Siena Heights University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Siena Heights (SHU) là một Cơ sở giáo dục sau trung học Công giáo La Mã Với khuôn viên chính đặt tại Adrian, Michigan. Tổ chức này được thành lập vào năm 1919 như là Trường St. Joseph's bằng Adrian Dominican Sisters. Trong Năm 1939, Nó được đổi tên thành Cao đẳng Siena Heights Sau Thánh Catherine của Siena. Năm 1969, nó trở thành giáo dục phổ thông. Trong 1998, Nó được đổi tên thành Đại học Siena Heights.

Adrian Dominican Sisters

Bộ Sisters ở 29 bang, District of Columbia, và Khối thịnh vượng chung của Puerto Rico, và ở bảy quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ: Canada, Cộng hòa Dominican, Kenya, Mêhicô, Na Uy, Phi Luật Tân và Đài Loan. Đáp lại "dấu hiệu của thời đại", họ cố gắng giải quyết nhu cầu của thế giới, để phục vụ nơi họ được kêu gọi để đi.

Trường

Khuôn viên chính có 55 mẫu Anh với 17 tòa nhà ở Adrian, Michigan. Khuôn viên chính có sự khác biệt về việc trở thành trường cao đẳng hoặc đại học không dây đầu tiên ở tiểu bang Michigan. Có các trường học vệ tinh ở Southfield, Dearborn, Cảng Benton, Monroe, Battle Creek, Kalamazoo, Lansing, Jackson và trực tuyến.

Chi nhánh

Siena Heights được liên kết và bảo trợ bởi các nữ tu Dòng Dominican Adrian, Michigan, được Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Bắc Trung Hoa (NCACS) công nhận.

Dấu ấn của trường đại học sử dụng Tấm Đôlivia của Dòng Tông huấn Quốc tế, bao gồm bốn con voi đen trắng hoặc bốn hình tam giác. Đây tượng trưng cho sự thống nhất của một nhóm người làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. Chữ "fleury" (hoặc chéo với một fleur de lis ở mỗi đầu) được đặt lên các gyron, nghĩa là chiến thắng, nghĩa vụ và sự hy sinh. Màu đen (hoặc màu đen của lá chắn) tượng trưng cho trí tuệ, sự im lặng, sự dũng cảm và sám hối. Màu ánh sáng biểu thị sự bình an, thanh tịnh, bác ái và chân thành. Khẩu hiệu bao quanh tấm khiên, "Laudare, Benedicere, Praedicare", có nghĩa là "ngợi khen Thiên Chúa, ban phước cho dân Ngài và rao giảng phúc âm của Ngài." Khiên cũng có thể được bao quanh bởi ngôi sao sáu hoặc tám cánh là biểu tượng phân biệt của Thánh Đa Minh.

Các viện nghiên cứu

Trường có hơn 40 chương trình học thuật giữa Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng chuyên nghiệp và Cao đẳng Sau đại học. Các trường đại học đại học được chia thành bảy bộ phận học tập: Kinh doanh & Quản lý; Toán học, Toán học và Khoa học; Nhân văn; Điều dưỡng; Khoa học xã hội và hành vi; Giáo dục Trực quan / Nghệ thuật Biểu diễn và Giáo viên.

Siena Heights cũng cung cấp các lớp học cho học sinh trung học thông qua việc ghi danh kép. Điều này cho học sinh lớp 11 và lớp 12 đáp ứng các tiêu chí nhất định để có được tín chỉ và kinh nghiệm của trường trong khi vẫn học trung học, giúp học sinh bước gần hơn để lên đại học và học về cuộc sống đại học và công việc lớp. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 12: 1.

Địa điểm

Adrian

Address
Siena Heights University Main Campus, 247 E. Siena Heights Dr.
MI 49221 Adrian, Michigan, Hoa Kỳ