University Of North Carolina at Pembroke

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University Of North Carolina at Pembroke là một trường đại học cấp cao với một cộng đồng tinh thần gồm hơn 6.200 sinh viên.

Với một loạt các chương trình cử nhân và thạc sĩ, giảng viên Pembroke tuyệt vời, và một cộng đồng đa dạng về văn hóa, ý tưởng và tổ chức trong tầm tay của họ, sinh viên UNCP sẵn sàng vượt trội trong cuộc sống.

Mỗi học sinh là một cá nhân tại UNCP. Học sinh của chúng tôi có cơ hội tự đặt tên cho mình - nổi bật trong một cộng đồng ấm áp và nồng nhiệt muốn họ thành công - và trải nghiệm sự kết hợp hiếm có giữa các cơ hội, văn hóa và ý tưởng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tọa lạc tại thị trấn Pembroke thuộc Đông Nam Bắc Carolina , UNCP có một lịch sử phong phú của người Mỹ gốc Ấn Độ và là một trong những khu học xá an toàn nhất trong hệ thống Đại học Bắc Carolina . Với quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp và một trong những cơ sở đa dạng nhất trong cả nước, UNCP là một trường đại học đang phát triển, giúp sinh viên tiếp tục sống sôi nổi, hoàn thành cuộc sống.

Địa điểm

Pembroke

Address
University Drive,1
28372 Pembroke, Hoa Kỳ