Westminster College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan & Sự kiện Nhanh

Chúng tôi là Trường Cao đẳng Westminster. Chúng tôi gần gũi hơn bạn nghĩ, nằm trong thị trấn New Wilmington quyến rũ, cách Pittsburgh chỉ một giờ đồng hồ. Chúng tôi học tập chăm chỉ, tự hào về các nhà khoa học mạnh, các giảng viên nổi bật, và sự chú ý cá nhân với tỉ lệ sinh viên 12: 1 của chúng tôi. Chúng tôi mở rộng chân trời với các cơ hội để du học và kết nối với cơ sở cựu sinh viên mạnh của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích sự tham gia, tài trợ 20 môn thể thao, 18 xã hội tôn vinh, và hơn 80 câu lạc bộ. Chúng tôi là một nền tảng cho tự do tâm linh, cung cấp sự độc lập để suy nghĩ và tham gia vào những gì quan trọng nhất đối với bạn. Chúng tôi là nơi gọi đến gần 1.300 sinh viên mỗi năm. Chúng ta hơn tưởng tượng.

ĐÁNH GIÁ

SINH VIÊN

Hơn 1.300 sinh viên đại học và cao học; 42% nam giới và 58% phụ nữ.

KHUÔN VIÊN

300 mẫu Anh, khuôn viên cây xanh với 22 tòa nhà, một số sân thể thao, 10 sân tennis, phòng thí nghiệm ngoài trời rộng 100 mẫu Anh và hồ Brittain.

HỌC BỔNG

98% sinh viên nhận được sự trợ giúp tài chánh, dù là thông qua các học bổng dựa trên bằng khen hoặc tài nguyên dựa trên nhu cầu.

TU HỌC

Tổng số học phí và lệ phí bắt buộc cho năm 2017-2018: 18.138 đô la một học kỳ / $ 36.276 mỗi năm / 47.446 đô la một năm, bao gồm học phí và tiền ăn ở.

Khoa

110 cán bộ giảng dạy chuyên trách, 91% trong số đó có bằng cử nhân, và tỷ lệ sinh viên / giảng viên 12: 1.

SEMESTERS

Học kỳ hai năm học (mùa thu và mùa xuân) với cơ hội cho sinh viên đi du lịch trong mùa đông.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức, 4 tổ chức quốc gia và 5 hiệp hội quốc gia.

Nhà ở

10 lựa chọn nhà ở; Bảo đảm tất cả bốn năm.

Điền kinh

21 thể thao varsity; Bộ phận NCAA III; Hội nghị Thể thao Chủ tịch.

THÀNH VIÊN & CHƯƠNG TRÌNH

41 chuyên ngành và 10 chương trình chuyên nghiệp; 4 chương trình thạc sĩ.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Westminster là giúp nam giới và phụ nữ phát triển năng lực, cam kết và đặc điểm đã phân biệt con người theo cách tốt nhất của họ. Truyền thống nghệ thuật tự do là nền tảng của chương trình được thiết kế liên tục để phục vụ cho sứ mệnh này trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Trường nhìn thấy một người có trình độ học vấn cao như một người có kỹ năng được bổ sung bởi các giá trị và lý tưởng luôn phát triển được xác định trong truyền thống Judeo-Kitô giáo. Thách thức của Westminster về sự xuất sắc là một nhận thức rằng sự quản lý của cuộc sống đòi hỏi sự phát triển tối đa khả năng của mỗi người.

KẾT QUẢ

  1. Lý luận logic và đánh giá một cách nghiêm túc
  2. Giao tiếp hiệu quả
  3. Suy nghĩ sáng tạo và đánh giá cao các biểu hiện thẩm mỹ
  4. Để chứng minh sự tò mò trí tuệ
  5. Để có được kiến ​​thức về bản thân, xã hội, văn hoá con người, thế giới tự nhiên, và các mối quan hệ con người với Thiên Chúa
  6. Áp dụng kiến ​​thức vào các vấn đề đương đại
  7. Thể hiện cam kết đạo đức và đạo đức đối với láng giềng, xã hội và thế giới tự nhiên
  8. Thể hiện cam kết học hỏi suốt đời và tiếp thu các kỹ năng cho nghề nghiệp và dịch vụ có trách nhiệm với tư cách là công dân trên thế giới.

Địa điểm

Wilmington mới

Address
WESTMINSTER COLLEGE
319 SOUTH MARKET STREET

PA 16172 Wilmington mới, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn