University of North Alabama College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, 19 khoa khác nhau với một loạt các chuyên ngành, trẻ vị thành niên và các chương trình chứng chỉ làm việc độc lập và cùng nhau để khơi dậy giấc mơ tạo ra hơi nước cung cấp năng lượng cho tương lai của bạn. Tham gia với chúng tôi và đi trước!

University of North Alabama College of Arts and Sciences cam kết cung cấp một môi trường trong khuôn viên và cộng đồng của chúng tôi, thúc đẩy kiến thức, kỹ năng, nghệ thuật và văn hóa, nghiên cứu và khám phá bằng cách hỗ trợ độc lập, sáng tạo và đổi mới.


Các giáo sư tại Đại học Nghệ thuật và Khoa học là những giáo viên am hiểu và hấp dẫn, họ tin rằng sự tương tác mạnh mẽ giữa giảng viên và sinh viên, và giữa chính các sinh viên, là chìa khóa cho sự phát triển trí tuệ. Các giáo sư của chúng tôi cũng là những học giả tích cực, luôn cập nhật trong các lĩnh vực giảng dạy của họ và duy trì sự tôn trọng của các đồng nghiệp của họ. Một loạt các cựu sinh viên thành công chứng thực chất lượng của các chương trình của UNA trong nghệ thuật và khoa học.


Văn phòng của Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học nằm trong Bibb Graves lịch sử trong Suite 217.university of north alabama, florence, landscape12019 / Mã

Tuyên bố sứ mệnh của Đại học Bắc Alabama

Là một tổ chức giáo dục đại học khu vực, được nhà nước hỗ trợ, Đại học Bắc Alabama theo đuổi sứ mệnh tham gia giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ nhằm cung cấp cơ hội giáo dục cho sinh viên, môi trường để khám phá và thành tựu sáng tạo, và nhiều các hoạt động tiếp cận đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên nghiệp, công dân, xã hội, văn hóa và kinh tế của khu vực chúng ta trong bối cảnh cộng đồng toàn cầu.

Địa điểm

Florence

Address
35632 Florence, Alabama, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn