University of Hartford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại là UHART?

Để khác biệt, bạn phải táo bạo.

Tại University of Hartford , chúng tôi giúp bạn ghi dấu ấn trên thế giới. Một sự kết hợp độc đáo của các học giả đầy thách thức, giảng viên đặc biệt, cuộc sống sinh viên và hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn trong suốt sự nghiệp đại học của bạn. Vậy, tại sao lại là UHart? Bởi vì chúng tôi có tất cả.

Học thuật đầy thách thức

Chúng tôi giúp bạn hợp tác với niềm đam mê của bạn với nghề mơ ước của bạn. Chúng tôi gồm bảy trường sôi động, tất cả đều phát triển mạnh cùng với nhau. Với hơn 100 chuyên ngành, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong các lĩnh vực từ kinh doanh, điều dưỡng, giáo dục và nghệ thuật, đến nghiên cứu tôn giáo và hóa học. Nghiên cứu những gì bạn yêu thích và yêu những gì bạn học.

Khoa Ngoại

Mong đợi rất nhiều từ các giáo sư của bạn. Họ sẽ mong đợi rất nhiều từ bạn.

Giảng viên của chúng tôi đang thực hành các nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu đột phá, các tác giả xuất bản, tầm nhìn toàn cầu và các học giả xuất sắc. Với tỷ lệ giảng viên-sinh viên 9: 1, bạn sẽ tương tác với các đồng nghiệp, chuyên gia và giảng viên trong một loạt các suy nghĩ và kinh nghiệm đa dạng trong suốt thời gian bạn ở đây tại UHart.

Cuộc sống sinh viên

UHart không phải là tất cả niềm vui và trò chơi, nhưng thành thật mà nói, một số trong đó là. Chỉ vì giáo dục UHart nghiêm ngặt không có nghĩa là chúng ta không biết cách thư giãn. Trên thực tế, một số tình bạn sâu sắc nhất mà bạn thực hiện ở đây có khả năng bắt đầu khi bạn chơi các môn thể thao nội bộ, tham gia vào chính phủ sinh viên, tham gia một nhóm cappella hoặc bất kỳ ai trong số hơn 100 câu lạc bộ của chúng tôi.

Ủng hộ

Chúng tôi không giống nhau và chúng tôi không bao giờ có nghĩa là. Một phần vẻ đẹp của UHart là chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi nắm lấy kinh nghiệm học đại học của họ và chúng tôi cung cấp hỗ trợ để giúp họ làm điều đó, từng bước một. Sinh viên UHart có quyền truy cập vào một Trung tâm thành công đặc biệt cho sinh viên. Cho dù bạn cần giúp đỡ trong hay ngoài lớp học, chúng tôi luôn ở đây vì bạn.

Điền kinh

Cho dù đó là tuyển dụng huấn luyện viên hàng đầu hay thu hút tài năng hàng đầu, chúng tôi tạo ra các đội có mục tiêu chung: trở thành vận động viên năng động nhất, linh hoạt nhất và mạnh nhất có thể. Ngoài 17 đội thể thao và đội chiến thắng của chúng tôi, chúng tôi cam kết trở thành vận động viên học giả hàng đầu. Điểm trung bình kết hợp 3,37 phản ánh sự cống hiến của chúng tôi đối với các ưu tiên học tập cũng như thể thao mạnh mẽ.

Vị trí

Được bao quanh bởi không gian xanh và những con đường mòn rợp bóng cây, khuôn viên rộng 350 mẫu của chúng tôi nằm ở ngã tư của ba thị trấn: Hartford, West Hartford và Bloomfield. Ngoài sự gần gũi của chúng tôi với thành phố thủ đô, University of Hartford chỉ cách Boston và Thành phố New York hai giờ. Vị trí của chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để khám phá văn hóa, thành phố, bãi biển và núi non của New England. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi đã tạo mối quan hệ với nhiều công ty và tổ chức khác nhau, giúp thực tập và các lựa chọn chuyên nghiệp khác có thể truy cập dễ dàng.

Không thích bất cứ cái gì khác.

Các trường đại học tốt cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để bắt đầu trong lĩnh vực bạn đã chọn. Các trường đại học lớn cung cấp cho bạn điều đó và hơn thế nữa: khả năng suốt đời để đặt câu hỏi, khám phá, thay đổi và phát triển.

Chào mừng bạn đến với University of Hartford .

Địa điểm

Hartford

Address
University of Hartford
200 Bloomfield Avenue
West Hartford, CT

06117 Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn