Waldorf University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Waldorf là một trường nghệ thuật tự do thân thiện, tư nhân nằm ở trung tâm thành phố Forest xinh đẹp, Iowa . Trong hơn 100 năm, Waldorf đã trở thành nền tảng cho đời sống hàng ngàn, tạo thành nền tảng vững chắc cho sự thành công của sinh viên, gia đình và cộng đồng.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 1903, Waldorf đã đi đầu trong đổi mới học thuật, mạo hiểm cho con đường dẫn tới các thế hệ tương lai. Waldorf có cơ hội cho bất cứ ai muốn cải thiện cuộc sống của họ về mặt học thuật, cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Tại Waldorf , chúng tôi tin rằng một nền giáo dục thực sự hoàn hảo không chỉ liên quan đến học tập, mà còn tham gia vào nghệ thuật, thể dục thể thao và hơn thế nữa. Khuôn viên sôi động của chúng tôi đang tràn ngập những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người đã chọn Waldorf để giúp họ đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Các giảng viên và nhân viên của chúng tôi làm việc trực tiếp với sinh viên để đảm bảo họ tự tin và có khả năng khai thác hết tiềm năng của họ, tạo sự khích lệ cho từng bước. Cho dù bạn thích học tập trong một môi trường học tập truyền thống hay sự linh hoạt trong việc học trực tuyến, chúng tôi xin khen ngợi bạn về quyết định nâng cao cuộc sống của bạn thông qua giáo dục.

Địa điểm

Thành phố rừng

Address
106 South 6th St.
IA 50436 Thành phố rừng, Iowa, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn