Đọc Mô tả chính thức

Về

Carolina Đại học Bang Nam đã duy trì một di sản của sự xuất sắc trong giáo dục. Chúng tôi đã được nhà để các thế hệ của các học giả và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, dịch vụ quân sự, chính phủ, thể thao, giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Tọa lạc tại Orangeburg, SC, SC nhà nước được thành lập như là một trường đại học cấp đất với một nhiệm vụ cung cấp giáo dục và dịch vụ cho các công dân của nhà nước. Trong thế kỷ đầu tiên của nó, SC nhà nước là một nhà lãnh đạo trong giáo dục và tiếp tục dẫn đầu trong thế kỷ tới.

Lịch sử của trường Đại học bang SC

Được thành lập vào năm 1896 là trường cao đẳng công duy nhất của nhà nước đối với thanh niên da đen, SOUTH CAROLINA ĐẠI HỌC NHÀ NƯỚC đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục của người Mỹ gốc Phi ở bang và quốc gia. Là một tổ chức được cấp đất, rất khó khăn để cung cấp đào tạo nông nghiệp và cơ khí cho các thế hệ thanh niên da đen. Thông qua chương trình mở rộng của nó, nó gửi các đại lý và trình diễn trang trại nhà vào vùng nông thôn để cung cấp kiến ​​thức và thông tin cho các gia đình nông dân đen nghèo khổ.

Trường đã đào tạo hàng chục giáo viên cho các trường công lập. Nó cung cấp giáo dục về khoa học, văn học và lịch sử. Sự hỗ trợ của Quỹ ROSENWALD và Ban Giáo dục chung đã giúp tổ chức các tồn tại trong suy thoái. Sau Thế chiến II, các cơ quan lập pháp nhà nước đã tạo ra một chương trình sau đại học và một trường luật tại SOUTH CAROLINA ĐẠI HỌC NHÀ NƯỚC để ngăn chặn học sinh da đen từ khi ghi danh vào Đại học các chương trình sau đại học và giáo dục pháp luật của bang Nam Carolina. Cơ quan lập pháp cũng tăng lên đáng kể kinh phí ở các trường đại học trong một nỗ lực để làm cho "riêng biệt nhưng bình đẳng" là một thực tế trong giáo dục đại học ở Nam Carolina. Trong suốt những năm 1950 và 1960 hàng trăm sinh viên SC NHÀ NƯỚC tham gia vào các cuộc biểu tình dân quyền địa phương và bị bắt. Năm 1968 ba người đàn ông trẻ tuổi đã bị giết chết và 27 người bị thương trong khuôn viên của tuần tra đường cao tốc bang ở Orangeburg Massacre.

Từ năm 1966, SC NHÀ đã được mở để học sinh da trắng và giảng viên, nhưng nó đã giữ lại phần lớn nhiệm vụ và đặc điểm của nó như là một cơ sở lịch sử đen. Năm 1971, chương trình nông nghiệp đã được chấm dứt và việc nuôi đại học đã được chuyển đổi thành một trung tâm vui chơi giải trí cộng đồng bao gồm một sân golf cũng như bóng đá và bóng chày trường. Hôm nay có gần 5000 sinh viên chuyên ngành trong một loạt các chương trình bao gồm các doanh nghiệp nông nghiệp, kế toán, nghệ thuật, tiếng Anh, và bộ phim cũng như kinh doanh thời trang, vật lý, tâm lý học, và khoa học chính trị.

Nhiệm vụ

Carolina Đại học Bang Nam (SC Nhà nước) là một công năm 1890 được cấp đất tổ chức toàn diện cấp cao của lịch sử đen khoảng 4,500-6,000 sinh viên. Tọa lạc tại Orangeburg, South Carolina, Đại học bang SC cam kết cung cấp các chương trình chất lượng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận bằng tú tài trong các lĩnh vực kinh doanh, áp dụng khoa học chuyên nghiệp, toán học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật, giáo dục, nghệ thuật và nhân văn. Một số chương trình được cung cấp ở cấp độ thạc sĩ về giảng dạy, dịch vụ con người và kinh doanh nông nghiệp, và các chuyên gia và tiến sĩ chương trình giáo dục được cung cấp trong quản lý giáo dục.

Đại học bang SC chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, có năng lực và nhận thức xã hội để họ có thể sống và làm việc hiệu quả trong một xã hội toàn cầu năng động. Thông qua công nghệ và phương pháp truyền thống giảng dạy và học tập, nghiên cứu và dịch vụ, các trường đại học nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và góp phần vào sự phát triển kinh tế của nhà nước và dân tộc.

(Tuyên bố nhiệm vụ này đã được sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước Đại học SC Trị vào ngày 30 tháng 3 năm 2010 và của Ủy ban South Carolina vào giáo dục đại học ngày 06 Tháng Năm, 2010.)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

South Carolina State University

Hiện nay, Chương trình Kỹ thuật Hạt nhân (NEP) là hợp tác với cả hai trường Đại học Bắc Carolina (NC Nhà nước), UWM. Theo các thỏa thuận này, các học sinh trong chương tr ... [+]

Kỹ thuật Hạt nhân

Vào tháng Chín năm 2002 South Carolina State University (Đại học bang SC) hợp tác với Đại học Wisconsin-Madison (UWM) đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Carolina Nam về giáo dục đại học để cung cấp một cử nhân Khoa học Bằng cấp trong Kỹ thuật Hạt nhân. Thỏa thuận này là duy nhất trong cách tiếp cận của mình và lần đầu tiên của loại hình này vào lúc bắt đầu của thời kỳ phục hưng hạt nhân. Thỏa thuận này được khởi xướng bởi vì sự cần thiết phải mở rộng bao gồm các dân tộc thiểu số ở tất cả các cấp của năng lượng hạt nhân, nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Hiện nay, Chương trình Kỹ thuật Hạt nhân (NEP) là hợp tác với cả hai trường Đại học Bắc Carolina (NC Nhà nước), UWM. Theo các thỏa thuận này, các học sinh trong chương trình kỹ thuật hạt nhân hoàn thành một nửa thứ hai của năm cuối tại một trong hai UWM State University NC để đáp ứng tất cả các yêu cầu để có được những cử nhân Khoa học Bằng cấp Kỹ thuật hạt nhân (tặng bởi Đại học bang SC). ... [-]

Hoa Kỳ Orangeburg
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
South Carolina State University

Chương trình Tư pháp hình sự cung cấp một phương pháp tiếp cận liên ngành để nghiên cứu về tội phạm, lý thuyết nhân quả tội phạm, và việc đánh giá phản ứng của xã hội với ... [+]

Chương trình Tư pháp hình sự cung cấp một phương pháp tiếp cận liên ngành để nghiên cứu về tội phạm, lý thuyết nhân quả tội phạm, và việc đánh giá phản ứng của xã hội với nó. Sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự có một loạt các khóa học cốt lõi trong đó bao gồm tất cả các giai đoạn của ba thành phần của hệ thống tư pháp hình sự: thực thi pháp luật, tòa án, và chỉnh sửa. Các khóa học bằng tiếng Anh, khoa học, toán học, khoa học xã hội và nhân văn được bao gồm như là một phần của chương trình giáo dục chung của trường. Các khóa học ngôn ngữ nước ngoài được yêu cầu để giúp chuẩn bị cho sinh viên làm việc và sống trong một xã hội đa sắc tộc và văn hóa.... [-]

Hoa Kỳ Orangeburg
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to South Carolina State University