University Of Wisconsin - Green Bay

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Wisconsin-Green Bay một cách tiếp cận lớn hình ảnh để giáo dục, chiếm cách của bạn duy nhất của việc học, niềm đam mê của bạn, và quan điểm của bạn.

Hãy ra khỏi lớp học và vào lĩnh vực này, với thực tập thực tế cuộc sống và cơ hội nghiên cứu sau đại học-phong cách. Được thử thách để nhìn nhận vấn đề và giải pháp từ nhiều góc nhìn. Có được kinh nghiệm thực hành bằng cách làm việc chặt chẽ với các giảng viên xuất sắc.

Trở thành làm giàu thông qua các cơ hội thực tập ấn tượng; có được một công việc mà trả tiền theo nhiều cách như một nhân viên sinh viên trong khuôn viên trường; vui chơi với những người cùng chí bằng cách tham gia một trong hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức của chúng tôi; làm cho hầu hết các năm đại học của bạn sống trong khuôn viên trường; trở thành một nhà lãnh đạo thông qua tổ chức học sinh; tốt hơn thế giới của bạn với dịch vụ cộng đồng; và xem chi tiết của nó thông qua nhiều cơ hội của chúng tôi để nghiên cứu và du lịch khắp nơi trên thế giới.

Tuyển dụng cho rằng cách tiếp cận UWGB của giáo dục đại học - nghiên cứu thế giới của chúng tôi từ nhiều quan điểm - là một cách tốt hơn để chuẩn bị cho một sự nghiệp thế kỷ 21. Chúng tôi tin rằng đó là một cách tốt hơn để trải nghiệm đại học. Những con số này hỗ trợ: 97% sinh viên của chúng tôi đang làm việc, học ở đại học, hoặc trong quân đội trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Trong sự nghiệp và trong cộng đồng, sinh viên tốt nghiệp của tác động UW-Green Bay cuộc sống của những người khác trong những cách tích cực. Đó là một nền giáo dục biến đổi.

Sống trong UW-Green Bay Cộng đồng

Mọi người đều biết rằng Vịnh xanh là biết đến với Lambeau Field và Packers, nhưng thành phố cũng phát triển mạnh với thể thao chuyên nghiệp và giải trí khác, ngành công nghiệp công nghệ cao và sản xuất, và một loạt các cơ hội trong nghệ thuật.

UW-Green Bay trong khung cảnh công viên giống như nhìn ra vịnh Green Bay Hồ Michigan. Vào khoảng một dặm vuông, khuôn viên trường là một trong những lớn nhất trong tiểu bang. Phần lớn diện tích được dành cho khu vực tự nhiên, với khuôn viên trung tâm giáp ở một bên của vịnh, và mặt khác bởi rất nhiều cây cối rậm rạp Niagara vách. Khoảng 2000 sinh viên sống trong khuôn viên trường. Học sinh tìm một sự phong phú của các tùy chọn giải trí thời gian, bao gồm NCAA Division I môn điền kinh và biểu diễn bởi những nghệ sĩ tên tuổi lớn tại Trung tâm Trung tâm sự kiện Weidner và Kress. cơ hội lãnh đạo tồn tại thông qua Hiệp hội Chính phủ cho sinh viên. The Good Times Ban Lập trình sinh viên cung cấp chương trình xã hội, văn hóa, giải trí và giáo dục. Học sinh tìm phim bom tấn gần đây của Hollywood và kinh điển đại học trên series phim nổi tiếng, và hành vi bao gồm cả diễn viên hài, nhà thôi miên và băng lên-và-đến trên lịch concert. Hơn 125 câu lạc bộ và tổ chức tập trung vào lợi ích đặc biệt.

UWGB Nghệ thuật & Biểu diễn

Khi UW-Green Bay, Bạn sẽ tìm thấy một khuôn viên trường mà giá trị nghệ thuật thị giác và hiệu suất. giảng viên tham gia của chúng tôi chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghệ thuật studio, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, quản lý nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật, giáo dục nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục âm nhạc và nhà hát và khiêu vũ. Học sinh thực hiện và triển lãm tác phẩm của họ tại các cơ sở hàng đầu bao gồm Trung tâm Weidner ca ngợi nghệ thuật biểu diễn và các Lawton Gallery quý, cũng như ở những địa điểm nhỏ hơn và hãng phim.

Địa điểm

Vịnh xanh

Address
University of Wisconsin-Green Bay
2420 Nicolet Dr

WI 54311 Vịnh xanh, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn