủy ban Kiểm định Chương trình Giáo dục Sức khỏe Đồng minh
 • Ủy ban kiểm định chất lượng giáo dục
 • Ủy ban giáo dục điều dưỡng trường đại học
 • Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội
 • Ủy ban kiểm định kỹ thuật của ABET, Kỹ thuật môi trường
 • Hội nghị quốc tế về giáo dục kinh doanh đại học
 • Ủy ban Trung Hoa về Giáo dục đại học
 • Hội đồng Điều dưỡng Pennsylvania
 • Bộ Giáo dục Tiểu bang Pennsylvania cho các chương trình được phê duyệt trong Giáo dục Giáo viên
Cơ cấu điều hành

Trường được tài trợ bởi các giáo sĩ dòng thứ ba thường xuyên và được điều hành bởi một Hội đồng quản trị bao gồm cả giáo dân và giáo sĩ. Chủ tịch của Trường nhận được đầu vào từ các giảng viên, quản trị viên và sinh viên tham gia thúc đẩy sứ mệnh của Trường.

Điền kinh

SFU là thành viên của Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia và 23 đội thể thao nam và nữ của trường đại học thi đấu ở cấp độ I. Trường cũng là thành viên của Hội nghị Đông Bắc. Biệt danh của trường đại học là Red Flash.

Cơ sở vật chất

Về mặt học thuật, các cơ sở của chúng tôi bao gồm các tòa nhà học thuật tập trung vào cả bài giảng và học tập dựa trên dự án / phòng thí nghiệm, thư viện và học tập chung, và các văn phòng hỗ trợ sinh viên khác nhau. Các cơ sở cuộc sống trong khuôn viên trường bao gồm các ký túc xá trong khuôn viên trường và nhà ở chuyển tiếp ngoài trường, một hội sinh viên, cơ sở thể thao, nhiều khu vực ăn uống và dịch vụ y tế cho sinh viên. Khuôn viên rộng 600 mẫu cũng là nơi có Bảo tàng Nghệ thuật Nam Alleghenies, Hồ Saint Francis và Sân gôn Immergrün. Vườn Assisi gần đó, tăng cường hơn nữa khung cảnh. Vườn Núi Assisi gần đó.120740_120704_20170907_SFU_9718.jpg

Nhiệm vụ và Giá trị

Trong thời đại phức tạp, sự đơn giản của thông điệp của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết: Khiêm tốn. Sự hào phóng. Tôn kính. Dịch vụ. Sự tôn trọng. Cầu nguyện. Vui sướng. Yêu. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans là những giá trị chúng ta nắm lấy tại Saint Francis University .

Tuyên bố sứ mệnh

Tâm trí xuất sắc

Saint Francis University cung cấp giáo dục đại học trong một môi trường được hướng dẫn bởi các giá trị và giáo lý Công giáo và được truyền cảm hứng từ tấm gương của người bảo trợ của chúng tôi, Saint Francis of Assisi. Tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Pháp, Saint Francis University là một cộng đồng học tập hòa nhập, chào đón tất cả mọi người.

Một tinh thần cho hòa bình và công lý

Các chương trình và hoạt động của trường đại học thúc đẩy các giá trị của Franciscan như một thái độ khiêm tốn và hào phóng đối với việc học, tôn trọng sự đa dạng và sự độc đáo của mỗi cá nhân, hiểu về các vấn đề đạo đức và tôn trọng tất cả cuộc sống. Với tinh thần đơn giản và niềm vui, chúng tôi tạo cơ hội cho cộng đồng Đại học suy nghĩ chín chắn và phân tích, giao tiếp hiệu quả và tích hợp lý thuyết và thực hành.

Trái tim phục vụ

Saint Francis University cung cấp các chương trình đại học theo truyền thống nghệ thuật tự do, các chương trình nghiên cứu sau đại học và chuyên nghiệp, nhấn mạnh đạo đức cá nhân và nghề nghiệp, và tiếp tục cơ hội giáo dục để nâng cao cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi tìm cách truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên của cộng đồng Đại học yêu thích học tập suốt đời và cam kết chia sẻ những món quà và kỹ năng của họ một cách hào phóng với những người khác trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.

Mục tiêu của giáo dục đại học Franciscan
 • Một thái độ khiêm tốn và rộng lượng đối với việc học
 • Tôn trọng tất cả cuộc sống và vì lòng tốt của toàn nhân loại
 • Tôn trọng sự độc đáo của từng người
 • Tầm nhìn toàn cầu
 • Dịch vụ cho người nghèo và người nghèo
 • Một cộng đồng đức tin và cầu nguyện,
 • Tinh thần đơn giản và niềm vui
 • Sự hiện diện của Đức Phanxicô.

Trong một thời đại phức tạp, sự đơn giản của thông điệp của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những nguyên tắc chỉ đạo của Franciscans không chỉ là lý tưởng để được ngưỡng mộ, mà là giá trị để được sống.

Tầm nhìn

Saint Francis University là trường đại học Công giáo được lựa chọn cho sinh viên có khả năng cao, tìm kiếm trải nghiệm học tập tương tác, nghiêm túc về mặt học thuật, nơi họ có thể phát triển về trí tuệ, tinh thần, đạo đức và xã hội. Học sinh tìm kiếm Saint Francis vì khả năng kết hợp các giá trị và tầm nhìn của một nền giáo dục nghệ thuật tự do với các mục tiêu học tập phù hợp với nhu cầu kinh tế của xã hội.

Saint Francis University được công nhận là đối tác chiến lược quan trọng - trong khu vực, quốc gia và quốc tế - thiết lập mối quan hệ bền vững bằng cách tìm kiếm cộng tác viên để nuôi dưỡng và mở rộng sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu chiến lược của Đại học đồng thời góp phần vào tầm nhìn toàn cầu về lợi ích xã hội do thực hiện các nguyên tắc lãnh đạo công chức hiệu quả.

Các cơ sở của Saint Francis University được thiết kế để nâng cao và nâng cao khả năng cao nhất cho các chương trình lãnh đạo được công nhận trên toàn quốc về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học và nhân văn.

Saint Francis University tham gia vào các cải tiến liên tục về hiệu quả và hiệu quả tổ chức ở tất cả các cấp - được thúc đẩy bởi các đánh giá bên trong và bên ngoài - để thúc đẩy sự quản lý đặc biệt của nguồn nhân lực và tài chính.120739_120706_IMG_7078.jpg

Địa điểm

Loretto

Address
117 Evergreen Drive
PA 15940 Loretto, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn