San Diego State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

San Diego State University (SDSU), một cộng đồng học tập toàn cầu thực sự, là một nơi lý tưởng để bắt đầu quá trình giáo dục quốc tế của bạn. Là một phần của hệ thống 23 trường Đại học Bang California (CSU), SDSU là trường đại học lớn thứ ba trong bang với hơn 35,000 sinh viên theo học. Chúng tôi cung cấp 97 chương trình cử nhân, 84 thạc sĩ và 21 chương trình cấp bằng tiến sĩ.

Với các giáo sư từng đoạt giải thưởng, cơ sở nghiên cứu hàng đầu và vị trí đầy nắng ở cửa ngõ vào Châu Mỹ Latinh và Vành đai Thái Bình Dương, SDSU mang đến cho sinh viên các công cụ để mở rộng kiến thức và tiềm năng của họ.

Sức mạnh học tập và xếp hạng

Chúng tôi được xếp hạng trong số 70 trường đại học công lập hàng đầu trong nước bởi US News & World Report .

  • Các trường Cao đẳng Giá trị Tốt nhất của Hoa Kỳ: Thứ 30 ( Forbes , 2019)
  • Tỷ lệ Tốt nghiệp: Thứ 8 ( US News & World Report )
  • Đa dạng sắc tộc: Top 35 ( US News & World Report )
  • Kinh doanh quốc tế: số 11 ( US News & World Report )
  • Tinh thần kinh doanh: Số 37 ( US News & World Report )
  • Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Cơ khí: 25 Giải thưởng Cử nhân Kỹ thuật Hàng đầu (ASEE, 2018)
  • Các học giả Fulbright: Hơn 90 sinh viên đã nhận được giải thưởng Fulbright, đưa SDSU trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong các học sinh đoạt giải Fulbright.

139702_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

Campus của chúng tôi

Được xếp hạng thứ 8 trong danh sách Các Khuôn viên Đại học Đẹp nhất của Cosmopolitan , khuôn viên của SDSU là sự kết hợp sống động giữa các tòa nhà lịch sử và hiện đại trải rộng trên 280 mẫu đất có cảnh quan tươi tốt. Mặc dù khuôn viên trường rộng lớn nhưng bạn có thể đi bộ qua khuôn viên trường chỉ trong 20 phút. SDSU nằm về phía đông bắc của trung tâm thành phố San Diego, có vị trí thuận tiện cùng với Xe điện San Diego (để dễ dàng đi đến tất cả các điểm nóng xung quanh San Diego).

Địa điểm của chúng tôi

Thành phố lớn thứ hai ở California, San Diego là một trung tâm văn hóa, khoa học và giáo dục thịnh vượng. Sự gần gũi của chúng tôi với Vành đai Thái Bình Dương và Mexico và dân số khu vực đa dạng của chúng tôi mang lại cơ hội cho những kinh nghiệm làm việc và học tập quý giá.

Được biết đến với khí hậu gần như hoàn hảo, những bãi biển đầy cát trắng và các hoạt động vui chơi bên bờ sông, khu vực của chúng tôi là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, từ kỹ thuật và công nghệ sinh học đến nông nghiệp và du lịch. Sự hối hả và nhộn nhịp của Khu phố Gaslamp và các vùng lân cận trung tâm thành phố được bổ sung bởi các thị trấn bãi biển duyên dáng và chiết trung như Bãi biển Thái Bình Dương, Bãi biển Đại dương và La Jolla.

Cơ hội nghiên cứu

Nếu bạn bị thúc đẩy bởi cảm giác hồi hộp khi khám phá, hãy chuẩn bị tiến hành nghiên cứu cùng với những người làm nên lịch sử tại SDSU. Các sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi đã là một phần của các nhóm nghiên cứu giải quyết các chủ đề quan trọng như sửa đổi RNA, tính toán sinh học và dòng chảy sau bão cháy rừng. Nghiên cứu của họ đã làm sáng tỏ thêm về bệnh phổi, chứng lo âu ở tuổi vị thành niên, ung thư, tiểu đường, Virus Dengue và nhiều chứng rối loạn khác.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng cựu sinh viên gồm hơn 300.000 người Aztec suốt đời. SDSU luôn cố gắng giúp tất cả sinh viên tìm được nghề nghiệp mơ ước của mình thông qua vô số các chương trình thực tập, dịch vụ nghề nghiệp và cố vấn. SDSU sẽ kết nối bạn với các doanh nghiệp trong khu vực San Diego và trên toàn cầu. Một nền giáo dục SDSU có lợi tức đầu tư lớn của bạn. Trung bình, các cựu sinh viên của chúng tôi kiếm được 102.800 USD tiền lương giữa sự nghiệp theo PayScale.

Địa điểm

thành phố San Diego

Address
5250 Campanile Drive
thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn