Đọc Mô tả chính thức

St. Ambrose University

Cuộc sống ở trường năng động

Chúng tôi cung cấp hơn 60 chuyên ngành với sự linh hoạt để kết hợp các chuyên ngành, trẻ vị thành niên, và môn tự chọn để phù hợp với sở thích của bạn. Hơn nữa, cộng đồng tinh thần của chúng tôi được biết đến với sự vận động, các sự kiện đặc biệt, và các khu nhà ở nổi bật.

Sinh viên của Học viện SAU được truyền cảm hứng từ truyền thống trí thức Công giáo và cam kết với công lý xã hội. Trên thực tế, họ tình nguyện hàng nghìn giờ làm việc mỗi năm - và hơn 150.000 giờ trong năm vừa qua!

AT A GLANCE

SAU được xếp hạng 5 trong cuộc khảo sát về sự đồng thuận của trường đại học (2018) về các trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Iowa, và thứ 13 trong hạng mục Các trường đại học tốt nhất khu vực-Trung Tây, dựa trên bảng xếp hạng trung bình được công bố và đánh giá của sinh viên. Xếp thứ 38 (hòa) bởi US News

ĐỊA ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Ngay ở giữa bất cứ nơi nào bạn muốn đi!

St. Ambrose University nằm ở Davenport, Iowa, một phần của Quad Cities - một khu đô thị hai tiểu bang (Iowa và Illinois) nằm trên đoạn sông Mississippi duy nhất chạy từ đông sang tây.

TẠI SAO SAU

Tìm mục đích lớn hơn của bạn trong cuộc sống tại St. Ambrose University

Một số sinh viên thích bị lạc trong các đám đông ở các trường đại học lớn. Là một người trong một biển mặt, họ có thể bước vào thế giới không biết họ là ai hay cuộc sống là tất cả về.

Nhưng bạn khác. Bạn muốn có một chương trình giáo dục có chất lượng tại một trường nhỏ hơn, nơi các giáo sư của bạn biết bạn theo tên, nơi bạn thực sự có thể thực hiện nghiên cứu trong năm đầu tiên của bạn, và nơi đức tin và sự cống hiến của bạn để phục vụ những người khác cung cấp cho bạn và bạn bè của bạn một mục đích lớn hơn trong cuộc sống. Nếu bạn là sinh viên này, chúng tôi muốn gặp bạn!

Tài nguyên học tập của một trường học nhà nước, sự thân thiện của một trường cao đẳng nhỏ

Được tốt nhất của cả hai thế giới

St. Ambrose cung cấp hàng chục chuyên ngành và cùng một học giả hàng đầu được tìm thấy tại các trường đại học và cao đẳng lớn hơn ở Iowa. Trong thực tế, các cơ hội học tập tại Ambrose - thực tập, nghiên cứu, thực hành học tập - đi trên và vượt ra ngoài nhiều đối thủ cạnh tranh nhà nước và tư nhân của chúng tôi.

Nhưng điều chúng tôi đặt ra là quy mô lớp học nhỏ và các giáo sư có thể tiếp cận để biết bạn và dành riêng cho hướng dẫn của bạn, cung cấp cho bạn các cơ hội bạn có thể không nhận được ở các trường khác trong Quad Cities hoặc ở nơi khác.

Giá trị Ambrosian là nền tảng cho việc xây dựng thành công

SAU phù hợp với bạn

Các giá trị Ambrosian của chúng tôi về sự xuất sắc học tập và cam kết với nghệ thuật tự do, công bằng xã hội, và dịch vụ cộng đồng giúp đặt nền tảng cho sự thành công của bạn như một sinh viên, sự nghiệp của bạn và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP GIÁO DỤC CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Trường Cao đẳng Kinh doanh SAU có một chương trình thực tập toàn diện để cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế, có thể tiếp thị được. Sinh viên quản lý đã thực tập tại nhiều tập đoàn trong khu vực và quốc gia, bao gồm Rock Island Arsenal, MidAmerican Energy và Deere

Sinh viên của chúng tôi cũng có thể áp dụng việc học của họ vào các dự án thực sự, cho phép bạn học hỏi và đóng góp cho cộng đồng Quad Cities.

MỘT SỐ BỆNH NHÂN NGHỀ NGHIỆP TIỀM NĂNG LÀ GÌ?

Các chuyên gia quản lý có thể tham gia nhiều lĩnh vực nghề nghiệp, bao gồm tiếp thị, tài chính, du lịch, ngân hàng, giải trí và hơn thế nữa. Một số cựu sinh viên của chúng tôi đã tham gia kinh doanh gia đình của họ.

Kỹ năng của bạn cũng được đánh giá cao bởi các công ty tập trung vào bán lẻ, khách sạn, ngân hàng, sản xuất, giao thông và giải trí.

Các cựu sinh viên của chúng tôi thường xuyên nói về chất lượng và giá trị của một nền giáo dục St. Ambrose.

Một cuộc khảo sát gần đây của sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh doanh SAU đã tìm thấy 97% được tuyển dụng toàn thời gian hoặc bán thời gian, ở trường đại học, tiếp tục học hoặc không tìm việc làm vào thời điểm đó.

NH DNG GÌ CÓ MỘT SỐ LƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

  • Wes Erickson '12, '14 MOL nghĩ rằng anh ta sẽ đi vào lực lượng vũ trang, nhưng thay vào đó tìm thấy niềm đam mê của mình trong quản lý và tiếp thị. Mặc dù ông đã đạt được trẻ vị thành niên trong những lĩnh vực, kiến ​​thức và sở thích của mình - cũng như cố vấn của các giáo sư yêu thích của Wes - đẩy ông về phía một bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức tại SAU. Là một Quản lý dự án với Văn phòng Quản lý Chương trình Doanh nghiệp của UnityPoint Health, Wes thành công trong công việc của mình với nền giáo dục toàn diện và đa ngành mà ông kiếm được ở Ambrose.
  • Elijah Grant IV '15 được đào tạo chuyên sâu về quản lý và tiếp thị và hiện đang điều hành công ty truyền thông của riêng mình, Grant Media ở Davenport. Biết cách ảnh hưởng đến sự thay đổi và truyền cảm hứng cho mọi người là điều mà Êli đã lấy đi từ St. Ambrose. "Các cơ hội lãnh đạo trong khuôn viên đã khiến thời gian của tôi ở St. Ambrose đáng giá. Ở trong vai trò lãnh đạo đó, một sinh viên đã chuẩn bị cho tôi dẫn ra ngoài lớp học và giúp tôi trưởng thành như một người."

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

St. Ambrose University

Cho dù mục tiêu của bạn là để khởi động một doanh nghiệp nhỏ, quản lý một chuỗi bán lẻ, hoặc các đội dẫn đầu trong một công ty đa quốc gia Fortune 500, St. Ambrose có một ... [+]

Cho dù mục tiêu của bạn là để khởi động một doanh nghiệp nhỏ, quản lý một chuỗi bán lẻ, hoặc các đội dẫn đầu trong một công ty đa quốc gia Fortune 500, St. Ambrose có một chương trình để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Charles Schwab, Cho thuê xe Enterprise, Northwestern Mutual, TAG Communications và nhiều công ty khác.

AT A GLANCESAU được xếp hạng 5 trong cuộc khảo sát về sự đồng thuận của trường đại học (2018) về các trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Iowa, và thứ 13 trong hạng mục Các trường đại học tốt nhất khu vực-Trung Tây, dựa trên bảng xếp hạng trung bình được công bố và đánh giá của sinh viên. Xếp thứ 38 (hòa) bởi US NewsLợi thế của AmbroseGiáo dục kinh doanh đặc biệtQuan điểm thực tế thế giớiCơ hội... [-]
Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

St. Ambrose University

Bạn tin rằng các chương trình máy tính cải thiện cuộc sống, chức năng của các tổ chức và quản lý tài nguyên. Và, bạn muốn có một bàn tay trong tiến bộ công nghệ. Cho dù b ... [+]

Bạn tin rằng các chương trình máy tính cải thiện cuộc sống, chức năng của các tổ chức và quản lý tài nguyên. Và, bạn muốn có một bàn tay trong tiến bộ công nghệ. Cho dù bạn muốn thiết kế các ứng dụng di động hay giải pháp phần mềm doanh nghiệp, SAU có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp CNTT thành công.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Apple Inc., Carleton Life Support, Google, Tổng công ty HNI, và Southern Imperial Inc., và nhiều công ty khác.

AT A GLANCESAU được xếp hạng 5 trong cuộc khảo sát về sự đồng thuận của trường đại học (2018) về các trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Iowa, và thứ 13 trong hạng mục Các trường đại học tốt nhất khu vực-Trung Tây, dựa trên bảng xếp hạng trung bình được công bố và đánh giá của sinh viên. Xếp thứ 38 (hòa) bởi US NewsLợi thế của AmbroseGiáo dục toàn diệnKinh nghiệm thực hành4 1 Chương trình MSITM... [-]
Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Cho dù bạn muốn thay đổi thế giới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng hoặc sự an toàn của người lao động, hoặc giám sát cải tiến công việc, St. Amb ... [+]

Cho dù bạn muốn thay đổi thế giới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng hoặc sự an toàn của người lao động, hoặc giám sát cải tiến công việc, St. Ambrose có một chương trình dẫn đến mục tiêu của bạn, và nhiều hơn nữa.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại ExxonMobil, Công ty Ô tô Ford, Hệ thống Y tế Genesis, NASA, Boeing Charleston, Deere

AT A GLANCESAU được xếp hạng 5 trong cuộc khảo sát về sự đồng thuận của trường đại học (2018) về các trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Iowa, và thứ 13 trong hạng mục Các trường đại học tốt nhất khu vực-Trung Tây, dựa trên bảng xếp hạng trung bình được công bố và đánh giá của sinh viên. Xếp thứ 38 (hòa) bởi US NewsLợi thế của AmbroseKinh nghiệm Thiết kế và Thiết kế Rộng rãiKhoa tập trung vào bạnChương trình được công nhận... [-]
Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy ngành năng lượng, thiết kế hệ thống nước công cộng hay giám sát việc sản xuất thiết bị và sản phẩm, St. Ambrose University có một chươ ... [+]

Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy ngành năng lượng, thiết kế hệ thống nước công cộng hay giám sát việc sản xuất thiết bị và sản phẩm, St. Ambrose University có một chương trình giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Accenture, ExxonMobil, Genesis Health System, Boeing Charleston, Deere

AT A GLANCESAU được xếp hạng 5 trong cuộc khảo sát về sự đồng thuận của trường đại học (2018) về các trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Iowa, và thứ 13 trong hạng mục Các trường đại học tốt nhất khu vực-Trung Tây, dựa trên bảng xếp hạng trung bình được công bố và đánh giá của sinh viên. Xếp thứ 38 (hòa) bởi US NewsLợi thế của AmbroseNghiên cứu Mở rộngCơ sở vật chất của Phòng thí nghiệm Đặc biệtCá nhân Chú ý: Khoa tập trung vào bạn... [-]
Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Nếu bạn thích làm việc với và thao tác các con số, phân tích kết quả và giúp người khác hiểu cách dữ liệu có thể hoạt động cho họ, bằng cấp trong Khoa học dữ liệu và Anal ... [+]

Nếu bạn thích làm việc với và thao tác các con số, phân tích kết quả và giúp người khác hiểu cách dữ liệu có thể hoạt động cho họ, bằng cấp trong Khoa học dữ liệu và Analytics từ St. Ambrose University sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp có nhu cầu cao phù hợp với mục tiêu của bạn.

Lợi thế của AmbroseThực tập tại các công ty quốc gia hàng đầuCác lớp học nhỏTìm hiểu thực hành dữ liệu đạo đức

Đại học St Ambrose là một trường cao đẳng được công nhận vì tuân thủ kết quả thành công, giảng dạy tuyệt vời, tạo ra một cộng đồng sôi động và giáo dục sinh viên tham gia.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

St. Ambrose University

Address
518 W. Locust Street Davenport, IA 52803
Davenport, Iowa, Hoa Kỳ