Đọc Mô tả chính thức

Đại học Siena Heights (SHU) là một Cơ sở giáo dục sau trung học Công giáo La Mã Với khuôn viên chính đặt tại Adrian, Michigan. Tổ chức này được thành lập vào năm 1919 như là Trường St. Joseph's bằng Adrian Dominican Sisters. Trong Năm 1939, Nó được đổi tên thành Cao đẳng Siena Heights Sau Thánh Catherine của Siena. Năm 1969, nó trở thành giáo dục phổ thông. Trong 1998, Nó được đổi tên thành Đại học Siena Heights.

Adrian Dominican Sisters

Bộ Sisters ở 29 bang, District of Columbia, và Khối thịnh vượng chung của Puerto Rico, và ở bảy quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ: Canada, Cộng hòa Dominican, Kenya, Mêhicô, Na Uy, Phi Luật Tân và Đài Loan. Đáp lại "dấu hiệu của thời đại", họ cố gắng giải quyết nhu cầu của thế giới, để phục vụ nơi họ được kêu gọi để đi.

Trường

Khuôn viên chính có 55 mẫu Anh với 17 tòa nhà ở Adrian, Michigan. Khuôn viên chính có sự khác biệt về việc trở thành trường cao đẳng hoặc đại học không dây đầu tiên ở tiểu bang Michigan. Có các trường học vệ tinh ở Southfield, Dearborn, Cảng Benton, Monroe, Battle Creek, Kalamazoo, Lansing, Jackson và trực tuyến.

Chi nhánh

Siena Heights được liên kết và bảo trợ bởi các nữ tu Dòng Dominican Adrian, Michigan, được Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Bắc Trung Hoa (NCACS) công nhận.

Dấu ấn của trường đại học sử dụng Tấm Đôlivia của Dòng Tông huấn Quốc tế, bao gồm bốn con voi đen trắng hoặc bốn hình tam giác. Đây tượng trưng cho sự thống nhất của một nhóm người làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. Chữ "fleury" (hoặc chéo với một fleur de lis ở mỗi đầu) được đặt lên các gyron, nghĩa là chiến thắng, nghĩa vụ và sự hy sinh. Màu đen (hoặc màu đen của lá chắn) tượng trưng cho trí tuệ, sự im lặng, sự dũng cảm và sám hối. Màu ánh sáng biểu thị sự bình an, thanh tịnh, bác ái và chân thành. Khẩu hiệu bao quanh tấm khiên, "Laudare, Benedicere, Praedicare", có nghĩa là "ngợi khen Thiên Chúa, ban phước cho dân Ngài và rao giảng phúc âm của Ngài." Khiên cũng có thể được bao quanh bởi ngôi sao sáu hoặc tám cánh là biểu tượng phân biệt của Thánh Đa Minh.

Các viện nghiên cứu

Trường có hơn 40 chương trình học thuật giữa Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng chuyên nghiệp và Cao đẳng Sau đại học. Các trường đại học đại học được chia thành bảy bộ phận học tập: Kinh doanh & Quản lý; Toán học, Toán học và Khoa học; Nhân văn; Điều dưỡng; Khoa học xã hội và hành vi; Giáo dục Trực quan / Nghệ thuật Biểu diễn và Giáo viên.

Siena Heights cũng cung cấp các lớp học cho học sinh trung học thông qua việc ghi danh kép. Điều này cho học sinh lớp 11 và lớp 12 đáp ứng các tiêu chí nhất định để có được tín chỉ và kinh nghiệm của trường trong khi vẫn học trung học, giúp học sinh bước gần hơn để lên đại học và học về cuộc sống đại học và công việc lớp. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 12: 1.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Siena Heights University

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ Đại học Siena Heights sẽ mở ra nhiều loại cơ hội việc làm cho bạn. Với sự nhấn mạnh của Đại học Siena Heights về truyền thông và đạo đ ... [+]

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ Đại học Siena Heights sẽ mở ra nhiều loại cơ hội việc làm cho bạn. Với sự nhấn mạnh của Đại học Siena Heights về truyền thông và đạo đức, bạn có thể tự tin lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp mới hoặc thực hiện công việc của bạn trong lĩnh vực kinh doanh đến cấp độ tiếp theo.

thông tin

Khả năng thể hiện ý tưởng bằng văn bản, bằng miệng và trực quan

Sáng tạo

Khả năng phát triển các ý tưởng ban đầu hoặc sử dụng các giải pháp thông thường theo những cách độc đáo

Khả năng phân tích ... [-]
Hoa Kỳ Adrian Jackson Battle Creek Benton Harbor Monroe Southfield  + 3 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Siena Heights University

Một chương trình. Hai độ. Năm năm. Đó là khái niệm đằng sau chương trình kỹ thuật mới tại Đại học Siena Heights. Thông qua hợp tác với Đại học North Dakota, sinh viên của ... [+]

Một chương trình. Hai độ. Năm năm. Đó là khái niệm đằng sau chương trình kỹ thuật mới tại Đại học Siena Heights. Thông qua hợp tác với Đại học North Dakota, sinh viên của Siena Heights có cơ hội kiếm được bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật của UND và bằng cử nhân về sự lựa chọn của sinh viên từ SHU.

Trong thời gian ở trường Adrian toàn thời gian, sinh viên học các khóa học kỹ thuật của UND khi hoàn thành bằng cử nhân tại Siena. Sinh viên sẽ đi du lịch đến Bắc Dakota hai lần để hoàn thành công việc phòng thí nghiệm.

UND sẽ cung cấp những bằng kỹ thuật sau: Hóa học, Điện và Cơ khí. Các chương trình kỹ thuật tại Siena Heights được cung cấp hợp tác với Đại học North Dakota, viện nghiên cứu hàng đầu cho North Dakota. Sinh viên có thể theo học các bằng cấp về Hóa học, Điện hoặc Cơ khí. Sự hợp tác với UND cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân ABET được công nhận.... [-]

Hoa Kỳ Adrian
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Siena Heights University

Mục tiêu chính của chương trình là phát triển nghệ sỹ thị giác. Học sinh được khuyến khích để có rủi ro, suy đoán, khám phá, nghiên cứu, tạo ra và theo đuổi các tác phẩm ... [+]

Studio Angelico là bộ môn nghệ thuật được công nhận trên toàn quốc của trường đại học Siena Heights, cung cấp bằng cấp về thiết kế đồ họa, lịch sử nghệ thuật và mỹ thuật. Là một phần của những độ này, bạn có thể khám phá phương tiện truyền thông nghệ thuật như hoạt hình, đồ gốm, vẽ, thiết kế đồ họa, metalsmithing, vẽ tranh, nhiếp ảnh, in, điêu khắc, chỉnh sửa video và thiết kế web. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kết hợp văn bằng nghệ thuật của mình với các chuyên ngành khác, trẻ vị thành niên và chứng chỉ trong các lĩnh vực như kinh doanh, tâm lý, hóa học, nghiên cứu bảo tàng và giáo dục của giáo viên, giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong các lĩnh vực như quảng cáo , Liệu pháp nghệ thuật, bảo tồn nghệ thuật, bảo tàng và giáo dục nghệ thuật.... [-]

Hoa Kỳ Adrian
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Siena Heights University

Chương trình Hệ thống Máy tính và Hệ thống Thông tin của Siena Heights tập trung vào việc chuẩn bị mọi người cho thế giới thực chứ không chỉ là các khái niệm lý thuyết. C ... [+]

Chương trình Hệ thống Máy tính và Hệ thống Thông tin của Siena Heights tập trung vào việc chuẩn bị mọi người cho thế giới thực chứ không chỉ là các khái niệm lý thuyết. Chúng tôi định hướng các lớp học của mình sao cho tài liệu mà sinh viên học tập hấp dẫn đối với các doanh nghiệp.

Chương trình sẽ kết hợp rất nhiều kinh nghiệm thực tế trên thế giới và kinh nghiệm. Thực tập rất quan trọng và được khuyến khích.

Phát triển phần mềm không nhất thiết phải ngồi tại máy tính để gõ mã. Một phần lớn trong số đó là ngồi xuống với người dùng để đảm bảo rằng ứng dụng sẽ làm những gì người đó muốn. Chương trình của Siena sẽ phát triển trong học sinh.... [-]

Hoa Kỳ Adrian
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh