South Carolina State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về

Carolina Đại học Bang Nam đã duy trì một di sản của sự xuất sắc trong giáo dục. Chúng tôi đã được nhà để các thế hệ của các học giả và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, dịch vụ quân sự, chính phủ, thể thao, giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Tọa lạc tại Orangeburg, SC, SC nhà nước được thành lập như là một trường đại học cấp đất với một nhiệm vụ cung cấp giáo dục và dịch vụ cho các công dân của nhà nước. Trong thế kỷ đầu tiên của nó, SC nhà nước là một nhà lãnh đạo trong giáo dục và tiếp tục dẫn đầu trong thế kỷ tới.

Lịch sử của trường Đại học bang SC

Được thành lập vào năm 1896 là trường cao đẳng công duy nhất của nhà nước đối với thanh niên da đen, SOUTH CAROLINA ĐẠI HỌC NHÀ NƯỚC đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục của người Mỹ gốc Phi ở bang và quốc gia. Là một tổ chức được cấp đất, rất khó khăn để cung cấp đào tạo nông nghiệp và cơ khí cho các thế hệ thanh niên da đen. Thông qua chương trình mở rộng của nó, nó gửi các đại lý và trình diễn trang trại nhà vào vùng nông thôn để cung cấp kiến ​​thức và thông tin cho các gia đình nông dân đen nghèo khổ.

Trường đã đào tạo hàng chục giáo viên cho các trường công lập. Nó cung cấp giáo dục về khoa học, văn học và lịch sử. Sự hỗ trợ của Quỹ ROSENWALD và Ban Giáo dục chung đã giúp tổ chức các tồn tại trong suy thoái. Sau Thế chiến II, các cơ quan lập pháp nhà nước đã tạo ra một chương trình sau đại học và một trường luật tại SOUTH CAROLINA ĐẠI HỌC NHÀ NƯỚC để ngăn chặn học sinh da đen từ khi ghi danh vào Đại học các chương trình sau đại học và giáo dục pháp luật của bang Nam Carolina. Cơ quan lập pháp cũng tăng lên đáng kể kinh phí ở các trường đại học trong một nỗ lực để làm cho "riêng biệt nhưng bình đẳng" là một thực tế trong giáo dục đại học ở Nam Carolina. Trong suốt những năm 1950 và 1960 hàng trăm sinh viên SC NHÀ NƯỚC tham gia vào các cuộc biểu tình dân quyền địa phương và bị bắt. Năm 1968 ba người đàn ông trẻ tuổi đã bị giết chết và 27 người bị thương trong khuôn viên của tuần tra đường cao tốc bang ở Orangeburg Massacre.

Từ năm 1966, SC NHÀ đã được mở để học sinh da trắng và giảng viên, nhưng nó đã giữ lại phần lớn nhiệm vụ và đặc điểm của nó như là một cơ sở lịch sử đen. Năm 1971, chương trình nông nghiệp đã được chấm dứt và việc nuôi đại học đã được chuyển đổi thành một trung tâm vui chơi giải trí cộng đồng bao gồm một sân golf cũng như bóng đá và bóng chày trường. Hôm nay có gần 5000 sinh viên chuyên ngành trong một loạt các chương trình bao gồm các doanh nghiệp nông nghiệp, kế toán, nghệ thuật, tiếng Anh, và bộ phim cũng như kinh doanh thời trang, vật lý, tâm lý học, và khoa học chính trị.

Nhiệm vụ

Carolina Đại học Bang Nam (SC Nhà nước) là một công năm 1890 được cấp đất tổ chức toàn diện cấp cao của lịch sử đen khoảng 4,500-6,000 sinh viên. Tọa lạc tại Orangeburg, South Carolina, Đại học bang SC cam kết cung cấp các chương trình chất lượng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận bằng tú tài trong các lĩnh vực kinh doanh, áp dụng khoa học chuyên nghiệp, toán học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật, giáo dục, nghệ thuật và nhân văn. Một số chương trình được cung cấp ở cấp độ thạc sĩ về giảng dạy, dịch vụ con người và kinh doanh nông nghiệp, và các chuyên gia và tiến sĩ chương trình giáo dục được cung cấp trong quản lý giáo dục.

Đại học bang SC chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, có năng lực và nhận thức xã hội để họ có thể sống và làm việc hiệu quả trong một xã hội toàn cầu năng động. Thông qua công nghệ và phương pháp truyền thống giảng dạy và học tập, nghiên cứu và dịch vụ, các trường đại học nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và góp phần vào sự phát triển kinh tế của nhà nước và dân tộc.

(Tuyên bố nhiệm vụ này đã được sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước Đại học SC Trị vào ngày 30 tháng 3 năm 2010 và của Ủy ban South Carolina vào giáo dục đại học ngày 06 Tháng Năm, 2010.)

Địa điểm

Orangeburg

South Carolina State University

Address
300 College Street NE
29117 Orangeburg, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 800-260-5956

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn