Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về SWOSU

Chào mừng bạn đến với Southwestern Oklahoma State University (SWOSU) - một trường đại học nổi tiếng về các chương trình học tập chất lượng, bầu không khí thân thiện và chi phí kinh tế. Tọa lạc tại thành phố nhỏ Weatherford, ở trung tâm phía tây Oklahoma, nơi đây có một môi trường an toàn, hiếu khách.

SWOSU là nơi sinh sống của 5.000 sinh viên trong đó có 250 sinh viên đến từ bên ngoài nước Mỹ đại diện cho khoảng 35 quốc gia. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong khi tham dự các lớp học trong khuôn viên truyền thống hoặc tham gia các cơ hội học từ xa được cung cấp thông qua công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh, giá trị SWOSU

Giá trị

SWOSU đã xác nhận giá trị của nó với các bên liên quan.

 • Chúng tôi coi trọng vị trí của chúng tôi như là một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Oklahoma đáp ứng nhu cầu của tiểu bang và khu vực bằng cách cung cấp các chương trình đại học, cử nhân, thạc sĩ và chuyên nghiệp có khả năng tiếp cận, giá cả phải chăng, chất lượng cao.
 • Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao về hướng dẫn, dịch vụ hành chính, nghiên cứu, các hoạt động học thuật và sáng tạo, và dịch vụ cho trường đại học và cộng đồng.
 • Giảng viên, nhân viên và chính quyền của chúng tôi cam kết bồi dưỡng một môi trường trí tuệ, văn hóa và xã hội an toàn, lành mạnh và đa dạng cho sự thành công của học sinh.
 • Chúng tôi được dành riêng cho sự ổn định kinh tế và tăng trưởng của khu vực của chúng tôi, và chúng tôi trân trọng vai trò của chúng tôi như là một trung tâm nghệ thuật, văn hóa, khoa học và công nghệ.
 • Chúng tôi hướng dẫn hành động của chúng tôi bằng sự công bằng, trung thực và toàn vẹn khi chúng tôi đáp ứng các nghĩa vụ của mình thông qua việc sử dụng khôn ngoan tài chính và tài nguyên thiên nhiên được giao phó cho chúng tôi.

Tầm nhìn

Là một trường đại học hàng đầu ứng phó với một thế giới luôn thay đổi, SWOSU sẽ cung cấp một môi trường cho giảng viên, sinh viên và thành công tốt nghiệp và dịch vụ công cộng thông qua nhiều yếu tố:

 • Các chương trình học tập sáng tạo và dễ tiếp cận;
 • Sinh viên hoạt động và cơ hội;
 • Bao gồm văn hóa và đa dạng;
 • Mở rộng các chương trình quốc tế, cơ hội cho sinh viên quốc tế, và thúc đẩy nhận thức toàn cầu;
 • Cộng đồng và khu vực tư nhân hợp tác mang lại lợi ích cho sinh viên, giảng viên và nhân viên và cộng đồng;
 • Sinh viên và giảng viên nghiên cứu, học thuật, và các hoạt động sáng tạo mở rộng cơ quan kiến ​​thức và nâng cao chất lượng cuộc sống;
 • Các hoạt động và đầu tư thúc đẩy tăng trưởng đạo đức, trí tuệ, chuyên nghiệp và cá nhân;
 • Khuyến khích sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cộng đồng;
 • Cam kết thúc đẩy và duy trì các công nghệ tối ưu hóa hoạt động của trường đại học và lớp học và học sinh từ xa;
 • Quản lý nguồn lực tài chính của chúng tôi và thiết lập các con đường mới để hỗ trợ và bảo tồn các chương trình chất lượng; và
 • Mở rộng quan hệ cựu sinh viên, công nhận, quan hệ đối tác và hỗ trợ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Southwestern Oklahoma State University , một thành viên của hệ thống đại học khu vực Oklahoma, là cung cấp các cơ hội giáo dục, nghiên cứu, các hoạt động học thuật và sáng tạo, và dịch vụ trong một môi trường học tập an toàn, dễ tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của tiểu bang và khu vực và góp phần vào môi trường giáo dục, kinh tế và văn hóa. SWOSU cung cấp các chương trình học tập truyền thống mạnh mẽ dẫn đến nhiều mức độ khác nhau, từ kết hợp đến tiến sĩ. Các lĩnh vực học tập của trường, các chương trình được quốc gia công nhận, chương trình giáo dục phổ thông, dịch vụ và các hoạt động học tập kinh nghiệm, và tham gia vào các hoạt động và tổ chức của học sinh cung cấp cho sinh viên cơ hội đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và đánh giá văn hóa.

Trung tâm ESL - Công ty Ngôn ngữ

TLC-Weatherford là một trang phụ trợ cho TLC-Edmond nằm trong khuôn viên của Southwestern Oklahoma State University (SWOSU). Với chúng tôi, bạn sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn và đồng thời xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời của Hoa Kỳ và con người của nó.

