University of Management and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về UMT

University of Management and Technology (UMT) được thành lập tại Arlington, Virginia vào tháng 1 năm 1998. UMT được điều lệ bởi Hội đồng Giáo dục Đại học bang Virginia (SCHEV) và được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục từ xa (DEAC). Các chương trình cấp bằng của UMT trong quản lý dự án cũng được công nhận bởi Trung tâm công nhận toàn cầu (GAC) của Viện quản lý dự án (PMI). UMT là thành viên chính thức của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) và Nhà cung cấp Giáo dục Đăng ký Toàn cầu về PMI.

UMT được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cho phép cung cấp Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FSA) cho các sinh viên đủ điều kiện ghi danh vào các chương trình đủ điều kiện tại UMT. UMT được Cơ quan Công dân và Di trú Hoa Kỳ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ cho phép chấp nhận sinh viên visa F-1. UMT được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ủy quyền tài trợ cho các sinh viên trao đổi visa quốc tế J-1.

UMT được chấp thuận bởi Cơ quan phê chuẩn tiểu bang Virginia cho các mục đích của các chương trình trợ cấp giáo dục của cựu chiến binh khác nhau.

UMT cung cấp giáo dục đại học và sau đại học cho những người mong muốn có được kiến ​​thức, kỹ năng và thông tin chi tiết về quản lý và công nghệ cần thiết để hoạt động hiệu quả ở các doanh nghiệp hiện đại, có nhịp độ nhanh và phức tạp. UMT cam kết xuất sắc trong quản lý và giáo dục công nghệ. Các khóa học tập trung vào các vấn đề quản lý và công nghệ hiện đại. Các giảng viên được sàng lọc cẩn thận để đảm bảo rằng các giảng viên UMT có một sự cân bằng về những hiểu biết sâu sắc về học thuật và thực tiễn về các ứng dụng công nghệ và quản lý hiện hành. Các thành viên của cộng đồng UMT tin tưởng chắc chắn rằng các trường đại học phải tuân theo những thay đổi về công nghệ. UMT cam kết sử dụng công nghệ cung cấp giảng dạy hiện đại để cung cấp cho sinh viên của mình sự quản lý tốt nhất và giáo dục công nghệ có sẵn.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên UMT có kinh nghiệm quản lý và giáo dục sâu rộng làm việc với các trường đại học, công ty, tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan chính phủ lớn. Những thực thể này bao gồm các chi nhánh của chính phủ, như Nhà Trắng, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia, Bộ Quốc phòng, Bộ Năng lượng, Bộ Ngoại giao, Viện Y tế Quốc gia, Sở Thuế vụ và Cơ quan An sinh Xã hội ; các tập đoàn lớn, chẳng hạn như AT

Thông qua giáo dục trực tuyến, sinh viên trên toàn nước Mỹ và ở tám mươi bảy quốc gia được đăng ký tại UMT. Với sự tiếp cận toàn cầu, UMT cam kết mang đến những kiến ​​thức, kỹ năng thực hành và kỹ năng chuyên nghiệp tốt nhất cho sinh viên ở mọi nơi.

UMT nằm ở Rosslyn, Arlington, Virginia, chỉ cách trung tâm thành phố Washington, DC vài phút. Rosslyn là một cơ quan thương mại và chính quyền liên bang bận rộn. Rosslyn có thể dễ dàng đi đến khắp khu vực đô thị Washington lớn hơn bằng tàu điện ngầm và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng không qua Sân bay Quốc tế Dulles và Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington.

Địa điểm

Arlington

University of Management and Technology

Điện thoại
(703) 516-0035

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn