University of South Carolina Beaufort

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

USCB. Phát hiện.

Đại học South Carolina Beaufort là một trường đại học công nhỏ chỉ với hơn 1.750 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với di sản của nó hẹn hò trở lại Beaufort College ở cuối những năm 1700, USCB tiếp tục đóng một vai trò lớn trong tương lai mạnh mẽ của các sinh viên, giảng viên và nhân viên, và cộng đồng chúng tôi phục vụ cả nước thấp.

USCB là một cộng đồng học tập năng động và sôi động phục vụ Lowcountry và xa hơn nữa.

Được dẫn dắt bởi tướng Al M. Panu, Trường có hai cơ sở nằm ở trung tâm của các-Lowcountry trường Hilton Head Gateway tại Bluffton, SC, và khuôn viên Lịch sử Beaufort ở Beaufort, SC Hai trường mang lại tương lai mạnh mẽ đến cuộc sống thông qua: • 30 chương trình học thuật và chuyên ngành kết hợp hướng dẫn đặc biệt, rộng tay vào học tập, và các nguồn lực hàng đầu và công nghệ.

• Một vị trí gần với các khu du lịch đẳng cấp thế giới tại Hilton Head Island, các thiết lập trong lịch sử nghệ thuật giàu Beaufort, và nhiều hơn nữa để nâng cao tay vào học tập.

• Một tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 17: 1 là cung cấp một môi trường học tập từng cá nhân.

• Dẫn đầu các cơ hội giáo dục ở một mức giá thực sự giá cả phải chăng, vì USCB được biết đến như các trường đại học bốn năm giá cả phải chăng nhất ở bang South Carolina.

• Các cơ hội nghiên cứu trong nhà nước-of-nghệ thuật phòng thí nghiệm, một nghiên cứu sinh và học bổng ngày, và khả năng trình bày nghiên cứu quốc gia và công bố trên các tạp chí uy tín trên toàn quốc.

Các cơ sở của chúng tôi

Khám phá hai cơ sở của trường chúng tôi

Đại học South Carolina Beaufort là phát triển trường đại học bốn năm nhanh nhất ở Nam Carolina. Từ tầm nhìn tuyệt đẹp với nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở, quy mô lớp học nhỏ để sôi sống trong khuôn viên trường, khám phá tương lai mạnh mẽ của bạn tại một trong USCB của hai trường-Hilton Head Gateway và lịch sử Beaufort.

Hilton Head Gateway - Main Campus

Các trường Hilton Head Gateway tại Bluffton, SC, là trường Đại học vị trí mới nhất của Nam Carolina chỉ một đoạn ngắn từ Hilton Head Island, trong đó cung cấp cơ hội học tập đẳng cấp thế giới từ nghiên cứu sinh học để thực tập tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Khuôn viên 200 mẫu Anh, mới được xây dựng của chúng tôi có tất cả các tiện nghi và phương tiện cần thiết cho cuộc sống đại học. Palmetto Village, nhà ở trong khuôn viên trường Hilton Head của Gateway, có bảy phòng đầy đủ nội thất, bộ kiểu cư trú gồm các khu vực sinh hoạt chung, và nhà bếp ở mỗi phòng.

Trung tâm Campus 26.000 foot vuông cũng có tính năng một nhà sách, phòng ăn, phòng đa năng, không gian hội nghị sinh viên, và một phòng chờ sinh.

Beaufort Campus lịch sử

Khuôn viên Lịch sử Beaufort nằm trên đường thủy Intracoastal ở trung tâm thành phố Beaufort, SC, nơi bạn có thể sống và học tập gần cửa hàng nghệ thuật, nhà hàng, và bờ sông, tất cả trong một thị trấn lịch sử phong phú với rất nhiều để cung cấp.

Với một lịch sử có niên đại từ năm 1795, trường này có một Trung tâm nghệ thuật mà chủ cuộc triển lãm, hòa nhạc, các sự kiện sân khấu và trình diễn tất cả-trong một cộng đồng lịch sử, danh lam thắng cảnh, và sôi động. Học sinh cũng có thể sống trong khuôn viên trường tại Grace Nhà Trắng, ký túc xá vừa được cải tạo mà có một nhà bếp đầy đủ kích cỡ, phòng ngủ, và trong nhà giặt ủi.

Khởi đầu mang lại cơ hội, và USCB là lúc bắt đầu của chương trình, phong tục và truyền thống. Đây là một thời gian thú vị tại một nơi đặc biệt.

Địa điểm

Beaufort

Address
801 Carteret Street
29902 Beaufort, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ

Đảo đầu

Address
One University Boulevard
29909 Đảo đầu, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn