University of Southern Indiana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Được thành lập vào năm 1965, University of Southern Indiana tuyển sinh gần 9.500 sinh viên đại học và sau đại học ở 80 chuyên ngành. Một cơ sở giáo dục đại học công lập, nằm trong khuôn viên xinh đẹp rộng 1.400 mẫu ở Evansville, Indiana, USI cung cấp các chương trình thông qua Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do, Trường Kinh doanh Romain, Cao đẳng Điều dưỡng và Y tế, và Trường Cao đẳng Khoa học, Kỹ thuật Pott, Và giáo dục. USI là một trường đại học cộng đồng được tổ chức Carnegie Foundation và cung cấp chương trình giáo dục thường xuyên và các chương trình đặc biệt cho hơn 15.000 người tham gia hàng năm thông qua Outreach and Engagement.

85259_standard_wallpaper_008.jpg

Giới thiệu University of Southern Indiana

Trường cung cấp các cơ hội học tập ở nước ngoài tại hơn 60 quốc gia và là nơi tổ chức sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Một thành viên cạnh tranh của NCAA Division II và Great Valley Valley Conference, USI cung cấp 17 môn thể thao nam và nữ liên quan đến varsity. Tổng thống Linda LM Bennett là chủ tịch thứ ba của USI và được khánh thành vào năm 2009. Dưới sự lãnh đạo của mình, trường tiếp tục truyền thống về sự xuất sắc giá cả phải chăng cho sinh viên, trong khi tiếp tục với một kế hoạch chiến lược táo bạo để đạt được sự xuất sắc thông qua đổi mới và tham gia. lựa chọn cho sinh viên đại học trên khắp tiểu bang và khu vực cũng như thu hút sinh viên có năng lực cao từ khắp nơi trên đất nước và trên thế giới.

67518_cover.JPG

Đại sứ toàn cầu trong cộng đồng toàn cầu

USI là một cộng đồng học tập tích cực thúc đẩy giáo dục và kiến ​​thức, nâng cao nhận thức dân sự và văn hóa, và bồi dưỡng quan hệ đối tác thông qua các chương trình tiếp cận toàn diện. Chúng tôi chuẩn bị cá nhân để sống một cách khôn ngoan trong một cộng đồng đa dạng và toàn cầu.

Sự kiện nhanh

Ghi danh: 9,364 Phục vụ học sinh từ 89 quận Indiana, 36 tiểu bang khác, và 51 quốc gia khác. 86,2% số học sinh lớp USI gần đây làm việc trong lĩnh vực của họ hoặc một lĩnh vực thỏa đáng. Phụ nữ: 62% Nam giới: 38% Dân tộc thiểu số: 9% Cựu sinh viên: 36.000 Khoảng 74% sinh viên tốt nghiệp của USI vẫn ở Indiana. Hơn 130 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường. Evansville là một ổ đĩa dễ dàng từ Indianapolis, Louisville, Nashville, và St. Louis

Địa điểm

Evansville

University of Southern Indiana

Address
8600 University Blvd.
47712 Evansville, Indiana, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 812-464-1768