Đọc Mô tả chính thức

University Of North Carolina at Pembroke là một trường đại học cấp cao với một cộng đồng tinh thần gồm hơn 6.200 sinh viên.

Với một loạt các chương trình cử nhân và thạc sĩ, giảng viên Pembroke tuyệt vời, và một cộng đồng đa dạng về văn hóa, ý tưởng và tổ chức trong tầm tay của họ, sinh viên UNCP sẵn sàng vượt trội trong cuộc sống.

Mỗi học sinh là một cá nhân tại UNCP. Học sinh của chúng tôi có cơ hội tự đặt tên cho mình - nổi bật trong một cộng đồng ấm áp và nồng nhiệt muốn họ thành công - và trải nghiệm sự kết hợp hiếm có giữa các cơ hội, văn hóa và ý tưởng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tọa lạc tại thị trấn Pembroke thuộc Đông Nam Bắc Carolina , UNCP có một lịch sử phong phú của người Mỹ gốc Ấn Độ và là một trong những khu học xá an toàn nhất trong hệ thống Đại học Bắc Carolina . Với quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp và một trong những cơ sở đa dạng nhất trong cả nước, UNCP là một trường đại học đang phát triển, giúp sinh viên tiếp tục sống sôi nổi, hoàn thành cuộc sống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

University Of North Carolina at Pembroke

Trường Kinh doanh cung cấp bằng Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Kế toán. Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh phải chọn một ca khúc về Kinh tế, ... [+]

Trường Kinh doanh cung cấp bằng Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Kế toán. Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh phải chọn một ca khúc về Kinh tế, Doanh nhân, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý hoặc Tiếp thị. Những sinh viên muốn học nhiều hơn một ca khúc phải hoàn thành tất cả các yêu cầu cho mỗi bài, cộng thêm ít nhất 12 giờ không trùng lặp cho bài hát thứ hai. Tối thiểu 50% số giờ học kỳ trong ngành Kinh doanh phải được thực hiện tại UNCP.

Cốt lõi cơ bản của nghiên cứu kinh doanh nhấn mạnh nền tảng rộng cần thiết cho sự cạnh tranh thành công trong thế giới công việc năng động cũng như chuẩn bị cho việc nghiên cứu sâu hơn trong các chương trình sau đại học. Một mục tiêu khác là làm cho dịch vụ vượt ra ngoài trường đại học và trong cộng đồng doanh nghiệp xung quanh.... [-]

Hoa Kỳ Pembroke
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Of North Carolina at Pembroke

BS trong Tâm lý học ... [+]

Hội thảo Freshman: 1 Sem. Hr.

Giáo dục phổ thông: 44 Sem. Hrs.

ENG 1050. Thành phần I (3 tín chỉ)ENG 1060. Thành phần II (3 tín chỉ)Fine Art (3 tín chỉ)Văn học (3 tín chỉ)Lịch sử (3 tín chỉ)Triết học và Tôn giáo (3 tín chỉ)Khoa học xã hội (9 tín chỉ)Khoa học tự nhiên (6 tín chỉ)Toán học (3 tín chỉ)Giáo dục thể chất (2 tín chỉ)Giáo dục phổ thông môn tự chọn (6 tín chỉ)

Yêu cầu chính: 40 Sem. Hrs.

Chuyên ngành tâm lý học bao gồm 40 giờ học kỳ (trong đó ít nhất 15 giờ phải được thực hiện ở mức 3000‑ trở lên)

Lưu ý: Không cần phải hoàn thành khóa học cấp 3000‑4000 cho đến khi PSY 2080 và PSY 2100 hoàn tất.... [-]

Hoa Kỳ Pembroke
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh