University of Delaware

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

DARE TO SHINE

Các trường đại học Delaware cam kết xuất sắc trong giáo dục đại học và sau đại học, nghiên cứu và dịch vụ.

Từ rễ của nó như là một học viện tư nhân vào năm 1743, các tổ chức ngày nay là một trường đại học công nghệ tiên tiến nghiên cứu chuyên sâu với tác động toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi cựu sinh viên của chúng tôi kể câu chuyện của chúng ta về thành tích - từ lớp đầu tiên bao gồm ba người ký tên trong Tuyên ngôn Độc lập và một người ký tên của Hiến pháp để một nhà khoa học đoạt giải Nobel, một biên đạo múa Tony đoạt giải thưởng và các phó chủ tịch hiện tại của United Kỳ.

giảng viên phân biệt của chúng tôi bao gồm các tác giả nổi tiếng quốc tế, các nhà khoa học và các nghệ sĩ. Nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở hỗ trợ các hoạt động học tập, nghiên cứu và dịch vụ Đại học Đà Nẵng.

Cuộc sống đại học được chào đón - làm giàu bằng loa của khách phân biệt, NCAA Division I liên trường thể thao, tổ chức hơn 300 tham gia của sinh viên, các buổi hòa nhạc và nghệ thuật khác và các hoạt động văn hóa.

Ngoài cơ sở chính sôi động của chúng tôi ở Newark, Đại học Đà Nẵng có địa điểm trên khắp tiểu bang - ở Wilmington, Dover, Georgetown và Lewes. Một chương trình nghiên cứu phát triển mạnh, ở nước ngoài và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế tiếp tục tăng cường giáo dục học sinh của chúng tôi là những công dân toàn cầu.

Tham gia với cộng đồng của chúng tôi Tham gia, tận tụy, trung thành và nhiệt tình là một số các tính từ miêu tả các trường đại học Delaware cộng đồng.

Các trường đại học đóng một vai trò không thể thiếu trong thành phố Newark và bang Delaware, làm việc tốt hơn cho cộng đồng với các dự án dịch vụ, nghiên cứu lợi ích cơ quan địa phương và các ngành công nghiệp, và hướng tới cộng đồng trên toàn tiểu bang.

Trong số những điểm mạnh nhất của trường là truyền thống lâu đời và sôi động của dịch vụ công cộng. Trong một cuộc khảo sát quốc gia gần đây, 75 phần trăm sinh viên Đại học Đà Nẵng cho biết, họ đã tham gia vào dịch vụ cộng đồng theo thời gian họ đã cao niên. Trong năm 2015, Đại học Đà Nẵng đã được công nhận với Phân Engagement Cộng đồng từ Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ giảng dạy.

Đại học Đà Nẵng là nơi để nghe loa nổi tiếng thế giới, thưởng hạng nhất âm nhạc và sân khấu, cổ vũ trên các đội Fightin 'Blue Gà và xem triển lãm hấp dẫn, tất cả đều bổ sung cho kinh nghiệm học tập phong phú.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DELAWARE LÀ ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU-tập trung với ARRAY WIDE CÁC CHƯƠNG TRÌNH, KHOA, TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM VÀ TỔ CHỨC LIÊN NHIỀU.

Campus chính: Newark, Deleware

Điền kinh: 21 NCAA đội Sư đoàn 1

Thành lập: 1743

Chủ tịch: Dennis Assanis

Địa điểm

Newark

University of Delaware

Address
University of Delaware
Newark, DE 19716
USA

19716 Newark, Del biết, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 302-831-2792

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn