University of Science and Arts of Oklahoma

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kỷ niệm hơn một thế kỷ phục vụ với tư cách là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập duy nhất của Oklahoma, University of Science and Arts of Oklahoma - được xếp hạng quốc gia về chất lượng và giá trị - là một nhà lãnh đạo và sáng tạo được công nhận trong các nghiên cứu liên ngành.

Giống như các trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân tốt nhất, USAO cung cấp các lớp học nhỏ; khoa đoạt giải thưởng; và một văn hóa trong khuôn viên trường thúc đẩy sự hòa nhập, tương tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên và các cơ hội nghiên cứu đại học. USAO giáo dục con người toàn diện, khuyến khích sự phát triển thông qua dịch vụ công và các đội thể thao của chúng tôi cạnh tranh trong 13 môn thể thao NAIA.

Được thành lập vào năm 1908 với tên gọi Oklahoma College for Women (OCW), đây là trường cao đẳng đầu tiên do Cơ quan lập pháp đầu tiên của Oklahoma thành lập. Là một trong bảy tổ chức tiểu bang duy nhất có nhiệm vụ tương tự từng được thành lập tại quốc gia này, USAO có sứ mệnh ban đầu lâu đời nhất của bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học tiểu bang nào ở Oklahoma ngoài Đại học Oklahoma. USAO cũng là trường cao đẳng Oklahoma duy nhất được đặt tên là Quận Lịch sử Quốc gia trên Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia.

BÁO CÁO TIN CẬY

Chúng tôi tin rằng con đường tốt nhất để có một cuộc sống có ý nghĩa và có mục đích là một nền giáo dục tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực để trang bị cho các cá nhân trong thế kỷ 21.

10 DISTINCTIVES HÀNG ĐẦU CỦA USAO

  1. USAO cung cấp trải nghiệm giáo dục rộng rãi. Là trường đại học nghệ thuật tự do công lập duy nhất của Oklahoma, USAO cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục rộng rãi, dựa trên nền tảng khoa học và nhân văn, củng cố khả năng giao tiếp, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.
  2. Giáo trình được xây dựng dựa trên cốt lõi liên ngành độc đáo. Chương trình Nghiên cứu Liên ngành (IDS) của USAO ngày nay vẫn đổi mới như khi nó được tạo ra cách đây 50 năm bằng cách tích hợp kiến thức từ nhiều ngành.
  3. USAO đi tiên phong trong phương pháp giảng dạy theo nhóm đổi mới. Dạy theo nhóm trong chương trình IDS là một cách tiếp cận sáng tạo đưa hai hoặc nhiều giáo sư từ các chuyên ngành khác nhau vào lớp học, mang đến cho sinh viên những quan điểm và cách tiếp cận khác nhau đối với cùng một tài liệu.
  4. Nhiệm vụ của chúng tôi thu hút đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Gần 90% giảng viên của USAO có bằng cấp cuối trong lĩnh vực của họ và không có lớp học nào do trợ giảng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đào tạo sau đại học danh tiếng trên cả nước.
  5. Môi trường khuôn viên nhỏ nuôi dưỡng các mối quan hệ. Giới hạn ghi danh góp phần giúp USAO có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 13: 1, tạo ra một môi trường nơi sinh viên có thể tiếp cận với giảng viên và hiểu biết lẫn nhau.
  6. Sự tò mò được khuyến khích và nuôi dưỡng. USAO khuyến khích một môi trường nơi sự tò mò là trọng tâm của trải nghiệm học thuật và sự sáng tạo là tiêu chuẩn, không phải là ngoại lệ.
  7. Sinh viên ở lại và tốt nghiệp. USAO thu hút những sinh viên có đầu óc tò mò phát triển mạnh trong môi trường này và có xu hướng tốt nghiệp với tỷ lệ cao hơn hầu hết các trường đại học công lập cùng quy mô.
  8. Sinh viên tốt nghiệp thành công trong nghiên cứu sau đại học và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Sinh viên USAO thành công khi học sau đại học và vươn lên vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ đã chọn.
  9. Chúng tôi phản bác lại nhận thức chung rằng chất lượng không phải là giá cả phải chăng. Năm này qua năm khác USAO được công nhận trên toàn quốc về khả năng chi trả, tính di động xã hội đi lên, cũng như tính nghiêm ngặt của phương pháp tiếp cận học thuật.
  10. USAO hoàn thành một vai trò không trùng lặp trong hệ thống giáo dục đại học của bang. Là trường đại học nghệ thuật tự do công lập duy nhất của Oklahoma, USAO phục vụ một mục đích duy nhất với sứ mệnh giáo dục không trùng lặp trong hệ thống giáo dục đại học của bang.

Địa điểm

Chickasha

Address
West Alabama Avenue,1727
73018 Chickasha, Oklahoma, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn