University of Nevada, Reno

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các trường Đại học Nevada, Reno được thành lập vào năm 1874 như Đại học bang Nevada ở Elko, Nevada., Khoảng 300 dặm về phía đông bắc của khuôn viên trường hiện nay của họ ở Reno. Các trang web cho các trường học dự bị đại học ở miền đông Nevada (nơi không có tổ chức nhà nước trước đây đã được đặt) được chứng minh là không thực tế, như gần một nửa cư dân của tiểu bang sống ở vùng Reno-Carson City. Năm 1885, cơ quan lập pháp chấp thuận di chuyển các trường đại học từ Elko tới Reno. Morrill Hall, xây dựng trên một cách vô tội vạ nhìn ra trung tâm thành phố, là cơ cấu đầu tiên được xây dựng trên một khuôn viên rộng 10 ha. Hội trường, đặt tên sau khi Thượng nghị sĩ Mỹ Justin S. Morrill Vermont, tác giả của Luật Đất đai-Grant Cao đẳng năm 1862 đã dẫn đến sự phát triển của Đại học Nevada, Reno và các tổ chức tương tự, là một nhà ở đại học một tòa nhà của tổng thống và văn phòng đăng ký của, phòng học, thư viện, bảo tàng, và các khu nhà ở cho người giữ sân.

Trong năm 1891, 17 năm sau khi thành lập, các trường đại học được trình bày bằng cấp đầu tiên của mình cho một lớp tốt nghiệp của ba bao gồm Frank Norcross, một Thẩm phán Tòa án trong tương lai, Nevada tối cao Tòa án Tư pháp và thành viên của các cơ quan lập pháp bang Nevada.

Vào thời điểm đó, các "Bonanza" ngày phong phú của bạc và khai thác vàng trên Comstock Lode, 23 dặm về phía đông nam của Reno ở thành phố Virginia, đã ra đi. Nhà nước là trong suy giảm kinh tế và đại học đầu tiên của nó phải vật lộn để xây dựng tuyển sinh và tầm vóc.

The Influence Mackay

Gia đình của John Mackay, một người nhập cư Ireland đã giúp chỉ đạo khai thác nhiều hơn $ 100 triệu từ hai mỏ quặng thành phố Virginia vào giữa những năm 1870, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các trường phát triển. Từ 1907-1936, những người thừa kế Mackay của truyền lại các trường đại học hơn 1.500.000 $ cho các trường Mackay của tòa nhà Mines, một lĩnh vực có kích thước tứ giác bóng đá theo mô hình Thomas Jefferson tại Đại học Virginia, một lĩnh vực thể thao, mua lại đất và Mackay Science Hall. Một bức tượng 7-foot, 8-inch của Mackay, tạo ra bởi Gutzon Borglum, người sau này được khắc Núi Rushmore, đã đứng ở đầu phía bắc của Quad kể từ năm 1908. Các Quad elm lót và khuôn viên cốt lõi ban đầu của trường, với một danh sách đăng ký quốc gia về lịch sử Địa điểm kể từ năm 1987, được coi là một nguồn tài nguyên văn hóa Mỹ.

Thiết lập Tên của nó

Cán bộ trường Đại học có những bước tiến trong việc cải thiện các trường đứng như một, 1.000 sinh viên trường cao đẳng công nhỏ ở phía Tây dân cư thưa thớt của những năm 1920 và 30 tuổi. Trong số các giảng viên đầu đáng chú ý là James Church, có tuyết Sierra khảo sát đi tiên phong trong khoa học về dự báo nguồn cung cấp nước theo mùa; Nhà khoa học hóa học Maxwell Adams, người đã phát hiện sử dụng cho các loại dầu trong bụi cây ngải đắng và bàn chải con thỏ trên sa mạc phía tây; và Mackay Đại học Mỏ địa chất-địa chấn học Vincent Gianella, trùng tên với các khoáng chất thủy ngân, gianellaite.

Vào năm 1940, nhà sản xuất phim Hollywood, thu hút bởi cây nho được bảo hiểm, tòa nhà gạch Ivy-League giống như của Đại học và bình dị Manzanita Lake, được sử dụng khuôn viên trường là một thiết lập cho bộ phim nổi tiếng, trong đó có "ông Belvedere Goes to College," với Shirley Temple; "Trouble Blonde Andy Hardy," với Mickey Rooney; và "Mẹ là một Freshman," với Van Johnson.

Thay đổi đầy kịch tính

Khoảng năm 1958, với 2.000 sinh viên tham dự các lớp học, nhà trường đang trên bờ vực của sự thay đổi đáng kể. Trường cao đẳng mới của giáo dục và kinh doanh là trong những năm đầu tiên của họ. Các sinh viên, lại không hề có một tòa nhà trung tâm sinh viên trong 70 năm đầu tiên của nhiệm kỳ của Đại học tại Reno, cuối cùng đã có một trụ sở chính với sự mở cửa của Travis Hội sinh viên Jot. Đoàn này đã được thay thế Trong tháng 11 năm 2007 do Liên hiệp Sinh viên Joe Crowley, một trong những tòa nhà biến đổi nhất từng được xây dựng trên khuôn viên trường. Đây 167.000-square-foot, "xanh" thân thiện với môi trường cơ sở báo hiệu một sự thay đổi trong việc mở rộng khuôn viên trường, đưa ra trường và cộng đồng một vị trung tâm "cửa" mới đến từ Đại học Virginia Street. Nó được đặt theo tên của Tổng thống Đại học Joe Crowley, người có 23 năm cầm quyền của giám đốc điều hành của tổ chức là một kỷ lục. Trong năm 2008, một trong những thư viện công nghệ tiên tiến nhất của quốc gia, Trung tâm kiến ​​thức Mathewson-IGT, mở ra bên cạnh Liên minh sinh viên Crowley, tiếp tục báo hiệu các trường 'di chuyển về phía bắc.

Tổng thống Charles Armstrong và phó chủ tịch William Gỗ kích thích các chương trình nghiên cứu trong khuôn viên trường vào năm 1959 với việc thành lập Viện nghiên cứu sa mạc (DRI) và các chương trình liên kết của nó vật lý khí quyển, sa mạc sinh học, nghiên cứu nhân loại học, khoa học máy tính và tài nguyên nước. DRI là một bộ phận đại học tập trung vào nghiên cứu kiểm tra tài nguyên đất khô cằn của Nevada. Đến năm 1969, dưới thời Tổng thống N. Edd Miller, trường có chương trình tiến sĩ tại hơn một chục đặc sản, và đã tạo ra một Trường Khoa học Y tế.

Trong 35 năm qua, trường đã đáp ứng những thách thức của lãnh đạo trong những gì bây giờ là nhà nước phát triển nhanh nhất trong cả nước, với số ghi danh tăng đến hơn 17.000 sinh viên vào mùa thu năm 2010.

Đại học bằng những con số

 • Được thành lập: 1874
 • Địa điểm: Reno, Nevada
 • Phương châm hoạt động: Omnia Pro Patria ("Tất cả cho đất nước chúng ta")
 • Học sinh: 18.227 (trong mùa thu 2012)
 • Khoa: 912
 • Giảng viên toàn thời gian giữ độ cao nhất trong lĩnh vực của họ: 93 phần trăm
 • Bằng cấp: Một lựa chọn toàn diện của chương trình cử nhân tại đại học, sau đại học và tiến sĩ.
 • Trường Cao Đẳng và các trường: Nông nghiệp, Công nghệ sinh học và tài nguyên thiên nhiên; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Báo chí; Nghệ Thuật Tự Do; Y học; Tốt Nghiệp; và Phòng Khoa học Y tế.
 • Mascot: Alphie, chó sói; Wolfie Jr.
 • Nickname: Wolf Gói
 • Màu sắc: Màu bạc và màu xanh
 • Được công nhận bởi: Ủy ban Tây Bắc Trường Cao Đẳng và Đại Học (từ năm 1938), cộng với 20 chương trình chuyên nghiệp được công nhận.

Địa điểm

Thành phố

University of Nevada

Address
89557 Thành phố, Nevada, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (775) 784-6874

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn