University of Southern Indiana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Được thành lập vào năm 1965, University of Southern Indiana tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên đại học và sau đại học trong hơn 130 lĩnh vực nghiên cứu.

Một tổ chức giáo dục đại học công lập, nằm trong khuôn viên rộng 1.400 mẫu ở Evansville, Indiana, USI cung cấp các chương trình thông qua Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do, Đại học Kinh doanh Romain, Cao đẳng Điều dưỡng và Y tế, và Đại học Khoa học Pott, Kỹ thuật, Và giáo dục. USI là một trường đại học tham gia cộng đồng Carnegie Foundation và cung cấp chương trình giáo dục và chương trình đặc biệt cho hơn 15.000 người tham gia hàng năm thông qua Outreach và Cam kết.

85259_standard_wallpaper_008.jpg

Giới thiệu University of Southern Indiana

Trường cung cấp các cơ hội du học tại hơn 60 quốc gia và là nơi tổ chức cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Là thành viên cạnh tranh của NCAA Division II và Hội nghị Great Lakes Valley, USI cung cấp 17 môn thể thao liên trường cho nam và nữ. Tổng thống Ron Rochon là chủ tịch thứ tư của USI và được khánh thành vào năm 2018. Dưới sự lãnh đạo của ông, Trường tiếp tục truyền thống xuất sắc về giá cả phải chăng cho sinh viên, đồng thời tiến lên một kế hoạch chiến lược táo bạo để đạt được sự xuất sắc thông qua đổi mới và tham gia và đưa USI trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên đại học trên khắp tiểu bang và khu vực cũng như thu hút sinh viên tầm cỡ từ khắp đất nước và thế giới.

67518_cover.JPG

Đại sứ toàn cầu trong cộng đồng toàn cầu

USI là một cộng đồng học tập tích cực thúc đẩy giáo dục và kiến ​​thức, nâng cao nhận thức dân sự và văn hóa, và bồi dưỡng quan hệ đối tác thông qua các chương trình tiếp cận toàn diện. Chúng tôi chuẩn bị cá nhân để sống một cách khôn ngoan trong một cộng đồng đa dạng và toàn cầu.

Sự kiện nhanh

Ghi danh: 10.734 Phục vụ học sinh từ 91 quận Indiana, 42 tiểu bang khác và 69 quốc gia khác. 82% sinh viên tốt nghiệp USI gần đây làm việc trong lĩnh vực của họ hoặc một lĩnh vực thỏa đáng.

Phụ nữ: 64% Nam giới: 36% Dân tộc thiểu số: 15% Cựu sinh viên: 44.000+ Khoảng 70% sinh viên tốt nghiệp của USI vẫn ở Indiana.

Hơn 140 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường.

Evansville là một ổ đĩa dễ dàng từ Indianapolis, Louisville, Columbia và St. Louis

Địa điểm

Evansville

University of Southern Indiana

Address
8600 University Blvd.
47712 Evansville, Indiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 812-464-1768

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn