Đọc Mô tả chính thức

Các trường Đại học Nevada, Reno được thành lập vào năm 1874 như Đại học bang Nevada ở Elko, Nevada., Khoảng 300 dặm về phía đông bắc của khuôn viên trường hiện nay của họ ở Reno. Các trang web cho các trường học dự bị đại học ở miền đông Nevada (nơi không có tổ chức nhà nước trước đây đã được đặt) được chứng minh là không thực tế, như gần một nửa cư dân của tiểu bang sống ở vùng Reno-Carson City. Năm 1885, cơ quan lập pháp chấp thuận di chuyển các trường đại học từ Elko tới Reno. Morrill Hall, xây dựng trên một cách vô tội vạ nhìn ra trung tâm thành phố, là cơ cấu đầu tiên được xây dựng trên một khuôn viên rộng 10 ha. Hội trường, đặt tên sau khi Thượng nghị sĩ Mỹ Justin S. Morrill Vermont, tác giả của Luật Đất đai-Grant Cao đẳng năm 1862 đã dẫn đến sự phát triển của Đại học Nevada, Reno và các tổ chức tương tự, là một nhà ở đại học một tòa nhà của tổng thống và văn phòng đăng ký của, phòng học, thư viện, bảo tàng, và các khu nhà ở cho người giữ sân.

Trong năm 1891, 17 năm sau khi thành lập, các trường đại học được trình bày bằng cấp đầu tiên của mình cho một lớp tốt nghiệp của ba bao gồm Frank Norcross, một Thẩm phán Tòa án trong tương lai, Nevada tối cao Tòa án Tư pháp và thành viên của các cơ quan lập pháp bang Nevada.

Vào thời điểm đó, các "Bonanza" ngày phong phú của bạc và khai thác vàng trên Comstock Lode, 23 dặm về phía đông nam của Reno ở thành phố Virginia, đã ra đi. Nhà nước là trong suy giảm kinh tế và đại học đầu tiên của nó phải vật lộn để xây dựng tuyển sinh và tầm vóc.

The Influence Mackay

Gia đình của John Mackay, một người nhập cư Ireland đã giúp chỉ đạo khai thác nhiều hơn $ 100 triệu từ hai mỏ quặng thành phố Virginia vào giữa những năm 1870, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các trường phát triển. Từ 1907-1936, những người thừa kế Mackay của truyền lại các trường đại học hơn 1.500.000 $ cho các trường Mackay của tòa nhà Mines, một lĩnh vực có kích thước tứ giác bóng đá theo mô hình Thomas Jefferson tại Đại học Virginia, một lĩnh vực thể thao, mua lại đất và Mackay Science Hall. Một bức tượng 7-foot, 8-inch của Mackay, tạo ra bởi Gutzon Borglum, người sau này được khắc Núi Rushmore, đã đứng ở đầu phía bắc của Quad kể từ năm 1908. Các Quad elm lót và khuôn viên cốt lõi ban đầu của trường, với một danh sách đăng ký quốc gia về lịch sử Địa điểm kể từ năm 1987, được coi là một nguồn tài nguyên văn hóa Mỹ.

Thiết lập Tên của nó

Cán bộ trường Đại học có những bước tiến trong việc cải thiện các trường đứng như một, 1.000 sinh viên trường cao đẳng công nhỏ ở phía Tây dân cư thưa thớt của những năm 1920 và 30 tuổi. Trong số các giảng viên đầu đáng chú ý là James Church, có tuyết Sierra khảo sát đi tiên phong trong khoa học về dự báo nguồn cung cấp nước theo mùa; Nhà khoa học hóa học Maxwell Adams, người đã phát hiện sử dụng cho các loại dầu trong bụi cây ngải đắng và bàn chải con thỏ trên sa mạc phía tây; và Mackay Đại học Mỏ địa chất-địa chấn học Vincent Gianella, trùng tên với các khoáng chất thủy ngân, gianellaite.

Vào năm 1940, nhà sản xuất phim Hollywood, thu hút bởi cây nho được bảo hiểm, tòa nhà gạch Ivy-League giống như của Đại học và bình dị Manzanita Lake, được sử dụng khuôn viên trường là một thiết lập cho bộ phim nổi tiếng, trong đó có "ông Belvedere Goes to College," với Shirley Temple; "Trouble Blonde Andy Hardy," với Mickey Rooney; và "Mẹ là một Freshman," với Van Johnson.

Thay đổi đầy kịch tính

Khoảng năm 1958, với 2.000 sinh viên tham dự các lớp học, nhà trường đang trên bờ vực của sự thay đổi đáng kể. Trường cao đẳng mới của giáo dục và kinh doanh là trong những năm đầu tiên của họ. Các sinh viên, lại không hề có một tòa nhà trung tâm sinh viên trong 70 năm đầu tiên của nhiệm kỳ của Đại học tại Reno, cuối cùng đã có một trụ sở chính với sự mở cửa của Travis Hội sinh viên Jot. Đoàn này đã được thay thế Trong tháng 11 năm 2007 do Liên hiệp Sinh viên Joe Crowley, một trong những tòa nhà biến đổi nhất từng được xây dựng trên khuôn viên trường. Đây 167.000-square-foot, "xanh" thân thiện với môi trường cơ sở báo hiệu một sự thay đổi trong việc mở rộng khuôn viên trường, đưa ra trường và cộng đồng một vị trung tâm "cửa" mới đến từ Đại học Virginia Street. Nó được đặt theo tên của Tổng thống Đại học Joe Crowley, người có 23 năm cầm quyền của giám đốc điều hành của tổ chức là một kỷ lục. Trong năm 2008, một trong những thư viện công nghệ tiên tiến nhất của quốc gia, Trung tâm kiến ​​thức Mathewson-IGT, mở ra bên cạnh Liên minh sinh viên Crowley, tiếp tục báo hiệu các trường 'di chuyển về phía bắc.

Tổng thống Charles Armstrong và phó chủ tịch William Gỗ kích thích các chương trình nghiên cứu trong khuôn viên trường vào năm 1959 với việc thành lập Viện nghiên cứu sa mạc (DRI) và các chương trình liên kết của nó vật lý khí quyển, sa mạc sinh học, nghiên cứu nhân loại học, khoa học máy tính và tài nguyên nước. DRI là một bộ phận đại học tập trung vào nghiên cứu kiểm tra tài nguyên đất khô cằn của Nevada. Đến năm 1969, dưới thời Tổng thống N. Edd Miller, trường có chương trình tiến sĩ tại hơn một chục đặc sản, và đã tạo ra một Trường Khoa học Y tế.

Trong 35 năm qua, trường đã đáp ứng những thách thức của lãnh đạo trong những gì bây giờ là nhà nước phát triển nhanh nhất trong cả nước, với số ghi danh tăng đến hơn 17.000 sinh viên vào mùa thu năm 2010.

Đại học bằng những con số

 • Được thành lập: 1874
 • Địa điểm: Reno, Nevada
 • Phương châm hoạt động: Omnia Pro Patria ("Tất cả cho đất nước chúng ta")
 • Học sinh: 18.227 (trong mùa thu 2012)
 • Khoa: 912
 • Giảng viên toàn thời gian giữ độ cao nhất trong lĩnh vực của họ: 93 phần trăm
 • Bằng cấp: Một lựa chọn toàn diện của chương trình cử nhân tại đại học, sau đại học và tiến sĩ.
 • Trường Cao Đẳng và các trường: Nông nghiệp, Công nghệ sinh học và tài nguyên thiên nhiên; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Báo chí; Nghệ Thuật Tự Do; Y học; Tốt Nghiệp; và Phòng Khoa học Y tế.
 • Mascot: Alphie, chó sói; Wolfie Jr.
 • Nickname: Wolf Gói
 • Màu sắc: Màu bạc và màu xanh
 • Được công nhận bởi: Ủy ban Tây Bắc Trường Cao Đẳng và Đại Học (từ năm 1938), cộng với 20 chương trình chuyên nghiệp được công nhận.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

University of Nevada, Reno

Chuyên ngành Hóa học các khóa học hoàn chỉnh cung cấp một nền tảng vững chắc trong khoa học vật lý và toán học, cùng với một chuỗi các khóa học trong hóa học nói chung, h ... [+]

Chuyên ngành Hóa học các khóa học hoàn chỉnh cung cấp một nền tảng vững chắc trong khoa học vật lý và toán học, cùng với một chuỗi các khóa học trong hóa học nói chung, hữu cơ, vô cơ, phân tích, và vật lý. Bài giảng các lớp học được bổ sung bởi các phòng thí nghiệm mà có được kinh nghiệm thực tế trong phương pháp hóa học và thiết bị đo đạc.

Degrees liên quan và Chương Trình Hóa học, Tiểu Hóa học, Cử nhân Khoa học Bằng Hóa học, Thạc sĩ Khoa học Bằng Hóa học, Tiến sĩ Triết học Bằng [-]
Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Hóa sinh học cơ bản nhất của quá trình sống, chẳng hạn như xác định cách thức mà DNA, trong đó mang thông tin di truyền, được chuyển giao giữa các tế bào và có thể được t ... [+]

Hóa sinh học cơ bản nhất của quá trình sống, chẳng hạn như xác định cách thức mà DNA, trong đó mang thông tin di truyền, được chuyển giao giữa các tế bào và có thể được thao tác. Điều này đã dẫn đến sự phát triển của các công nghệ mới như sinh học phân tử, công nghệ sinh học và kỹ thuật di truyền.

Các chương trình hóa sinh chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp cạnh tranh và bổ ích trong khoa học, y học, nghiên cứu. Hóa sinh nơi chính sự nhấn mạnh vào thực tiễn, kinh nghiệm thực tế, làm cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình hóa sinh chuẩn bị tốt cho thị trường việc làm.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Bằng cử nhân về kỹ thuật cơ khí được thiết kế rộng rãi để chứa một loạt các mục tiêu nghề nghiệp. Học sinh có một cốt lõi của khóa học yêu cầu về kỹ thuật, nhân văn, toán ... [+]

Bằng cử nhân về kỹ thuật cơ khí được thiết kế rộng rãi để chứa một loạt các mục tiêu nghề nghiệp. Học sinh có một cốt lõi của khóa học yêu cầu về kỹ thuật, nhân văn, toán và khoa học, cũng như các khóa học tự chọn bổ sung. Các khóa học này giới thiệu các khái niệm khoa học kỹ thuật và thiết kế cơ bản và cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển sở thích nghề nghiệp cụ thể trong tiểu lĩnh vực cơ khí chế tạo như năng lượng tái tạo, công nghệ nano hay kỹ thuật y sinh.

Chương trình xếp hạng quốc gia của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc chặt chẽ với các giảng viên ưu tú và có được kinh nghiệm thực tế khi chúng di chuyển từ việc xây dựng chiếc xe Lego là tân sinh viên để thiết kế một dự án capstone lựa chọn riêng của họ như là người cao niên. Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của hai phòng thí nghiệm giảng dạy cũng như một cái máy và hàn cửa hàng đầy đủ dịch vụ sử dụng cho dự án sinh viên và nghiên cứu.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Các kỹ sư dân dụng kiến ​​thức về khoa học và kỹ thuật để thiết kế và duy trì nhiều cơ sở hạ tầng thế giới chúng ta. Họ cũng áp dụng chuyên môn của họ để cải thiện chất l ... [+]

Các kỹ sư dân dụng kiến ​​thức về khoa học và kỹ thuật để thiết kế và duy trì nhiều cơ sở hạ tầng thế giới chúng ta. Họ cũng áp dụng chuyên môn của họ để cải thiện chất lượng sống của chúng ta, cho dù đó là bằng cách thiết kế các tòa nhà an toàn, giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi hoặc chỉ rút ngắn đi làm của bạn. Công trình của họ giúp giải quyết nhiều vấn đề nghiêm trọng nhất hành tinh của chúng ta, bao gồm cả mục nát đường bộ, đường cao tốc bị tắc, nước bị ô nhiễm và chất thải nguy hại.

Các kỹ sư dân thường chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Bộ phận của chúng tôi cung cấp cho năm lĩnh vực chuyên môn cho sinh viên:... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Một bằng kỹ sư điện chuẩn bị học sinh để phát triển các giải pháp cho các vấn đề cấp bách trong lĩnh vực như năng lượng, truyền thông, máy tính và mạng. ... [+]

Một bằng kỹ sư điện chuẩn bị học sinh để phát triển các giải pháp cho các vấn đề cấp bách trong lĩnh vực như năng lượng, truyền thông, máy tính và mạng.

Kỹ sư điện làm việc với trường điện từ và điện để sử dụng trong thông tin liên lạc, ứng dụng công nghệ sinh học và các mạch điện tử. Cốt lõi của kỹ thuật điện là khả năng làm việc với các bộ cảm biến, thu thập dữ liệu, giao tiếp điện tử, tín hiệu quá trình và các thông tin, mô hình hệ thống phức tạp, và tích hợp các nguồn năng lượng trong các hệ thống phân phối.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Theo truyền thống, quản lý bao gồm các hoạt động sau: lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát. Cụ thể hơn, quản lý chịu trách nhiệm về các hoạt động chính của công t ... [+]

Theo truyền thống, quản lý bao gồm các hoạt động sau: lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát. Cụ thể hơn, quản lý chịu trách nhiệm về các hoạt động chính của công ty; những người đang được vận chuyển trong nước, hoạt động, hậu cần ra ngoài, tiếp thị và bán hàng, và dịch vụ.

Quản lý cũng chịu trách nhiệm cho các hoạt động hỗ trợ cơ sở hạ tầng (kế toán, tài chính, lập kế hoạch chiến lược), quản lý nguồn nhân lực (tuyển dụng, đào tạo và phát triển, quản lý bồi thường), phát triển công nghệ (sản phẩm và quá trình cải thiện), và mua sắm (mua nguyên liệu). Chuyên ngành quản lý được chuẩn bị cho nghề nghiệp trong hoặc quản lý chung (hoặc trong các chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực) hoặc kinh doanh dựa trên sự lựa chọn tập trung trong quản lý chung hoặc quản lý nhân sự.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Các bằng cấp cử nhân toán học có các tùy chọn cho môn toán ứng dụng, toán học rời rạc / hoạt động nghiên cứu, thống kê, hoặc học chung ... [+]

Toán và Thống kê

Các bằng cấp cử nhân toán học có các tùy chọn cho toán học ứng dụng, toán học rời rạc / hoạt động nghiên cứu, thống kê, hoặc nghiên cứu chung. Các bằng cử nhân nghệ thuật cung cấp một nghệ thuật tự do kinh nghiệm truyền thống thông qua một khóa học cân bằng của nghiên cứu về nghệ thuật, nhân văn, ngoại ngữ, khoa học xã hội và tự nhiên. Các cử nhân khoa học là một "chính mở rộng", trong đó cung cấp một kinh nghiệm mạnh mẽ hơn trong toán học, toán học và khoa học.

Degrees liên quan và Chương Trình Toán học, Tiểu ... [-]
Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Chuyên ngành Tâm lý học về hành vi con người và bối cảnh của nó. Họ nghiên cứu động lực, năng lực và khả năng của con người, và học viên đưa kiến ​​thức này để làm việc t ... [+]

Chuyên ngành Tâm lý học về hành vi con người và bối cảnh của nó. Họ nghiên cứu động lực, năng lực và khả năng của con người, và học viên đưa kiến ​​thức này để làm việc trong xóa đói khổ đau của con người.

Tâm lý học hiện đại có phần chia thành các cách tiếp cận khác nhau hoặc các lý thuyết để hiểu hành vi. Các vi sinh vật được coi là có thể dao động từ tinh tinh để chim bồ câu, từ con người đến amip. Một số nhà tâm lý học tin rằng nó là quan trọng nhất để hiểu các quá trình sinh lý học (phương pháp sinh học); những người khác hiếm khi, nếu bao giờ hết, hãy xem xét sinh lý. Một số nhà tâm lý học nhấn mạnh rằng chúng ta phải điều tra những suy nghĩ sâu sắc nhất của tâm thức (tâm lý); những người khác tìm hiểu cấu trúc tinh thần và quy trình làm nền tảng cho hoạt động của con người (cognitivists). Trong khi đó, những người khác nghiên cứu các hành động tình huống của sinh vật và từ chối vì "tâm trí" có thể được tách ra từ mức độ phân tích này (behaviorism). Tâm lý học là xa là một trường thống nhất của nghiên cứu và thực hành. Đây sẽ là một trong những câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời cho chính mình: đó lĩnh vực, hoặc quan... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Các cử nhân khoa học cung cấp một nền tảng khoa học cơ bản. Học sinh muốn theo đuổi một nghề nghiệp ngay trong khoa học hay công nghệ, hoặc muốn theo đuổi các nghiên cứu ... [+]

Các cử nhân khoa học cung cấp một nền tảng khoa học cơ bản. Học sinh muốn theo đuổi một nghề nghiệp ngay trong khoa học hay công nghệ, hoặc muốn theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong vật lý nên take khuyến cáo các khóa học phân chia trên tự chọn. Các khóa học bao gồm hai thành phần. Một thành phần khoa học gọi là yêu cầu lớn và một phần diện được gọi là chương trình giảng dạy. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu cốt lõi-giáo trình truy cập trang web chương trình giảng dạy. Degrees liên quan và Chương Trình Vật lý, Tiểu Vật lý, Thạc sĩ Khoa học Bằng Vật lý học, Tiến sĩ Triết học Bằng Hướng dẫn Physics 497: Thesis Senior ... [-]
Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Khoa học máy tính và kỹ thuật là một lĩnh vực tập trung vào giải quyết các vấn đề với máy tính. Đây là một môn năng động vị trí tại ngã tư của nhiều lĩnh vực toán học, kh ... [+]

Khoa học máy tính và kỹ thuật là một lĩnh vực tập trung vào giải quyết các vấn đề với máy tính. Đây là một môn năng động vị trí tại ngã tư của nhiều lĩnh vực toán học, khoa học và kỹ thuật, và nó tập hợp lý thuyết, trừu tượng và thiết kế các thiết bị máy tính, các chương trình và hệ thống để giải quyết một loạt các vấn đề trong chỉ là về tất cả các lĩnh vực của đời người.

Khoa học máy tính và kỹ thuật bao gồm các phương pháp, công cụ và kỹ thuật, và lý thuyết về cách thông tin có nguồn gốc, lưu trữ, chế tác và truyền đạt. Do tầm quan trọng của nó với thế giới, khoa học máy tính và kỹ thuật là một lĩnh vực cực kỳ thú vị của nghiên cứu vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Nevada, Reno

Tổng doanh chính mở rộng trên nền tảng kinh doanh vững mạnh phát triển trong kinh doanh trước và phía trên bộ phận kinh doanh môn học. Mục đích của hành chủ yếu là để cu ... [+]

Tổng doanh chính mở rộng trên nền tảng kinh doanh vững mạnh phát triển trong kinh doanh trước và phía trên bộ phận kinh doanh môn học. Mục đích của hành chủ yếu là để cung cấp một lựa chọn cho những sinh viên được giới hạn bởi công việc hay các nghĩa vụ khác trong lịch trình các môn học bằng cách cho phép sinh viên hoàn thành các môn học chính liên quan trong các lớp học buổi tối nhiều hơn một cách linh hoạt theo lịch trình.

Các chính kinh doanh nói chung mở rộng trên nền tảng kinh doanh vững mạnh phát triển trong kinh doanh trước và phía trên bộ phận kinh doanh môn học. Các chính đòi hỏi phải hoàn thành các khóa học cốt lõi kinh doanh cốt lõi và trên-khoa tiền kinh doanh theo yêu cầu của khác BS-BA (Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh) chuyên ngành, ngoài 24 tín chỉ được đề nghị phía trên bộ phận kinh doanh các môn học từ lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các chính đòi hỏi tổng cộng 128 tín chỉ.... [-]

Hoa Kỳ Reno
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

This Is Nevada - 2011

Inauguration of President Marc Johnson - Universit

2012 National Concrete Canoe Race at University of

Strategic Research Program

Commencement, Spring 2012

Dorm Storm - Move In Day

Night of All Nations - University of Nevada, Reno

University of Nevada, Reno - A National Tier One U

The Mackay Song: Remixed

Study Abroad at the University of Nevada, Reno

Black Graduate Celebration

Happy Holidays from the University of Nevada, Reno

BioFit: Academic Bootcamp

Spring in Nevada

Visit Nevada

Commencement Season is Upon Us

Reno & Tahoe: An Ideal University Setting

Academics at the University of Nevada, Reno

Real Impact: University Research & Engagement Chan

Student Life at the University of Nevada, Reno

Research at the University of Nevada, Reno