Bạn sẽ học theo giáo viên có tay nghề cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Bạn sẽ có các cố vấn học tập để hướng dẫn bạn từng bước của con đường. Mạng lưới đại học hợp tác của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào trường đại học Mỹ theo lựa chọn của bạn.

Bạn sẽ phát triển về mặt văn hóa cũng như về mặt học thuật. Các hoạt động do The Language Company tài trợ sẽ khám phá các cộng đồng và thành phố nơi bạn trải nghiệm lối sống của người Mỹ.

Mục tiêu tổng thể

 • Phát triển và cung cấp các chương trình chất lượng với các nhân viên và hệ thống phân phối đủ điều kiện rõ ràng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nhà tài trợ.
 • Đảm bảo quản trị, lãnh đạo và giao tiếp hiệu quả trong toàn bộ tổ chức.
 • Đảm bảo nền tảng tài chính vững chắc cho công ty.
 • Đặt tiêu chuẩn và đảm bảo cơ hội cho sự phát triển và phát triển chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên.
 • Phát triển và cung cấp các dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tài trợ.
 • Đảm bảo sức sống của công ty thông qua việc đa dạng hoá khách hàng và quản lý tài chính.
 • Đảm bảo các hoạt động và kế hoạch chiến lược của công ty phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ESL và thúc đẩy sứ mệnh của công ty.

Sự kiện nhanh

 • Khoảng 5,100 sinh viên ghi danh mỗi mùa thu trong khuôn viên SWOSU.
 • SWOSU cung cấp hơn 100 chuyên ngành khác nhau và 1.000 lớp khác nhau.
 • Truyền thống tự hào của chúng tôi bao gồm các chương trình học tập và giảng viên chất lượng cao.
 • SWOSU có 14 chương trình học thuật được công nhận trên toàn quốc — nhất là các trường đại học trong khu vực của Oklahoma.
 • Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.swosu.edu
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Southwestern Oklahoma State University

Một Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính hoặc Công nghệ thông tin có thể mở nhiều cánh cửa trong tương lai của bạn. Bạn có thể khởi động sự nghiệp của bạn ngay lập tức h ... [+]

Kiếm được bằng Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc Công nghệ Thông tin

Một Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính hoặc Công nghệ thông tin có thể mở nhiều cánh cửa trong tương lai của bạn. Bạn có thể khởi động sự nghiệp của bạn ngay lập tức hoặc chọn theo đuổi bằng tốt nghiệp trong một số chương trình. Cử nhân Khoa học Máy tính của SWOSU cung cấp những điều sau đây:

Các tùy chọn trong Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tinCơ hội thiết kế trò chơiĐào tạo an ninh mạngLập trình HPCCơ hội nghiên cứu

Mở khóa sự nghiệp của bạn trong khoa học máy tính hoặc CNTT với một mức độ từ SWOSU. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào để tận hưởng sự nghiệp thành công tại các công ty công nghệ, cơ quan chính phủ, tập đoàn năng lượng, tổ chức tài chính, và các công ty sản xuất.... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University

Bằng cấp BS Khoa học Sinh học chuẩn bị cho sinh viên nhập cảnh vào hơn một trăm con đường sự nghiệp khác nhau. Khoa khoa học sinh học là những cố vấn có kinh nghiệm và sẽ ... [+]

Tổng quan

Bằng cấp BS Khoa học Sinh học chuẩn bị cho sinh viên nhập cảnh vào hơn một trăm con đường sự nghiệp khác nhau. Khoa khoa học sinh học là những cố vấn có kinh nghiệm và sẽ giúp bạn chọn một con đường phù hợp nhất với bạn.

Giáo dục đại học của bạn sẽ liên quan đến việc học nhiều hơn. Trong quá trình theo đuổi bằng khoa học sinh học, bạn sẽ có cơ hội tham dự các buổi hội thảo do các diễn giả liên quan đến sinh viên tổ chức trên nhiều chủ đề liên quan đến sinh học, cơ hội nghiên cứu tại SWOSU hoặc một trung tâm nghiên cứu khác, cơ hội tham dự hoặc thậm chí có mặt tại một cuộc họp khoa học của tiểu bang, khu vực, quốc gia hoặc quốc tế hoặc cơ hội sử dụng giáo dục của bạn để phục vụ cho trường đại học và cộng đồng. Bạn nên ghé thăm các khu vực khác trên trang này để tìm hiểu thêm về phần giáo dục này.... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Southwestern Oklahoma State University

Sự đa dạng trong nền tảng học thuật và kinh nghiệm của các giảng viên Hóa học và cam kết của họ đối với nền giáo dục chất lượng cao cung cấp cho ngành hóa Southwestern Ok ... [+]

Thông tin chung

Sự đa dạng trong nền tảng học thuật và kinh nghiệm của các giảng viên Hóa học và cam kết của họ đối với nền giáo dục chất lượng cao cung cấp cho ngành hóa Southwestern Oklahoma State University một lợi thế cạnh tranh để thành công. Mỗi lĩnh vực chuyên môn được giảng dạy bởi một giảng viên với bằng tiến sĩ. trong lĩnh vực đó như hóa hữu cơ, hóa học phân tích, hóa học vô cơ, hóa sinh hoặc hóa học vật lý. Quy mô lớp học và phòng thí nghiệm nhỏ cho phép các cuộc thảo luận trên lớp mở rộng và tương tác trực tiếp với người hướng dẫn. Học sinh có nhiều cơ hội để hỏi câu hỏi của người hướng dẫn.... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University

Chương trình trị liệu âm nhạc được thành lập vào năm 1980. Đây là chương trình trị liệu âm nhạc duy nhất ở bang Oklahoma. Sinh viên có thể theo học Cử nhân Âm nhạc trong ... [+]

Liệu pháp âm nhạc

Chương trình trị liệu âm nhạc được thành lập vào năm 1980. Đây là chương trình trị liệu âm nhạc duy nhất ở bang Oklahoma. Sinh viên có thể theo học Cử nhân Âm nhạc trong Liệu pháp Âm nhạc hoặc Tương đương / Đăng ký trong Liệu pháp Âm nhạc tại SWOSU, cả hai đều sẽ đáp ứng đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng nhận Quốc gia về Liệu pháp Âm nhạc cho chứng nhận của Hội đồng Trị liệu Âm nhạc (MT-BC).

Để hoàn thành Cử nhân Âm nhạc trong Âm nhạc trị liệu, sinh viên năm nhất và chuyển giao sinh viên với bàn phím / giọng nói hoặc công cụ nhấn mạnh phải đáp ứng các yêu cầu của mức độ trong giáo dục chung, âm nhạc cơ bản, và âm nhạc trị liệu cốt lõi chương trình giảng dạy.... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University

Khoa Kinh doanh và Khoa học Máy tính cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chuyên nghiệp trong kinh doanh và khoa học máy tính để tạo điều kiện phát triển cá nhân cho nghề ... [+]

Kiếm một bằng về kinh doanh hoặc khoa học máy tính tại SWOSU

Khoa Kinh doanh và Khoa học Máy tính cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chuyên nghiệp trong kinh doanh và khoa học máy tính để tạo điều kiện phát triển cá nhân cho nghề nghiệp tương lai của họ.

Áp dụng ngay bây giờBằng cấp được cung cấpBBA trong kế toánBBA trong Doanh nhânBBA trong Tài chínhBBA trong quản lýBBA trong tiếp thịBS trong Khoa học Máy tínhMBAMS trong quản lýLãnh đạo tổ chức

Phó Trưởng khoa: Tiến sĩ Patsy Parker 580.774.3284 Chủ tọa: Tiến sĩ Trisha Wald 580.774.3061 Giám đốc chương trình: Madeline Baugher 580.774.3122... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University

Chào mừng bạn đến với Sở Công nghệ Kỹ thuật tại SWOSU, nơi chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tuyệt vời để chuẩn bị cho các công việc kỹ thuật trong ngành. ... [+]

Kiếm Bằng Kỹ thuật Công nghệ của bạn tại SWOSU

Chào mừng bạn đến với Sở Công nghệ Kỹ thuật tại SWOSU, nơi chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tuyệt vời để chuẩn bị cho các công việc kỹ thuật trong ngành.

Áp dụng ngay bây giờKỹ thuật công nghệ cấp được cung cấpBằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật, với một lựa chọn trong Sản xuất Công nghệ Kỹ thuậtBằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật, với một lựa chọn trong Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Máy tínhBằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật, với một lựa chọn trong Công nghệ Kỹ thuật Môi trườngBằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Công nghiệp với các tùy chọn về Công nghệ và Công nghệ Sản xuất Điện tửTại sao SWOSU lại là nơi dành cho công nghệ kỹ thuật... [-]
Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University

Tâm lý học là một trong những bằng đại học phổ biến nhất trên thế giới. Điều này là dễ hiểu vì mức độ tâm lý cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân trong khi mở ... [+]

Kiếm Bằng Tâm lý của bạn tại SWOSU

Tâm lý học là một trong những bằng đại học phổ biến nhất trên thế giới. Điều này là dễ hiểu vì mức độ tâm lý cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân trong khi mở cửa cho một số nghề nghiệp thú vị và đầy thử thách. Ngoài ra, lĩnh vực này cung cấp cho sinh viên cơ hội để điều chỉnh trải nghiệm giáo dục và các chương trình cấp bằng để tập trung vào các lĩnh vực cụ thể thu hút các sở thích cụ thể. Sinh viên tâm lý học về hành vi của con người và động vật cũng như các quá trình tâm thần của họ.... [-]

Hoa Kỳ Weatherford
Tháng Chín 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Southwestern Oklahoma State University