University of Redlands

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

139165_RedlandsCampusUniversity of Redlands","author_url":"","source":""}" />

© University of Redlands

Trải nghiệm Redlands thực sự bắt đầu với bạn.

Có vô số lý do để chọn University of Redlands , nhưng chỉ có một lý do thực sự quan trọng: của bạn.

University of Redlands là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do tư nhân năng động nằm ở Inland Empire của Nam California, gần Los Angeles. 2.450 sinh viên đến từ 45 quốc gia của Redlands theo học 40 chương trình cử nhân, trong đó có nhiều chương trình được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. University of Redlands được US News and World Report xếp hạng thứ 16 trong số các trường đại học ở miền Tây Hoa Kỳ. Sinh viên được hưởng khuôn viên nội trú (70% sinh viên sống trong khuôn viên trường) với hơn 120 tổ chức sinh viên và tỷ lệ tham gia du học là 60%. Các lớp học nhỏ và một khung cảnh tuyệt đẹp gần các bãi biển của Thái Bình Dương, Công viên Giải trí Quận Cam, và trong vòng một giờ đến năm sân bay chính là những đặc điểm khác của trải nghiệm Redlands. 100% sinh viên quốc tế được nhận vào học đều nhận được học bổng xứng đáng (lên đến $ 31,000 USD mỗi năm), và các học bổng dựa trên nhu cầu có hạn cũng được cung cấp.

Tại Redlands, bạn sẽ được sống và học tập trong một cộng đồng thực sự gồm các giáo sư tận tâm và những sinh viên gắn bó. Chúng tôi kết hợp nền giáo dục vượt thời gian về nghệ thuật và khoa học với học tập trải nghiệm thực tế để tạo ra nền giáo dục hiệu quả nhất cho thế giới ngày nay và tương lai. Đó là lý do tại sao sinh viên của chúng tôi được nhận vào các trường sau đại học hàng đầu và khởi đầu sự nghiệp thỏa mãn khi tốt nghiệp. Các giáo sư ưu tú của chúng tôi có nền tảng liên ngành, thành tích học tập, kinh nghiệm nghiên cứu và chuyên môn thực tế trong nhiều chương trình. Nhưng trên hết, họ quan tâm đến việc giảng dạy và tư vấn cho học sinh.

Lịch sử và truyền thống

Năm 1926, sinh viên đại học và cựu sinh viên đã tập hợp để cứu một trong những biểu tượng niềm tự hào được yêu thích nhất của chúng ta — chữ R do các sinh viên xây dựng trên một sườn đồi của Dãy núi San Bernardino gần đó.

R tự hào quan sát thung lũng của chúng tôi và trường đại học của chúng tôi bên dưới cho đến khi Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ đe dọa loại bỏ nó vì lệnh cấm quảng cáo.

Chúng tôi kêu gọi các quan chức xem xét lại. Đó là dấu hiệu của lòng trung thành, niềm tự hào và lịch sử, chúng tôi nói. Chúng tôi lập luận rằng động cơ của chúng tôi là một trong những động cơ cao nhất có thể tô điểm cho trái tim con người. "

R đã được lưu.

Ngay cả trong thời thơ ấu của chúng tôi, trường đại học là một nơi có giá trị lịch sử và điều đó chưa bao giờ thay đổi trong hơn 100 năm của chúng tôi.

Từ di sản phục vụ cộng đồng của chúng tôi cho đến bài ca Och Tamale được tôn kính, chúng tôi tôn vinh một loạt các truyền thống lâu đời với cam kết phát triển sâu rộng hơn với mọi thế hệ.

Chúng tôi tăng cường sức mạnh của lịch sử được chia sẻ của chúng tôi.

139166_RedlandsStudentsUniversity of Redlands","author_url":"","source":""}" />

© University of Redlands

Tuyên bố sứ mệnh

University of Redlands là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân, độc lập, cam kết cung cấp một nền giáo dục được cá nhân hóa để giải phóng sinh viên đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Redlands nhấn mạnh sự nghiêm túc trong học thuật, sự đa dạng trong chương trình giảng dạy và cách giảng dạy sáng tạo. Redlands nuôi dưỡng một cộng đồng các học giả và khuyến khích khái niệm đa nguyên về giá trị bằng cách thách thức các giả định và khuôn mẫu trong cả các lớp học và hoạt động. Một nền giáo dục của Redlands vượt ra ngoài đào tạo để nắm lấy sự hiểu biết phản ánh về thế giới của chúng ta; nó đi từ thông tin đến cái nhìn sâu sắc, từ kiến thức đến ý nghĩa.

Chào đón những sinh viên ham học hỏi thuộc nhiều thành phần tôn giáo, dân tộc, quốc gia và kinh tế xã hội, Trường tìm cách phát triển quyền công dân có trách nhiệm như một phần của nền giáo dục hoàn chỉnh. Redlands khuyến khích bầu không khí cộng đồng với cơ hội đặc biệt cho sự tương tác và lãnh đạo của học sinh. Đối với những người trưởng thành đang đi làm, Trường cung cấp các chương trình học sáng tạo tại các địa điểm và thời gian thuận tiện.

Redlands kết hợp giữa nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và lý thuyết, các chuyên ngành truyền thống, và các hợp đồng tự thiết kế để tốt nghiệp. Các lớp học nhỏ cho phép mỗi sinh viên tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp, làm việc chặt chẽ với các giáo sư và nhận được sự quan tâm sâu rộng của từng cá nhân. Redlands vẫn nhạy cảm với các xu hướng hiện đại trong xã hội và thách thức sinh viên cam kết học tập suốt đời.

Địa điểm

Vùng đất đỏ

Address
University of Redlands
1200 East Colton Ave P.O. Box 3080
Redlands, CA 92373 United States

P.O. Box 3080 Vùng đất đỏ, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn