Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ phát triển, thành công và phục vụ

Trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta, chúng ta bị ném bom với thông tin và công nghệ mới.

Khám phá khoa học thách thức cách chúng ta nghĩ.

Các cuộc cách mạng văn hóa tác động đến cách chúng ta hành động.

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn để phát triển, thành công và phục vụ trong môi trường luôn thay đổi này. Thông qua các mục tiêu học tập của chúng tôi và Chương trình giảng dạy trung tâm sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn mở tâm trí và suy nghĩ khác nhau về bản thân và thế giới.

Tìm hiểu ở bàn tay của các giảng viên chuyên gia, những người không chỉ là giáo viên, mà là những người cố vấn. Họ sẽ mở mắt của bạn với những quan điểm mới. Dạy bạn linh hoạt về trí tuệ. Chuẩn bị cho bạn suy nghĩ nghiêm túc và giao tiếp rõ ràng qua các ngành khác nhau. Giúp bạn phát triển một cảm giác mạnh mẽ về bản thân. Và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết lớn hơn về thế giới xung quanh bạn.

Bạn sẽ trở thành một cá nhân có học thức cao được đánh giá cao trên thị trường. Bạn sẽ có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn. Và sẽ được chuẩn bị tốt cho cuộc sống thành tích, lãnh đạo và dịch vụ.

Cung cấp hơn 100 chuyên ngành và trẻ vị thành niên

Bạn có thể chọn từ các chuyên ngành, trẻ vị thành niên và các chương trình liên ngành tại một trong hai trường — Trường Nghệ thuật và Khoa học và Trường Kinh doanh Sigmund Weis.

Bất kể bạn chọn gì, bạn sẽ trải nghiệm nền giáo dục được cá nhân hóa, chất lượng cao mà chúng tôi đã biết. Bạn sẽ có các lớp học nhỏ, được giảng viên bởi giảng viên không hỗ trợ tốt nghiệp, với nhiều cơ hội cho việc học thực hành.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Susquehanna University

Giảng dạy các kỹ năng giao tiếp vững chắc là trung tâm của tất cả các chương trình của khoa, cho dù bạn sẽ giao tiếp thông qua một câu chuyện tin tức, thông cáo báo chí, ... [+]

Giảng dạy các kỹ năng giao tiếp vững chắc là trung tâm của tất cả các chương trình của khoa, cho dù bạn sẽ giao tiếp thông qua một câu chuyện tin tức, thông cáo báo chí, trang web, trên truyền hình hoặc trực tiếp.

Chúng tôi cung cấp ba nhấn mạnh với bảy bài hát. Bất kể khu vực liên lạc nào bạn quan tâm, chúng tôi đều bảo vệ bạn.

Chuyên ngành

Quảng cáo

Đơn xin nhập học

Đơn đăng ký trực tuyến đã hoàn thành (Không có phí đăng ký). Đơn đăng ký quốc tế Susquehanna hoặc đơn đăng ký chung hoặc đơn đăng ký liên minh.

Các cố vấn gửi Biểu mẫu Báo cáo của Trường cho chúng tôi nếu bạn đã cung cấp địa chỉ email thông qua đơn đăng ký trực tuyến của mình. Hoặc yêu cầu một quản trị viên của trường trung học của bạn gửi Mẫu Báo Cáo Trường trực tiếp đến Văn Phòng Nhập Học. Nếu bạn không gửi Mẫu Báo Cáo của Nhà Trường, bạn sẽ được yêu cầu gửi bảng điểm học tập chính thức hoặc được chứng thực từ tất cả các trường trung học, trường trung học và đại học.... [-]

Hoa Kỳ Selinsgrove
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Susquehanna University

Các thương hiệu cao cấp trị giá hàng trăm tỷ đô la và sẵn sàng phát triển hơn nữa. Bạn sẽ nắm vững các chiến lược quản lý và tiếp thị độc đáo mà họ yêu cầu tại một trong ... [+]

Bước vào thế giới giàu có và nổi tiếng

Xe thể thao có đầu quay, khu nghỉ mát 5 sao sang trọng và thương hiệu thời trang làm hài lòng đường băng lớn — tiếp thị và quản lý các thương hiệu cao cấp như thế này có kiến ​​thức chuyên môn và đào tạo.

Các thương hiệu cao cấp trị giá hàng trăm tỷ đô la và sẵn sàng phát triển hơn nữa. Bạn sẽ nắm vững các chiến lược quản lý và tiếp thị độc đáo mà họ yêu cầu tại một trong những trường đại học duy nhất trong cả nước để cung cấp một mức độ tiếp thị và quản lý thương hiệu cao cấp.... [-]

Hoa Kỳ Selinsgrove
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Susquehanna University

Sinh viên vật lý của chúng tôi được thử thách bởi một kết hợp của vật lý cổ điển và phương pháp mới phá vỡ. Thêm vào đó một thỏa thuận hợp tác 3-2 với chương trình kỹ thu ... [+]

Nghĩ về thế giới theo một cách mới

Và chuẩn bị thay đổi nó.

Sinh viên vật lý của chúng tôi được thử thách bởi một kết hợp của vật lý cổ điển và phương pháp mới phá vỡ. Thêm vào đó một thỏa thuận hợp tác 3-2 với chương trình kỹ thuật của Đại học Columbia, và bạn thực sự có thể có tất cả ở Susquehanna.

Các khóa học vật lý cổ điển về cơ học, điện và từ, quang học và điện tử - với các lớp chọn lọc trong vùng lượng tử cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản để tiếp tục giáo dục, bước vào sự nghiệp hoặc dạy thế hệ tiếp theo của Einsteins. Bạn sẽ không tìm thấy điều này một loạt các đặc sản và các tùy chọn tại các trường khác mà là cá nhân như Susquehanna.... [-]

Hoa Kỳ Selinsgrove
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Susquehanna University

Susquehanna University