West Virginia University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WVU là một nhóm các trường đặc biệt được thống nhất bởi một nhiệm vụ duy nhất. Từ nghiên cứu đột phá về hàng đầu của chúng tôi tại Morgantown đến trung tâm nghệ thuật tự do của WVU Potomac State ở Keyser cho các chương trình công nghệ chuyên sâu tại WVU Tech ở Beckley - chúng tôi đang tận dụng tài năng và tài nguyên của mình để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho West Virginia và thế giới .

Sứ mệnh

Là một tổ chức tài trợ đất đai, các giảng viên, nhân viên và sinh viên tại West Virginia University cam kết tạo ra một nền văn hóa đa dạng và toàn diện, thúc đẩy giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thịnh vượng cho tất cả bằng cách cung cấp truy cập và cơ hội; bằng cách thúc đẩy nghiên cứu tác động cao; và bằng cách chuyển đổi hàng đầu ở Tây Virginia và thế giới thông qua sự tham gia của địa phương, tiểu bang và toàn cầu.

Tầm nhìn

Là một West Virginia University , chúng tôi có mục đích trong nghiên cứu và công việc của mình để chúng tôi có thể hợp tác với các cộng đồng của mình - cả gần và xa - mang lại các giải pháp cần thiết và có giá trị cho các vấn đề thực tế trong các trụ cột giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thịnh vượng.

Địa điểm và Cơ sở Campus

Hệ thống WVU là một nhóm các trường đặc biệt được thống nhất bởi một nhiệm vụ duy nhất. Từ nghiên cứu đột phá về hàng đầu của chúng tôi tại Morgantown (xếp hạng R1, tổ chức thể loại nghiên cứu cao nhất) để tập trung vào sinh viên làm trung tâm của WVU Potomac State College ở Keyser cho các chương trình công nghệ chuyên sâu tại Viện Công nghệ WVU ở Beckley - chúng tôi đang tận dụng tài năng và nguồn lực để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Tây Virginia và thế giới.

Viện Công nghệ WVU ở Beckley cung cấp hơn 40 chuyên ngành, bao gồm một trong 100 chương trình kỹ thuật bậc đại học hàng đầu trong nước, được xếp hạng bởi US News

WVU Potomac State College ở Keyser có một trong những mức học phí thấp nhất của tất cả các tổ chức bốn năm của quốc gia. Với hơn 50 chuyên ngành, trường này kết hợp sự chú ý cá nhân của một trường đại học nhỏ với những lợi ích của một trường đại học lớn.

Hệ thống WVU cũng bao gồm các bộ phận của Trung tâm khoa học sức khỏe Robert C. Byrd ở Charleston và Martinsburg, cũng như 10 trang trại thử nghiệm và bốn khu rừng trong toàn tiểu bang và Trại 4-H của Tiểu bang WVU Jackson. Hệ thống WVU bao gồm 518 tòa nhà trên diện tích 15.880 mẫu Anh. Khuôn viên Morgantown có 245 tòa nhà (11 trong Sổ đăng ký quốc gia về Địa danh lịch sử) trên diện tích 1.892 mẫu Anh.

Khuôn viên WVU Morgantown nằm trong một thị trấn có tên là “Không. 1 Thành phố nhỏ ở Mỹ ”bởi BizJournals.com vì chất lượng cuộc sống vượt trội của nó. Morgantown, dân số 30.855, cũng được đánh giá là thị trấn đại học tốt nhất thứ chín ở Mỹ bởi Business Insider và nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng từ Washington, DC, về phía đông, Pittsburgh, Pa., Về phía bắc, và Cleveland và Columbus, Ohio, đến Phía tây bắc. Các bảng xếp hạng khác: Kiplinger.com bao gồm Morgantown trong 10 địa điểm tuyệt vời để sống trong danh sách; một trong những “Thành phố thể thao tốt nhất” của Sporting News; 5 “Tàu điện ngầm nhỏ tốt nhất” của Forbes; Tổng thể thứ 12 "Thành phố nhỏ nóng bỏng" của Inc .; một trong “50 địa điểm thông minh nhất để sống” của Kiplinger; và xếp hạng thứ hai là "Thị trường cao đẳng cho việc làm" của Forbes.

Cuộc sống tại WVU

Tuần của bạn có 168 giờ. Chúng tôi làm cho những giờ mà bạn không có trong lớp học cũng như đầy khám phá, tăng trưởng và vui vẻ.

Nhà ở

Các khu nhà chung cư và khu chung cư của chúng tôi không chỉ là nơi để ngủ. Bạn sẽ học tập, thư giãn, sáng tạo và mơ ước với những người bạn cùng chí hướng.

Dịch vụ ăn uống

Một bữa ăn ngon luôn ở gần đó. Kế hoạch ăn uống được chấp nhận tại 26 địa điểm trong khuôn viên trường, bao gồm bốn phòng ăn và các lựa chọn bán lẻ như Chick-fil-A, Sbarro và Saikou Sushi. Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn ít calo hoặc không gây dị ứng? Chúng tôi cũng có những thứ đó.

Giao thông và đỗ xe

Xe điện người của chúng tôi, PRT, là chuyến đi tốt nhất trong thị trấn. Nơi nào khác bạn có thể lướt trên lưu lượng truy cập trong xe máy điều khiển trong khi học tập cho lớp tiếp theo của bạn? ID sinh viên của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào xe buýt Đường cao tốc của PRT và Morgantown.

Cuộc sống sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ môi trường học tập tập trung vào học sinh của WVU. Từ các hoạt động vui chơi và các dự án dịch vụ đến các tài nguyên giúp bạn điều hướng cuộc sống đại học, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Thư viện

Những người tiên phong đã vượt qua các lục địa để theo đuổi những khám phá vĩ đại của loài người. Với thư viện của chúng tôi, bạn hầu như không phải băng qua đường cho bạn.

Công nghệ

Bất cứ nơi nào bạn đi, chúng tôi sẽ giữ cho bạn kết nối với các tài nguyên và dịch vụ của Đại học bạn cần.

Địa điểm

Nhà xác

West Virginia University

Address
Morgantown
26506 Nhà xác, phia Tây Virginia, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 304-293-0111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited