Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

WVU là một nhóm các trường đặc biệt được thống nhất bởi một nhiệm vụ duy nhất. Từ nghiên cứu đột phá về hàng đầu của chúng tôi tại Morgantown đến trung tâm nghệ thuật tự do của WVU Potomac State ở Keyser cho các chương trình công nghệ chuyên sâu tại WVU Tech ở Beckley - chúng tôi đang tận dụng tài năng và tài nguyên của mình để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho West Virginia và thế giới .

Sứ mệnh

Là một tổ chức tài trợ đất đai, các giảng viên, nhân viên và sinh viên tại West Virginia University cam kết tạo ra một nền văn hóa đa dạng và toàn diện, thúc đẩy giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thịnh vượng cho tất cả bằng cách cung cấp truy cập và cơ hội; bằng cách thúc đẩy nghiên cứu tác động cao; và bằng cách chuyển đổi hàng đầu ở Tây Virginia và thế giới thông qua sự tham gia của địa phương, tiểu bang và toàn cầu.

Tầm nhìn

Là một West Virginia University , chúng tôi có mục đích trong nghiên cứu và công việc của mình để chúng tôi có thể hợp tác với các cộng đồng của mình - cả gần và xa - mang lại các giải pháp cần thiết và có giá trị cho các vấn đề thực tế trong các trụ cột giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thịnh vượng.

Địa điểm và Cơ sở Campus

Hệ thống WVU là một nhóm các trường đặc biệt được thống nhất bởi một nhiệm vụ duy nhất. Từ nghiên cứu đột phá về hàng đầu của chúng tôi tại Morgantown (xếp hạng R1, tổ chức thể loại nghiên cứu cao nhất) để tập trung vào sinh viên làm trung tâm của WVU Potomac State College ở Keyser cho các chương trình công nghệ chuyên sâu tại Viện Công nghệ WVU ở Beckley - chúng tôi đang tận dụng tài năng và nguồn lực để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Tây Virginia và thế giới.

Viện Công nghệ WVU ở Beckley cung cấp hơn 40 chuyên ngành, bao gồm một trong 100 chương trình kỹ thuật bậc đại học hàng đầu trong nước, được xếp hạng bởi US News

WVU Potomac State College ở Keyser có một trong những mức học phí thấp nhất của tất cả các tổ chức bốn năm của quốc gia. Với hơn 50 chuyên ngành, trường này kết hợp sự chú ý cá nhân của một trường đại học nhỏ với những lợi ích của một trường đại học lớn.

Hệ thống WVU cũng bao gồm các bộ phận của Trung tâm khoa học sức khỏe Robert C. Byrd ở Charleston và Martinsburg, cũng như 10 trang trại thử nghiệm và bốn khu rừng trong toàn tiểu bang và Trại 4-H của Tiểu bang WVU Jackson. Hệ thống WVU bao gồm 518 tòa nhà trên diện tích 15.880 mẫu Anh. Khuôn viên Morgantown có 245 tòa nhà (11 trong Sổ đăng ký quốc gia về Địa danh lịch sử) trên diện tích 1.892 mẫu Anh.

Khuôn viên WVU Morgantown nằm trong một thị trấn có tên là “Không. 1 Thành phố nhỏ ở Mỹ ”bởi BizJournals.com vì chất lượng cuộc sống vượt trội của nó. Morgantown, dân số 30.855, cũng được đánh giá là thị trấn đại học tốt nhất thứ chín ở Mỹ bởi Business Insider và nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng từ Washington, DC, về phía đông, Pittsburgh, Pa., Về phía bắc, và Cleveland và Columbus, Ohio, đến Phía tây bắc. Các bảng xếp hạng khác: Kiplinger.com bao gồm Morgantown trong 10 địa điểm tuyệt vời để sống trong danh sách; một trong những “Thành phố thể thao tốt nhất” của Sporting News; 5 “Tàu điện ngầm nhỏ tốt nhất” của Forbes; Tổng thể thứ 12 "Thành phố nhỏ nóng bỏng" của Inc .; một trong “50 địa điểm thông minh nhất để sống” của Kiplinger; và xếp hạng thứ hai là "Thị trường cao đẳng cho việc làm" của Forbes.

Cuộc sống tại WVU

Tuần của bạn có 168 giờ. Chúng tôi làm cho những giờ mà bạn không có trong lớp học cũng như đầy khám phá, tăng trưởng và vui vẻ.

Nhà ở

Các khu nhà chung cư và khu chung cư của chúng tôi không chỉ là nơi để ngủ. Bạn sẽ học tập, thư giãn, sáng tạo và mơ ước với những người bạn cùng chí hướng.

Dịch vụ ăn uống

Một bữa ăn ngon luôn ở gần đó. Kế hoạch ăn uống được chấp nhận tại 26 địa điểm trong khuôn viên trường, bao gồm bốn phòng ăn và các lựa chọn bán lẻ như Chick-fil-A, Sbarro và Saikou Sushi. Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn ít calo hoặc không gây dị ứng? Chúng tôi cũng có những thứ đó.

Giao thông và đỗ xe

Xe điện người của chúng tôi, PRT, là chuyến đi tốt nhất trong thị trấn. Nơi nào khác bạn có thể lướt trên lưu lượng truy cập trong xe máy điều khiển trong khi học tập cho lớp tiếp theo của bạn? ID sinh viên của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào xe buýt Đường cao tốc của PRT và Morgantown.

Cuộc sống sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ môi trường học tập tập trung vào học sinh của WVU. Từ các hoạt động vui chơi và các dự án dịch vụ đến các tài nguyên giúp bạn điều hướng cuộc sống đại học, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Thư viện

Những người tiên phong đã vượt qua các lục địa để theo đuổi những khám phá vĩ đại của loài người. Với thư viện của chúng tôi, bạn hầu như không phải băng qua đường cho bạn.

Công nghệ

Bất cứ nơi nào bạn đi, chúng tôi sẽ giữ cho bạn kết nối với các tài nguyên và dịch vụ của Đại học bạn cần.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

West Virginia University

Kỹ thuật công nghiệp là kỷ luật của kỹ thuật liên quan đến thiết kế, cải tiến và lắp đặt hệ thống tích hợp của con người, vật liệu, thông tin, thiết bị và năng lượng để đ ... [+]

Bản chất của chương trình

Kỹ thuật công nghiệp là kỷ luật của kỹ thuật liên quan đến thiết kế, cải tiến và lắp đặt hệ thống tích hợp của con người, vật liệu, thông tin, thiết bị và năng lượng để đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy, bảo trì, tuân thủ lịch trình và kiểm soát chi phí. Các kỹ sư công nghiệp nhìn vào "bức tranh lớn" của một hoạt động hoặc hệ thống và thu hẹp khoảng cách giữa quản lý và hoạt động. Họ đối phó với và thúc đẩy mọi người cũng như xác định những công cụ nên được sử dụng và làm thế nào họ nên được sử dụng. Các kỹ sư công nghiệp sử dụng máy tính và phần mềm tinh vi như các công cụ để giải quyết các vấn đề phức tạp để thiết kế, định lượng, dự đoán và đánh giá hiệu suất của tất cả các loại công nghệ và hệ thống phức tạp.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Kỹ thuật cơ khí là một kỷ luật kỹ thuật rộng lớn. Nó tích hợp kiến ​​thức về khoa học vật lý và toán học cho thiết kế, xây dựng và sản xuất, thử nghiệm, phân tích, sử dụn ... [+]

Trong khoảng

Kỹ thuật cơ khí là một kỷ luật kỹ thuật rộng lớn. Nó tích hợp kiến ​​thức về khoa học vật lý và toán học cho thiết kế, xây dựng và sản xuất, thử nghiệm, phân tích, sử dụng và vận hành thiết bị, cấu trúc, máy móc, quy trình hoặc hệ thống phục vụ nhân loại. Sự phát triển của nó song song với sự phát triển của ngành. Xã hội hiện đại cần các kỹ sư cơ khí có đào tạo rộng và sâu trong các nguyên tắc cơ bản về khoa học kỹ thuật và khoa học liên quan và những người đã phát triển tính linh hoạt trong phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp. Kỹ sư cơ khí không chỉ phải có trình độ chuyên môn cao mà còn đánh giá cao tác động của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh xã hội, bao gồm các cân nhắc về đạo đức và kinh tế.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Kỹ thuật dân sự lịch sử bao gồm tất cả các nỗ lực kỹ thuật cần thiết để cung cấp cơ sở hạ tầng cho xã hội hoạt động. Vì nguồn gốc và lịch sử của nó, kỹ thuật dân dụng vẫn ... [+]

Trong khoảng

Kỹ thuật dân sự lịch sử bao gồm tất cả các nỗ lực kỹ thuật cần thiết để cung cấp cơ sở hạ tầng cho xã hội hoạt động. Vì nguồn gốc và lịch sử của nó, kỹ thuật dân dụng vẫn bao trùm nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Bao gồm các:

Xây dựngTài nguyên nước và môi trườngĐịa kỹ thuậtcấu trúcVận chuyển

Kỹ sư xây dựng làm việc với các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sức sống kinh tế của người dân và cộng đồng. Những vấn đề này bao gồm xử lý chất thải, ô nhiễm môi trường, phân tích và thiết kế hệ thống giao thông, phát triển tài nguyên nước và thiết kế, xây dựng và phục hồi các công trình xây dựng như đập, cầu, tòa nhà và đường cao tốc.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Có một thời gian khó khăn chỉ chọn một lĩnh vực kinh doanh? General Business cho phép bạn chọn từ nhiều con đường sự nghiệp khác nhau và tùy chỉnh chương trình giảng dạy ... [+]

Có một thời gian khó khăn chỉ chọn một lĩnh vực kinh doanh? General Business cho phép bạn chọn từ nhiều con đường sự nghiệp khác nhau và tùy chỉnh chương trình giảng dạy của bạn để đáp ứng mục tiêu của bạn.

Trong kinh doanh chung, bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết tổng thể về kinh doanh và cách tổ chức hoạt động.

Các chuyên ngành Kinh doanh Tổng quát chọn các khóa học kinh doanh cấp cao hơn từ các khóa học kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý, tiếp thị và quản lý thông tin.

Điều gì làm cho doanh nghiệp nói chung tại WVU duy nhất?Tính linh hoạt trong học tập: Xây dựng chương trình học của riêng bạn và chọn các khóa học từ tất cả 10 chuyên ngành Kinh tế và Kinh tế.Công nhận: Trường Kinh doanh và Kinh tế được AACSB công nhận.Hỗ trợ tài chính: Trường Kinh doanh và Kinh tế cung cấp học bổng dựa trên thành tích và học bổng chung.Đầu tiên: Các cuộc thi kế hoạch kinh doanh nhỏ và các chương trình khác có sẵn thông qua Trung tâm Đổi mới và Doanh nhân của BrickStreet.Chuyển giao thỏa thuận... [-]
Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Chương trình mở rộng này cho phép bạn phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực mà bạn quan tâm trong khi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công ngay sau khi tốt nghiệp ... [+]

Trong khoảng

Chương trình mở rộng này cho phép bạn phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực mà bạn quan tâm trong khi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được trang bị để đảm nhiệm các vị trí quản lý nhập cảnh hoặc bắt đầu doanh nghiệp của riêng bạn trong một loạt các doanh nghiệp nông thôn, đất đai, nông nghiệp và / hoặc thực phẩm liên quan.

Bạn có thể mong đợi tìm việc làm với kinh doanh nông nghiệp - bao gồm vườn ươm và cảnh quan - các công ty hoặc trang trại, các tổ chức tài chính và các cơ quan nhà nước và liên bang xử lý việc sử dụng đất, thực phẩm và nông nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Các nhà địa chất nhìn lại hàng triệu năm trước đây, tiến hành các thí nghiệm trong hiện tại và dự đoán tương lai của trái đất có thể là gì. Một ngành khoa học liên ngành ... [+]

Trong khoảng

Các nhà địa chất nhìn lại hàng triệu năm trước đây, tiến hành các thí nghiệm trong hiện tại và dự đoán tương lai của trái đất có thể là gì. Một ngành khoa học liên ngành vẽ về vật lý, hóa học, sinh học và hơn thế nữa, Địa chất đào tạo bạn nghiên cứu các nguồn tài nguyên thiên nhiên hình thành cuộc sống của chúng ta ngày nay.

West Virginia giàu tài nguyên độc đáo và gần với phòng thí nghiệm tự nhiên của dãy núi Appalachia. Bộ của chúng tôi đưa sinh viên ra ngoài thực địa và làm việc chặt chẽ với các ngành công nghiệp năng lượng và môi trường và với Khảo sát Địa chất và Kinh tế Tây Virginia. Đào tạo trong lĩnh vực này và trong phòng thí nghiệm với công nghệ tiên tiến giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các ngành nghề hoặc nghiên cứu sau đại học.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

West Virginia University

Các chuyên ngành sinh học nghiên cứu sinh vật sống và các quá trình của cuộc sống. Chọn từ bốn lĩnh vực trọng tâm để tập trung nghiên cứu của bạn: sinh học tế bào và phân ... [+]

Trong khoảng

Khi bạn khám phá sinh học, bạn bắt đầu hiểu bản chất phi thường của thế giới - từ gen đến hệ sinh thái, phân tử và tế bào, cấu trúc và chức năng, sinh vật và môi trường của chúng.

Thông qua các hướng dẫn chuyên sâu về sự tiên tiến trong kỷ luật của chúng tôi, nghiên cứu thực hành được tiến hành với các giảng viên từng đoạt giải thưởng và kinh nghiệm với các tài nguyên và thiết bị thế hệ tiếp theo, chuyên ngành Sinh học tại WVU học hỏi, thử nghiệm và đổi mới. Chúng tôi cung cấp tất cả các cơ hội của một trường đại học lớn với một cảm giác đại học nhỏ.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
West Virginia University

Các chuyên ngành tài chính tham gia một chương trình giảng dạy kinh doanh cốt lõi 37 giờ tín dụng được mô hình hóa về mối quan hệ tương tác giữa các lĩnh vực kinh doanh c ... [+]

Trong khoảng

Tài chính là nghiên cứu về sự sáng tạo và quản lý của cải. Một chuyên gia Tài chính học cách đánh giá và kiểm soát tài sản và rủi ro để tối đa hóa giá trị cho chủ sở hữu hoặc người hưởng lợi. Điều này liên quan đến các hoạt động hàng ngày như thu thập / thanh toán tiền và tương tác với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Ngoài ra, còn có kế hoạch dài hạn về những gì xây dựng và trang thiết bị để mua, cổ phiếu mua hoặc phát hành, quản lý cổ tức và lãi, sử dụng bảo hiểm để bảo vệ tài sản và phát triển các công cụ hoặc dịch vụ tài chính mới. Các chuyên ngành tài chính được chuẩn bị cho sự nghiệp ở hai bên bàn làm việc như người bán hoặc người mua đầu tư; như người tìm kiếm tín dụng hoặc người cấp tín dụng; và là người cung cấp dịch vụ bảo hiểm.... [-]

Hoa Kỳ Nhà xác
Tháng Tám 2020
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

West Virginia University

West Virginia University
Address
Morgantown
26506 Nhà xác, phia Tây Virginia, Hoa Kỳ
Trang web
Điện thoại
+1 304-293-0111