Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu St. Ambrose University

Cuộc sống ở trường năng động

Chúng tôi cung cấp hơn 60 chuyên ngành với sự linh hoạt để kết hợp các chuyên ngành, trẻ vị thành niên, và môn tự chọn để phù hợp với sở thích của bạn. Hơn nữa, cộng đồng tinh thần của chúng tôi được biết đến với sự vận động, các sự kiện đặc biệt, và các khu nhà ở nổi bật.

Sinh viên của Học viện SAU được truyền cảm hứng từ truyền thống trí thức Công giáo và cam kết với công lý xã hội. Trên thực tế, họ tình nguyện hàng nghìn giờ làm việc mỗi năm - và hơn 150.000 giờ trong năm vừa qua!

Nhìn thoáng qua

Xếp thứ 26 (tie) của US News

Trong các danh mục khác, US News

Địa điểm của chúng tôi

Ngay ở giữa bất cứ nơi nào bạn muốn đi!

St. Ambrose University nằm ở Davenport, Iowa, một phần của Quad Cities - một khu đô thị hai tiểu bang (Iowa và Illinois) nằm trên đoạn sông Mississippi duy nhất chạy từ đông sang tây.

Tại sao SAU

Tìm mục đích lớn hơn của bạn trong cuộc sống tại St. Ambrose University

Một số sinh viên thích bị lạc trong các đám đông ở các trường đại học lớn. Là một người trong một biển mặt, họ có thể bước vào thế giới không biết họ là ai hay cuộc sống là tất cả về.

Nhưng bạn khác. Bạn muốn có một chương trình giáo dục có chất lượng tại một trường nhỏ hơn, nơi các giáo sư của bạn biết bạn theo tên, nơi bạn thực sự có thể thực hiện nghiên cứu trong năm đầu tiên của bạn, và nơi đức tin và sự cống hiến của bạn để phục vụ những người khác cung cấp cho bạn và bạn bè của bạn một mục đích lớn hơn trong cuộc sống. Nếu bạn là sinh viên này, chúng tôi muốn gặp bạn!

Tài nguyên học tập của một trường học nhà nước, sự thân thiện của một trường cao đẳng nhỏ

Được tốt nhất của cả hai thế giới

St. Ambrose cung cấp hàng chục chuyên ngành và cùng một học giả hàng đầu được tìm thấy tại các trường đại học và cao đẳng lớn hơn ở Iowa. Trong thực tế, các cơ hội học tập tại Ambrose - thực tập, nghiên cứu, thực hành học tập - đi trên và vượt ra ngoài nhiều đối thủ cạnh tranh nhà nước và tư nhân của chúng tôi.

Nhưng điều chúng tôi đặt ra là quy mô lớp học nhỏ và các giáo sư có thể tiếp cận để biết bạn và dành riêng cho hướng dẫn của bạn, cung cấp cho bạn các cơ hội bạn có thể không nhận được ở các trường khác trong Quad Cities hoặc ở nơi khác.

Giá trị Ambrosian là nền tảng cho việc xây dựng thành công

SAU phù hợp với bạn

Các giá trị Ambrosian của chúng tôi về sự xuất sắc học tập và cam kết với nghệ thuật tự do, công bằng xã hội, và dịch vụ cộng đồng giúp đặt nền tảng cho sự thành công của bạn như một sinh viên, sự nghiệp của bạn và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

130 năm mạnh mẽ

Chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh và bạn cũng có thể.

Ngay từ khi thành lập, Thánh Ambrose chào đón sinh viên đến từ mọi tôn giáo, nguồn gốc dân tộc, và hoàn cảnh kinh tế-một sự cởi mở không bình thường đối với các trường Công giáo vào thời đó.

Việc nhấn mạnh vào các chương trình chuẩn bị nghề nghiệp được giảng dạy trong bối cảnh truyền thống Công giáo và Tự do vẫn giữ vai trò trung tâm của tổ chức cho đến ngày nay. Trong suốt thời gian, truyền thống giống như các mối quan hệ chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên và sự quan tâm cá nhân đến các mục tiêu học sinh, sự an toàn, cam kết phục vụ, và bản sắc Công giáo bắt nguồn từ ngày hôm nay.

Khuôn viên trường đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây và với các dịch vụ và hỗ trợ để đảm bảo sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi có môi trường tốt nhất để học hỏi, sinh sống và làm việc. Công việc của chúng tôi và cam kết xuất sắc trong giáo dục đang diễn ra.

Tham gia cộng đồng những người học đa dạng

Sứ mệnh

St. Ambrose University - độc lập, giáo phận và Công giáo cho phép sinh viên phát triển trí tuệ, tinh thần, đạo đức, xã hội, nghệ thuật và thể chất để làm phong phú thêm cuộc sống của chính họ và cuộc sống của người khác.

Tầm nhìn

St. Ambrose sẽ được công nhận là một trường đại học hàng đầu miền Trung Tây bắt nguồn từ di sản giáo phận và Truyền thống Trí thức Công giáo. Ambrosians cam kết học tập xuất sắc, nghệ thuật tự do, công bằng xã hội và dịch vụ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

St. Ambrose University

Cho dù mục tiêu của bạn là để khởi động một doanh nghiệp nhỏ, quản lý một chuỗi bán lẻ, hoặc các đội dẫn đầu trong một công ty đa quốc gia Fortune 500, St. Ambrose có một ... [+]

Cho dù mục tiêu của bạn là để khởi động một doanh nghiệp nhỏ, quản lý một chuỗi bán lẻ, hoặc các đội dẫn đầu trong một công ty đa quốc gia Fortune 500, St. Ambrose có một chương trình để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Charles Schwab, Cho thuê xe Enterprise, Northwestern Mutual, TAG Communications và nhiều công ty khác.

Lợi thế của AmbroseGiáo dục kinh doanh đặc biệtQuan điểm thực tế thế giớiCơ hội

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn nền giáo dục và cơ hội để xây dựng thông tin quản lý nâng cao nghề nghiệp, cho phép bạn đạt được tham vọng của mình.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

St. Ambrose University

Bạn tin rằng các chương trình máy tính cải thiện cuộc sống, chức năng của các tổ chức và quản lý tài nguyên. Và, bạn muốn có một bàn tay trong tiến bộ công nghệ. Cho dù b ... [+]

Bạn tin rằng các chương trình máy tính cải thiện cuộc sống, chức năng của các tổ chức và quản lý tài nguyên. Và, bạn muốn có một bàn tay trong tiến bộ công nghệ. Cho dù bạn muốn thiết kế các ứng dụng di động hay giải pháp phần mềm doanh nghiệp, SAU có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp CNTT thành công.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Apple Inc., Carleton Life Support, Google, Tổng công ty HNI, và Southern Imperial Inc., và nhiều công ty khác.

Lợi thế của AmbroseGiáo dục toàn diệnKinh nghiệm thực hành4 1 Chương trình MSITM

Khoa của chúng tôi là up-to-date về công nghệ và đổi mới trong khoa học máy tính. Họ làm việc bên cạnh bạn khi bạn học cách dịch lý thuyết, xây dựng sự thành thạo kỹ thuật và áp dụng các kỹ năng của bạn trong thế giới thực.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Cho dù bạn muốn thay đổi thế giới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng hoặc sự an toàn của người lao động, hoặc giám sát cải tiến công việc, St. Amb ... [+]

Cho dù bạn muốn thay đổi thế giới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng hoặc sự an toàn của người lao động, hoặc giám sát cải tiến công việc, St. Ambrose có một chương trình dẫn đến mục tiêu của bạn, và nhiều hơn nữa.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại ExxonMobil, Công ty Ô tô Ford, Hệ thống Y tế Genesis, NASA, Boeing Charleston, Deere

Lợi thế của AmbroseKinh nghiệm Thiết kế và Thiết kế Rộng rãiKhoa tập trung vào bạnChương trình được công nhận

Chương trình Kỹ thuật công nghiệp khắt khe, nhưng đáng khen của chúng tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tiễn trên thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một chuyên gia và giảng viên có tham gia và đạt được các kỹ năng làm cho bạn một tài sản được tìm kiếm trong lực lượng lao động.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy ngành năng lượng, thiết kế hệ thống nước công cộng hay giám sát việc sản xuất thiết bị và sản phẩm, St. Ambrose University có một chươ ... [+]

Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy ngành năng lượng, thiết kế hệ thống nước công cộng hay giám sát việc sản xuất thiết bị và sản phẩm, St. Ambrose University có một chương trình giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Accenture, ExxonMobil, Genesis Health System, Boeing Charleston, Deere

Lợi thế của AmbroseNghiên cứu Mở rộngCơ sở vật chất của Phòng thí nghiệm Đặc biệtCá nhân Chú ý: Khoa tập trung vào bạn

Chương trình Kỹ thuật Cơ khí khắt khe nhưng hiệu quả của chúng tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tiễn trên thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một chuyên gia và giảng viên có tham gia và đạt được các kỹ năng làm cho bạn một tài sản được tìm kiếm trong lực lượng lao động.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Ambrose University

Nếu bạn thích làm việc với và thao tác các con số, phân tích kết quả và giúp người khác hiểu cách dữ liệu có thể hoạt động cho họ, bằng cấp trong Khoa học dữ liệu và Anal ... [+]

Nếu bạn thích làm việc với và thao tác các con số, phân tích kết quả và giúp người khác hiểu cách dữ liệu có thể hoạt động cho họ, bằng cấp trong Khoa học dữ liệu và Analytics từ St. Ambrose University sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp có nhu cầu cao phù hợp với mục tiêu của bạn.

Lợi thế của AmbroseThực tập tại các công ty quốc gia hàng đầuCác lớp học nhỏTìm hiểu thực hành dữ liệu đạo đức

Đại học St Ambrose là một trường cao đẳng được công nhận vì tuân thủ kết quả thành công, giảng dạy tuyệt vời, tạo ra một cộng đồng sôi động và giáo dục sinh viên tham gia.... [-]

Hoa Kỳ Davenport
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Fall at SAU

Welcome Week

Address
518 W. Locust Street Davenport, IA 52803
Davenport, Iowa, Hoa Kỳ