Tennessee Technological University - Graduate Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tennessee Tech đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thực tế, sẵn sàng làm việc từ nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, được chuẩn bị để cạnh tranh trong một thế giới công nghệ. Tại đây, sinh viên có quyền tự do khám phá và theo đuổi đam mê của mình khi biết rằng có một cộng đồng hỗ trợ phía sau họ. Phát triển niềm đam mê của mình thành hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, sinh viên Công nghệ tạo ra ảnh hưởng trong khuôn viên trường, trong cộng đồng và trên toàn thế giới.

Trải nghiệm biến đổi là một truyền thống tại Tech. Sinh viên của chúng tôi nuôi dưỡng mong muốn suốt đời được học về các môn học yêu thích của họ hoặc theo đuổi những sở thích hoàn toàn mới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kiến thức và hỗ trợ. Một cộng đồng thực sự gồm các giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên cam kết thách thức tất cả để phát huy hết khả năng và hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển học tập, cá nhân và nghề nghiệp tồn tại tại Tech. Những hoạt động theo đuổi này tạo ra những kết nối trung thực, trọn đời, vượt xa lớp học.

Với hơn 10.000 sinh viên ghi danh, Tech cung cấp bằng cấp từ tám trường học và cao đẳng: Nông nghiệp và Sinh thái Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Nghiên cứu liên ngành và Điều dưỡng.

Địa điểm

Cookeville

Address
William L Jones Drive,1
38505 Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: