Susquehanna University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ phát triển, thành công và phục vụ

Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta, chúng ta bị ném bom với thông tin và công nghệ mới.

Khám phá khoa học thách thức cách chúng ta nghĩ.

Các cuộc cách mạng văn hóa tác động đến cách chúng ta hành động.

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn để phát triển, thành công và phục vụ trong môi trường luôn thay đổi này. Thông qua các mục tiêu học tập của chúng tôi và Chương trình giảng dạy trung tâm sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn mở tâm trí và suy nghĩ khác nhau về bản thân và thế giới.

Tìm hiểu ở bàn tay của các giảng viên chuyên gia, những người không chỉ là giáo viên, mà là những người cố vấn. Họ sẽ mở mắt của bạn với những quan điểm mới. Dạy bạn linh hoạt về trí tuệ. Chuẩn bị cho bạn suy nghĩ nghiêm túc và giao tiếp rõ ràng qua các ngành khác nhau. Giúp bạn phát triển một cảm giác mạnh mẽ về bản thân. Và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lớn hơn về thế giới xung quanh bạn.

Bạn sẽ trở thành một cá nhân có học thức cao được đánh giá cao trên thị trường. Bạn sẽ có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn. Và sẽ được chuẩn bị tốt cho cuộc sống thành tích, lãnh đạo và dịch vụ.

Cung cấp hơn 100 chuyên ngành và trẻ vị thành niên

Bạn có thể chọn từ các chuyên ngành, trẻ vị thành niên và các chương trình liên ngành tại một trong hai trường — Trường Nghệ thuật và Khoa học và Trường Kinh doanh Sigmund Weis.

Bất kể bạn chọn gì, bạn sẽ trải nghiệm nền giáo dục được cá nhân hóa, chất lượng cao mà chúng tôi đã biết. Bạn sẽ có các lớp học nhỏ, được giảng viên bởi giảng viên không hỗ trợ tốt nghiệp, với nhiều cơ hội cho việc học thực hành.

Địa điểm

Selinsgrove

Address
University Avenue,514
17870 Selinsgrove, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn