Đọc Mô tả chính thức

USCB. Phát hiện.

Đại học South Carolina Beaufort là một trường đại học công nhỏ chỉ với hơn 1.750 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với di sản của nó hẹn hò trở lại Beaufort College ở cuối những năm 1700, USCB tiếp tục đóng một vai trò lớn trong tương lai mạnh mẽ của các sinh viên, giảng viên và nhân viên, và cộng đồng chúng tôi phục vụ cả nước thấp.

USCB là một cộng đồng học tập năng động và sôi động phục vụ Lowcountry và xa hơn nữa.

Được dẫn dắt bởi tướng Al M. Panu, Trường có hai cơ sở nằm ở trung tâm của các-Lowcountry trường Hilton Head Gateway tại Bluffton, SC, và khuôn viên Lịch sử Beaufort ở Beaufort, SC Hai trường mang lại tương lai mạnh mẽ đến cuộc sống thông qua: • 30 chương trình học thuật và chuyên ngành kết hợp hướng dẫn đặc biệt, rộng tay vào học tập, và các nguồn lực hàng đầu và công nghệ.

• Một vị trí gần với các khu du lịch đẳng cấp thế giới tại Hilton Head Island, các thiết lập trong lịch sử nghệ thuật giàu Beaufort, và nhiều hơn nữa để nâng cao tay vào học tập.

• Một tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 17: 1 là cung cấp một môi trường học tập từng cá nhân.

• Dẫn đầu các cơ hội giáo dục ở một mức giá thực sự giá cả phải chăng, vì USCB được biết đến như các trường đại học bốn năm giá cả phải chăng nhất ở bang South Carolina.

• Các cơ hội nghiên cứu trong nhà nước-of-nghệ thuật phòng thí nghiệm, một nghiên cứu sinh và học bổng ngày, và khả năng trình bày nghiên cứu quốc gia và công bố trên các tạp chí uy tín trên toàn quốc.

Các cơ sở của chúng tôi

Khám phá hai cơ sở của trường chúng tôi

Đại học South Carolina Beaufort là phát triển trường đại học bốn năm nhanh nhất ở Nam Carolina. Từ tầm nhìn tuyệt đẹp với nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở, quy mô lớp học nhỏ để sôi sống trong khuôn viên trường, khám phá tương lai mạnh mẽ của bạn tại một trong USCB của hai trường-Hilton Head Gateway và lịch sử Beaufort.

Hilton Head Gateway - Main Campus

Các trường Hilton Head Gateway tại Bluffton, SC, là trường Đại học vị trí mới nhất của Nam Carolina chỉ một đoạn ngắn từ Hilton Head Island, trong đó cung cấp cơ hội học tập đẳng cấp thế giới từ nghiên cứu sinh học để thực tập tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Khuôn viên 200 mẫu Anh, mới được xây dựng của chúng tôi có tất cả các tiện nghi và phương tiện cần thiết cho cuộc sống đại học. Palmetto Village, nhà ở trong khuôn viên trường Hilton Head của Gateway, có bảy phòng đầy đủ nội thất, bộ kiểu cư trú gồm các khu vực sinh hoạt chung, và nhà bếp ở mỗi phòng.

Trung tâm Campus 26.000 foot vuông cũng có tính năng một nhà sách, phòng ăn, phòng đa năng, không gian hội nghị sinh viên, và một phòng chờ sinh.

Beaufort Campus lịch sử

Khuôn viên Lịch sử Beaufort nằm trên đường thủy Intracoastal ở trung tâm thành phố Beaufort, SC, nơi bạn có thể sống và học tập gần cửa hàng nghệ thuật, nhà hàng, và bờ sông, tất cả trong một thị trấn lịch sử phong phú với rất nhiều để cung cấp.

Với một lịch sử có niên đại từ năm 1795, trường này có một Trung tâm nghệ thuật mà chủ cuộc triển lãm, hòa nhạc, các sự kiện sân khấu và trình diễn tất cả-trong một cộng đồng lịch sử, danh lam thắng cảnh, và sôi động. Học sinh cũng có thể sống trong khuôn viên trường tại Grace Nhà Trắng, ký túc xá vừa được cải tạo mà có một nhà bếp đầy đủ kích cỡ, phòng ngủ, và trong nhà giặt ủi.

Khởi đầu mang lại cơ hội, và USCB là lúc bắt đầu của chương trình, phong tục và truyền thống. Đây là một thời gian thú vị tại một nơi đặc biệt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of South Carolina Beaufort

Cử nhân Nghệ thuật trong Early Childhood Giáo dục là một chương trình học dành cho sinh viên đại học tại USCB người đang tìm kiếm South Carolina chứng nhận giảng dạy tron ... [+]

Cử nhân Nghệ thuật trong Early Childhood Giáo dục là một chương trình học dành cho sinh viên đại học tại USCB người đang tìm kiếm chứng chỉ giảng dạy South Carolina. Chuyên ngành giáo dục mầm non được hưởng lợi từ việc tham gia thực hành kinh nghiệm, cơ hội để tích hợp lý thuyết với thực hành giảng dạy, và các lĩnh vực rộng lớn và kinh nghiệm lâm sàng trong cơ sở chăm sóc trẻ em, trung tâm Head Start, các trường Montessori, và các trường học công cộng địa phương. Chương trình này cung cấp cho sinh viên một nền tảng học vấn rộng và kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng, và các khuynh hướng cần thiết để làm việc với trẻ em, lứa tuổi từ sơ sinh đến tám. ... [-]

Hoa Kỳ Beaufort Bluffton Hilton Head Island
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of South Carolina Beaufort

Với đẳng cấp thế giới golf, tennis, bơi thuyền và nơi ăn nghỉ tiện nghi, bãi biển, suối và đầm lầy, ăn uống tuyệt vời và cuộc sống về đêm, nghệ thuật và các trung tâm văn ... [+]

Cục Quản lý Khách sạn

Khách sạn, nhà hàng và Du lịch Quản trị

Ven biển Nam Carolina: Một nơi tuyệt vời để sống và học!

Nghiên cứu Quản lý Khách sạn trong một Setting đẳng cấp thế giới

Với đẳng cấp thế giới golf, tennis, bơi thuyền và nơi ăn nghỉ tiện nghi, bãi biển, suối và đầm lầy, ăn uống tuyệt vời và cuộc sống về đêm, nghệ thuật và các trung tâm văn hóa, và các trang web giáo dục môi trường và lịch sử và các chương trình, khu vực này cung cấp các phòng thí nghiệm học tập hoàn hảo cho các nghiên cứu khách sạn và cho tận hưởng thời gian của bạn tại các trường Đại học.... [-]

Hoa Kỳ Beaufort Bluffton Hilton Head Island
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of South Carolina Beaufort

Cử nhân Khoa học Sinh học với một tập trung vào sinh thái ven biển và bảo tồn phục vụ nhu cầu cho các nhà khoa học ven biển được đào tạo các kiến ​​thức và kỹ năng cần th ... [+]

Sinh thái ven biển và bảo tồn

Cử nhân Khoa học Sinh học với một tập trung vào sinh thái ven biển và bảo tồn phục vụ nhu cầu cho các nhà khoa học ven biển được đào tạo các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề duy nhất phải đối mặt với các hệ sinh thái ven biển. Áp lực môi trường từ sự phát triển thương mại và dân cư mạnh có khả năng tác động đáng kể các hệ sinh thái ven biển nhạy cảm nếu tăng trưởng không được quản lý đúng cách. USCB vị thế tốt để khai thác các đặc tính vật lý và sinh thái độc đáo của vùng duyên hải biển đảo cho việc đào tạo các sinh viên của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường địa phương. Một số sinh viên tốt nghiệp gần đây của USCB hiện đang theo đuổi bằng cấp cao trong một số các chương trình sau đại học cạnh tranh nhất cả trong nước và quốc tế. Những người khác đang làm việc ở các vị trí bảo tồn / khoa học ven biển địa phương và khu vực cũng như việc làm du lịch sinh thái.... [-]

Hoa Kỳ Beaufort Bluffton Hilton Head Island
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh