Đọc Mô tả chính thức

Phục vụ Đấng Christ với Thế giới Kinh Thánh Xem Trong Khí quyển của Cơ đốc nhân

SBC là Trường Cao Đẳng cho bạn. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng một trường cao đẳng Kinh thánh chỉ dành cho những người theo ơn gọi Kitô hữu toàn thời gian, chẳng hạn như mục sư. Sự thật là một trường cao đẳng Kinh thánh tương tự như vậy bằng nhiều cách đối với bất kỳ trường cao đẳng nào khác.

aboutCampus.jpg

Southeastern cung cấp một chương trình giáo khoa hai năm tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp cao đẳng của họ trong một không khí Kitô giáo. Những sinh viên này sau đó có thể chuyển tín chỉ của họ cho một trường cao đẳng hoặc đại học để tiếp tục học tập trong một lĩnh vực chuyên biệt hơn.

Có, trong các môn học được cung cấp, kinh nghiệm khuôn viên và sự xuất sắc học vấn, một trường cao đẳng Kinh thánh cũng tương tự như bất kỳ trường đại học nào khác; tuy nhiên, những cách mà chúng tôi khác nhau khiến chúng tôi tách biệt với các trường cao đẳng khác. Sinh viên nhỏ hơn, sự chú ý cá nhân, bầu không khí Kitô giáo bên trong và bên ngoài lớp học, và niềm vui khi trở thành một người đặc biệt trong khuôn viên làm cho Southeastern trải qua thời gian để yêu mến suốt quãng đời còn lại.

Tuyên bố sứ mệnh

Mục đích của Southeastern Baptist College là làm vinh danh Thiên Chúa bằng cách cung cấp giáo dục sau trung học có chất lượng từ một thế giới quan trong Kinh thánh trong một không khí Kitô, qua đó phát triển sự trưởng thành của Kitô hữu trong sinh viên và chuẩn bị cho việc phục vụ trong Vương Quốc của Thiên Chúa.

Southeastern Baptist College cố gắng chuẩn bị cho nam giới và phụ nữ trong cộng đồng Kitô hữu thể hiện mong muốn được tham gia vào một ơn gọi liên quan đến nhà thờ. Đào tạo được cung cấp trong khuôn viên và thông qua việc mở rộng để giúp chuẩn bị cho các bộ trong công tác mục vụ, giáo vụ, âm nhạc, giáo dục Kitô giáo, và các bộ thiếu niên. Southeastern Baptist College cũng tìm kiếm để đào tạo những người muốn nhận được các khóa học cơ bản của chương trình đại học trong một môi trường học thuật tinh thần được cung cấp bởi Southeastern Baptist College . Tất cả các khóa học được giảng dạy trong một cách như để tích hợp đức tin và học tập, do đó công nhận sự công nhận của Thiên Chúa của tất cả sự thật.

Southeastern Baptist College cố gắng phục vụ cộng đồng Kitô hữu bằng cách cung cấp một số lượng tín dụng và các khóa học không tín dụng hạn chế cho những người không chọn theo đuổi một chương trình có cấu trúc theo một mức độ, chứng chỉ hoặc văn bằng cụ thể.

Công nhận

Southeastern Baptist College được công nhận bởi tiểu bang Mississippi bởi Ủy ban Công nhận Đại học Mississippi (MCCA) , và bởi Hiệp hội về Giáo dục Đại học Kinh thánh (ABHE) (ABHE) ở cấp quốc gia.

Sự liên kết

Southeastern Baptist College được sở hữu và điều hành bởi Hiệp hội Truyền giáo Baptist Mississippi. Đây là một thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng Mississippi và cũng là Hiệp hội về Giáo dục Đại học Kinh thánh (ABHE).

Khả năng chi trả

Southeastern Baptist College là một trong những trường cao đẳng tư nhân ít tốn kém nhất trong nước. Hầu hết sinh viên thấy rằng chi phí tham dự rất hấp dẫn và giá cả phải chăng. Một kế hoạch tài chính để đáp ứng nhu cầu của bạn có thể được sắp xếp.

Cá nhân quan tâm

Các lớp học nhỏ ở Đông Nam cho phép sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên và nhân viên khác của nhân viên. Ở Đông Nam, mọi người đều biết mọi người trên cơ sở cá nhân. Bạn sẽ có nhiều hơn một số trong khuôn viên của chúng tôi. Chúng tôi chuyên về lòng hiếu khách của Kitô giáo và sự hài lòng của sinh viên.

Cuộc sống sinh viên

Sinh viên được cung cấp cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa cung cấp cho học bổng và tương tác cá nhân thông qua các tổ chức khác nhau của trường. Một số tổ chức như vậy bao gồm cả dàn hợp xướng trường, Hiệp hội Sinh viên Baptist (ABS), Liên minh Bộ và Hội đồng Chính phủ Sinh viên.

Một bầu không khí hữu nghị và hợp tác chiếm ưu thế trong khuôn viên trong số các sinh viên. Chúng tôi là một gia đình đại học. Cuộc sống ở ký túc xá cũng cho phép học sinh tận hưởng thời gian bên nhau bên ngoài lớp học.

Vị trí

Southeastern Baptist College nằm ở Laurel, Mississippi. Laurel nằm 30 dặm về phía bắc của Hattiesburg; 50 dặm về phía nam của Meridian; 80 dặm phía đông nam của Jackson; và 125 dặm về phía bắc của Gulf Coast.

Để đến đại học từ Interstate 59, đi theo lối ra 95B lên đường 16th Avenue North. Làm theo 16th Avenue Bắc (còn Highway 15 N) cho 4 1/2 dặm từ Interstate đến đại học.

Thông tin người tiêu dùng của sinh viên

Tuân thủ các yêu cầu của USDE liên quan đến việc tiết lộ đầy đủ thông tin của người tiêu dùng, SBC cung cấp thông tin đầy đủ về thông tin đã nói cho bất kỳ và tất cả các sinh viên tương lai hoặc hiện tại. Vì sinh viên tiêu dùng và / hoặc sinh viên tương lai có thể sử dụng thông tin này để đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến tổ chức này. Để truy cập các tài nguyên này, vui lòng nhấp vào liên kết sau đến Trang Thông tin Người tiêu dùng Southeastern Baptist College

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Southeastern Baptist College

Ngoài Mục tiêu Tổng quát và Mục tiêu của Chương trình AA, sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chứng minh được một trong những khái niệm chức năng và cơ ... [+]

CƠ SỞ KHOA HỌC (ĐIỀU HÀNH KINH DOANH) 129 GIỜ, BAO GỒM YÊU CẦU QUẢN TRỊ KINH DOANH AAMục tiêu của Chương trình

Ngoài Mục tiêu Tổng quát và Các Mục tiêu của Chương trình AA, sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể:

Chứng minh rằng người ta có thể áp dụng các khái niệm chức năng và cơ sở để suy nghĩ nghiêm túc và giải quyết các vấn đề kinh doanh trong chương trình giảng dạy (trong lớp học) và các tình huống đồng thời (bên ngoài lớp học).Chứng minh sự hiểu biết về sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các chức năng và quy trình kinh doanh.Chứng tỏ sự hiểu biết về các yếu tố kinh tế, pháp lý và chính sách, xã hội, kỹ thuật, môi trường và cạnh tranh (kinh doanh địa phương, khu vực, toàn cầu) như thế nào và ngược lại.Công nhận các vấn đề đạo đức và áp dụng các khuôn khổ đạo đức để phân tích chúng, sau đó lựa chọn và bảo vệ một giải pháp.Sản xuất các tài liệu kinh doanh chất lượng có khả năng về nội dung, tổ chức, rõ ràng và chất lượng.CƠ SỞ KHOA HỌC (ĐIỀU HÀNH KINH DOANH) ĐƠN GIÚP 129 GIỜ, BAO GỒM CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN KINH DOANH AA (Theo AA, Tôn chỉ Kinh doanh, trong hai năm đầu)NĂM THỨ BA... [-]
Hoa Kỳ Vòng nguyệt quế
Tháng Chín 2020
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southeastern Baptist College

Ngoài Mục tiêu Tổng quát và các mục tiêu của chương trình tổng thể, sau khi hoàn thành chương trình này, một người có thể bảo vệ được vị trí mà Kinh thánh là Lời Chúa đượ ... [+]

BACHELOR CỦA KHOA HỌC (BỘ GIÁO DỤC) (129 HOURS BAO GỒM YÊU CẦU CỦA BIBLE AA)

Mục tiêu của Chương trình

Ngoài Mục tiêu Tổng quát và các mục tiêu của chương trình tổng thể, sau khi hoàn thành chương trình này, một người có thể:

Bảo vệ vị trí mà Kinh thánh là Lời được Thiên Chúa cảm ứng và một quy luật đầy đủ về đức tin và thực hành.Làm cho ứng dụng quan trọng của chân lý Kinh thánh vào cuộc sống cá nhân và gia đình của mình.Đọc nhiều trong lĩnh vực văn học thế tục và các phương tiện truyền thông khác và đánh giá khách quan tài liệu này theo ánh sáng của Kinh thánh.Chứng minh rằng ông đã có được một kiến ​​thức toàn diện về Kinh Thánh, học thuyết Kitô giáo, và thừa tác vụ Kitô giáo.Cung cấp bằng chứng có đủ kiến ​​thức trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội cần thiết để giao tiếp với xã hội hiện đại.Chỉ ra rằng ông đã phát triển một triết lý về Cơ Đốc Phục Lâm dựa trên các giáo lý của Tân Ước để chuẩn bị cho ông tham gia vào các doanh nghiệp truyền giáo trong và ngoài nước.Trình bày kiến ​​thức đầy đủ để giải thích các sự kiện của lịch sử để được đảm bảo về một kiến ​​thức làm việc chính xác của lĩnh vực.BỘ ĐIỀU KHOẢN CỦA BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG GIÁM ĐỐC KHOA... [-]
Hoa Kỳ Vòng nguyệt quế
Tháng Chín 2020
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh